Cách xoay video trên facebook, cách xoay video trên story facebook

-

Có rất nhiều cách để bạn có thể xoay video khi bị ngược. Tuy nhiên, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản và nhanh nhất. Bạn không cần phải cài đặt phần mềm gì hết. Chúng ta sẽ tiến hành xoay video bị ngược hoặc bị nghiêng sang 1 bên dễ dàng. Xoay video bị ngược online.


*

Nếu bạn dùng điện thoại để quay video, video đó rất có thể bị ngược hoặc bị nghiêng sang 1 bên. Khi cho vào máy tính để xem hoặc up lên đâu đó facebook,youtube… thì tất nhiên là khó xem rồi. Nhiều bạn khá lo lắng, không biết làm thế nào để sửa video cho chuẩn. Hãy yên tâm nhé, đơn giản lắm

Yêu cầu:

Máy tính kết nối mạng. Chỉ duy nhất một yêu cầu này thôi

1. Các bước tiến hành để xoay video bị ngược

Tiếp đến click chọn Pick Video để chọn video cần xoay.

Bạn đang xem: Cách xoay video trên facebook

Khi chọn xong, chờ 1 lúc để hệ thống tải video lên.

*

Bước 2: Tiến hành xoay video

Bạn nhìn đến dòng Rotation rồi click vào mũi tên. Khi bạn click, video ở bên cạnh sẽ quay để bạn nhìn xem đã chuẩn chưa. Nếu chưa chuẩn thì click liên tiếp để bạn có 1 video chuẩn, không bị ngược nữa nhé

*

Bước 3: Click chọn rotate video để hệ thống thực hiện công việc xoay video bị ngược

Dưới dòng Done? Let"s rotate . có nút Rotate vieo. Bạn click vào đó

*

Bước 4: Chờ 1 lúc để hệ thống xoay video bị ngược.

Hệ thống sẽ có dòng we are rotating your video….Khoảng 4 phút thì hệ thống sẽ chuyển đổi xong. Lúc này bạn sẽ có 1 video chuẩn. Video sẽ không còn bị nghiêng hay xoay ngược. Nhớ rằng, khi thực hiện xong video chuẩn đang ở trên máy chủ của trang web rotate. Bạn cần phải tải về máy tính của bạn để sử dụng nhé. Chọn dòng download Your rotated video is ready for download!

*

Nói thêm về các lựa chọn do hệ thống đề xuất

Chọn dòng đầu tiên – có nền màu xanh. Download để tải video chuẩn về máy tính
Download on your phone để tải video về điện thoại
Post to Facebook là để đăng video chuẩn lên Facebook
Post to Youtube là để đăng video chuẩn lên Youtube.

Đến đây, việc xoay video ngược đã hoàn thành.

2. Kiến thức cần biết thêm

Việc sử dụng các trang web online để đáp ứng nhu cầu của chúng ta tốt hơn rất nhiều việc cài phần mềm vào máy tính. Cài phần mềm vào máy tính – trước hết là làm cho máy tính chậm đi. Tiếp đến là việc dùng phần mềm sẽ tương đối khó khăn đối với những bạn không phải là dân công nghệ.Với bản thân mình – là 1 dân IT – công nghệ. Khi gặp bất cứ vấn đề gì, mình cũng tìm đến cách xử lý online trước tiên. Nếu xử lý online không được thì mình mới dùng đến phần mềm – cài phần mềm vào máy tính. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng online để bạn thực hiện. Ví dụ: photoshop online, ghép ảnh online, chỉnh sửa ảnh online…..bạn hãy search google xem và trải nghiệm nó. Chắc chắn, bạn sẽ cảm nhận được nhiều sự thú vị

Kết luận: Bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách xoay video bị ngược 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất. Với cách này, bất cứ bạn nào cũng có thể thực hiện được. Xoay video tưởng cái gì đó to tát, hóa ra cũng bình thường thôi phải không? Nếu còn chỗ nào chưa hiểu, bạn hãy để lại comment bên dưới để mình trợ giúp. Chúc may mắn và vui!

Bài viết nếu giúp ích được cho bạn, hãy like hoặc Share để động viên tinh thần mình với. Xin cảm ơn.


Từ khóa tìm kiếm: xoay video bị ngược Cách xoay video bị ngược Hướng dẫn xoay video bị ngược Video bị ngược thì làm thế nào

Facebook tự xoay màn hình là vấn đề không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, lỗi “nhỏ” này vẫn ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm khi bạn “lướt” facebook. Đọc bài viết để biết cách xử lý nhanh!

Đã bao giờ bạn đang lướt facebook trên điện thoại thì màn hình ứng dụng lại tự động xoay hay chưa? Bạn muốn vừa nằm vừa lướt facebook, những cứ nằm xuống là màn hình điện thoại lại xoay ngang. Không chỉ bạn, đây là tình trạng mà rất nhiều người dùng facebook gặp phải. Vậy đây là vấn đề gì? Tại sao Facebook tự xoay màn hình trên điện thoại nhỉ? Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây. Cùng mua.edu.vn tìm hiểu về sự cố này nha! Let"s go!


*

*

Những nguyên nhân làm cho facebook tự xoay màn hình

Màn hình ứng dụng facebook thường sẽ luôn nằm ở trạng thái đứng. Tuy nhiên trong một vài trường hợp thì facebook tự bị xoay ngang. Điều này sẽ làm cho việc thao tác cũng như sử dụng facebook gặp khá nhiều khó khăn. Những điều được cho là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này bao gồm:

► Bạn đã vô tình thiết lập tính năng tự động xoay màn hình trên điện thoại của mình. Đây là “thủ phạm” chính làm cho ứng dụng facebook tự xoay màn hình. Tình trạng này không chỉ xảy ra trên facebook mà còn rất nhiều ứng dụng khác nữa.

Xem thêm: Top 20 Shop Online Nổi Tiếng Trên Facebook Uy Tín Nhất, Mua Sắm Online Sản Phẩm Thời Trang Nữ Giá Tốt

► Trên một số mẫu điện thoại, ứng dụng facebook được cấp quyền thay đổi cài đặt hệ thống. Chính điều này cũng sẽ gây ra hiện tượng facebook tự xoay màn hình.

► Bên cạnh lý do trên thì việc facebook tự xoay ngang màn hình, cũng có thể do chính ứng dụng này gây ra.


*

Không chỉ tự xoay ngang màn hình, bạn còn đang gặp rắc rối vì facebook cũng không thấy bố cục ảnh? Đừng lo! Bài viết Làm gì khi facebook không có bố cục ảnh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng facebook tự động xoay màn hình?

Tình trạng ứng dụng facebook tự động xoay màn hình không phải là vấn đề quá mức nghiêm trọng. Tín đồ facebook hoàn toàn có thể xử lý lỗi này một cách nhanh chóng bằng những thủ thuật điện thoại sau:

Kiểm tra và tắt tự động xoay màn hình

Đây là điều đầu tiên bạn nên làm khi nhận thấy màn hình ứng dụng facebook tự động xoay. Nếu bạn sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Hãy vuốt từ trên màn hình xuống để hiện thanh trạng thái. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng tính năng tự động xoay màn hình. Nếu tính năng đang được kích hoạt, nhấn vào biểu tượng để tắt tính năng này.

Trong trường hợp bạn sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành i
OS
. Hãy mở control center và sau đó chọn vào biểu tượng xoay màn hình để tắt. Với i
Phone 8
trở về trước, hãy vuốt lên từ phía dưới màn hình để hiện control center. Với i
Phone X
trở lên, bạn hãy vuốt xuống từ chỗ biểu tượng pin góc trên bên trái nhé!


*

Tắt cấp quyền thay đổi cài đặt hệ thống trên ứng dụng Facebook

Thường thì trường hợp này rất hiếm khi xảy ra, và nó chỉ tồn tại trên một số dòng điện thoại chạy Android. Bạn có thể kiểm tra bằng cách mở ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Sau đó tìm đến mục ứng dụng, tại đây bạn vuốt xuống để tìm và nhấn chọn vào ứng dụng facebook. Nếu trong mục thông tin ứng dụng, bạn nhấn thấy mục “thay đổi cài đặt hệ thống” đang được kích hoạt. Hãy chạm vào công tắc để tắt tính năng này.

Kiểm tra cập nhật ứng dụng

Lỗi ứng dụng có thể bắt nguồn từ việc ứng dụng chưa được cập nhật. Do đó bạn hãy kiểm tra bản cập nhật của facebook trên điện thoại của mình. Truy cập CH play để kiểm tra bản cập nhật nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android. Trên i
OS, bạn có thể sử dụng App Store để làm việc này. Đây cũng là một cách xử lý một số lỗi với ứng dụng này, không riêng gì sự cố facebook tự xoay màn hình.

=> QC: Vô tình chiếc Samsung S22 Plus mà bạn sử dụng bị vỡ mặt kính sau một sự cố ngoài ý muốn. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và bạn cần phải thay mặt kính Samsung S22 Plus để khắc phục. Nếu như bạn vẫn đang lựa chọn địa chỉ để hỗ trợ, hãy nhanh chóng liên hệ mua.edu.vn ngay bạn nhé.


*

Gỡ và cài đặt lại ứng dụng Facebook của bạn

Nếu bạn đã thử cập nhật nhưng vẫn không khắc phục được lỗi tự xoay màn hình trên facebook. Lúc này bạn có thể thử gỡ bỏ ứng dụng này trên điện thoại. Sau khi gỡ bỏ, bạn hãy cài đặt lại facebook từ kho ứng dụng. Tuy nhiên, với thao tác này, bạn cần chắc chắn rằng mình ghi nhớ tài khoản, mật khẩu đăng nhập facebook.


Hi vọng rằng qua bài viết của mua.edu.vn, bạn sẽ giải quyết sự cố Facebook tự xoay màn hình nhanh chóng! Chúc bạn thành công!