{Hướng Dẫn} Sửa Lỗi Màn Hình Máy Tính Báo Lỗi Check Signal Cable Là Gì

-
DANH MỤC SẢN PHẨM Ví Da
Gấu Bông
Shop vật phong thủy
Tràng hạt tình nhân Đề
Tràng Hạt chất liệu Gỗ
Tràng Hạt làm từ chất liệu Đá Blog

Để giải đáp vướng mắc của mọi người khi khởi động máy tính hộp case vẫn chạy nhưng screen không lên giỏi hiển thị lỗi pc kiểm tra signal cable, hôm nay mình sẽ share với chúng ta cách khắc phục khi trang bị tính chạm chán phải lỗi kiểm tra signal cable digital.Trước hết, lỗi này có thể xuất hiện vì kết nối của dòng sản phẩm tính cùng với màn hình. Vị vậy, hãy bảo vệ nguồn năng lượng điện vào của màn hình và cáp màn hình máy tính được liên kết ổn định.

Bạn đang xem: Check signal cable là gì

Cách fix lỗi màn hình máy vi tính hiện kiểm tra signal cable

1. Chất vấn nguồn cung cấp điện của màn hình:Bạn bấm nút nguồn, nếu như nguồn cung cấp điện mang lại màn hình chuyển động ổn định, ta sẽ dễ dãi nhận biết thông qua đèn báo trên màn hình.Nếu màn hình hiển thị không hoạt động, bạn hãy kiểm tra xem screen đang đặt ở chế độ kết nối nào, Digital, analog tốt DVD. Chúng ta cần chú ý chọn cơ chế tương ưng ý với màn hình của mình. Thông thường, chúng ta nên chọn cơ chế analog để màn hình hoàn toàn có thể hiển thị. Một số trong những hãng sản phẩm công nghệ tính khi bạn cắm cap vào hoặc sau khoản thời gian rút nguồn ra nhảy lên sẽ tự thừa nhận tín hiệu.

*

Màn hình hiện check signal cable

Nếu vẫn chưa được, bạn có thể thử các cách sau:+ Rút cap vga đầu nối với màn hình hiển thị ra.+ cắm nguồn cấp cho điện cho screen vào.+ nhận nút Test ở góc cạnh dưới màn hình, đợi cho màn hình hiển thị nhấp nháy đỏ nghĩa là đã trong chế độ Test, gặm cap vga vào, bây giờ màn hình báo nhận dấu hiệu analog. Bạn hãy nhấn menu để thoát hoặc rút nguồn màn hình hiển thị cắm lại một đợt tiếp nhữa là được.2. Để loại trừ trường đúng theo dây cap bị lỗi, các bạn hãy làm các thao tác sau:+ Đảm bảo cổng nối giữa main máy tính xách tay và cáp sạc được đính thêm chặt.+ Đảm bảo cổng nối giữa màn hình máy tính xách tay và cáp sạc được thêm chặt.Nếu hoàn toàn có thể hãy test với dây cap mới, hoặc mang dây cap vẫn dùng liên kết với máy tính khác nhằm kiểm tra. Nếu khi sử dụng dây cap mới mà màn hình hiển thị lên được thì lỗi nằm tại vị trí dây nguồn, nếu như không thì vấn đề nằm sinh sống màn hình. Tùy theo trường phù hợp mà bạn hãy thay mới thiết bị của bản thân mình để bảo đảm máy tính được chuyển động bình thường.3. Một số vì sao cho vấn đề màn hình laptop không lên:+ Case máy tính xách tay vẫn hoạt động nhưng màn hình không lên, nguyên nhân rất có thể là do ảnh hưởng của khe RAM. Do máy tính lâu ngày ko bảo hành, khe RAM bị lỏng hoặc bụi bờ khiến liên kết bị lỗi.+ màn hình không hoạt động do card màn hình bị lỗi.Trên đó là một số lý do và phương án khắc phục lỗi kiểm tra signal cable. Mong bài viết sẽ hữu dụng và chúc các bạn thành công!

Khi sử dụng máy tính để bàn PC các bạn sẽ gặp một vài trường hòa hợp lỗi về khởi động máy vi tính như việc bật máy vi tính case vẫn chạy nhưng màn hình hiển thị không lên hay gặp mặt lỗi pc kiểm tra signal cable. Điều này khiến người dùng máy vi tính vô cùng lo ngại và muốn lập cập tìm được bí quyết khắc phục.


Dưới đây shop chúng tôi sẽ thuộc bạn khám phá nguyên nhân cũng giống như cách sửa lỗi kiểm tra signal cablenhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất. Mời chúng ta cùng tham khảo nội dung này để sở hữu thêm cho chính mình những kinh nghiệm tay nghề sử dụng máy tính hữu ích nhé.

Một số lỗi màn hình không lên nhưng lại case vẫn chạy bình thường

Trước khi tìm hiểu nguyên nhân tương tự như cách khắc phục và hạn chế lỗi kiểm tra signal cable thì bọn họ cùng tìm hiểu về một số trong những tình huống lỗi màn hình không lên dẫu vậy case vẫn chạy bình thường.

1. Khám nghiệm nguồn năng lượng điện vào của screen

Đầu tiên chúng ta hãy triển khai kiểm tra lại nguồn điện áp vào của màn hình. ước ao biết màn hình hiển thị có vào điện hay là không thì hãy nhấp nút nguồn trên màn hình. Tùy từng dòng thứ mà nhảy nút nguồn cũng có thể có sự không giống nhau, hay những bấm trực tiếp hoặc là vuốt vơi nếu thuộc dòng cảm ứng.

Khi đã chắc hẳn rằng mình đã bấm nút mối cung cấp thì bạn hãy kiểm tả xem đèn screen có báo điện hay không. Thành phần này cũng tương tự case đồ vật tính, đèn báo sẽ tiến hành đặt ngay trước screen để bạn dùng có thể dễ dàng quan gần kề xem mối cung cấp điện vẫn vào screen chưa.

*

Kiểm tra nguồn điện áp vào màn hình máy tính xách tay không lên

Khi thấy đèn báo nguồn màn hình không lên thì nguyên nhân hoàn toàn có thể do một trong các tình huống dưới đây:

- Dây nguồn màn hình đã biết thành hỏng: Để khẳng định nguyên nhân lỗi có phải do dây nguồn hay là không thì bạn có thể lấy một dây nguồn khác cắn vào thiết bị hoặcmang dây mối cung cấp đó gặm sang một trang bị khác. Nếu lúc cắm dây nguồn khác vào mà màn hình sáng thì lỗi nằm tại vị trí dây nguồn.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Làm Người Mẫu Ảnh Chụp Lookbook, Feedback, Tiktok, Catwalk, Pr

- Lỗi ở công tắc nguồn nguồn màn hình bị hỏng: Dù có thể xuất hiện tại lỗi này cơ mà trường vừa lòng này phần lớn khá ít khi mở ra nhất được coi là dòng màn hình LCD hiện nay.

- screen bị hỏng: nếu như dây nguồn không tồn tại vấn gần như gì thì lỗi nằm ở vị trí chính screen của bạn. Bây giờ việc duy nhất bạn có thể làm chủ yếu là đầu tư motroj màn hình khác mang đến mình.

Khi thấy đèn báo nguồn screen vẫn sáng sủa thì cơ hội này chúng ta có thể tìm hiểu sang các nguyên nhân khác khiến cho màn hình ko lên.

*

Màn hình máy tính hiện chữ check signal cable

2. Chất vấn cáp màn hình hiển thị máy tính

Nếu như màn hình không khởi đụng được nhưng mà nhận được thông tin lỗi pc check signal cable dvi thì lý do xuất phát từ cap. Việc màn hình hiển thị báo lỗi kiểm tra signal cable là lỗi không thật hiếm gặp gỡ nhưng lại khiến cho người sử dụng khá lo ngại và trên đây cũng đó là vấn đề mà cửa hàng chúng tôi đã nhắc tới ngay từ mở đầubài viết.

Khi thấy màn hình máy tính báo kiểm tra signal cable thì việc trước tiên mà nên làm chính là hãy search theo dây cáp màn hình để cắn chặt lại hai đầu của màn hình hiển thị và máy tính. Việc cắm chặt cáp máy tính và cạp màn hình sẽ giúp kết nối được giỏi và diễn ra thuận lợi hơn.

Nhưng nếu khi cắm lại đề xuất thận mà laptop vẫn báo lỗi check signal cable analog thì vấn đề chưa phải là vấn đề dây cáp màn hình lỏng. Từ bây giờ nguyên nhân bao gồm của lỗi thứ tính check signal cable chính là do cáp đã biết thành hỏng rồi nhé. Việc bạn cần làm nhằm khắc phục chứng trạng màn hình máy tính báo lỗi kiểm tra signal cable đó là mua một cáp bắt đầu để cố thế.

Trên đấy là những hướng dẫn cụ thể để khắc phục lỗi màn hình máy tính không lên và ví dụ là sửa lỗi laptop bị lỗi kiểm tra signal cable. Bài toán kiểm tra tương tự như khắc phục lỗi không quá khó, bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn là rất có thể nhanh chóng sửa lỗi này.

*

Máy tính bị check signal cable

Nguyên nhân màn hình máy vi tính không lên

Lưu ý về một trong những nguyên nhân khiến cho màn hình không lên

1. Khi cây máy tính vẫn chạy màn hình hiển thị không lên thì vày bị ảnh hưởng của khe RAM. Đây cũng là giữa những nguyên nhân phổ cập dẫn đến tình trạng screen không lên.

Dấu hiệu: Case vẫn chạy, đèn case vẫn sáng nhưng mà chuột, keyboard và màn hình lại không được nhận.

Nguyên nhân: Do quá trình sử dụng lâu ngày, ram máy tính xách tay bị lỏng hoặc bẩn khiến phát sinh lỗi

Khắc phục: Hãy tắt thiết bị toàn bộ, rút mối cung cấp và cởi Ram máy vi tính ra để vệ sinh thành phần này cũng tương tự chân tiếp xúc.

2. Lỗi màn hình không lên vì chưng card màn hình bị lỗi

3. Lỗi vì cáp nối trường đoản cú case lên màn hình nhà bạn có vấn đề

Trên đây cửa hàng chúng tôi đã thuộc bạn khám phá về các nguyên nhân và phương pháp khắc phục lỗi screen không lên, ví dụ là lỗi check signal cable. Đến đây kiên cố hẳn bạn đã có thêm kinh nghiệm tay nghề hữu ích trong sử dụng thiết bị, và bảo vệ có được trải nghiệm giỏi nhất.