Bản đồ sao là gì? cách xem chòm sao của mình thuộc chòm sao nào

-

Cung hoàng đạo y hệt như là cách tính tuổi ở việt nam vậy. Ví như như vn chia 12 bé giáp là tuổi cố tinh của mọi người thì phương Tây, fan ta chia những tháng những năm ra thành những cung hoàng đạo, đưa ra quyết định tính cách, năng lực của từng người. Bài viết này Lamsao.vn sẽ đã cho thấy cách làm sao để biết mình cung gì chính xác nhất mang đến bạn.


Bạn nằm trong mệnh gì, xem ngay lập tức nếu không biết: Làm sao để hiểu mình mệnh gì? bí quyết xem mệnh của mình


Cung hoàng đạo là gì?

Có tất cả 12 cung hoàng đạo, dựa theo định kỳ dương để phân loại như sau:

Cung Bạch Dương: 21/3 – 19/4Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5Cung tuy vậy Tử: 21/5 – 20/6Cung Cự Giải: 21/6 – 22/7Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10Cung Bọ Cạp: 23/10 – 21/11Cung Nhân Mã: 22/11 – 21/12Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1Cung Bảo Bình: 20/1 – 18/2Cung tuy vậy Ngư: 19/2 – 20/3

Ngoài việc khẳng định cung hoàng đạo của bản thân thông qua ngày sinh, bạn còn hoàn toàn có thể xác định trải qua tính cách của chính bản thân mình nữa. Làm sao để biết bản thân cung gì nhờ bài xích trắc nghiệm tính giải pháp nhé!


*
Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có được một hình tượng khác nhau cũng giống như tính bí quyết khác nhau

Cung Bạch Dương

Là tuýp người tràn đầy năng lượng, luôn luôn nhiệt tình cố gắng hết mình bởi vì công việc, mê thích mạo hiểm và chiến đấu với thử thách. Thay nhưng, những người dân cung Bạch Dương lại y hệt như một đứa con trẻ cứng đầu, luôn hành động không suy nghĩ.

Bạn đang xem: Cách xem chòm sao của mình

Cung Kim Ngưu

Khác trọn vẹn so với Bạch Dương năng nổ, Kim Ngưu nhẹ nhàng, đối kháng giản, dễ hiểu. Chính vì không muốn biến đổi khiến cho Kim Ngưu là một người trung thành, tận trung ương nhưng thỉnh thoảng lại lười biếng, chậm chạp chạp.

Cung tuy vậy Tử

Những tuy vậy Tử tương đối hòa đồng, sinh sống tình cảm, hào phóng nhưng đôi lúc lại tất cả tính bốc đồng. Họ được tương đối nhiều người hâm mộ bởi kỹ năng giao tiếp, cấp tốc nhẹn, vui vẻ.

Ngoài ra, những người dân xung xung quanh rất khó đoán được ý nghĩ về của song Tử, học có thể rất linh hoạt nhưng đôi lúc lại khôn xiết trầm tư. Mẫu tín đồ như họ cũng tương đối thiếu kiên nhẫn, tò mò và cấp tốc chóng biến hóa sở thích.

*
song Tử vừa tháo dỡ mở lại vừa cạnh tranh hiểu

Cung Cự Giải

Cự Giải là mẫu người rất đáng yêu, bí mật đáo, có sự hài hước, lại rất xuất sắc trong việc nấu nướng. Chúng ta cũng có thể kể phần lớn thứ cùng với Cự Giải nhưng không hại ai biết hết do họ giữ kín rất tốt.

Đôi khi, do sự mượt yếu với nhạy cảm ở bên trong tâm hồn khiến nhiều tín đồ nghĩ rằng Cự Giải lạnh lùng, hững hờ và khó khăn gần.

Cung Sư Tử

Những tín đồ chòm sao Sư Tử tốt nhất bụng, hay giúp đỡ mọi người, siêu khó để xem thấy Sư Tử bi thiết rầu vì một câu hỏi nào đó. Thế nhưng, vào tình yêu, Sư Tử lại khôn xiết mềm yếu, tinh tế cảm với dễ tổn thương lúc đặt rất nhiều tình cảm vào ai đó. Họ nhớ lâu cùng khó có thể quên gần như tổn yêu mến mà tín đồ ấy khiến ra.

*
Sư Tử là chòm sao trẻ khỏe nhưng cũng tương đối yếu đuối trong tình cảm

Cung Xử Nữ

Khéo tay, cấp tốc nhẹn, hoạt bát, cơ chế và không còn mình về các bước – đều từ chuẩn chỉnh xác để biểu đạt một cô chị em hay anh chàng cung Xử Nữ. Bọn họ là mẫu fan nghiêng về thực tế, tận tâm yêu doanh nhân đình, hay hỗ trợ mọi bạn và là 1 người xứng đáng tin cậy.

Cung Thiên Bình

Những fan cung Thiên Bình sống tình cảm, mê thích yêu và được yêu, có chức năng thấu hiểu thâm thúy một vấn đề.

Cung Bọ Cạp

Nghe tên dường như khá khó chiều đúng không, những người dân cung Bọ Cạp là một hình tượng mạnh mẽ tốt nhất trong 12 cung. Họ say đắm kiểm soát, điều khiển và tinh chỉnh người khác, gồm tố hóa học làm lãnh đạo và không khi nào từ bỏ mục tiêu của mình.

Cung Nhân Mã

Thích mạo hiểm, lạc quan, hòa đồng là trong số những tín hiệu để nhận ra một Nhân Mã chủ yếu hiệu. Họ luôn cởi mở, thông minh, tất cả trực giác tốt, rất ít khi nói dối, cư xử thẳng thắn cơ mà lại khiến người không giống không hài lòng.

Cung Ma Kết

Quyến rũ, nhẹ nhàng, bí mật đáo, kiên nhẫn là đông đảo từ để nó về ưu thế của Ma Kết. Họ luôn tuân thủ quy tắc, sống tất cả mục đích, cảnh giác nhưng cũng không yêu thích giao tiếp, hòa nhập.

Xem thêm: Những Điều Cơ Bản Về Cách Xác Định Năm Nhuận : 4 Bước (Kèm Ảnh)

Cung Bảo Bình

Bảo Bình cài một bộ óc nhạy bén bén, khả năng suy đoán cực tốt, tính biện pháp quyết đoán giúp cho họ thành công xuất sắc trong cuộc sống. Bên cạnh những bạn thuộc cung Bảo Bình, các bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm gần như ý tưởng rất dị do chúng ta nghĩ ra. Đây cũng là một trong cung Hoàng đạo bí mật rất thu hút fan khác.

*
Bảo Bình luôn thu hút người khác bởi sự bí hiểm của mình

Cung tuy vậy Ngư

Tính tình của cung song Ngư rất phức hợp nhưng bù lại,, họ có một trí tưởng tượng cực kì phong phú. Chúng ta thích vị trí yên tĩnh, tới các nơi có phong cảnh đẹp và đôi khi, tuy nhiên Ngư vô cùng mơ mộng cùng nhìn cuộc sống đời thường bằng màu hồng xinh xắn trong tim họ.

Làm sao để tìm hiểu mình cung gì? Câu vấn đáp thông qua bài bác trắc nghiệm tính cách

Cung Hoàng Đạo của châu âu rất rất được quan tâm với người trẻ tuổi hiện nay. Họ phụ thuộc đó để hiểu tính cách, các bước phù hợp cũng như người bạn phù hợp,… Hy vọng nội dung bài viết này giải đáp cho bạn làm sao để biết mình cung gì cũng tương tự tính cách các cung hoàng đạo.

Làm sao biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? bí quyết xem cung hoàng đạo của mình? cung hoàng đạo của bản thân là gì?… tương đối nhiều thắc mắc được đặt ra bởi các bạn trẻ khi ban đầu biết mang lại cung hoàng đạo. Khác với coi bói tử vi mọi người tiêu dùng ngày sinh âm lịch để coi vận mệnh tính cách người đó, còn làm việc cung hoàng đạo như đang nói ở bài viết trước các bạn chỉ cần sử dụng ngày sinh dương lịch đúng đắn của mình. Chúng ta cần hỏi kỹ lưỡng phụ huynh ngày sinh của chính mình là âm hay dương lịch, ví như là âm lịch bạn phải đổi ra ngày tháng dương kế hoạch mới đối chiếu đúng được mình thuộc cung hoàng đạo nào.


Vậy phương pháp xem cung hoàng đạo của chính bản thân mình là như thế nào?

Thực ra biện pháp xem cung hoàng đạo cũng khá đơn giản, bạn dựa vào ngày sinh dương lịch của bản thân mình và so sánh theo list dưới đây:

Danh sách các chòm sao theo lắp thêm tự sao

Ví dụ : bạn sinh vào ngày 10/09 dương lịch, liếc qua bảng cung hoàng đạo chúng ta sinh trong khoảng thời hạn từ 23/8 – 22/9. Như vậy các bạn thuộc chòm sao VIRGO – Cung Xử Nữ nhé!


*

Cung Xử thanh nữ sinh vào giữa tháng 8 với tháng 9


Lưu ý: Tất một ngày dài sinh đều được tính theo lịch dương (dương lịch) nhé các bạn, chính vì cung hoàng đạo được phát hiển thị bởi bạn Hy Lạp cổ điển mà làm việc phương Tây thì không sử dụng âm kế hoạch như việt nam chúng ta.Chính bởi vậy các bạn sinh ngày âm bắt buộc đổi sang trọng dương giúp xem mình ở trong cung hoàng đạo nào nhé!

PPw9Vn
O8″ width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”>

Cung hoàng đạo lai

Mặt khác nếu ngày sinh của doanh nghiệp rơi vào ngày đầu hoặc ngày cuối của thời hạn một cung hoàng đạo thì bạn được xem là ngày sinh bên trên đỉnh hay có cách gọi khác với tên gọi khác là cung hoàng đạo lai. Khi ấy bạn sẽ ít những bị ảnh hưởng bởi nhị chòm sao cùng tính biện pháp của bạn sẽ có điểm lưu ý giống với tính biện pháp của cả 2 cung đó.

Danh sách ngày sinh của những cung hoàng đạo laiCung Bạch Dương lai Cung Kim Ngưu (19/04 mang lại 24/04)Cung Kim Ngưu lai Cung tuy nhiên Tử (19/05 đến 24/05)Cung tuy vậy Tử lai Cung Cự Giải (19/06 mang đến 24/06)Cung Cự Giải lai Cung Sư Tử (19/07 mang lại 24/07)Cung Sư Tử lai Cung Xử Nữ (19/08 cho 24/08)Cung Xử thiếu phụ lai Cung Thiên Bình (19/09 mang lại 24/09)Cung Thiên Bình lai Thần Nông (19/10 cho 24/10)Thần Nông lai cung nhân Mã (19/11 đến 24/11)Cung Nhân Mã lai Cung Ma Kết (19/12 mang lại 24/12)Cung Ma Kết lai Cung Bảo Bình (19/01 mang lại 24/01)Cung Bảo Bình lai Cung tuy vậy Ngư (19/02 mang lại 24/02)
*

Nếu ngày sinh của người sử dụng rơi vào ngày đầu hoặc ngày cuối của thời gian một cung hoàng đạo thì bạn được xem là ngày sinh bên trên đỉnh hay nói một cách khác với tên thường gọi khác là cung hoàng đạo lai.


Cung lai được phát âm nôm na rằng: Ví dụ các bạn mang cung lai thân Cung Bạch Dương với Cung Kim Ngưu, ngày sinh của chúng ta thuộc vào Cung Bạch Dương nhưng chúng ta lại có điểm sáng tính cách, lối sống như nhau một Cung Kim Ngưu. Đó không có gì là quan trọng đặc biệt cả, chỉ là sự việc lai của 2 cung khi bạn là bạn được hình thành vào thời gian được coi như sinh bên trên đỉnh ( hay còn gọi là mang cung lai).

Xem cung hoàng đạo cho mình thực sự ko khó đúng không nào những bạn? mỗi cung hoàng đạo có những tính cách và vận mệnh không giống nhau, hãy thử kiểm tra xem mình thuộc cung làm sao nhé.Và sau thời điểm đã biết bạn thuộc cung hoàng đạo làm sao rồi thì bây chừ hãy tìm hiểu xem cung hoàng đạo của bạn có ký hiệu hình tượng như thếnào từ kia đó biết được những đặc điểm về tính cách sở thích, ưu điểm điểm yếu, cung hoàng đạo cân xứng với bạn.v.v. Cụ thể hơn bạn hãy xem qua nội dung bài viết bên dưới đây nhé.

Và liên tục theo dõi Blog và Fanpage để tiếp tục để được khám phá các bài viết hay được cập nhật mỗi ngày về cung hoàng đạo.