CÁCH XEM AI UNFRIEND FACEBOOK, TÌM XEM AI ĐÃ UNFRIEND BẠN TRÊN FACEBOOK

-

Facebook cung ứng tính năng được cho phép bạn kết các bạn với bất kỳ ai thực hiện ứng dụng facebook trên toàn gắng giới. Tuy nhiên, FB chỉ thông tin và hiển thị list bạn bè, lưu ý kết bạn nhưng ko thông báo ai đã hủy kết các bạn với mình. Tham khảo các cách xem ai đó đã hủy kết bạn trên facebook mới nhất 2021 này nha.

Bạn đang xem: Cách xem ai unfriend facebook


Cách 1: bí quyết xem ai đó đã hủy kết chúng ta trên facebook thủ công

Đây là thủ thuật đơn giản tuy nhiên mang lại kết quả cao nhất, đúng mực nhất mà bạn dùng hoàn toàn có thể áp dụng, quá trình thực hiện gồm:

Cách xem ai hủy kết chúng ta với bản thân trên laptop thủ công

Bước 1: Mở vận dụng facebook trên bất kỳ trình coi sóc web như thế nào và triển khai đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook bạn có nhu cầu kiểm tra ai đó đã unfriend mình. Tiếp nối chọn mẫu “ Bạn bè “.

*

Bước 2: Chọn mẫu “ Tất cả bạn bè “ 

*

Bước 3: Nhập thương hiệu nick facebook nhưng bạn nghi hoặc rằng người đó đã hủy kết chúng ta với bản thân trong ô kiếm tìm kiếm bạn bè, nếu công dụng trả về là dòng “ Không có bằng hữu nào để hiển thị “ thì chắc chắn rằng người này đã unfriend bên trên facebook.

*

Bạn hoàn toàn có thể nhập bọn họ hoặc tên người chúng ta đó và bình chọn trong danh sách anh em của mình,nếu không tìm thấy kết quả nào thì chắc chắn rằng người kia đã âm thầm hủy kết chúng ta với mình rồi.

Cách bình chọn ai hủy kết chúng ta với bản thân trên điện thoại thủ công

Bước 1: Mở app Facebook trên smartphone và chọn biểu tượng 3 vết gạch ngang và chọn dòng “ Bạn bè “.

*

Bước 2: lựa chọn tab “ Tất cả chúng ta bè

*

Bước 3: Nhập thương hiệu facebook người bạn có nhu cầu xác nhận đã hủy kết bạn của chính mình trên facebook vào ô tra cứu kiếm, giả dụ thấy thông báo “ Không tìm kiếm thấy kết quả “ tức là người này đã hủy kết chúng ta trên facebook với bản thân rồi.

*

Cách 2: bí quyết xem ai đã âm âm thầm unfriend bạn trên facebook bởi điện thoại 

Nếu bạn muốn xác nhận đúng đắn danh sách những người dân đã lặng lẽ hủy kết các bạn với bản thân trên facebook có thể sử dụng phầm mềm kiểm tra ai đó đã unfriend bên trên facebook – Who unfriended me.

Bước 1: tải và thiết lập app Who unfriended me trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*

Bước 2: nhấn chọn mẫu “ Agree “ để đồng ý các chế độ và dịch vụ thương mại khi sử dụng app kiểm tra ai hủy kết các bạn Facebook mình.

*

Bước 3: check chọn ô “ I have read and agree to lớn the Private…” và chọn loại “ Login with Facebook”.

*

Bước 4: Nhập tin tức đăng nhập thông tin tài khoản facebook bạn cần kiểm tra ai đó đã hủy kết chúng ta với mình.

Bước 5: nhận vào biểu tượng con mắt để tùy chỉnh cấu hình các hào kiệt gồm:

*

Friends Who blocked you: Kiểm tra ai đã chặn facebook mình.Friends Who unfriended you: Kiểm tra ai đã hủy kết bạn trên facebook mình.Friends Who deactivated: Kiểm tra ai đó đã hủy quan sát và theo dõi nick facebook của mình.Friends Who reactivated: kiểm soát xem ai sẽ theo dõi facebook bạn.New Friends: người mới kết các bạn trên facebook mình.

Bước 6: dấn chọn hình tượng 2 lốt mũi tên nhằm cập nhập và xem ai sẽ hủy kết chúng ta facebook mình.

*

Nếu có bất kỳ người bạn trên facebook của chính mình thực hiện nay các hành vi như quăng quật theo dõi, block facebook bạn, unfriend chúng ta thì áp dụng Who unfriended me đang thông báo cho chính mình biết các hành vi này.

Cách 3: giải pháp biết ai bỏ kết chúng ta trên facebook bằng máy tính

Nếu bạn thường sử dụng facebook trên máy vi tính thì biện pháp kiểm tra ai đã âm âm thầm hủy bạn bè với mình dễ dàng và đơn giản nhất là thực hiện tiện ích mở rộng Unfriend Finder.

Bước 1: truy vấn đường links sau để thiết lập ứng dụng Unfriend Finder trên trình chuyên chú Google Chrome.

Bước 2: Nhấn chuột chọn dòng “ Thêm vào Chrome”.

*

Một vỏ hộp thoại xuất hiện, nhấn chọn “ Thêm tiện thể ích “ nhằm tiến hành cài đặt Add-on Unfriend Finder trên trình chăm chú Chrome.

*

Bước 3: Nếu hình tượng Add-on Unfriend Finder không lộ diện trên thanh vẻ ngoài của Chrome, bạn tiến hành 2 bước như hình minh họa bên dưới nha.

*

Bước 4: dấn chọn biểu tượng ứng dụng Unfriend Finder và lựa chọn cập nhập ( biểu hưởng hình tròn ) nhằm xem ai đã hủy kết chúng ta trên facebook cùng với mình.

*

Lưu ý: Unfriend Finder chỉ vận động và thông tin số fan Unfriend facebook bản thân từ thời gian bạn ban đầu cài để nó trên trình xem xét web. Có nghĩa là những bạn đã hủy kết chúng ta mình trong quá khứ sẽ không được cập nhập. Nhưng thời gian tương lại thì bạn có thể xác định được ai diệt kết các bạn facebook với mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Ổ Ssd Cho Pc, Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Ổ Ssd Cho Laptop

Cách 4: giải pháp xem ai unfriend trên facebook bằng phầm mềm FB Purity

FB Purity là một trong những tiện ích không ngừng mở rộng được thực hiện nhiều tuyệt nhất trên trình săn sóc Fire
Fox với Chrome. Phương pháp này có tương đối nhiều tính năng như xóa các bài viết Spam, nội dung bài viết quảng cáo bên trên facebook. Và quan trọng đặc biệt nó còn làm bạn soát sổ xem ai đó đã hủy kết chúng ta với mình trên facebook cực kỳ hiệu quả.

Bước 1: Thêm nhân tiện ích mở rộng FB Purity trên Chrome bằng phương pháp nhấn vào link sau:

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản facebook của chính bản thân mình trên trình ưng chuẩn Chrome, tại chiếc đầu tiên bạn sẽ thấy một hình thông báo và lần lượt thực hiện 2 bước gồm nhấn nút “ Thích trang “ và nhấn vào vào mẫu “ Click here for instructions on how to lớn use F.B. Purity “. Cuối cùng nhấn chọn “Close” để đóng cửa sổ này.

*

Bước 3: Trên thực đơn facebook sẽ mở ra một hình tượng mới là “ FBP ”, nhấn chọn vào biểu tượng này cùng tìm dòng “ Deleted Friend Alerts “ kiểm tra chọn kích hoạt công dụng này.

*

Sau này khi có bất kỳ ai diệt kết chúng ta với bản thân trên facebook, vận dụng FB Purity sẽ tự động hóa thông báo cho mình biết ai đã hủy kết bạn với bản thân trên facebook.

Ngoài ra, FB Purity cung ứng nhiều tùy chỉnh khác như xem video trên Facebook nhưng mà không có bất kỳ Quảng cáo nào, tắt tính năng tự động phát đoạn clip hoặc chuyển nhượng bàn giao diện facebook về phiên bạn dạng cũ…

Cách 5: đánh giá trang cá nhân của người có thể hủy kết các bạn với mình

Cách xem ai đó đã hủy kết bạn trên facebook với mình sau cùng mà tủ sách thủ thuật giải đáp là các bạn hãy thử coi trang cá nhân của fan mà bạn nghĩ đã unfriend mình.

Bạn có thể mở áp dụng facebook, kế tiếp nhập tên nick người bạn đó, vào trang cá nhân của họ và xem nếu gồm chữ ” Thêm bạn bè” thì chắc chắn người này đã hủy kết chúng ta mình trên facebook.

Hoặc bạn không thể tra cứu thấy thông tin về nick facebook này thì điều tồi tệ nhất có thể sảy ra là bạn này sẽ facebook bạn. Nếu bạn bị chuyển vào list bị chặn sẽ không thể tra cứu kiếm được bất kỳ thông tin như thế nào của người tiêu dùng này nữa.

Kết luận: Đây là 5 cách xem ai đã hủy kết chúng ta trên facebook trên smartphone và máy tính dễ dàng và kết quả nhất 2022.

Cách bình chọn trình duyệt bao gồm bị dính lỗ hổng Spectre

3 cách để chuyển tài liệu từ i
Phone sang máy tính xách tay

Cách rước lại email đã nhờ cất hộ trong nháy đôi mắt

3 ứng dụng chụp hình ảnh xóa fonts trên smartphone

Cách phân minh i
Phone bao gồm hãng hoặc tân trang


Tin technology 17-2: giới thiệu không gian thưởng thức Galaxy
Zone phần lớn phần mềm giả mạo bạn bắt buộc tránh nếu không muốn mất tài khoản Cảnh giác chiêu lừa cho vay vốn tiền bằng i
Cloud Tin công nghệ 16-2: chào làng đoạn đoạn phim về tàu Titanic từ năm 1986 Cần làm những gì khi Google Maps hiển thị sai tên đường?

Mặc định, khi kết các bạn với một fan nào kia trên Facebook, hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị thông báo. Mặc dù nhiên, ví như ai đó hủy kết chúng ta thì sẽ không còn có bất cứ thông tin nào được hiển thị. Vậy làm cầm cố nào để biết được ai đã hủy kết chúng ta trên Facebook?


*

1. Unfriend Finder

Đầu tiên, các bạn hãy tải và thiết đặt tiện ích Unfriend Finder tại địa chỉ https://goo.gl/PToqm
W, showroom to Chrome (thêm vào Chrome) > showroom extension (thêm luôn thể ích), cân xứng với Google Chrome, ly Cốc, Opera, Yandex... Và những trình duyệt áp dụng mã mối cung cấp mở Chromium. Khi trả tất, hình tượng của Unfriend Finder sẽ xuất hiện thêm ở cuối thanh địa chỉ.

*

Nếu ai đó hủy kết chúng ta trên Facebook, biểu tượng sẽ đưa sang màu đỏ, ngược lại, nếu cảm nhận yêu cầu kết bạn, Unfriend Finder sẽ chuyển sang blue color lá. Xung quanh ra, app còn hiện thông báo dưới dạng cửa sổ trong ngôi trường hợp các bạn quá bận rộn và không nhìn vào thanh trạng thái.

*

Để coi ai là tín đồ đã diệt kết các bạn Facebook, người dùng chỉ cần nhấp vào biểu tượng Unfriend Finder và chọn Go to lớn Application. Lưu giữ ý, bạn phải vô hiệu hóa những tiện ích ngăn quảng cáo để ứng dụng có thể chuyển động hiệu quả. Cạnh bên đó, Unfriend Finder cũng trở thành hiển thị thông tin nếu anh em trên Facebook trong thời điểm tạm thời khóa tài khoản.

*

2. FB (Fluff
Busting) Purity

FB (Fluff
Busting) Purity được hỗ trợ miễn mức giá tại showroom https://goo.gl/m54Ah
H, cân xứng với Google Chrome, cốc Cốc, Yandex, Opera... Và các trình duyệt sử dụng mã mối cung cấp mở Chromium.

*

So với tiện ích Unfriend Finder, FB (Fluff
Busting) Purity chất nhận được người dùng khám nghiệm danh sách những người dân đã hủy kết bạn ngay bên trên Facebook (trong mục Exmua.edu.vnrer (khám phá) sống thanh menu mặt trái) mà không cần thiết phải chuyển mang lại một trang khác. Mặc dù nhiên, phầm mềm sẽ không hiện thông báo ngay mau lẹ khi gồm ai kia hủy kết bạn, cơ mà sẽ trễ hơn vài phút hoặc nửa tiếng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng FB (Fluff
Busting) Purity nhằm chặn các ứng dụng, trò đùa phiền toái bên trên Facebook vào phần thiết lập, đồng thời ngăn ngừa các nội dung bài viết có đựng từ, các từ hoặc thời hạn cụ thể bằng cách nhấp vào hình tượng FBP cạnh bên tên thông tin tài khoản Facebook.


*

3. Who Unfriended Me

Đầu tiên, các bạn hãy tải và thiết lập ứng dụng Who Unfriended Me cho điện thoại tại showroom https://goo.gl/bl6BRF, tương thích với những thiết bị chạy apk 2.3 trở lên. Tiếp theo, bạn cần chấp nhận các điều khoản của công tác và singin bằng tài khoản Facebook tương ứng. Kể từ thời điểm này, Who Unfriended Me sẽ tự động hóa theo dõi sự thay đổi liên quan cho số lượng bằng hữu trên Facebook.

*

Để dữ thế chủ động kiểm tra, tín đồ dùng chỉ cần nhấp vào nút Refresh (biểu tượng mũi tên chuyển phiên vòng) ở góc trên mặt phải, nếu gồm thay đổi, áp dụng sẽ hiển thị vắt thể. Ví dụ như như ai đó đã unfriend (hủy kết bạn), block (chặn), deactivated (khóa Facebook tạm thời) hoặc new friends (bạn mới)...

*

Khi bấm chuột tên một bạn bất kì, bạn có thể xem trang cá thể của họ, gửi tin nhắn, xem lịch sử vẻ vang kết chúng ta trước kia (nếu có) hoặc bỏ qua thông tin cho hầu như lần sau. Vào phần setup ứng dụng, fan dùng rất có thể bật/tắt thông tin liên quan tới việc khi ai kia hủy kết bạn, chặn, khóa tài khoản, trở thành bạn bè... Và tương đối nhiều tính năng không giống mà bạn có thể xem thêm trong quá trình sử dụng.

*

Theo phân tách của người viết, Who Unfriended Me vận động khá giỏi và chủ yếu xác, giúp chúng ta cũng có thể kiểm tra với theo dõi rất nhiều thứ tương quan đến bằng hữu trên Facebook.

*

Hi vọng với 3 mẹo nhỏ tuổi mà mua.edu.vn vừa giới thiệu bên trên, các bạn đọc có thể tự mình đánh giá danh sách những người vừa hủy kết chúng ta với mình trên Facebook.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết cho không ít người cùng biết hoặc nhằm lại bình luận khi chạm mặt rắc rối trong quá trình sử dụng.


MINH HOÀNG