Hướng Dẫn Cách Xem Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Facebook 2017, Hướng Dẫn Cách Xem Tin Nhắn Cũ Trên Facebook

-

Chắc hẳn nếu như khách hàng sử dụng Facebook vẫn từng chạm mặt trường phù hợp này, nội dung bài viết sau đã hướng dẫn bạn cách xem lời nhắn cũ trên Facebook mà chưa phải rê chuột "gãy" tay.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn đầu tiên trên facebook 2017


Chắc hẳn nếu bạn sử dụng Facebook vẫn từng gặp mặt trường đúng theo này, bài viết sau FPT siêu thị sẽ hướng dẫn chúng ta cách xem tin nhắn cũ trên Facebook mà không hẳn rê chuột "gãy" tay.

*

Hình minh họa

Facebook bây chừ là ứng dụng được người tiêu dùng trên quả đât sử dụng nhất, và có lẽ bạn đã từng phải coi lại đông đảo tin nhắn cũ với một người bạn hay như là 1 nhóm chat như thế nào đó. Mặc dù việc này sẽ dễ dàng nếu như lịch sử trò chuyện của công ty ít, tuy vậy nếu cuộc chuyện trò đó rất nhiều thì việc mong muốn xem lại tin nhắn cũ là 1 trong những điều không thoải mái chút nào.

Vi vậy để không khiến cho bạn quay loài chuột mỏi tay nhằm kiếm lại lời nhắn cũ, thì một extension bên trên trình săn sóc Chrome đang ra đời. Extension này mang tên làMessages Saver for Facebook đang sẵn có sẵn và cho phép tải về miễn phí.

Hướng dẫn cáchxem tin nhắn cũ bên trên Facebook

Bước 1: mua Extension
Messages Saver for Facebooktrên chợ ứng dụng Chrome

*

Nhấn vào địa chỉ cửa hàng To Chrome để cài đặt

Bước 2: Sau khi mua về và cài đặt,trên trình chăm bẵm của các bạn sẽ xuất hiện hình tượng extension nhỏ dại nhỏ ở trên cùng mặt góc cần trình duyệt.

*

Biểu tượng extension màu xanh lá cây bên góc bắt buộc Chrome

Bước 3: tiếp sau bạn mở Facebook với vào lời nhắn chọn bạn hoặc nhóm chat ao ước xem tin nhắn cũ bên trên Facebook.

Bước 4: bạn click vào biểu tượng của extension dịp nãy và chọn ngày ban đầu (First date) ngày ngừng (Last date) cùng bấm Save.

*

Chọn cuộc trò chuyện và thời hạn cần lưu

Sau đó một file gồm đuôi .htm, chúng ta mở file này lên với sẽ thấy được số đông tin nhắn thứ nhất trên Facebook của chính mình từ rất lâu mà không phải kéo và chờ nó load nữa.

*

File đuôi .htm sẽ được xuất ra, hiển thị dạng text

Lưu ý:những tin nhắn đã trở nên xoá sẽ không tải về được.

Như vậy chưa đến vài bước đối kháng giản bạn đã có thể coi lại lời nhắn cũ bên trên Messagesdễ dàng, mặc dù vì lý do riêng tư chúng ta nên xóa bạn dạng lưu hoặc chứa nó vào chỗ kín nhé, do nếu chính là tin nhắn của người yêu cũ nhưng mà bị người yêu mới phát hiện nay thì sẽ không ổn 1 chút nào đâu nhỉ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Đường Kẻ Bảng Trong Word 2003, Cách Xóa Đường Kẻ Ngang Trong Word

Những loại tin nhắn đầu tiên của chúng ta trên Facebook rất có thể là những kỉ niệm, rất nhiều hồi ức về 1 thời đã xa.

Bạn dùng Facebook từ tương đối lâu và bây chừ lượng tin nhắn rất nhiều từ chúng ta bè, bạn thân. Đôi lúc bạn có nhu cầu tìm lại phần lớn dòng tin nhắn thứ nhất trên Facebook mà đo đắn tìm sao giữa lượng lời nhắn ồ ạt như vậy.Tuy nhiên, tất cả các tin nhắn phần lớn được
Facebooklưu trữ do đó chỉ việc thực hiện mẹo bé dại dưới đây bạn đã có thể đã đạt được mục đích một bí quyết dễ dàng.

1. Đầu tiên, các bạn hãy dùng máy tính để truy cập đường links sau đây:

https://m.facebook.com/messages/

*
Giao diện web khi sử dụng máy tính truy cập đường linkhttps://m.facebook.com/messages/.

2. Tiếp theo, bạn nên lựa chọn cuộc chuyện trò với người bạn muốn tìm lại tin nhắn trước tiên rồi bấmchuột yêu cầu vào dòng“Xem những tin nhắn cũ hơn”(See older messages)chọn“Mở liên kết trong tab mới”(Open links in new tab).

Để coi được hầu hết tin nhắn cũ rộng nữa, chúng ta hãy liên tục nhấn“Xem những tin nhắn cũ hơn”(See older messages).