Hướng dẫn cách vô hiệu hóa fb tạm thời, just a moment

-

Cách khoá Facebook tạm thời trên điện thoại đối kháng giản, mau lẹ là thông tin không ít người dùng social này quan tiền tâm. Nếu như bạn chưa biết cách triển khai tính năng này, đừng bỏ lỡ hướng dẫn ngay dưới đây nhé!

1. Các lưu ý cần phải biết khi khóa Facebook lâm thời thời

- chúng ta có thể chọn auto mở khóa (thời gian khóa rất có thể là về tối đa 7 ngày) hoặc chỉ bẻ khóa khi các bạn đăng nhập.

Bạn đang xem: Cách vô hiệu hóa fb tạm thời

- tuy nhiên đã khóa Facebook, nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Messenger bình thường.

- Trong thời gian bạn khóa Facebook, tín đồ khác sẽ không còn thể kiếm tìm kiếm, truy vấn trang cá nhân cũng như xem ảnh, bài viết, clip hay phản hồi của bạn. Tuy nhiên chúng không bị xóa nhưng sẽ hiện tại thị khi bạn quay lại thực hiện Facebook.

*

- một số thông tin rất có thể vẫn hiển thị cùng với người khác như tin nhắn các bạn đã gửi kể cả khi chúng ta đã thực hiệncách khoá Facebook trong thời điểm tạm thời trên điện thoại thành công.

- mặc dù bạn chọn cách khóa Facebook tạm thời nào thì khi đăng nhập lại, tài khoản của chúng ta sẽ tự động được mở khóa.

- nếu như khách hàng khóa cả Facebook và Messenger tiếp nối đăng nhập Messenger, thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng cũng sẽ tiến hành kích hoạt lại.

2. Phương pháp khoá Facebook tạm thời trên năng lượng điện thoại

Bước 1: truy cập vào tài khoản Facebook trên điện thoại > Chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang (Menu).

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư" > lựa chọn "Cài đặt" > Đi mang lại mục "Thông tin cá nhân".

*

Bước 3: chọn "Quản lý tài khoản" > Nhấn chọn "Vô hiệu hóa".

*

Bước 4: Vì nguyên nhân bảo mật đề nghị Facebook yêu thương cầu các bạn nhập mật khẩu đăng nhập > chọn "Tiếp tục" > Chọn nguyên nhân vô hiệu hóa tài khoản > dìm "Tiếp tục".

+ Đây là hành vi tạm thời. Tôi vẫn quay lại: thông tin tài khoản sẽ tự động hóa mở khóa sau 1-7 ngày, hoặc khi chúng ta đăng nhập lại trước thời hạn đang chọn.

+ Các lý do còn lại: Chỉ unlock khi các bạn đăng nhập lại.

*

Bước 5: bạn chọn vào thời gian tự động hóa kích hoạt thông tin tài khoản > Nhấn lựa chọn "Tiếp tục" > chọn "Vô hiệu hóa tài khoản của tôi" là xong quá trình khóa tạm thời Facebook rồi.

*

Với cách khoá Facebook trong thời điểm tạm thời trên năng lượng điện thoại solo giản, nhanh chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Facebook là mạng xã hội lớn và phục vụ nhiều mục đích khác nhau đến người dùng như: giao lưu, học tập, lưu giữ kỷ niệm, nghiên cứu,.... Bên cạnh những mặt tích cực thì Facebook tồn tại nhiều điểm tiêu cực khiến mang lại chúng ta muốn tạm dừng sử dụng Facebook vào khoảng thời gian ngắn. Hôm nay, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp khóa Facebook tạm thời qua bài viết lúc này nhé.

Hướng dẫn cách khóa Facebook lâm thời thờinhanh nhất

Mạng xã hội là một yếu tố ko thể thiếu vào cuộc sống hiện đai. Mặc dù nhiên, nếu cảm thấy chúng trở yêu cầu tiêu cực, khiến bạn ko tập trung làm việc hoặc lo sợ việc bị người khác lấy cắp tin tức thì có thể tham khảo cách khóa Facebook tạm thời trong nội dung sau đây.

*
Hướng dẫn khóa Facebook tạm thời bên trên điện thoại, máy tính cấp tốc nhất.

Cách khóa Facebook tạm thời trên điện thoại

Cách khóa Facebook tạm thời bên trên điện thoại ko hề phức tạp như bạn nghĩ. Hãy cùng Sforum thực hiện với những thao tác solo giản sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tầm nã cập vào ứng dụng Facebook và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

*
Truy cập vào Facebook và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào mục Cài đặt và Quyền riêng tứ và chọn Cài đặt. Sau thời điểm màn hình chuyển sang trọng giao diện mới, bạn chọn vào tin tức cá nhân.

*
Chọn thông tin cá nhân.

Bước 3: Tại giao diện tin tức cá nhân, bạn chọn mục Quản lý tài khoản. Sau đó tại mục Tài khoản, bạn nhấn Vô hiệu hóa.

*
Chọn vô hiệu hóa tài khoản.

Bước 4: Nhằm đảm bảo lý bởi bảo mật, Facebook sẽ yêu thương cầu các bạn nhập mật khẩu tài khoản Facebook. Hãy chọn Tiếp tục => Lý vì vô hiệu hóa tài khoản => Chọn Tiếp tục.

Đây là hành động tạm thời. Tôi sẽ xoay lại: tài khoản Facebook sẽ mở khóa khi bạn đăng nhập lại trước thời hạn đã chọn hoặc mở khóa tự động sau 1-7 ngày.

Những lý do còn lại: Facebook chỉ mở khóa lúc người dùng đăng nhập lại.

*
Chọn lý do cho cách tạm khóa Facebook tạm thời.

Bước 5: Chọn thời gian mà bạn muốn Facebook tự động kích hoạt tài khoản. Chọn Tiếp tục và nhấn Vô hiệu hóa tài khoản của tôi.

*
Nhấn Chọn thời gian vô hiệu hóa tài khoản Facebook.

Cách khóa Facebook trong thời điểm tạm thời trên máy tính

Cách khóa Facebook tạm thời trên máy tính với thao tác đối chọi giản sau đây:

Bước 1: trong giao diện chính của Facebook, bạn hãy chọn hình tam giác ngược tại góc màn hình bên phải => Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.

*
Chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư.

Bước 2: Nhấn vào mục Cài đặt.

*
Chọn mục Cài đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Icloud, Tạo Id Apple Và Tải Ứng Dụng Từ

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào tin tức của bạn trên Facebook. Tại mục Vô hiệu hóa và xóa, bạn chọn Xem.

*
Chọn tin tức của bạn bên trên Facebook.

Bước 4: Chọn mục Vô hiệu hóa tài khoản, sau đó nhấn vô Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản.

*
Chọn Vô hiệu hóa tài khoản.

Bước 5: Điền mật khẩu Facebook cá nhân và chọn Tiếp tục.

*
Điền mật khẩu và chọn Tiếp tục.

Bước 6: Chọn lý bởi vì cho cách khóa Facebook tạm thời này và nhấn Vô hiệu hóa.

*
Chọn lý bởi khóa tài khoản Facebook tạm thời.

Bước 7: Lúc này, bên trên màn hình sẽ hiển thị thông báo yêu thương cầu các bạn xác nhận việc vô hiệu hóa tài khoản. Nhấn chọn Vô hiệu hóa ngay.

*
Chọn Vô hiệu hóa tức thì để xác nhận.

Những lưu giữ ý khi khóa Facebook tạm thời

Trong nội dung trên, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách khóa Facebook tạm thời trên máy tính, điện thoại. Mặc dù nhiên, trong quá trình thực hiện các bạn hãy lưu ý một số điều sau đây:

*
Những lưu ý về khóa Facebook tạm thời.

Mặc dù thực hiện cách khóa Facebook tạm thời nhưng các bạn có thể sử dụng Messenger bình thường.

Bạn có thể chọn chỉ mở khóa khi đăng nhập hoặc tự động mở khóa (thời gian tối đa 7 ngày).

Những thông tin có thể hiển thị với người khác, ví dụ như tin nhắn.

Tài khoản Facebook sẽ tự động mở khóa lúc bạn đăng nhập lại.

Nếu các bạn tiến hành khóa Facebook tạm thời và Messenger tuy vậy sau đó đăng nhập vào Messenger thì tài khoản Facebook sẽ được kích hoạt lại.

trong khoảng thời gian khóa Facebook tạm thời, mọi người sẽ ko thể truy cập vào trang cá nhân và tìm kiếm bạn.

Một số câu hỏi thường lúc khóa Facebook tạm thời

Nhìn chung, cách khóa Facebook tạm thời sẽ chũm đổi một loạt quyền cài đặt riêng tứ khiến cho thông tin, bài đăng,... Của bạn trở đề xuất riêng tư với người khác. Chắc hẳn các bạn sẽ có một số thắc mắc về khóa Facebook tạm thời bên trên điện thoại, máy tính đúng ko nào? Hãy cùng Sforum đi tìm lời giải trong nội dung sau đây nhé!

*
Một số câu hỏi thường gặp về khóa Facebook tạm thời.

Khi nào nên thực hiện cách khóa Facebook tạm thời?

Các bạn có thể thực hiện cách khóa Facebook tạm thời khi mang lại rằng người khác sẽ lạm dụng hình ảnh của bản thân đã đăng tải bên trên trang cá nhân. Chức năng này có thể khiến mọi người không thể xem được những tin tức của bạn gồm sở thích, ngày sinh, trình độ học vấn,...Hoặc 1-1 giản là bạn vẫn có một dự án, kế hoạch học tập cần phải tập trung và không muốn bị xao nhãng bởi mạng xã hội.

*
Khi nào đề nghị thực hiện cách khóa Faecbook tạm thời?

Cách khóa Facebook tạm thời có ảnh hưởng như thế nào?

Khi bạn thực hiện cách khóa Facebook tạm thời, tài khoản của bạn sẽ xảy ra những nuốm đổi cụ thể sau:

*
Ảnh hưởng của câu hỏi khóa Facebook tạm thời.

Những người trong danh sách bạn bè trên Facebook của bạn mới nhấp vào và xem được ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh nội bật với kích thước đầy đủ.

Những bài đăng, hình ảnh mới của bạn upload lên Facebook sẽ chỉ hiện thị với bạn bè của bạn chứ ko phải bạn bè của bạn bè.

Tất cả những bài đăng cũ của bạn được hiển thị công khai minh bạch sẽ chuyển thành chế độ bạn bè. Không người nào có thể xem những bài đăng của của bạn bên trên Facebook.

Bạn không thể đăng công khai.

Chỉ có bạn bè bên trên Facebook mới coi được story của bạn.

Tối nhiều 5 bỏ ra tiết trong profile (những thứ trong tin tức giới thiệu) sẽ được hiển thị với những người không phải bạn bè bên trên Facebook.

Nếu được ai đó gắn thẻ trong bài đăng, chúng chỉ xuất hiện bên trên trang cá nhân khi bạn coi xét và phê duyệt.

Những bài đăng Facebook được chia sẻ mà bạn thực hiện trên nhóm công khai, trang và Facebook Marketplace sẽ hiển thị chế độ công khai.

Nếu ai đó tìm kiếm bạn bằng tên người dùng, email,...thì profile của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và họ có thể liên hệ dựa trên cài đặt liên lạc của bạn.

Có thể hủy cách khóa Facebook tạm thời không?

Sau khi thực hiện cách khóa Facebook tạm thời, các bạn vẫn có thể hủy chức năng này bằng cách đăng nhập vào tài khoản hoặc mở khóa tự động (thời gian tối đa 7 ngày).

*
Cách khóa Facebook tạm thời được hủy khi bạn đăng nhập vào tài khoản.

Cách khóa Facebook tạm thời có sử dụng được Messenger không?

Đáp án chính xác là bạn có thể sử dụng được Messenger. Nếu các bạn đã đăng nhập Messenger hoặc chọn giữ Messenger hoạt động vào khoảng thời gian thực hiện vô hiệu hóa tài khoản Facebook.

*
Khóa Facebook tạm thời có thể sử dụng được Messenger.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về cách khóa Facebook tạm thời với vĩnh viễn. Hi vọng qua nội dung này, các bạn sẽ biết cách khóa Facebook tạm thời bên trên điện thoại, máy tính cũng như những lưu lại ý lúc thực hiện chức năng này. Đừng quên theo dõi Sforum để cập nhật những tin tức mới nhất về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.