Cách Xem Ai Đã Unfriend Mình Trên Facebook Update 2022, 3 Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook

-

Bạn phát hiện ra số friend trên Facebook của bản thân đột nhiên sút mà không biết ai đã unfriend mình? hãy xem thêm ứng dụng này để bình chọn ai bỏ kết chúng ta trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã unfriend mình trên facebook

Xem clip “Kiểm tra hầu như ai diệt kết chúng ta trên Facebook” trên Shop
Dunk

Để kiểm tra những ai diệt kết bạn trên Facebook, bạn truy cập CH Play trên điện thoại cảm ứng Android và sở hữu ứng dụng mang tên “Who unfriended me?”. Who unfriended me là một trong ứng dụng tiện ích được cải tiến và phát triển và xây đắp cho hệ quản lý và điều hành Android và i
OS, áp dụng này giúp chúng ta có thể theo dõi danh sách bằng hữu của các bạn trên mạng xã hội Facebook. Ứng dụng sẽ thông tin cho bạn ai đó đã biến mất vào danh sách bạn bè của các bạn trên Facebook cho dù họ sẽ khóa thông tin tài khoản hay sẽ unfriend với bạn.

*
Ứng dụng “Who unfriended me”.

Sau khi download đặt, bạn mở vận dụng “Who unfriended me” lên. Lần đầu tiên vào ứng dụng này, các bạn sẽ có yêu ước đăng nhập bởi Facebook. Tất yếu là các bạn phải đồng ý đăng nhập nếu còn muốn kiểm tra hầu hết ai diệt kết bạn trên Facebook. Tiếp theo, ứng dụng sẽ hỏi bạn vẫn muốn kết nối 3G, 4G không, các bạn cứ nhận vào cho phép vì điều đó không ảnh hưởng gì đến điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tài khoản của công ty đâu.

Nhìn trên giao diện, các bạn ấn vào hình dòng mắt – icon lắp thêm 3 tính từ bắt buộc qua trái nằm tại vị trí góc trên, phía tay cần màn hình. Tại đây, các bạn sẽ nhìn thấy những ai đã block / diệt kết bạn / tác động nhiều / không can dự / bạn mới / bạn kết chúng ta lại với chúng ta trên Facebook.

Nếu chúng ta chỉ quan tâm đến việc ai đó đã hủy kết các bạn với các bạn thì chúng ta cũng có thể bỏ vết tích trên các lựa chọn khác và bảo quản dấu tích trên gạn lọc “Friends who unfriended you”.

Sau khi chọn “Friends who unfriended you” bạn nhấp vào icon 2 mũi tên luân chuyển tròn ở ngay sát bên phải của icon chiếc mắt để reset lại. Giả dụ có fan đã unfriend bạn, tin tức về người này sẽ hiện lên màn hình hiển thị điện thoại.

Nếu bạn có nhu cầu xem trong ngày có bao nhiêu fan kết bạn hoặc diệt kết bạn với mình thì bạn chỉ việc nhấn vào hình tượng ba vệt gạch trên góc trái màn hình. Ngay lập tức, con số thống kê về số lượt kết bạn cũng giống như hủy kết các bạn sẽ hiện ra một cách chi tiết và rất bao gồm xác.

*
Con số thống kê lại về số lượt kết bạn cũng tương tự hủy kết bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chia đôi ô trong excel, cách tách 1 ô thành 2 ô

Ngoài ra, áp dụng này còn có một tính năng khác là thông báo cho người dùng khi có lời mời kết các bạn hoặc bỏ kết các bạn mới trên Facebook. Bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng dấu cha chấm ở góc cạnh phải màn hình, kế tiếp tích vào mục thông báo. Như vậy, khi có lời mời hoặc diệt kết bạn, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức.

Với những tính năng thú vị như vậy, nên người dùng Facebook vô cùng thích thực hiện ứng dụng Who unfriend me như là 1 trong ứng dụng bổ trợ. Còn bạn, bạn cũng muốn thử dùng ứng dụng này để soát sổ xem ai bỏ kết bạn trên Facebook với các bạn không? Hãy share cảm nghĩ cùng cửa hàng chúng tôi nhé.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xem ra mắt và phía dẫn áp dụng “Who unfriend me” để soát sổ xem ai diệt kết các bạn trên Facebook trong clip dưới đây.

Khi sử dụng Facebook, nếu ai kia kết bạn với bản thân thì tất cả thông báo. Tuy nhiên, nếu ai đó hủy kết bạn với bản thân lại không tồn tại thông báo gì. Chúng ta không thể hiểu rằng những ai đó đã hủy kết bạn – unfriend FB. Mặc định của FB là như thế nhưng bọn họ sẽ tất cả cách coi được hồ hết tên nào vẫn ghét mình cùng đã unfriend.


*

Rất hiếm khi mọi bạn hủy kết bạn với nhau. Tuy nhiên, nếu bạn nào này mà quyết định bỏ kết các bạn FB là họ rất ghét bạn, người ta muốn cắt đứt trọn vẹn liên lạc với các bạn hoặc gởi 1 thông điệp phân tách tay mạnh khỏe mẽ. Nếu như ai đó, bỏ kết các bạn FB thì được còn tín đồ yêu, bạn gái mà sẽ hủy kết bạn FB thì các bạn đã hết thời cơ rồi đó

Nếu dùng điện thoại cảm ứng thì chúng ta xem bài viết: ai đó đã hủy kết chúng ta FB với bản thân trên điện thoại

Các cách để kiểm tra ai đã hủy kết bạn FB

Bước 2: chúng ta Click Thêm vào Chrome

Khi kết thúc bước 1, 1 hành lang cửa số mới hiện nay ra. Bạn Click vào cây bút Thêm vào Chrome – nó nằm ở phía trên, rất dễ dàng nhận biết

*

Bước 3: Click vào Thêm nhân thể ích

Sau lúc click vào Thêm luôn tiện ích, bạn chờ 1 lúc. Chrome sẽ tự động hóa cài app cho bạn

*

Bước 4: Có biểu tượng người với số 1

Bạn đã cài hoàn thành tiện ích: kiểm soát ai là bạn đã hủy kết bạn.

*

Bước 5: bạn click vào hình tượng người và số 1 như hình dưới

Bảng mới hiện ra:

You make: là số người bạn vừa mới thêm vào, kết chúng ta trên FB

You lost: fan đã unfriend – diệt kết bạn với bạn

*

Bạn để ý rằng: các con số của you made cùng You lost đều bởi 0. Nghĩa là: bạn chưa có kết bạn mới và không ai bỏ kết chúng ta với bạn.

Kể từ thời khắc này, nếu ai kia kết các bạn với chúng ta hoặc bỏ kết chúng ta với bạn. Sẽ có một thông báo để chúng ta nhận biết. Chúng ta cũng có thể nhấn diệt kết chúng ta với 1người nào đó, hoặc thêm mới chúng ta FB để check xem kết quả.

Bạn hoàn toàn có thể Click vào Go to lớn Application nhằm xem chi tiết. Nó là đồ họa tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn xem xét tới phần Overview rồi hình 2 bạn +1 với -1 là xong.

Ở đây, mình tất cả You make 0 Friends. Nói bình thường phần này, chúng ta không cần đon đả vội cũng được. Bao giờ có các bạn mới hoặc có bạn hủy kết bạn. Khối hệ thống tự thông báo cho chính mình nhìn một cách trực quan

*

Như vậy, cùng với ứng bọn họ vừa cài. Bạn không những check được: ai là tín đồ hủy kết bạn với mình ngoài ra kiểm tra được nhiều hơn. Đó là: bạn hủy kết bạn với ai, chúng ta vừa kết chúng ta với ai, ai đó đã hủy kết các bạn với bạn, ai đó đã khóa FB tạm thời.

Nói chung, ứng dụng khá tiện và hữu ích. Tôi đã dùng được thời gian và mình cảm thấy hài lòng. Nó mang đến mình biết thêm nhiều tin tức khi sử dụng FB. Trong số đó, bản thân biết được tình nhân cũ sẽ unfriend với khóa luôn luôn FB của mình. Có 1 sự bi hùng nhẹ