Cách Xuất Video Trong Adobe Premiere Pro Cc 2017 Là Một Trong Những Phần

-

Adobe Premiere Pro là 1 trong những chương trình dựa vào dòng thời hạn được cải tiến và phát triển bởi Adobe. Rộng nữa, nó là định nghĩa chính xác của ứng dụng tất cả vào một do những thuộc tính chỉnh sửa video đầy đủ kĩ năng của nó. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng là tín đồ mới bắt đầu sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ phần như thế nào thấy nó tinh vi khi thực hiện vì nó dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Vì đó, trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu các bước cơ phiên bản về cách xoay đoạn phim trong Premiere pro. Không tính ra, cửa hàng chúng tôi cũng sẽ đưa ra các thông tin cụ thể về công dụng và tiêu giảm của việc sử dụng chương trình này.

Bạn đang xem: Cách xuất video trong adobe premiere pro cc 2017


bài báo này có:

Phần 1. Cách xoay video được áp dụng với Premier Pro

Như sẽ đề cập sinh sống trên, Premiere pro ở trong tính các tính năng tốt nhất có thể trong chỉnh sửa video. Hơn nữa, ngay cả những bạn dạng ghi góc không đúng của bạn cũng có thể hoạt động hoàn hảo với lịch trình này của Adobe. Thật xuất xắc vời, ứng dụng chỉnh sửa clip này rất có thể tải xuống bên trên cả Mac và Windows OS. Cẩn thận giá trị của nó, Premiere Pro vẫn thực hiện hài lòng các chuyên gia do những tính năng mở rộng của nó giúp các chỉnh sửa viên bao gồm kinh nghiệm tiến hành nhiệm vụ của mình một giải pháp hiệu quả. Vì chưng vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào, hãy cùng chúng tôi xem các bước đơn giản dưới về bí quyết xoay video clip trong Premiere Pro CC năm 2021.

Bước 1Bắt đầu một dự án công trình mới

Tải xuống và thiết đặt phần mượt vào PC của bạn. Khởi chạy chương trình, tiếp đến nhấp vào dự án mới đưa hướng. Đặt thương hiệu của dự án, kế tiếp nhấn VÂNG chiếc nút.

Bước 2Nhập tệp video

Đi đến những tập tin, tiếp nối chọn nhập khẩu tab, còn nếu không hãy nhấp vào CTRL + I. Chọn clip của bạn, tiếp đến trên giao diện, kéo video clip vào Mốc thời gian bảng điều khiển.

Bước 3Xoay video

Nhấp vào clip đã tải lên của người tiêu dùng trên dòng thời gian, sau đó nhấp vào những hiệu ứng. Ở phần trên bên trái, hãy tìm vận động và bên dưới phần đó, hãy lựa chọn nút thả xuống của Vòng xoay. Điều chỉnh theo góc mong muốn của bạn và nếu toàn bộ đã được thiết lập, hãy lưu giữ video bằng phương pháp nhấp vào Xuất nhanh ở vị trí trên bên phải của giao diện.

*

PROS: Nó là 1 trong chương trình chỉnh sửa đoạn clip đa mục tiêu với không hề thiếu các tính năng. Đi kèm với các thuộc tính mã hóa, chỉnh sửa màu và sửa đổi chuyên nghiệp.
Ý kiến: thích hợp cho các chỉnh sửa viên có tay nghề hoặc siêng nghiệp, và bằng cách nào kia trông có vẻ tốn công cho những người mới bắt đầu. Nó bao gồm một ứng dụng Ram cao, tiêu hao nhiều dung tích trên sản phẩm công nghệ của bạn. Nó yêu thương cầu giao dịch thanh toán hàng mon hoặc hàng năm. Khoác dù đi kèm với một bản dùng test miễn tầm giá chỉ trong 7 ngày.

Phần 2. Phần mềm tốt nhất hoàn toàn có thể hoán đổi mang lại Premiere Pro

Nếu nhiều người đang tìm tìm một tùy lựa chọn khác kiểu như với Premiere pro khi nói đến các trực thuộc tính, AVAide video clip Converter là câu trả lời. Phần mềm mạnh khỏe này bao gồm mọi thứ nhưng mà một công cụ biên tập video tuyệt đối phải có. Thực tế khôn ngoan, nó có mức giá lý tưởng nhất trong chương trình không thiếu thốn tính năng. Rộng nữa, nó tất cả sự hỗ trợ của Mac, Windows với Linux OS. Ngoài ra, nó đi kèm theo với công nghệ thời thượng có trong số chương trình tăng tốc độ và bảo mật mà mọi bạn đều rất có thể điều hướng.

Tận hưởng câu hỏi sửa thay đổi tệp của công ty bằng các công cụ tuyệt đối của nó như xoay, cắt, vừa lòng nhất, lật, cắt, chia, nâng cao, nén và sửa đổi siêu dữ liệu video. Hơn nữa, chúng ta có thể sử dụng bất kỳ cấu hình đồ vật nào, vị nó có hỗ trợ rộng rãi trên hơn 300 định dạng âm thanh và video bao hàm MP4, M4B, M4V, WMA, ASF, WMV, AVI, WAV, MP3, 3GP, MOV, v.v.


AVAdie clip Converter - Trình chỉnh sửa video clip trọn gói trên thế giới tạo thành điều kiện thuận tiện cho tiến trình hàng loạt Đi kèm với vận tốc được tăng tốc với bảo mật. Cùng với sự hỗ trợ rộng rãi trên những loại định hình tệp không giống nhau. Cùng với Trình chế tác phim tích hợp, trình tạo ảnh ghép clip và trình trích xuất DVD. Download một vỏ hộp công cụ bạo phổi mẽ bao hàm GIF và 3 chiều Makers, với các thiết đặt trình tạo cổng đầu ra tuyệt vời.
*

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ Đối cùng với Windows 7 trở lên


An toàn tải
*

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ Đối cùng với Mac OS X 10.12 trở lên


An toàn tải

Cách xoay video với AVAide video clip Converter

Bước 1Cài đặt phần mềm

Tải phần mềm bằng phương pháp truy cập trang web AVAide video Converter. Nếu không, hãy lưu lại vào nút tải xuống ngơi nghỉ trên. Khởi chạy nó, sau khi cài đặt, tiếp nối truy cập thẳng vào vỏ hộp công cụ, sau đó nhấp vào phép tắc quay video.

*

Bước 2Nhập tệp video

Khi bạn đến giao diện trình con quay video, hãy bắt đầu nhập tệp đoạn phim của bạn bằng cách nhấp vào Thêm Đăng ký tại trung tâm.

*

Bước 3Bắt đầu xoay video

Bạn sẽ được hiển thị đầu ra của tệp cạnh bên tệp gốc. Ban đầu truy cập quy định sửa đổi xoay vòng, bằng phương pháp nhấp vào Vòng xoay các biểu tượng. áp dụng hai hình tượng đầu tiên, chúng ta cũng có thể xoay áp ra output theo chiều kim đồng hồ đeo tay hoặc ngược chiều kim đồng hồ, trong khi hình tượng thứ cha và thứ tư cho thấy video đã lật.

*

Lời khuyên: nhấn vào Thiết lập hình tượng để điều chỉnh độ phân giải, hóa học lượng, định dạng, vận tốc khung hình, cỗ mã hóa và chính sách thu phóng của tệp video, thuộc với cài đặt cho âm thanh của tệp.
*

Bước 4Lưu qua xuất

Lưu tệp video đã xoay cùng chỉnh sửa bằng phương pháp nhấp vào Xuất khẩu khuy ao. Nếu bạn muốn giữ đầu ra của bản thân trong một folder tệp vậy thể, hãy nhấp vào giữ vào sau đó chọn từ bỏ địa phương của bạn, trước để xuất khẩu.

*

PROS: Đi kèm với các công cụ sửa đổi đa năng. Với 1 giao diện rất giản đơn dàng rất có thể được điều hướng không những bởi các chuyên viên mà còn bởi những người mới bắt đầu.
Ý kiến: Sẽ tiêu hao Ram tối thiểu trên máy của bạn.

Phần 3. Tầm đặc biệt của việc xoay video

Những bạn khác có thể không thấy tầm quan trọng của vấn đề xoay video clip và vì vậy chúng ta không buồn khám phá cách xoay clip trong Premiere hoặc trong phần mềm khác. Đối với chúng tôi, xoay video clip đóng một yếu đuối tố quan trọng trong việc hình dung video clip quay bên trên thiết bị. Ví dụ: các bạn đã lưu lại một sự kiện xẩy ra tại vị trí và vô thức áp dụng một góc không chủ yếu xác, đồng thời phân biệt sự bất tiện khi vạc lại. Bạn sẽ chia sẻ cùng truyền đạt quan lại niệm đúng đắn đến người xem như thế nào nếu việc xem dễ dàng và đơn giản khiến bọn họ trở đề xuất nặng nề? Để họ đánh giá cao với thích clip, hãy ham sự để ý của họ bằng phương pháp cho bọn họ quay video hoàn hảo trước.

Phần 4. Thắc mắc thường gặp mặt về luân phiên video

Có vận dụng xoay đoạn clip tích đúng theo cho app android không?

Có, game android và thậm chí những thiết bị di động cầm tay khác bao gồm thư viện hình ảnh được kiến tạo với cài đặt xoay.

Làm biện pháp nào nhằm xoay đoạn phim trong Premiere Pro CC cc 2017?

Premiere Pro CC 2017 tất cả quy trình tương tự với Premiere pro cc 2021. Hãy dựa vào quá trình đơn giản được đưa ra trong bài viết này để bạn hướng dẫn.

Làm cố kỉnh nào nhằm xoay video trong Premiere Pro CC 2018 mà không làm sút chất lượng?

Việc xoay đoạn phim trên bất kỳ phiên bản chuyên nghiệp ra đôi mắt nào sẽ không còn làm mất unique của tệp. Ngược lại, bạn cũng có thể nâng cao quality khi xoay video, đặc biệt là với AVAide đoạn phim Converter có nhiều công cụ hỗ trợ video.

Xem thêm: Bật mí cách đọc tin nhắn facebook người khác có bị đi tù hay không?


Sự tóm lại

Có một clip hoàn hảo có góc cạnh tạo cho video đã mắt hơn. áp dụng Premiere Pro và vươn lên là một chỉnh sửa viên siêng nghiệp. Vì đó, nếu như bạn thích 1 phần mềm thân thiện với túi tiền giống như Premiere Pro, thì AVAide video Converter là 1 lựa lựa chọn hoàn hảo. Chúng ta có thể sử dụng nó như một Trình chỉnh sửa siêu dữ liệu MP4. Sở hữu xuống và trải nghiệm các tính năng khỏe khoắn của nó, trong đồ họa rất thân thiết với fan dùng. Hãy bắt đầu và xác nhận cách Phần mềm tuyệt vời và hoàn hảo nhất này tạo ra hiệu quả đầu ra tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn.

Cách xuất đoạn clip trong Premiere; trả lời Export video mp4 nhẹ rất chất lượng HD, Full HD, 2k, 4k nhanh, nhẹ đơn giản và dễ dàng bằng premiere. Đây là phía dẫn một cách cụ thể ngoài vấn đề xuất file bạn sẽ được tìm hiểu thêm về format và quality của video clip nữa. Hãy thuộc Tự học tập Đồ Hoạ bắt đầu nhé.

1. Tổng quan lại về Video.

Trước khi bắt đầu tìm hiểu về kiểu cách xuất clip trong Premiere chúng ta sẽ cùng mọi người trong nhà điểm qua một vài kiến thức cơ bản nhất về Video. Qua đó chúng ta có thể hiểu và chọn lựa cho mình một format và chất lượng video phù hợp.

1.1 một số trong những loại format video

Đầu tiên họ cần suy xét các loại định dạng video clip phổ biến. Ko phải video nào cũng giống nhau, và nhiều khi bạn cần yếu mở hoặc xem video bằng đồ vật tính. Vấn đề lựa lựa chọn một định dạng video phù hợp quyết định đến chất lượng; năng lực tương ưa thích với các ứng dụng và căn nguyên phát video. Một vài định dạng đoạn clip phổ biến thường bắt gặp như: AVI, FLV, WMV, MOV, MP4

Định dạng clip AVI

Định dạnh AVI là định dạng đoạn clip phổ thay đổi của Microsoft phát triển. Đây là định dạng clip tuyên chuẩn được chấp nhận rộng rãi. Tính lâu đời, kết hợp với kết cấu đơn giản AVI trở yêu cầu thông dụng với đa số các nền tảng, những trình coi xét và những công cụ.


AVI có chức năng lưu trữ tài liệu mã hoá bên trong lòng định dạng của nó. Điều này có nghĩa là với cùng 1 đoạn clip phát nội dung, nhưng bạn ta hoàn toàn có thể thêm các đoạn mã hoá mặt trong. Vì điều này người ta thường xuyên xuất video ở định hình AVI để tăng kỹ năng tương thích.

Về dung lượng định dạng video AVI thường to hơn MP4. Vị vậy nếu khách hàng sử dụng định dạng này đôi khi các bạn sẽ thấy chúng có dung tích khá lớn. Thời gian xuất clip trong premiere cùng các phần mềm khác cũng trở nên lâu hơn.

Định dạng vieo Mp4

Định dạng Mp4 là định dạng vô cùng nổi tiếng. Mp4 lừng danh đến mức không ít người dân mặc định video clip là mp4. Mp4 là viết tắt cảu Moving Pictures Expert Group 4. Một một trong những định dạng đoạn phim được cải tiến và phát triển sử dụng để share video lên web.

Đặc điểm nổi bật của Mp4 là cho phép nén các bản ghi âm thanh và video clip riêng biệt. Công nghệ video được nén bằng technology Mpeg-4 hoặc H.264 (chính là format mà họ sẽ nhắc đến trong video).

Ưu điểm: Ưu điểm lớn số 1 của định hình Mp4 là đã cho ra các đoạn clip với dung tích nhỏ. Tuy nhiên các clip ở kiểu định dạng này vẫn dữ được quality tốt duy nhất ngay cả khi bạn nét video. Khi chúng ta xuất đoạn clip trong premiere bọn họ thường thực hiện định dạng này.

*
*
*
*
*
*

Bước 3: Lựa chọn cách xuất video clip trong Premiere

Sau khi bạn đã cài đặt các thông số kỹ thuật của đoạn phim đã xuất ra bạn bạn cần lựa lựa chọn 1 trong 2 trực thuộc tính: Queue hoặc export

Queue: Đây là lựa chọn chất nhận được bạn xuất video bằng phần mềm thứ 2 là video clip encoder. Đây là 1 phần mềm hỗ trợ xuất video do adobe phân phát hành. Khi chắt lọc queue đồng nghĩa với việc bạn đã setup encoder. ứng dụng này đang hoạt động tự do với premiere. Tức là nó vẫn sử dụng những dữ liệu của premiere xuất file, và bạn cũng có thể tiếp tục thực hiện premiere để triển khai các công việc tiếp theo trong quy trình xuất video

Export: Đây là lựa chọn thường xuyên được chúng ta mới lựa chọn. Ở chắt lọc này bạn sẽ sử dụng trực tiếp ứng dụng premiere để render video. Nếu như bạn chọn export có nghĩa là bạn không thể sử dụng ứng dụng premiere để chỉnh sửa clip trong quá trình xuất video.

Đăng kí những khoá học sử dụng premiere tự cơ phiên bản đến nâng cao nhằm có thời cơ nhận 40% khoản học phí từ Tự học tập Đồ Hoạ

3. Kết luận về bí quyết xuất đoạn clip trong Premiere

Như vậy Tự học tập Đồ Hoạ đang cùng chúng ta tìm hiểu về cách xuất clip trong premiere. Để rất có thể Export video mp4 nhẹ rất tốt HD, Full HD, 2k, 4k nhanh, nhẹ; bạn cần để ý đến độ phân giải, tỉ lệ khung người của video.

Bạn cũng cần phải phải để ý rằng nếu video của chúng ta dài và xuất ra ở quality cao; thì máy tính của bạn thông số kỹ thuật phải đủ giỏi để thực hiện được làm việc này.

Mong rằng với đầy đủ gì công ty chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn trong quy trình học tập và có tác dụng việc. Nếu thấy bài viết Hữu ích hãy bình luận và liên lạc với cửa hàng chúng tôi ở phần bình luận của bài xích viết. Đồng thời truy cập kênh youtube, ấn like, share, cùng sucriber kênh Tự học Đồ hoạ nhé.