CÁCH XEM FONT CHỮ CỦA FILE PDF DỄ DÀNG, NHANH, SỬA LỖI FONT CHỮ FILE PDF BẰNG FOXIT READER

-
khi sử dụng các tập tin PDF, các bạn thấy yêu thích kiểu font chữ độc đáo, lạ cùng đẹp được sử dụng. Bạn muốn biết tên của font chữ đó, trích xuất và bảo quản để sử dụng cho công việc của mình. Dưới đây là 5 giải pháp để chúng ta có thể thực hiện.

Bạn đang xem: Cách xem font chữ của file pdf


Extract
PDF

*

Extract
PDF là 1 trong những công thế trình trích xuất file PDF trẻ khỏe trực tuyến, cơ chế này hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng trích xuất không chỉ là hình ảnh, siêu tài liệu mà còn cả dạng hình phông chữ và ngôn từ văn phiên bản từ bất kỳ tệp tin PDF nào.

Extract
PDF có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cung ứng upload tập tin PDF dung lượng tối đa 14MB trên thiết bị hoặc hoàn toàn có thể nhập URL chứa tập tin PDF, điều ấy cũng có nghĩa là các tập tin PDF lưu trữ trên những dịch vụ tàng trữ đám mây cũng trở nên được hỗ trợ.

*

Như ảnh chụp cho thấy, Extract
PDF đã xác định được một trong những loại phông chữ đã được thực hiện trong tập tin PDF, dịch vụ cũng trở thành hiển thị một ví dụ in đậm cùng in nghiêng ví như nó được thực hiện trong PDF. Để sở hữu xuống font text đó, hãy bấm chuột tên của font text đó nhằm lưu trên thứ tính. Hình như bạn còn thấy những thẻ Image (hình ảnh), text (văn bản) và siêu tài liệu (Metadata), khớp ứng với những khả năng trích xuất mà lại Extract
PDF hỗ trợ.

AConvert

Trong khi Extract
PDF có thể trích xuất toàn bộ các tài liệu có trong tập tin PDF thì thương mại & dịch vụ AConvert lại có một bí quyết tiếp cận bao gồm chọn lọc. Khi truy vấn trang web, ngoài vấn đề chọn mối cung cấp tập tin PDF bằng cách tải lên từ máy tính (File) hoặc URL, tín đồ dùng có thể chọn kiểu tài liệu trích xuất, vớ nhiên bao hàm cả trích xuất font chữ.

*

Sau kia bấm nút Submit màu xanh lá cây để thực hiện công dụng hoặc nhấn vào liên kết Reset bên cạnh để lựa chọn lại. Tác dụng của trọng trách sẽ hiển thị ở khung bên dưới. Tuy vậy tốc độ làm việc của website chậm hơn so với rất nhiều trang có tính năng tương tự như hiệu quả làm việc lại khá xuất sắc và giới hạn dung lượng tập tin giải pháp xử lý không được tiết lộ.

*

Đặc biệt Aconvert không chỉ có có chức năng xử lý tập tin PDF, nó còn là một công cụ cách xử lý “tất cả vào một” khi có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Office, hình ảnh, video, audio, format nén, thậm chí còn là cắt, xoay, thêm hiệu ứng cho ảnh, ghép nhạc ….

Konwerter

Konwerter là một trong những công cầm trực đường khác, cung cấp trích xuất phông chữ từ các tệp tin PDF trực tuyến. Tất cả những gì bạn phải chỉ là mua lên tệp tin PDF bắt buộc xử lý, tiếp nối chọn font text từ trình solo thả xuống với Konwerter sẽ mau lẹ trích xuất tạo thành một tệp nén Zip với toàn bộ các phông chữ được sử dụng.

*

Để thực hiện, trước tiên khi truy cập vào trang web Konwerter khoác định dịch vụ sẽ hiển thị ngữ điệu Ba Lan (Polski), để dễ thao tác làm việc bạn bấm chọn ngôn từ hiển thị là giờ Anh (English) ở góc cạnh trên thuộc bên nên rồi bấm nút Go.

*

Bây giờ đồng hồ bấm nút PDF ở góc bên phải, trong menu xổ xuống hãy chọn tính năng Extract attachments and fonts from PDF, tiếp đến bấm nút Choose Files để lựa chọn tập tin PDF đề xuất thực hiện, bên dưới mục Choose options chọn Extract font cùng bấm nút Conver nhằm thực hiện.

*

Bạn có thể tải xuống tập tin nén Zip với toàn bộ các phông chữ ở format TTF và sẵn sàng để sử dụng. Bên cạnh đó dịch vụ cũng cho phép tải xuống tệp thêm kèm cùng rất Font chữ trích xuất. Cũng lưu ý rằng khi đang cài xuống tệp đính kèm cùng với font chữ, định hình tệp đầu ra output sẽ là CFF thay vì chưng TTF. Chỉ nên lựa chọn phông chữ xuất sắc hơn nếu đó là các thứ bạn thực thụ muốn.

*

Mặc mặc dù không có khá nhiều tác vụ cách xử lý trực con đường như Aconvert sống trên, nhưng Konwerter cũng khá được tích thích hợp thêm những cách thức xử lý khác bao gồm Documents (chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Office, đưa sang PDF cùng ghép nối; trích xuất hình ảnh từ văn bản; đổi khác trang web quý phái PDF, ảnh), Ebook, hình ảnh, Audio và riêng tác vụ tương quan đến xử lý những tập tin PDF là nhiều công dụng nhất như ghép nối, phân tách nhỏ, xóa trang, chuyển phiên trang, chèn trang, mã hóa, trích xuất ảnh, đưa PDF quý phái định dạng ảnh ….

*

PDF Convert Online

PDF Convert Online là 1 trong những công cụ app trích xuất font chữ từ tập tin PDF khác với cách thao tác làm việc tương từ bỏ như những dịch vụ sinh sống trên. Fan dùng chỉ cần tải lên (không cung ứng URL) tập tin PDF ý muốn trích xuất fonts chữ bằng phương pháp bấm nút Choose file, sau đó bấm nút Extract Now! nhằm thực hiện.

*

Không y như các dịch vụ trực tuyến đường ở trên, PDF Convert Online chỉ tập trung vào xử lý các tập tin PDF với rất nhiều công cầm cố như: tạo thành tập tin PDF từ các tập tin Office (Create PDF – đưa Office, ảnh sang PDF), thay đổi PDF (Convert PDF – gửi PDF sang format Office, ảnh) và pháp luật PDF (PDF Tools – nén, trích xuất text, chia nhỏ, ghép nối, xoay, trích xuất, để mật khẩu, xóa mật khẩu).

Xem thêm: Tất Tần Tật Trọn Bộ Kiến Thức Về Danh Từ Là Gì Cho Ví Dụ Minh Họa

*

Font
Forge

Nếu không thích sử dụng những công ráng trực đường ở trên, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng một trong những phần mềm miễn tầm giá Font
Forge để thực hiện nhiệm vụ trích xuất font chữ từ tệp tin PDF. Sau khoản thời gian tải Font
Forge xuống, tiến hành setup như bình thường.

*

Khởi chạy Font
Forge trên máy tính xách tay và click chuột menu thả xuống (Filter) rồi chọn tùy chọn Extract from PDF. Tiếp theo sau chọn tệp tin PDF trên laptop cần trích xuất fonts chữ, ngay mau chóng Font
Forge sẽ tự động phát hiện và hiển thị danh sách tất cả các font chữ được áp dụng trong tệp PDF.

*

Nhấp đúp vào ngẫu nhiên Font chữ nào bạn có nhu cầu để sinh sản một bộ ký tự đến Font chữ đó cùng lưu vào ổ cứng để áp dụng sau này.

Theo XHTT

http://xahoithongtin.com.vn/trai-nghiem/201806/cach-trich-xuat-font-chu-tu-file-pdf-606448/

Chắc sẽ rất nhiều lần bạn chạm mặt phải trường hợp những file PDF bị lỗi font chữ, rất khó đọc hoặc cần thiết đọc được trên đồ vật tính. Còn nếu như không xử lý được lỗi này bạn sẽ tương đối khó làm việc do bắt buộc tiếp cận nguồn thông tin từ tư liệu mà các bạn nhận được. Mời chúng ta đọc bài viết này để biết cách sửa lỗi font text trên tệp tin PDF cấp tốc và đơn giản.

*

Bước 1: Mở tệp tin PDF bằng phần mềm Microsoft Word

Giả sử bạn có tệp tin PDF bị lỗi phông như hình dưới đây. Trước hết chúng ta phải mở file này bằng phần mềm Word.

*

Bạn hãy dấn chuột đề nghị vào file PDF, tiếp nối chọn Open With rồi chọn Word.

*

Sau đó khối hệ thống sẽ hiện thông tin để hỏi rằng bạn có muốn biến hóa định dạng PDF lịch sự Word xuất xắc không. Chúng ta chọn OK để gửi đổi. Phụ thuộc vào vào dung lượng file PDF, việc đổi khác sẽ mất 1 khoảng thời gian nhất định.

*

Sau khi quá trình biến đổi hoàn tất, cục bộ file PDF sẽ tiến hành hiển thị trên Word như hình dưới. Cơ hội này, font chữ vẫn bị lỗi và họ sẽ tiến hành đổi phông chữ mang lại file này bởi Word.

*

Bước 2: Đổi font chữ

Để thay đổi font chữ cho toàn cục văn bản, trước hết chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ nội dung. Trên thẻ Home, mục Font, bạn chọn lại font chữ nhằm khắc phục lỗi. Một số trong những font bạn có thể chọn để sửa lỗi như Time New Roman, Arial, Calibri,… Ở ví dụ như này Ketoan.vn lựa chọn font chữ Time New Roman.

Sau khi thay đổi font chữ, nội dung không thể chứa các ký tự cạnh tranh đọc như trước đó nữa. Công dụng được minh họa như hình dưới đây.

*

Bước 3: Lưu file PDF

Sau khi hoàn tất việc sửa lỗi font, bạn lại lưu giữ file về tệp tin PDF. Trên thanh cơ chế của Word, bạn chọn thẻ File, sau đó chọn Save As.

*

Lúc này cửa sổ Save As vẫn xuất hiện, bạn chọn thư mục đựng file và tại mục Save as type chọn định dạng PDF để lưu giữ file bên dưới dạng PDF. Sau đó nhấn Save để hoàn tất.

*

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc sửa lỗi font chữ so với file PDF. Để bình chọn lại bạn cũng có thể mở tệp tin PDF vừa lưu để thấy font chữ. Tệp tin PDF từ bây giờ đã không còn bị lỗi font với nội dung không thể các ký tự cực nhọc đọc như trước. Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào!

*

Trên đó là 3 bước dễ dàng để sửa lỗi phông chữ trên file PDF nhanh nhất. Đây là một trong những mẹo rất hữu dụng cho sinh viên và dân công sở. Mời các bạn đọc tìm hiểu thêm và áp dụng trong các bước của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.