Tổng Hợp Chi Tiết Các Cách Xem Bao Nhiêu Người Dùng Wifi Của Bạn Bằng Điện Thoại

-
giả dụ biết cách xem bao nhiêu người dùng wifi của bạn, bạn sẽ không băn khoăn lo lắng người khác truy cập và sử dụng chùa wifi bên bạn.

Bạn đang xem: Cách xem bao nhiêu người dùng wifi


CÁCH xem BAO NHIÊU NGƯỜI DÙNG WIFI ĐƠN GIẢN

Không nhiều năm dòng, sau đấy là các cách chúng ta cũng có thể thực hiện để kiểm tra nhiều người đang sử dụng wifi chùa nhà của bạn ngay trên mẫu điện thoại, sản phẩm tính, máy vi tính bảng,...Cách 1: Đối với năng lượng điện thoạiBước 1: Đầu tiên bạn phải tải và thiết đặt phần mượt Fing về smartphone => tiếp đến hãy mở ứng dụng lên để kiểm tra showroom MAC.Bước 2: kế tiếp hãy truy cập vào CH Play để sở hữu Net
Cut về máy.Bước 3: Mở ứng dụng lên, tại phần Defender Off bạn có thể nhìn thấy các thông tin của lắp thêm đang truy vấn vào wifi của bạn. Muốn update mới nên lựa chọn Scan.Bước 4: việc làm tiếp sau là hãy nhấp vào biểu tượng Wifi để thiết bị đó không hề sử dụng chùa wifi của chúng ta nữa.Nếu không chúng ta có thể click vào biểu tượng đồng hồ để thực hiện tính toán thời gian truy cập wifi bên trên từng thiết bị.Bước 5: ở vị trí One Time Offline, chúng ta cũng có thể thực hiện tại điều chỉnh thời gian ngắt dùng wifi trên máy nào đó => Sau đó nên lựa chọn vào Set để lưu lại.Cách 2: Đối với máy tínhBước 1: Đầu tiên bạn cần tải và thiết đặt Wireless Network Watcher trên sản phẩm tính.Bước 2: kế tiếp mở lịch trình lên, trình cai quản wifi Wireless Network Watcher hoạt động sẽ tất cả những máy vi tính xâm nhập vào mạng wifi của bạn.
*

Khi nhìn thấy IP của sản phẩm tính lạ chúng ta hãy triển khai chặn người dùng wifi trái phép.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Tìm Ảnh Trên Google Ống Kính, Google Ống Kính

Bước 3: thiết lập khoảng thời hạn quét để hiểu trong khoảng thời hạn quét bao gồm ai đột nhập vào mạng Wifi,bạn tiến hành các thao tác vào Options =>Advanced options => trên mục Background scan interval chọn khoảng thời hạn chương trình tự động quét.
*
Trong trường hợp các bạn chưa tùy chỉnh mật khẩu mang đến modem wifi xuất xắc bị lộ password hãy tiến hành đổi password wifi liên tục và định kỳ.Lưu ý: nếu như bạn có rất nhiều am đọc về kỹ thuật hay là muốn cho một số trong những người không được sử dụng wifi bằng cách thiết lập cho phép và phòng chặn showroom MAC trên lắp thêm modem phát wifi thì hãy tuân theo hướng dẫn sau đây.Bước 1: bạn phải biết chính là máy nào cùng hãy nhớ địa chỉ MAC của dòng sản phẩm đó.Bước 2: tiếp đến hãy mở trình săn sóc web lên cùng gõ vào showroom IP của modem vào => tiếp đến điền mật khẩu wifi vào.Bước 3: giao diện hiển thị bạn phải vào Wireless => Rồi lựa chọn vào Wireless MAC Filtering => Sau đó nhấn vào vào add New.Bước 4: tại MAC address bạn hãy nhập add MAC của sản phẩm tính mà bạn muốn chặn bắt wifi => tiếp nối tại Description lựa chọn Wireless MAC Filter One và lựa chọn Enable tại mục Status.Bước 5: Tiếp sau đó cần quay trở lại Filtering Rules để tích vào Deny the stations... Đồng thời bạn cũng buộc phải nhấn loài chuột vào Enable để bật tác dụng Wireless MAC Filtering.i
Solution - Thi công mạng LAN chăm nghiệp hy vọng nội dung nội dung bài viết hữu ích với bạn.

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY

Bức xúc bởi có vô số người bắt mạng khiến bạn sử dụng wifi bị lag, giật, ko xem được video, ko lướt được facebook tốt không đảm bảo được tiến trình công việc. Để biết được gồm bao nhiêu tín đồ bắt wifi, bài viết dưới phía trên Thiết Bị Viễn Thông IPNET sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra mạng wifi tất cả bao nhiêu bạn dùng để bạn có thể tham khảo!


Tóm tắt nội dung

Cách chất vấn mạng wifi gồm bao nhiêu người tiêu dùng bằng công cụ
Kiểm tra trực tiếp trên modem

Cách kiểm soát mạng wifi gồm bao nhiêu người dùng bằng công cụ

1. Sử dụng ứng dụng Fing Network Scanner trên điện thoại

Fing Network Scanner là 1 trong những ứng dụng có thiết kế dành riêng cho điện thoại cảm ứng để kiểm soát wifi gồm bao nhiêu người đang truy tìm cập. 

*

Và để áp dụng ứng dụng này, bạn tuân theo các khuyên bảo sau:

Bước 1: Tải app Fing Network Scanner về máy tiếp nối truy cập mạng wifi đang đề nghị kiểm tra vào máy. Bước 2: Sau khi làm theo các khuyên bảo của app, tại bối cảnh chính các bạn chỉ việc tìm kiếm và ấn vào mục Devices. Mục này sẽ hiển thị tất cả các sản phẩm công nghệ đang kết nối với mạng với con số tổng những thiết bị nằm tại vị trí góc trên mặt phải. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra chi tiết các thiết bị đó là gì, ở đâu thì chỉ việc bấm vào thiết bị đó. Bước 3: Nếu muốn đào thải các đồ vật khỏi truy cập wifi các bạn chỉ việc bấm chuột tên đồ vật và chọn Remove Device là xong. 

2. Sử dụng Wireless Network Watcher trên vật dụng tính 

Được thiết kế giành riêng cho Mac cùng Windows, vận dụng Wireless Network Watcher mang đến phép chúng ta cũng có thể theo dõi cùng biết được tất cả các thiết bị sẽ bắt wifi đơn vị mình. Được biết, áp dụng Wireless Network Watcher hiện nay đã có phiên phiên bản hỗ trợ trọn vẹn bằng giờ đồng hồ việt. Bài toán của bạn chỉ việc truy cập tới trang web ở trong nhà phát triển và kéo xuống dưới thuộc là hoàn toàn có thể tìm thấy phiên bạn dạng được Việt hoá rồi tải. 

 Bước 1: Sau khi hoàn tất việc tải ứng dụng, chúng ta chỉ việc mở vận dụng ra và bấm vào nút Start Scanning nhằm kiểm tra các thiết bị đang truy vấn mạng. Bước 2: Chờ vài phút cho quy trình kiểm tra kết thúc, tại hình ảnh sẽ xuất hiện danh sách tổng thể các đồ vật đang liên kết wifi và cố nhiên là thông tin địa chỉ cửa hàng IP, địa chỉ cửa hàng MAC,… với một vài thông tin khác.

Kiểm tra trực tiếp trên modem

1. Tắt tất cả mọi đồ vật đang truy cập mạng

 Đây là cách chất vấn mạng wifi bao gồm bao nhiêu bạn dùng đơn giản dễ dàng nhất. Với phương pháp này chúng ta chỉ việc:

Bước 1: Rút phích kết nối điện hoặc tắt kết nối wifi của toàn bộ các sản phẩm công nghệ đang truy cập wifi vào nhà. Bước 2: Quan gần kề đèn tín hiệu wifi trên bộ định đường (modem), nếu đèn tín hiệu vẫn tồn tại nhấp nháy (chớp) thì chứng minh đang có thiết bị đang áp dụng wifi nhà bạn. 

Tuy đơn giản nhưng nhược điểm của cách thức kiểm tra này lại không thể cho chính mình biết được đang có bao nhiêu người sử dụng wifi và đông đảo thiết bị nào đang áp dụng wifi nhà mình. Đồng thời, phương pháp này cũng ko thể loại bỏ hoá được những thiết bị sẽ “bắt trộm” wifi. 

2. Khám nghiệm nhật ký truy cập trên modem

Cũng là bí quyết khá dễ dàng và đơn giản để kiểm tra có bao nhiêu tín đồ đang áp dụng wifi nhà bạn, câu hỏi kiểm tra bởi nhật ký truy vấn modem được triển khai theo quá trình sau:

Bước 1: Mở trình coi sóc web và gõ showroom 192.168.1.1 hoặc 192.168.2.1 tuyệt 192.168.0.1 (theo tùy một số loại modem của từng hãng). Bước 2: Tại giao diện hiện ra, các bạn chỉ việc nhập tên người dùng, mật khẩu cùng đăng nhập.Bước 3: Tiếp mang đến là tra cứu mục hiển thị danh sách địa chỉ MAC của toàn bộ các vật dụng đang kết nối mạng. Tuỳ vào từng loại modem mà nó sẽ cung ứng để được trong thẻ thông số kỹ thuật mạng ko dây (wireless configuration), tâm lý mạng không dây (wireless status),…Bước 4: Tại bước cuối cùng chúng ta có thể xem được có bao nhiêu showroom MAC vẫn hiển thị. Sau khi đối chiếu với các thiết bị trong nhà, ví như thừa ra số lắp thêm thì chứng minh đang gồm ai xài “chùa” wifi bên bạn. 

*

3. Paessler PRTG Router Monitoring

Paessler PRTG Router Monitoring là 1 trong những ứng dụng vừa đủ để thống trị modem. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng phát chỉ ra lưu lượng lạ đang sử dụng wifi nhà mình hoặc đối chiếu cách thực hiện mạng,…

Do cung ứng rất nhiều khả năng nên Paessler PRTG Router Monitoring tương xứng với các doanh nghiệp vừa với nhỏ. Đối với cá thể thì vận dụng này tương đối thừa tính năng mà lại còn yêu cầu trả phí. Tuy nhiên, ứng dụng chất nhận được dùng test trước 30 ngày. 

Cần làm gì khi có quá nhiều người bắt wifi của bạn

Ở một số ứng dụng sẽ cung cấp “đá” wifi trực tiếp và khiến cho thiết bị kia không thể truy cập wifi được nữa. Tuy nhiên, với một trong những ứng dụng, biện pháp kiểm tra không cung cấp loại quăng quật thiết bị bắt wifi “chùa” đề nghị nếu muốn không tồn tại quá nhiều người bắt wifi chúng ta nên thực hiện đổi mật khẩu, thay tên wifi. 

Khoảng 2 tuần mang đến 1 mon là khoảng chừng thời gian chuyển đổi mật khẩu wifi tương xứng để bảo vệ quá trình 

Trên đó là những giải pháp kiểm tra mạng wifi bao gồm bao nhiêu người dùng bằng cả điện thoại và lắp thêm tính. Hy vọng rằng với những nhắc nhở trên để giúp đỡ bạn kiểm soát điều hành được các thiết bị đang truy vấn wifi đơn vị mình.