Cách Xem Tên Đăng Nhập Facebook Của Mình, Xem Thông Tin Của Bạn Trên Facebook

-

Các thao tác đăng nhập hay lịch sử dân tộc sử dụng vận dụng Facebook mọi được lưu giữ lại, thâm chí cả tin tức thiết bị đăng nhập. Tài năng thông minh này giúp người dùng dễ dàng kiểm tra list thiết bị đang đăng nhập Facebook của người sử dụng để kiểm soát điều hành tài khoản cũng như tăng tính bảo mật, tránh bị mod tài khoản. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn cụ thể cách xem lịch sử đăng nhập facebook trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách xem tên đăng nhập facebook của mình

Kiểm tra các chuyển động đăng nhập tài khoản Facebook

Cả nhì phiên phiên bản Facebook trên điện thoại thông minh và máy vi tính đều có thể chấp nhận được lưu lại toàn cục lịch sử vận động diễn ra trên thông tin tài khoản Facebook của bạn. Nhờ vậy người dùng rất có thể dễ dàng kiểm tra các chuyển động theo định kỳ trình thời hạn và những nội dung ráng thể. Để triển khai kiểm tra, bạn chỉ cần nhấn chọn hình tượng bánh răng cưa cài đặt lên trên trang cá nhân rồi nhấn lựa chọn mục Nhật ký vận động để kiểm tra hành vi bạn đang thực hiện.

Kiểm tra danh sách thiết bị sẽ đăng nhập Facebook của bạn

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng Facebook bạn nhấn chọn hình tượng tam giác và lựa chọn mục cài đặt.


*
Kiểm tra tin tức tại mục bảo mật thông tin và singin tài khoản

Bước 2: Bạn nhấn chọn tiếp mục bảo mật và singin để thực hiện kiểm tra lại lịch sử dân tộc những lần đăng nhập tài khoản Facebook của doanh nghiệp trên những thiết bị.

Bước 3: Nhìn sang trọng mục sát bên tại Nơi các bạn đã singin để xem cục bộ các thiết bị đã từng có lần đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Các thông tin hiển thị bỏ ra tiết bao hàm tên thiết bị, trình để mắt đã sử dụng, địa chỉ và thời gian đăng nhập. Nếu bạn phát hiện bao gồm hành vi đăng nhập lạ tức thì tại thời điểm kiểm tra thì nên nhấn chọn biểu tượng dấu 3 lốt rồi chọn Đăng xuất thứ đó.

Sau khi kiểm tra danh sách thiết bị sẽ đăng nhập facebook của bạn, nếu bạn muốn tăng năng lực bảo mật của thông tin tài khoản thì nên chọn mục chứng thực không phải các bạn và chọn đảm bảo an toàn tài khoản rồi thực hiện các bước theo giải đáp của Facebook.

Với người dùng ứng dụng Facebook trên app android hoặc i
OS thì cần nhấp vào phần thiết lập rồi đưa sang bối cảnh mới, thừa nhận chọn bảo mật thông tin và singin để xem số đông thiết bị đã sử dụng tài khoản Facebook của bạn.


*
Thao tác đánh giá trên ứng dụng Facebook trên android hoặc i
OS

Xem tại mục Địa điểm bạn đã đăng nhập với nhấn lựa chọn Xem toàn bộ để hiển thị không hề thiếu danh sách đưa ra tiết. Những thao tác đảm bảo an toàn tài khoản trên điện thoại cảm ứng cũng tiến hành tương từ như trên máy tính. 

Kiểm tra lịch sử thông báo đăng nhập thông tin tài khoản Facebook

Bước 1: người dùng truy cập bối cảnh thiết lập setup tài khoản Facebook rồi chọn Cài đặt và Quyền riêng tư >> Cài đặt.

Xem thêm: Cách làm khung ảnh 3d bằng giấy scrapbook, cách làm khung ảnh 3d đơn giản, độc đáo

Bước 2: Tại giao diện mới, chúng ta kéo xuống lựa chọn mục Bảo mật >> Bảo mật và đăng nhập >> Tăng cường bảo mật >> Nhận lưu ý về phần đông lần đăng nhập không sở hữu và nhận ra.

Tại mục này, người dùng có các tùy chọn tùy chỉnh cấu hình nhận cảnh báo truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook từ những trình cẩn thận hay sản phẩm với 3 kênh thông báo gồm Facebook, Messenger và email. Bạn chỉ việc chọn quy định nhận cảnh báo truy cập rồi lựa chọn nhận thông báo >> Lưu


*
Cách chọn biện pháp nhận cảnh báo truy vấn qua email

Ứng dụng Facebook trên laptop cũng có cơ chế ghi nhớ vật dụng đăng nhập và gửi thông tin đến người dùng. Khi thừa nhận được thông tin nếu không phải là bạn thì nên chọn mục chưa phải là tôi nhằm Facebook thường xuyên tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Như vậy trên đó là một số khuyên bảo thủ thuật kiểm tra list thiết bị đang đăng nhập Facebook của bạn, góp phát hiện các hành vi đăng nhập trái phép từ bạn lạ. Trường hợp chúng ta phát chỉ ra hành vi kỳ lạ hãy gấp rút đăng xuất thông tin tài khoản và thay đổi mật khẩu nhằm tăng bảo mật.

Tên đăng nhập của người khác thường thì facebook sẽ không hiển thị, nhưng tất cả một mẹo để chúng ta có thể xem tên singin facebook của bạn khác, đó đó là sử dụng id của ních facebook.


Mục lục

Việc coi được thương hiệu đăng nhập vẫn giúp chúng ta có thể vào được ních facebook lúc quên thông tin tài khoản đăng nhập trường vừa lòng mình gặp mặt thấy tương đối nhiều.

Video biện pháp xem tên singin facebook của fan khác

Hướng dẫn phương pháp xem tên singin facebook của người khác

Bước 1: chúng ta truy cập vào trang cá dìm của ních facebook mong muốn xem tên đăng nhập và sẽ phiêu lưu tên đường truyền của ních facebook, một vài ních sẽ là số id, chúng ta copy lại

Bước 2: xoay ra trang đăng nhập với kích vào đăng nhập để kiểm tra


Và công dụng là bản thân đã tìm kiếm được đúng ních facebook mà hy vọng xem

Với những cách ở trên có thể giúp họ vào lại được facebook lúc quên tài khoản, chúng ta có thể sử dụng biện pháp này để đăng nhập.

Trên trên đây mua.edu.vn đã share song cho các bạn cách coi tên sẽ nhập facebook của bạn khác, hi vọng với mẹo bé dại này để giúp ích được mang lại mọi người nếu quên thông tin tài khoản đăng nhập

Chúc các bạn thành công!


*

Cách Live Steam trên Facebook bằng laptop với ứng dụng OBS

Hướng dẫn Live Steam trên facebook bằng máy tính xách tay PC laptop với phần mềm OBS hoàn toàn miễn phí.


*

Cách xem lại tin nhắn lưu trữ bỏ qua trên messenger facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn xem xét lại tin nhắn tàng trữ bỏ qua trên messenger facebook giúp lấy lại phần nhiều tin


*

Cách thêm bài bác hát vào đầu trang cá thể facebook | Ghim nhạc vào trang các nhân facebook

Hướng dẫn thêm 1 bài hát vào đầu trang cá thể facebook, mọi fan có


*

Cách biến hóa link Facebook ngắn gọn dễ dàng nhớ | biến hóa tên người dùng facebok

Hướng dẫn đôi links trang cá thể facebook ngắn gọn trông đẹp hẳn hay cũng đó là đổi tên bạn dùng


*

Cách bật tắt auto phát đoạn phim trên facebook bởi điện thoại

Hướng dẫn tắt mở điều trỉnh auto phát video trên facebook với điện thoại cảm ứng để không tạo


*

Cách để hình ảnh đại diện khoác định trống trên facebook

Hướng dẫn để hình ảnh đại diện mang định tuyệt trống nhứ lúc mới lập nick facebook, để ảnh đại


*

Cách đưa lời mời kết bạn sang quan sát và theo dõi trên facebook

Hướng dẫn đưa lời mời kết bạn sang quan sát và theo dõi trên facebook giúp tăng số bạn theo dõi cùng tăng


*

Cách đăng hình ảnh facebook kèm nhạc lên facebook | cách chèn nhạc vào ảnh video đăng tải facebook trên năng lượng điện thoại

Hướng dẫn mọi bạn chèn nhạc vào hình ảnh hay clip để đăng lên facebook bằng điện


*

Cách ẩn online facebook cùng messenger trên smartphone | Tắt chấm xanh online facebook

Hướng dẫn ẩn online facebook messenger trên điện thoại, giúp mọi fan lướt facebook ẩn danh không


*

*

*

Về chúng tôi

mua.edu.vn chia sẻ về hầu hết thủ thuật, kinh nghiệm về thiết bị tính, quảng trị mạng, và kinh nghiệm tay nghề về câu hỏi làm IT. Bạn dạng quyền ở trong mua.edu.vn - thông tin tại trang web chỉ mang tính chất tham khảo

https://mua.edu.vn/cach-xem-ten-dang-nhap-facebook-cua-minh/imager_4_2438_700.jpgDMCA.com Protection Status