Hướng dẫn cách xóa chữ trên file pdf miễn phí bạn nên biết, chỉnh sửa file pdf

-

khi thấy thừa, thiếu, không đúng nội dung, các bạn cũng có thể chỉnh sửa, xóa chữ trong file PDF thuận lợi và đơn giản và dễ dàng bằng những phương pháp dưới đây. Nó sẽ giúp bạn tất cả file PDF hoàn hảo hơn, nạm vì phải trực tiếp sản xuất file PDF bắt đầu mất thêm thời hạn và công sức.

PDF là một định dạng file đặc biệt, rất khó có thể chỉnh sửa một biện pháp thông thường như định dạng file Word. Gồm thể nói, đặc điểm của file PDF giống dạng ảnh góp dữ liệu ko thể nỗ lực đổi. Để chỉnh sửa, thực hiện cáchxóa chữ vào PDF thì bạn phải sử dụng tới sự góp đỡ của các phần mềm chuyên dụng. Để giúp các bạn bao gồm thể chỉnh sửa PDF, sửa nội dung tệp tin PDF, sau đây 123job.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn phương pháp xóa chữ trong file pdf cực nhanh và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ trên file pdf

I. 3 giải pháp xóa chữ trong tệp tin PDF dễ dàng nhất cơ mà không phải ai cũng biết

1. Hướng dẫn giải pháp xóa chữ trong tệp tin PDF bằng phần mềm PDF Eraser

Để thực hiện cách xóa chữ trong PDF, bạn có thể tải về phần mềm PDF Eraser từ trang chủ của đơn vị sản xuất theo đường liên kết liên kết sau:

https://www.pdferaser.net/

Sau lúc tải về và thực hiện cài đặt đặt phần mềm, những bạn hãy khởi động chương trình đó. Giao diện của phần mềm hỗ trợ xóa chữ trong file PDF sẽ như sau:

Hướng dẫn cách xóa chữ trong file PDF bằng phần mềm PDF Eraser

Để sử dụng tính năng xóa chữ vào PDF Eraser thì điều đầu tiên những bạn cần có tác dụng là hãy nhấp chuột chọn xuất hiện PDF bên trên thanh thực đơn để trực tiếp mở tệp tin PDF cần xóa chữ.

Mở file PDF cần xóa chữ

Tiếp theo, ở phía bên trên thanh công cụ của phần mềm, tùy thuộc vào diện tích của vùng chữ của bạn định xóa sẽ ở dạng lớn tốt nhỏ nhưng mà bạn lựa chọn độ lớn của công cụ tương ứng với những mức khác biệt như Small, Medium tốt Large.

Lựa chọn độ lớn

Kết quả sau khoản thời gian xóa dứt chữ bằng cách xóa chữ vào PDF:

Kết quả sau khi xóa xong xuôi chữ bằng cách xóa chữ vào PDF

2. Hướng dẫn biện pháp xóa chữ trong tệp tin PDF bằng công cụ trực tuyến Form
Swift

Form
Swift là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, thực hiện cách xóa chữ vào PDF trực tuyến. Đề gồm thể sử dụng công cụ này thì đầu tiên những bạn hãy tầm nã cập vào địa chỉ trang web của đơn vị phát triển:

https://formswift.com/edit-pdf

Tại giao diện bao gồm của công cụ này các bạn hãy nhấp chuột chọn vào ô Select Files khổng lồ Edit để thực hiện lựa chọn tải tệp tin PDF cần chỉnh sửa lên trang web.

Tải tệp tin PDF cần chỉnh sửa

Quá trình tải tệp tin PDF lên đang diễn ra, tốc độ tải lên hôm nay phụ thuộc vào dung lượng tệp tin cũng như tốc độ đường truyền internet cá thể của bạn.

Quá trình tải tệp tin PDF lên

Sau khi quá trình tải tệp tin đã được hoàn tất, những bạn hãy tiếp tục nhấp chuột chọn vào nút Eraser để tiến hành xóa chữ trong tệp tin PDF. Bạn sử dụng chuột kéo đồng thời thả để lựa chọn vùng cần xóa.

Lựa chọn vùng cần xóa

Sau lúc đã chỉnh sửa tùy ý xong các bạn kết thúc bằng việc nhấp chuột chọn tải về PDF để có thể tải về file đã chỉnh sửa.

3. Hướng dẫn giải pháp xóa chữ trong tệp tin PDF bằng công cụ trực tuyến Small
PDF

Để sử dụng được công cụ Small
PDF nói trên, những bạn hãy truy nã cập vào địa chỉ trang web:

https://smalldf.com/edit-pdf

Tại giao diện chủ yếu thức của phần mềm các bạn hãy tiếp tục nhấp chuột vào nút Choose file để thực hiện tải tệp tin PDF lên.

Thực hiện tải file PDF lên

Sau khi quá trình tải file lên ứng dụng trả tất, bạn hãy nhấp chuột chọn vào phần Draw để mở công cụ xóa chữ trong tệp tin pdf.

Mở công cụ

Về cơ bản thì công cụ Draw này sẽ thực sự hữu dụng, nó được cho phép bạn vẽ đè lên nội dung file PDF gồm sẵn. Bạn bao gồm thể đồng thời lợi dụng tính năng này để xóa chữ ko cần thiết trong tệp tin bằng phương pháp lựa chọn color vẽ lên tệp tin trùng với màu nền, lựa chọn được cả độ đậm nhạt của nét vẽ rồi tiến hành xóa chữ trong file PDF.

Xóa chữ trong file PDF

Sau lúc thực hành xóa chữ xong, những bạn hãy nhấp chuột chọn Done ở góc trên phía bên trái của giao diện, sau đó chọn tiếp nút Finish ở góc dưới mặt tay phải màn hình hiển thị để tiến hành tải tệp tin PDF đã chỉnh sửa về.

Sau khi quá trình chuyển đổi đã kết thúc, một cửa sổ thông báo sẽ lập tức hiện ra đến biết tệp tin của bạn đã sẵn sàng để tải về. Để kết thúc, bạn hãy nhấp chuột chọn tải về để thực hiện tải về tệp tin PDF đã chỉnh sửa.

II. Biện pháp xóa chữ trong file pdf bằng Foxit Reader

Bước 1: Bạn mở file PDF cơ mà mình cần chỉnh sửa ra một bí quyết bình thường bằng những phần mềm đọc tệp tin PDF (ví dụ như Foxit Reader…). Nếu chưa có, bạn tiến hành download Foxit Reader.

Sau đó, để bắt đầu cáchxóa chữ trong file pdf bằng Foxit Reader, bạn chọn phần Click Select Text rồi tiến hành sứt đen toàn bộ nội dung của file PDF tương ứng đó (Ctrl + A) rồi thực hiện copy nội dung đó bằng (Ctrl + C)

Bước 2: Tiếp tục bí quyết xóa chữ trong file pdf bằng Foxit Reader, mở chương trình soạn thảo Microsoft Word của bạn ra, sau đó dán trực tiếp toàn bộ nội dung đã copy ở trên vào đây.

Tại đây khi mà lại bạn thực hiện các làm việc trong xóa chữ trong file pdf bằng Foxit Reader với những thao tác làm việc liên quan như vậy đổi nội dung, chỉnh sửa font chữ, kiểu chữ hay làm bất cứ điều gì phù hợp mà lại bạn muốn.

Bước 3: sau khi thay đổi được nội dung đúng như những gì muốn muốn bằng cách xóa chữ trong tệp tin pdfbằng Foxit Reader, bước tiếp theo là quá trình chuyển đổi tệp tin Word này thành định dạng PDF. Bằng công cụ tiện ích Do
PDF nhỏ gọn với miễn phí, bạn bao gồm thể thực hiện tải phiên bản mới nhất của Do
PDF.

Tại đây bạn thực hiện nhấn phím tắt trên keyboard Ctrl + P, chọn vào phần Do
PDF, chọn OK để tiếp tục thực hiện chuyển đổi

Bước 4: Tại đây bạn nhập vào tên file tương ứng, sau đó nhấn OK

III. Hướng dẫn chỉnh sửa file PDF bằng phần mềm Nitro PDF

1. Tạo file PDF bằng phần mềm Nitro PDF

Các bạn mở phần mềm Nitro PDF lên và chọn file -> New

Lúc này một trang trống xuất hiện, các bạn tiến hành chọn mục Type Text, sau đó dùng chuột của bản thân kéo thả một vùng chữ nhật lên trang để thực hiện nhập văn bản như đối với word.

Nhập văn bản như đối với word

Các bạn bao gồm thể trực tiếp chỉnh cỡ chữ cùng font chữ bằng phương pháp chọn vào phần tab format sau đó lựa chọn cỡ chữ cùng font chữ phù hợp nhất trên thanh công cụ.

Ngoài tra trong tab Format của giao diện bên trên bạn tất cả thể căn chỉnh lề trái phải với giữa vào mục Alignment giống như trên giao diện Microsoft Word.

Chỉnh lề trái phải và giữa

Sau khi thực hiện nhập văn bản chấm dứt các bạn chọn tệp tin -> Save để lưu kết quả xóa chữ trong tệp tin PDF.

Xóa chữ trong tệp tin PDF

2. Chỉnh sửa tệp tin PDF bằng phần mềm Nitro PDF

Để tiến hành chỉnh sửa một file PDF nào đó, những bạn mở phần mềm Nitro PDF lên sau đó chọn thứ tự tệp tin -> mở cửa -> Computer -> Browser cùng sau đó chọn chính xác file PDF cần xóa chữ trong máy tính của bạn.

Chỉnh sửa file PDF bằng phần mềm Nitro PDF

Sau khi mở tệp tin PDF cần xóa chữ lên những bạn chọn mục Edit. Và bây giờ bạn gồm thể thực hiện click chuột lên nội dung của file PDF để thực hiện xóa chữ trong file PDF như vào word

Xóa chữ trong file PDF

Nếu bạn muốn thực hiện chèn thêm ảnh thì hôm nay chỉ cần nhấn nút showroom image -> From file sau đó trực tiếp chọn ảnh trong máy vi tính và chèn vào trang.

Thực hiện chèn thêm ảnh

Sau khi đã chèn ảnh xong, những bạn có thể sử dụng chuột của bản thân kéo 4 góc của ảnh để tiến hành căn chỉnh kích thước hoặc di chuyển vị trí của ảnh.

Dùng chuột của bản thân kéo 4 góc

Ngoài công cụ chèn ảnh các bạn còn tồn tại thể chèn thêm tệp tin PDF khác vào tệp tin đang mở bằng giải pháp chọn vào phần Insert –> Insert from file sau đó thực hiện chọn file PDF trong laptop để chèn.

chọn file PDF trong đồ vật tính

Trong tab nhận xét của giao diện bọn họ còn một số tùy chọn khá xuất xắc khác như: địa chỉ cửa hàng Note (thêm chú thích), Markup Text (thực hiện làm nổi bật chữ), Stamp (tiến hành đóng dấu), Shapes (chèn các hình vẽ), Drawing (vẽ tay)...

Review của giao diện

3. Chuyển đổi file PDF bằng phần mềm Nitro PDF

Ngoài khả năng đọc và chỉnh sửa, xóa chữ trong file PDF khá hữu ích ra, họ hoàn toàn bao gồm thể dùng phần mềm Nitro PDF để chuyển đổi trực tiếp định dạng file PDF sang những định dạng tiện lợi khác như: Word, Excel, Power
Point...

Để thực hiện quy trình chuyển đổi những bạn mở file PDF bằng phần mềm Nitro PDF, sau đó ngay ở vào mục Convert các bạn sẽ thấy một số tùy chọn định dạng file tất cả thể chuyển đổi như: khổng lồ Word, to Excel, to lớn Power
Point và có thể là một số tùy chọn khác như chuyển lịch sự ảnh.

Chuyển đổi file PDF bằng phần mềm Nitro PDF

Ví dụ như nếu các bạn muốn chuyển file PDF của bản thân sang Word thì chọn to lớn Word, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra, nếu những bạn muốn thực hiện chuyển đổi thêm nhiều file PDF không giống thì tiến hành chọn mục add Files…

Trong mục thư mục này nếu các bạn chọn folder of original tệp tin thì tất nhiên file sau khi chuyển đổi sẽ được đặt ngay lập tức trong thư mục tệp tin PDF gốc.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài wireless network connection, hướng dẫn cách tải, cài đặt driver wifi

Tích chọn vào phần xuất hiện files after conversion thì file khi chuyển đổi kết thúc sẽ tự động lập tức mở lên.

Sau đó các bạn nhấn vào ô Convert để chuyển đổi.

Chuyển đổi

Chuyển đổi chấm dứt xuôi như ý bọn họ sẽ được file mang tên giống tệp tin gốc:

File có tên giống tệp tin gốc

IV. Mẹo khắc phục tệp tin PDF không cho in và chỉnh sửa

Bước 1. Đầu tiên, để khắc phục lỗi xóa chữ trong file PDF, cấm đoán in với chỉnh sửa, bạn hãy tầm nã cập vào trang Online PDF converter

Bước 1

Bước 2. Lúc đã thực hiện đăng nhập vào trang Chuyển đổi PDF online xong, bạn nhìn xuống phía dưới gồm một ô hơi dễ thấy được đóng khung trong ứng dụng mang tên là "Select file". Trong mục đấy sẽ xuất hiện tùy chọn "Browse". Đây là ô nhưng mà bạn cần thực hiện nhấn chuột vào đó để lấy tệp tin PDF dính lỗi ko xóa chữ trong file PDF, cấm đoán in cùng chỉnh sửa. Sau khi đã chọn được tệp tin tương ứng, bạn nhấn vào "Ok".

Bước 2

Bước 3. Tiếp sau bước chọn file, lúc đó bạn tất cả thể quan sát thấy tất cả sự xuất hiện thêm file 1 với File 2. Hãy hiểu rằng File 1 là Change. Nơi mà bạn tất cả thể cụ đổi tệp tin PDF khác cố thế mang đến file bạn vừa chọn. Còn tệp tin 2 là Browse, là nơi mà chúng ta hiện tại có thể thêm vào các file PDF cần in cùng chỉnh sửa.

Bước 3

Bước 4. Ở ngay lập tức mục "Convert to", bạn thực hiện chọn định dạng đầu ra cơ mà mình muốn chuyển. Có rất nhiều định dạng tương đương nhau để lựa chọn nhé.

Bước 4

Bước 5. Tiếp theo là đến mục "Convert". Sau thời điểm đã thực hiện chọn tất cả những mục hiển thị của phần mềm. Bạn tiếp tục nhấn chọn Convert để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 5

Bước 6. Cuối cùng là khi ứng dụng của họ đã chuyển đổi xong, sẽ xuất hiện tức thì 1 cửa sổ thông báo trên giao diện mang tên là Opening + thương hiệu file mà bạn đã chuyển đổi. Ở đây người dùng gồm thể lập tức chú ý thấy ngay lập tức mục Save as, bạn hãy click vào đó để tiến hành lưu file đã chuyển đổi.

Bước 6

Muốn xem lại file PDF đó, người cần sử dụng truy cập vào mục download trong máy vi tính là tất cả thể tìm thấy tệp tin PDF đã được chuyển đổi, hôm nay bạn bao gồm thể thực hiện xóa chữ trong file PDF như thường.

V. Kết luận

Trên đây là bài xích hướng dẫn cách xóa chữ trong file pdf cực cấp tốc và dễ dàng. Hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích trong quá trình luyện tập kỹ năng tin học văn phòng. Chúc các bạn thành công!

Chỉnh sửa văn bản như thêm ảnh, tạo bảng, xóa chữ trong PDF tương đối phức tạp khiến cho nhiều bạn lúng túng. Bài viết hôm nay Sửa chữa máy vi tính 24h .com sẽ chia sẻ Top 5 ứng dụng xóa chữ trên tệp tin PDF miễn phí tốt nhất có thể bạn nên biết nhé!
*

Cách xóa chữ bên trên PDF

Hầu hết những ứng dụng sửa đổi file PDF hiện thời đều có tài năng xóa chữ. Trong trường hợp bạn không muốn setup phức tạp, Sửa chữa máy tính xách tay 24h .com cũng biến thành giới thiệu thêm một số công cụ cung ứng xóa chữ trong pdf online ở cuối bài bác viết. Hãy cùng theo dõi nhé!


Foxit Reader là phần mềm đọc với xem PDF thông dụng nhờ sự nhỏ dại gọn và tiện lợi. Ngoài việc đọc và xem các tập tin PDF thông thường, ứng dụng còn hỗ trợ các tác vụ chỉnh sửa cơ bản. Trước tiên bạn phải tải phần mềm và cài đặt trên máy tính của bản thân mình trước, tiếp đến thực hiện tại theo quá trình sau:

Bước 1: Chọn FileOpen nhằm mở tệp trên phần mềm.

Bước 2: Trên đồ họa Foxit Phantom PDF, bấm vào EditEdit Text.

*

Chọn Edit text

Bước 3: nhấn vào vào nội dung ao ước xóa → Backspace để xóa text.

*

Click lựa chọn nội dung hy vọng xóa

Bước 4: bấm chuột biểu tượng lưu trên thanh chính sách hoặc Ctrl + S để lưu tác vụ.

*

Ctrl + S để lưu tác vụ


Là trình chỉnh sửa PDF dễ dàng và đơn giản và trọn vẹn miễn phí, bạn tiến hành theo các bước dưới trên đây để xóa chữ vào PDF.

Bước 1: tải và thiết đặt phần mượt PDF Eraser về máy.

*

Phần mượt PDF Eraser

Bước 2: Click Open PDF để mở file tài liệu.

*

Mở tệp tin tài liệu

Bước 3: tại tab Page mặt phải, lựa chọn trang chứa nội dung hy vọng xóa.

*

Chọn trang chứa nội dung mong xóa

Bước 4: Thực hiện nay xóa bằng 1 trong các 2 giải pháp dưới đây

Chọn Area Vẽ khu vực bao quanh đoạn mong xóa → thường xuyên bấm Area.

*

Sử dụng Area

Sử dụng điều khoản Eraser:

Tùy chọncỡ lao lý xóa: Small, Medium hay Large.

*

Sử dụng dụng cụ Eraser

Sau đó kéo loài chuột tới đoạn text muốn xóa cùng thực hiện thao tác xóa (tương từ như áp dụng công cầm tẩy vào Paint).

*

Kéo loài chuột tới đoạn text mong xóa và thực hiện thao tác làm việc xóa

Bước 5: Bấm Save PDF để lưu và phần mềm sẽ auto xóa toàn bộ văn bản trong khoanh vùng bạn đã chọn.


Xóa chữ trong tệp tin PDF bằng Foxit Reader được nhiều người sử dụng ưu tiên lựa chọn. Thuộc theo dõi hướng dẫn ngay dưới đây:

Bước 1: cài và thiết lập phần mềm Foxit Reader.

Bước 2: Truy cập ứng dụng và mở tệp tin PDF bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3: Chọn Edit Edit Textchọn text mong muốn xóa.

Bước 4: sau khi chỉnh sửa, các bạn lưu file bằng Ctrl + S.

*

Sử dụng ứng dụng Foxit Reader

Ngoài các ứng dụng kể trên, có một vài website giúp bạn xóa chữ vào PDF online mau lẹ không tốn thời hạn tải và cài đặt phần mềm. Quan sát và theo dõi ngay dưới đây.


Trước tiên bạn truy cập vào links tới công cụForm
Swift
trên trình duyệtvà triển khai theo gợi ý sau:

Bước 1: Tại bối cảnh chính, chọn Files khổng lồ Edit để tuyển lựa file nên chỉnh sửa.

*

Chọn Files khổng lồ Edit để gạn lọc file yêu cầu chỉnh sửa

Bước 2: Chọn EraserKéo thả chuột để chọn lọc vùng cần xóa và tiến hành chỉnh sửa.

*

Tiến hành chỉnh sửa

Bước 3: sau khi hoàn thành, chọn Download PDF để mua file đã chỉnh sửa về trang bị tính.

*