Những điều bạn cần biết về cloak and dagger là ai, meaning of cloak and dagger là ai

-

Được trình làng trên Freeform vào trong ngày 7/6 vừa qua, Cloak và Dagger nói về nhì siêu anh hùng tuổi teen do Olivia Holt và Aubrey Joseph đóng vai chính.

Bạn đang xem: Cloak and dagger là ai


*

Được giới thiệu trên Freeform vào ngày 7/6 vừa qua, Cloak & Dagger kể về hai siêu nhân vật tuổi teen vày Olivia Holt với Aubrey Joseph vào vai chính. Bộ phim truyền hình truyền hình giành cho giới trẻ em này được lấy toàn cảnh sau khi cơn bão Katrina ùa tới gây các thiệt hại về tín đồ và của mang đến New Orleans, Mỹ. Cloak và Dagger được thể hiện như “một cầm cố giới bên phía ngoài cửa sổ công ty bạn” và là sự việc pha trộn trong những pha hành động siêu nhân vật với các vấn đề của nhân loại thực theo phong cách truyền thống của Marvel.

Hai diễn viên thiết yếu của Cloak & Dagger


*

Holt là một trong những nữ diễn viên tín đồ Mỹ được biết đến nhiều độc nhất qua những vai diễn hợp tác với Disney Channel cùng Disney XD như Kickin’ It I Didn’t bởi It. Trong những khi đó, Joseph lại là một ngôi sao Broadway với dự án công trình điện ảnh đầu tiên là The Lion King. Hai bạn vào vai nhị cô cậu tuổi teen tất cả mối liên kết với nhau, mỗi người đều phải có những năng lượng siêu nhiên khác với người bình thường. Tyrone aka Cloak sở hữu năng lực lấy trường đoản cú Darkforce Dimension, hoàn toàn có thể hóa thành một chiếc bóng và dịch chuyển tức thời theo ý muốn. Di chuyển viên Tandy tuyệt còn được biết đến với tên Dagger, sở hữu kỹ năng tạo ra các lưỡi dao ánh nắng đầy mức độ mạnh. Series phim tiềm ẩn sẽ gửi khán giả tìm hiểu mối liên kết kì lạ, bí hiểm giữa hai người này. Hầu hết phản ứng trước tiên với Cloak & Dagger cũng reviews cao Holt với Joseph bởi unique của nhị nhân thiết bị này.

Dàn diễn viên phụ vào Cloak & Dagger


*

Bộ phim cũng trở thành nói về hoàn cảnh mái ấm gia đình của Cloak với Dagger, cùng với Andrea Roth (Rescue Me) vào vai bà mẹ của Tandy, Melissa. Gloria Reuben (Mr. Robot) cùng Miles Mussenden (Queen Sugar) vào vai phụ huynh của Tyrone và Carl Lundstedt (Conviction) là chúng ta trai của Tandy. Những nhân vật khác gồm có Jaime Zevallo vào vai phụ vương Delgado, một linh mục kiêm nắm vấn trường học cùng Thám tử Brigid O’Reilly vì Emma Lahana thủ vai. Cả nhị nhân đồ dùng này hầu như được lấy từ trong truyện tranh. J.D. Evermore đóng vai Thám tử Connors, được tế bào tả là 1 trong “người lũ ông mâu thuẫn, có vẻ bên ngoài dễ ngay gần để bịt giấu cho kín đáo anh ta đang cất giữ.”

Cốt truyện của Cloak và Dagger


*

Jeph Loeb từng chia sẻ trong cuộc họp báo của Cloak và Dagger:

Ở Marvel, shop chúng tôi vẫn luôn luôn cảm thấy rằng những mẩu truyện hay tốt nhất thường là những mẩu chuyện lấy bối cảnh nhân loại bên ngoài, sau thời điểm được chuyển qua lăng kính của Marvel đang thành một phim thể một số loại siêu nhân vật như người theo dõi vẫn xuất xắc xem.

Bộ phim triệu tập vào quan hệ giữa những siêu anh hùng, sức mạnh của Cloak cùng Dagger, nguồn gốc của họ trong MCU và cốt truyện che phủ toàn bộ phim truyền hình cho tới hiện tại vẫn mới chỉ được giới thiệu vài gợi ý nhỏ.

Sự công nhận của giới phê bình giành cho Cloak & Dagger


*

Tập phim trước tiên của Cloak và Dagger được công chiếu tại SXSW 2018 (LHP South by Southwest) đã được trao sự thừa nhận trên diện rộng. Theo nhấn xét của chúng tôi, đó là một series phim đầy hứa hẹn, nhưng lại tập trước tiên vẫn còn vài ba lỗi, cụ thể là phim tốn quá nhiều thời gian nhằm đào sâu vào những cụ thể trong quá khứ thay bởi vì đưa ra những cốt truyện ở thời gian hiện tại.

Điều ta biết qua cuộc họp báo của Cloak & Dagger


Screen Rant đã có cơ hội phỏng vấn hai ngôi sao sáng của series này là Aubrey Joseph cùng Olivia Holt. Họ tiết lộ bản chất của bộ phim truyện và ý muốn muốn trong phòng sản xuất trong việc đào sâu về những vấn đề đương thời. Công ty chúng tôi cũng có một buổi hỏi đáp cùng với Jeph Loeb của Marvel với ông cũng nói đến tầm đặc biệt quan trọng của việc tập trung khai quật các mối quan hệ của nhân vật.

Các đoạn trailer cho Cloak và Dagger


Rõ ràng sự liên can giữa hai nhân thứ Cloak cùng Dagger có sự khác hoàn toàn lớn đối với trong truyện. Đoạn trailer sau cùng đưa ra nhân tố thần bí, có nào đó gần như liên quan tới tôn giáo trong mối quan hệ của mình và điềm gở rằng 1 trong các hai fan họ đã định trước yêu cầu chết. Đoạn trailer cũng cho thấy phía phân phối đã đan xen hình hình ảnh Chúa vào tình tiết để phản nghịch ánh cách hai nhân vật thiết yếu sử dụng sức khỏe ánh sáng và bóng tối.

Xem thêm: Vải voan may áo kiểu gì đẹp? 40+ mẫu áo cực xinh với vải voan


Joe Pokaski vẫn tự hào tuyên cha rằng “có ít nhất cả tá Easter egg trong thời điểm 1 của Cloak và Dagger đã làm được Marvel chấp thuận và tôi cũng đều có lén nêm thêm một vài chi tiết khác vào đó.” Một vào những cụ thể rõ ràng nhất sẽ là Roxxon, công ty được quan trọng đưa ra ngay trong trailer. Logo sản phẩm của Roxxon thậm chí là còn nằm chễm chện trên một trong những poster của series phim. Roxxon từng lộ diện trong hai phần phim đầu của Iron Man, Agent Carter của 1 cũng có thể có villain là các thương thánh thiện Roxxon, chịu đựng trách nhiệm triển khai những phân tích trái cùng với pháp luật.

Biên kịch với đạo diễn của Cloak & Dagger


Biên kịch kiêm đạo diễn Joe Pokaski không còn là một cái tên không quen với các bộ phim truyện truyền hình đề bài siêu anh hùng. Ông từng là biên kịch và là chỉnh sửa viên cấp cao của bộ phim truyện Heroes của NBC từ năm 2006 cho tới 2009 và mới đây cũng đã là nhà điều hành quản lý sản xuất mang lại series phim danh tiếng hợp tác giữa Marvel và Netflix Daredevil. Những phim truyền hình lừng danh khác của Pokaski gồm tất cả CSI: Crime Scene Investigation Underground. Xét mang đến những kĩ năng ông đã biểu lộ ở mảng phim vô cùng anh hùng, bài toán chọn ông làm cho người lãnh đạo cho series phim mới ví dụ là một bước đi thông minh của Marvel.


Được trình làng trên Freeform vào ngày 7/6 vừa qua, Cloak và Dagger nói về nhị siêu hero tuổi teen vì Olivia Holt với Aubrey Joseph đóng vai chính.Bạn đang xem: Cloak & dagger là ai


*

Được giới thiệu trên Freeform vào trong ngày 7/6 vừa qua, Cloak & Dagger kể về nhị siêu nhân vật tuổi teen vì Olivia Holt và Aubrey Joseph nhập vai chính. Bộ phim truyện truyền hình giành riêng cho giới trẻ con này được lấy toàn cảnh sau khi cơn sốt Katrina ùa đến gây các thiệt hại về tín đồ và của đến New Orleans, Mỹ. Cloak và Dagger được miêu tả như “một gắng giới phía bên ngoài cửa sổ công ty bạn” và là việc pha trộn trong số những pha hành vi siêu hero với các vấn đề của trái đất thực theo phong thái truyền thống của Marvel.Bạn sẽ xem: Cloak & dagger là ai

Hai diễn viên chủ yếu của Cloak & Dagger


*

Holt là 1 nữ diễn viên tín đồ Mỹ được biết đến nhiều độc nhất qua các vai diễn hợp tác và ký kết với Disney Channel và Disney XD như Kickin’ It I Didn’t vì chưng It. Trong những khi đó, Joseph lại là một ngôi sao 5 cánh Broadway với dự án công trình điện ảnh đầu tiên là The Lion King. Hai fan vào vai nhì cô cậu tuổi teen bao gồm mối link với nhau, mỗi người đều sở hữu những năng lực siêu nhiên khác với người bình thường. Tyrone aka Cloak sở hữu năng lượng lấy trường đoản cú Darkforce Dimension, hoàn toàn có thể hóa thành một chiếc bóng và di chuyển tức thời theo ý muốn. Chuyển động viên Tandy giỏi còn được nghe biết với thương hiệu Dagger, sở hữu năng lực tạo ra mọi lưỡi dao tia nắng đầy sức mạnh. Series phim hứa hẹn sẽ gửi khán giả mày mò mối link kì lạ, bí ẩn giữa hai tín đồ này. đông đảo phản ứng thứ nhất với Cloak & Dagger cũng đánh giá cao Holt và Joseph bởi quality của hai nhân đồ gia dụng này.

Dàn diễn viên phụ trong Cloak & Dagger


*

Bộ phim cũng trở nên nói về hoàn cảnh mái ấm gia đình của Cloak với Dagger, với Andrea Roth (Rescue Me) vào vai chị em của Tandy, Melissa. Gloria Reuben (Mr. Robot) cùng Miles Mussenden (Queen Sugar) vào vai bố mẹ của Tyrone cùng Carl Lundstedt (Conviction) là bạn trai của Tandy. Các nhân đồ dùng khác gồm gồm Jaime Zevallo vào vai cha Delgado, một linh mục kiêm cầm cố vấn trường học với Thám tử Brigid O’Reilly bởi Emma Lahana thủ vai. Cả hai nhân đồ dùng này đông đảo được lấy từ trong truyện tranh. J.D. Evermore vào vai Thám tử Connors, được mô tả là một trong “người bọn ông mâu thuẫn, có vẻ ngoài dễ gần để bít giấu cho kín đáo anh ta đang chứa giữ.”

Cốt truyện của Cloak & Dagger


*

Jeph Loeb từng chia sẻ trong buổi họp báo của Cloak & Dagger:

Ở Marvel, công ty chúng tôi vẫn luôn cảm thấy rằng những mẩu chuyện hay độc nhất thường là những mẩu truyện lấy bối cảnh trái đất bên ngoài, sau khi được gửi qua lăng kính của Marvel đã thành một phim thể loại siêu nhân vật như khán giả vẫn giỏi xem.

Sự thừa nhận của giới phê bình dành cho Cloak & Dagger


*

Điều ta biết qua buổi họp báo của Cloak & Dagger

Screen Rant đã có cơ hội phỏng vấn hai ngôi sao sáng của series này là Aubrey Joseph với Olivia Holt. Họ tiết lộ bản chất của bộ phim truyện và mong muốn trong phòng sản xuất trong vấn đề đào sâu về những vấn đề đương thời. Shop chúng tôi cũng có một trong những buổi hỏi đáp cùng với Jeph Loeb của Marvel và ông cũng nói tới tầm đặc biệt của bài toán tập trung khai thác các mối quan hệ của nhân vật.

Các đoạn trailer cho Cloak và Dagger

Joe Pokaski vẫn tự hào tuyên ba rằng “có tối thiểu cả tá Easter egg trong dịp 1 của Cloak và Dagger đã có được Marvel chấp thuận và tôi cũng có lén cho thêm một vài chi tiết khác trong đó.” Một trong những chi tiết rõ ràng nhất đó là Roxxon, doanh nghiệp được đặc biệt quan trọng đưa ra ngay trong trailer. Hình ảnh của Roxxon thậm chí còn còn nằm chễm chệ trên một trong những poster của series phim. Roxxon từng xuất hiện thêm trong nhì phần phim đầu của Iron Man, Agent Carter của 1 cũng có thể có villain là những thương hiền đức Roxxon, chịu đựng trách nhiệm triển khai những thử nghiệm trái với pháp luật.