Hướng dẫn cách xóa 1 hàng trong excel, xóa hàng, cột hoặc ô khỏi bảng

-
Word mang lại Microsoft 365 Outlook mang đến Microsoft 365 Word 2021 Outlook 2021 Word 2019 Outlook 2019 Word năm nhâm thìn Outlook năm 2016 Word 2013 Outlook 2013 Word 2010 Outlook 2010 Word 2007 Outlook 2007 Word Starter 2010 coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Xóa ô, cột hoặc mặt hàng trong bảng Word bằng menu con chuột phải.

Nếu bạn có nhu cầu xóa toàn bộ bảng, coi mục Xóa bảng.

Bạn đang xem: Cách xóa 1 hàng trong excel


Bấm chuột buộc phải vào ô, mặt hàng hoặc cột trong bảng bạn muốn xóa.

Trên Thanh pháp luật Mini, bấm Xóa.

*

Chọn Xóa Ô, Xóa Cột hoặc Xóa Hàng.


Mẹo: Bạn có thể xóa ngôn từ của mặt hàng hoặc cột làm việc bảng nhưng mà không xóa cấu trúc bảng. Để thực hiện thao tác làm việc này, lựa chọn hàng hoặc cột, rồi thừa nhận phím Delete.


Bấm chuột cần vào ô, sản phẩm hoặc cột vào bảng bạn có nhu cầu xóa.

Trên menu, bấm chuột Xóa Ô.

Để xóa một ô, lựa chọn Dịch gửi ô thanh lịch trái hoặc Dịch đưa ô lên.

Để xóa hàng, nhấn vào Xóa toàn bộ hàng.

Để xóa cột, bấm chuột Xóa cục bộ cột.


Mẹo: Bạn có thể xóa văn bản của hàng hoặc cột mà không xóa cấu tạo bảng. Để thực hiện thao tác này, chọn hàng hoặc cột, rồi dìm phím Delete.

Xem thêm: Thần Athena Là Ai - Athena (Thần Thoại)


*
*
*

Khám phá các lợi ích của gói đăng ký, coi qua các khóa đào tạo, tìm hiểu cách bảo mật thông tin thiết bị của bạn và không dừng lại ở đó nữa.


*

Các tiện ích của gói đăng ký Microsoft 365


*

Nội dung giảng dạy về Microsoft 365


*

bảo mật Microsoft


*

Trung vai trung phong trợ năng


xã hội giúp chúng ta đặt và vấn đáp các câu hỏi, cung ứng phản hồi cùng lắng nghe ý kiến từ các chuyên viên có kỹ năng phong phú.


Cảm ơn! gồm phản hồi làm sao nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Không thâm nhập Đạo dụng cụ Quyền riêng rẽ tư của khách hàng tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng bốn tại California của bạn hình tượng Không tham gia Đạo cơ chế Quyền riêng rẽ tư của người tiêu dùng tại California (CCPA) các lựa chọn quyền riêng tư tại California của người tiêu dùng © Microsoft 2023

Bạn lỡ điền thiếu dữ liệu trên Excel dẫu vậy lại không biết cách thêm hàng, chèn mặt hàng vào giữa? Hoặc bạn có nhu cầu xóa hàng tài liệu do thừa/nhập không nên trong bảng tính nhưng đo đắn phải làm rứa nào? bài viết sẽ phía dẫn chúng ta cách nhằm thêm sản phẩm vào bảng tính Excel hoặc xóa hàng trong bảng tính Excel với rất nhiều cách khác nhau. 


*

Cách thêm hàng, xóa sản phẩm trong Excel: nhanh chóng, đối chọi giản


Hướng dẫn phương pháp thêm sản phẩm trong Excel

Cách 1: Sử dụng tính năng “Insert” thêm sản phẩm Excel

Bước 1:

Đầu tiên, các bạn hãy nhấp chuột “chuột trái” nhằm bôi đen cục bộ hàng các bạn có nhu cầu thêm rất có thể là 1 hoặc các hàng, xem hình dưới:

*

Bước 2:

Các bạn hãy bấm tiếp “chuột phải” > rồi chọn “Insert”.

*

Lúc này sẽ sở hữu một hộp thoại “Insert” hiện tại ra chúng ta hãy chọn lựa kiểu thêm nhằm thêm mặt hàng theo ý muốn, ví dụ để thêm 2 hàng xuống dưới như ví dụ họ sẽ chọn bấm chuột “Shift cells down” hoặc chọn “Entire Row” để thêm hàng, xem hình dưới:

Có thể lựa chọn “Shift cells down”:

*

hoặc chọn “Entire Row”

*

Kết trái là sẽ có 2 hàng mới đã được cung ứng bảng tính Excel như dưới đây:

*

Chú ý: Nếu chúng ta thêm cả hàng không hẳn chỉ hàng chứa tài liệu của bảng tức thị khi những bạn nhấn vào vào đầu mặt hàng rồi những bạn click chuột phải lựa chọn >Insert thì sẽ chớp nhoáng thêm hàng new mà không tồn tại hộp thoại “Insert” xuất hiện thêm nhiều chắt lọc như bên trên nữa.

Cách 2: bí quyết thêm sản phẩm Excel bằng tổ hợp phím tắt

Tổ hợp phím tắt 1: tổng hợp phím “Ctrl” + “Shift” + “+”

Các các bạn hãy bôi black cả hàng mong muốn thêm rồi tiếp đó dìm > tổ hợp phím “Ctrl” + “Shift” + “+”, công dụng có hàng bắt đầu được thêm ngay mặt trên.

*

Tổ phù hợp phím tắt 2: tổ hợp phím “Alt” + “H” + “I”+ “R”

Các bạn cũng làm giống tổ hợp phím mặt trên, mặc dù sau khi bôi đen các bạn sử dụng tổ hợp phím tắt sau: “Alt” + “H” + “I”+ “R”.

*

Kết quả các các bạn sẽ thấy cũng xuất hiện các hàng mới trong bảng tính Excel, xem hình bên dưới:

*

Hướng dẫn bí quyết xóa các hàng vào Excel

Cách 1: Xóa sản phẩm trong Excel bởi “Delete”

Các bạn hãy sẽ kích chọn đều dòng ý muốn xóa trong Excel rồi nhấn “Delete” tại team “Cells” trên thanh biện pháp trong nhóm chức năng “Home”.

*

Ngay tiếp đến những chiếc được lựa chọn (dòng 8 đến cái 10) gần như được xóa bỏ bảng dữ liệu excel ví dụ:

*

Lưu ý: dường như các bạn cũng có thể xóa bằng cách bấm vào phải rồi chọn tác dụng “Delete” nhằm xóa hàng.

Cách 2: Xóa mặt hàng Excel bằng phím tắt

Các bạn hãy > bôi black hàng buộc phải xóa rồi tiếp kia > nhấn tổng hợp phím “Ctrl” + “-“ để xóa hồ hết dòng đã chọn bôi đen. Chú ý nếu chúng ta chọn mặt hàng trong vùng tài liệu mà không chọn cả hàng thì 1 hộp thoại lựa chọn những kiểu xóa “Delete” đã xuất hiện:

*

Khi đó các bạn lựa lựa chọn 1 trong hai hình dáng là “Shift cells up” hoặc “Entire row” là rất có thể xóa được những hàng.

*

Xem hiệu quả dưới đây:


*

Cách thêm hàng, xóa hàng trong Excel: nhanh chóng, đơn giản


Trên đó là toàn bộ nội dung bài viết “Cách thêm hàng, xóa sản phẩm trong Excel” mong muốn là những chia sẻ từ bài viết TEN TEN gửi cho các bạn sẽ giúp các bạn thực hiện quá trình của bản thân được tiện lợi hơn, đặc biệt là khi đề xuất thêm, xóa mặt hàng nhanh.