CÁCH VẼ TRÊN PHOTOSHOP CS6, VẼ MŨI TÊN TRONG PHOTOSHOP THẬT ĐƠN GIẢN

-

Photoshop là một trong những phần được rất nhiều người thực hiện bởi tính năng sửa đổi và thiết kế hình ảnh đỉnh cao. Không các thế, nhu cầu vẽ hình, vẽ các vật thể được rất nhiều người quan tiền tâm, ví dụ là hình tròn, hình chữ nhật, hình elip. Tuy nhiên, cùng với những chúng ta mới học Photoshopthì chắc hẳn rằng khá là tương đối khó khăn. Vì chưng vậy, trong nội dung bài viết hôm nay Unica sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý cách vẽ bên trên photoshop.

Bạn đang xem: Cách vẽ trên photoshop cs6

Sử dụng Pen Tool như nào mang lại đúng?

Để vẽ bởi photoshop, thì Pen tool một điều khoản thần thánh để vẽ hình vào photoshop.Bạn chỉ cần học cách sử dụng thành thạo nó là hoàn toàn có thể tự vị vẽ hình. Để có thể vẽ bằng pen tool vào photoshop thì chúng ta cần chăm chú những điều cơ bản sau đây:

Pentool Shape

*

Chú thích:

1: vẻ ngoài pentool

2: dạng hình Shape

3: Tô màu sắc Shape

4: lựa chọn đường viền

5: chọn kiểu mặt đường viền

Ví dụ về Shape: Mình lựa chọn fill là màu sắc vàng. Lúc đó, dùng pentool vẽ hình tam giác thì tam giác được vẽ tự động được tô màu sắc vàng. Chọn Stroke màu đỏ thì viền sẽ tiến hành tô màu sắc đỏvà lựa chọn kiểu đường nét đứt.

*

Pentool Path

*

Khi các bạn dùng mặt đường Path, hình tam giác vẫn được che phủ bởi vùng lựa chọn như vậy. Và từ bây giờ hình tam giác sẽ biến một vùng chọn bình thường. Chúng ta có thể tùy ý tô color vùng lựa chọn này hoặc stroke vùng chọn. Pentool Path hay được thực hiện nhiều trong photoshop như nhằm vẽ hoặc bóc ra khỏi nền.

Cách áp dụng Pentool

*

1: Pentool Vẽ trường đoản cú vùng chọn ban đầu điểm như thế nào thì xong xuôi ở điểm đó

2: Freeform Pen Tool: Vẽ từ bỏ do, ban đầu và hoàn thành tự do

3. địa chỉ cửa hàng Anchor Point Tool: Thêm điểm neo

4. Delete Anchor Point Tool: Xóa điểm neo

5: Convert Point Tool: Đổi điểm neo nhọn thành tròn cùng ngược lại

- Điểm neo

Điểm thứ nhất là điểm neo. Khi thực hiện pen tool vào Photoshop thi chúng ta cần để ý đến các điểm neo này để tạo xuống đường cong. Điểm neo bạn chọn phải là vấn đề tại điểm cong chuyển tiếp.

- Điểm Path

Đây là mặt đường thẳng hoặc mặt đường cong nối những điểm neo với nhau. Bạn chỉ việc hiểu 1-1 giản, đó là điểm tiếp tuyến đường giữa 2 thanh điều phối tại điểm neo.

- Tay nắm

Tay nuốm hay có cách gọi khác là thanh điều phối là mặt đường tiếp tuyến của mặt đường Path, trong những khi Path lại là mặt đường cong, vì chưng đó khi bạn kéo thanh điều phối thì bạn phải kéo làm sao để cho thanh điều hướng của người tiêu dùng là tiếp tuyến của mặt đường cong đề nghị bao.

Nhóm điều khoản Pen trong Photoshop có tương đối nhiều nên bạn cần cố gắng sử dụng bọn chúng một biện pháp linh hoạt.

*

Pen Tool là khí cụ vẽ hình rất quan trọng đặc biệt trong Photoshop

Cách vẽ hình elip vào photoshop

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ minh họa cho chúng ta việc áp dụng công vắt vẽ hình elip trong photoshop. Tương tự như khí cụ Rectangle Tool (vẽ hình chữ nhật) thì phương pháp Ellipse nhanh chóng giúp chúng ta vẽ hình Elip trong giây lát với đường kính ở mọi góc nhìn đều như nhau.

Cách vẽ trong photoshop được tiến hành theo công việc sau:

- cách 1:Bạn chỉ việc chọn chuột cần vào qui định Rectangle Tool giỏi bạn áp dụng phím tắt là phím U, vào bảng lựa chọn xổ ra, chúng ta chọn công cụ nhỏ là Ellipse Tool để vẽ hình Elip.

*

Chọn nguyên tắc Rectangle Tool nhằm vẽ hình ellipse

- bước 2:Bạn sẽ kéo thả chuột để vẽ hình Elip vào vùng có tác dụng việc. Trong quy trình kéo chuột, bạn sẽ cần kéo thả cùng nhấn giữ lại phím Shift nhằm vẽ được một hình trụ tuyệt đối.

*

Ví dụ về phong thái vẽ hình elip

- cách 3:Sau lúc vẽ chấm dứt hình tròn, bạn chỉ việc sử dụng phím U và nhìn vào thanh hiệu chỉnh trên screen nằm dưới thanh bảng chọn. Chúng ta cũng có thể chỉnh color của hình tròn và viền tức thì tại đây.

Như vậy, với đa số điều share về cách vẽ hình vào photoshop, Unica hi vọng rằng các bạn sẽ nắm được cơ bạn dạng cách vẽ hình elip, mặt đường cong, đường thẳng. Ngoại trừ khóa học share ở trên, các bạn có thể xem thêm những khóa huấn luyện và đào tạo khác phù hợp với nhu cầu của bản thân mình trên UNICA.

Kỳ lân? không gian vũ trụ? tại sao lại chưa hẳn cả nhị nhỉ! Trong khuyên bảo Adobe Photoshop này, họ sẽ phối kết hợp các yếu tố tưởng tượng trong một bức chân dung của một trái đất khác. Trước khi bắt đầu, các bạn phải có kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về Adobe Photoshop, ví dụ như sử dụng các công núm cơ bản, thao tác làm việc với những Layer với tạo những tài liệu mới. Họ sẽ thực hiện cục bộ trong Photoshop, từ đầu đến cuối. 1. Cách ban đầu bản demo ban đầu cách 1 Hãy ban đầu bằng biện pháp tạo một New Document. Tôi chọn thao tác với một tài liệu có chiều cao 11 inch rộng lớn 14 inch, với độ sắc nét 300 dpi.


*

bước 2
Tạo bản phác thảo ban sơ trên một New Layer — chúng ta cũng có thể làm như vậy bằng phương pháp nhấp vào hình tượng Create a New Layer vào bảng Layers.
*

bước 3
Tôi mê thích phác thảo bằng phương pháp sử dụng Hard Round Brush, với Opacity Jitter với Flow Jitter đặt thành Pen Pressure. Điều này tức là lượng áp lực nặng nề tôi đặt cho cây bút sẽ ảnh hưởng đến Opacity Flow của các Strokes Brush của tôi.
*

cách 4
Một khi tôi chuộng với ý tưởng ban sơ của mình, tôi hay vẽ lên bản công câu hỏi của mình, trên một New Layer, khi sinh sản một bản phác thảo tinh tế hơn. Điều này rất có thể đạt được bằng phương pháp tạo ra một New Layer trên của Artwork của bạn. Sau đó, chúng ta có thể hạ phải chăng Opacity trên bạn dạng vẽ trước đó của bạn, nhằm nó chỉ hiển thị một phần.
*

2. Bí quyết thêm màu ban đầu
bước 1 Trước tiên, hãy chắc chắn rằng là ẩn hoặc xóa bản phác thảo ban sơ — điều này có thể đạt được bằng cách Tắt cơ chế hiển thị hoặc Xóa Layer kia thông qua biểu tượng "trash can": nếu như bạn chưa lưu, đó là thời điểm hay vời để gia công điều đó! Tôi thường lưu giữ một bản sao lưu, vày tôi liên tiếp làm phẳng những Layer của mình. Sau đó, chế tác một New Layer ở trên bạn dạng phác thảo đã được chỉnh trang. Đặt Blending Mode của layer này thành Multiply. Tôi ưa thích đặt màu sắc trên những nét vẽ của tôi, thông qua cách thức này. Tôi thích làm việc theo giải pháp này chính vì nó làm tăng lên giá trị cho các nét vẽ của tôi, như được hiển thị bên dưới.
*

bước 2
Đôi khi, tôi đam mê đặt những màu riêng biệt trên Layer riêng của chúng, sử dụng Clipping Masks. Tôi đặc trưng thích làm điều đó khi tôi không hoàn toàn chắc hẳn rằng những color mà tôi ý muốn sử dụng, hoặc khi nó là một bạn dạng vẽ nhưng mà tôi biết sẽ có tương đối nhiều biến thể. Để làm như vậy, tôi liên tiếp tô màu cho Layer màu nơi bắt đầu của mình, với Blending Mode được để thành Multiply (giống như cách 1). Sơn vào tổng thể khu vực của tòa tháp với màu cơ bản mà chúng ta chọn. Sau đó, tạo các New Layer và đặt nó làm Clipping Masks. Để có tác dụng như vậy, nhấp con chuột phải vào Layermong mong mỏi và chọn Clipping Mask. nguyên nhân lại sử dụng Clipping Masks? Vâng, các bạn có nhận biết rằng bạn sẽ không thể sơn màu phía bên ngoài màu cơ bạn dạng mà họ đã thêm làm việc đây. Nó có nghĩa là không đáng sốt ruột về màu phía bên ngoài hình dạng được xác định này.
cách 3
Để chứng tỏ một trong những cách này hoàn toàn có thể có ích, hãy chuyển đổi màu tóc của nhân vật. Chắc rằng tôi không quá thích màu kim cương - hoàn toàn có thể màu hồng hoặc màu xanh sẽ trông xin xắn hơn. Tôi hoàn toàn có thể chọn màu sắc sắc bằng tay và sơn vào quanh vùng đó, nhưng nắm vào đó, hãy điều chỉnh Hue cùng Saturation. Đầu tiên, chọn Layer đựng màu làm việc trên cùng của tóc. Sau đó chọn Image > Adjustments> Hue / Saturation. Điều này sẽ open sổ Hue / Saturation. Hãy chắc chắn là rằng Preview được Hiển thị. Sau đó, kiểm soát và điều chỉnh ba quý hiếm — Hue, Saturation với Lightness — để thử nghiệm color của phần này của hình minh họa. Cá nhân, tôi thấy đó là một cách gấp rút để coi trước các màu sắc và các giá trị khác nhau, để xem phần nhiều gì tôi hoàn toàn có thể thích nhất!
bước 4
Một lúc tôi hài lòng với những lựa lựa chọn của mình, tôi hay Flatten những Layer Artwork của bản thân (vẫn vướng lại Background độc lập). Thêm màu sắc nền bằng Paint Bucket Tool. Tôi đã chọn 1 màu tối, lạnh, cũng chính vì tôi hy vọng đặt nhân thứ này trên nền trời tối. Áp dụng màu sắc này mang lại Background Layer.
cách 5
mặc dù nhiên, tôi nghĩ rằng lựa chọn color của tôi sinh hoạt đây có thể có côn trùng quan hệ trẻ khỏe hơn với màu sắc nền của tôi. Bởi vậy, tôi sẽ thực hiện Blending Modes để gia công cho phần đông màu này trông lạnh rộng một chút. chế tạo một New Layer trên cùng của phiên bản vẽ và vận dụng Clipping Mask. áp dụng màu tối, hòa quyện, lạnh, Tô color layer bằng phương pháp sử dụng Paint Bucket Tool. các bạn sẽ nhận thấy rằng color chỉ hiển thị trong bạn dạng vẽ — nhờ vào Clipping Mask của chúng ta! Đặt Blending Mode của Layer này thành Linear Dodge (Add) để thêm color cho công việc của chúng ta. Tôi giảm Opacity trên Layer này xuống 75%, để gia công cho nó ít kinh hoàng hơn. kiểm soát sự biệt lập của chính mình!
cách 6
trước lúc chúng ta bước đầu vẽ nhân vật, hãy để xuống một trong những giá trị ban đầu. Ở cách này, tôi muốn cân nhắc về nguồn tia nắng của tôi và nó bao gồm thể ảnh hưởng đến chủ đề này như thế nào. trong trường đúng theo này, tôi muốn tia nắng ở phía trước khía cạnh của nhân vật. chế tạo một New Layer và thiết lập nó như là 1 trong những Clipping Mask. Cơ chế Blending Mode cần được đặt thành Multiply. Sau đó, thực hiện cả Hard Round Brush cùng Soft Round Brush, tô màu các giá trị bằng phương pháp sử dụng color tím nhạt.
3. Cách tạo nền Background
cách 1 Hãy bước đầu làm việc với hình nền của bọn chúng ta. Đầu tiên, chế tạo một New Layer giữa những Layer nền và bạn dạng vẽ. Đây là nơi chúng ta sẽ vẽ các ngôi sao 5 cánh của mình. áp dụng Hard Round Brush, vẽ những chấm nhỏ. Tôi ưa thích vẽ chúng thành những cụm nhỏ, thay vì chưng theo một khuôn mẫu, vị vậy chúng sẽ trông tư nhiên hơn trên bầu trời. Tôi đã vẽ những chấm của mình bằng color lục lam nhạt.
cách 2
Tại thời khắc này, các ngôi sao sáng của bọn họ trông y như những chấm nhỏ. Hãy áp dụng Filter, Gaussian Blur, làm cho chúng một chút ít ánh sáng y hệt như sương mù. Tôi thiết lập Gaussian Blur của tôi là 15 pixel (để tham khảo, chúng ta có thể tìm thấy bộ lọc Filter này tại Filters > Blur > Gaussian Blur). Sau đó, để triển khai cho các ngôi sao thêm color sắc, tôi tạo nên một New Layer nghỉ ngơi trên cùng. Tạo New Layer làm một Clipping Mask.

Xem thêm: Bí quyết mặc đẹp cho mẹ sau sinh : 12 mẫu mới, đẹp nhất 2020

thực hiện Soft Round Brush để thêm các màu sắc đa dạng cho những ngôi sao. Tôi đã chọn màu hồng với màu quà hòa quyện, rải các sự thay đổi màu sắc trên bầu trời.
cách 3
Hãy thêm những màu sắc bổ sung cho bầu trời, một cách tổng thể. chế tác một New Layer, phía trên các ngôi sao, và tùy chỉnh cấu hình Blending Mode thành Soft Light. Thực hiện Soft Round Brush, thêm 1 dải màu hồng nhạt lên bầu trời. Cẩn thận để không làm dải màu sắc hồng này trông "quá trả hảo". Để thêm biến thể màu mang đến vùng này, chế tác một New Layer bổ sung. Chọn Blending Mode thành Normal. áp dụng Soft Round Brush, tôi thêm vào ánh sáng blue color và màu tím.
cách 4
Hãy chế tác thêm một New Layer khác. Chúng ta sẽ thêm một số trong những kết cấu đến nền trời đầy sao của chúng ta, như vậy, đổi mới thể màu sẽ trông giống như những đám mây. Hãy chắc hẳn rằng rằng Foreground cùng Background Colors của chúng ta được tùy chỉnh thiết lập thành đen và trắng. Sau đó, với New Layer của chúng ta được chọn, hãy áp dụng Cloud Filter bằng phương pháp vào Filters > Cloud. hiệu quả là sẽ tạo ra một tế bào hình y hệt như đám mây, sương sương như hình bên dưới.
bước 5
lấy Layer nơi Cloud Filter được vận dụng và chuyển Blending Mode thành Color Dodge. Các bạn sẽ nhận thấy rằng, bây giờ, mô hình khói này thêm hiệu ứng hệt như đám mây lên khung trời của bọn chúng ta. kế bên ra, tôi muốn giảm bớt tông màu một số trong những ngôi sao. Trên New Layer, trên các ngôi sao, tôi cần sử dụng Soft Round Brush và thêm một vài giá trị tối hơn. Bây giờ, một số trong những các ngôi sao, đặc biệt là xung quanh những cạnh của chi tiết này, trông chìm rộng vào hình nền.
bước 6
vì chưng nguồn sáng ngơi nghỉ phía trước nhân vật, tôi nghĩ về rằng sẽ tương đối thú vị khi thêm một ngôi sao băng sinh sống đây, như 1 điểm đáng chú ý. thực hiện Soft Round Brush để tạo thành một con đường cong vào phần thai trời. Sau đó, thực hiện Soft Round Eraser để có tác dụng mềm các cạnh và tạo cho nó trộn lẫn nền, bao phủ phần đuôi. khi tôi đã bằng lòng với hình trạng của ngôi sao 5 cánh băng, tôi đã Khóa những điểm ảnh trong suốt trên Layer này, do vậy tôi hoàn toàn có thể thêm những biến thể màu sắc — như màu sắc hồng cùng mầu tím ở đuôi.
4. Biện pháp vẽ nhân vật
cách 1 Khi nói đến bức tranh nhân vật, quá trình của tôi sử dụng không ít tô color trên bạn dạng công bài toán của tôi bằng cách sử dụng OpacityFlow. Hãy hãy nhờ rằng Opacity mô tả cho sự trong suốt, trong khi Flow là mô tả bí quyết "tô màu" xuất hiện. Tôi hay vẽ và tô màu sắc với Opacity Jitter Flow Jitter để thành Pen Pressure, tuy vậy tôi cũng từ bỏ điều chỉnh các thuộc tính này, ví như cần, vào bảng Options. Chúng ta cũng có thể tìm thấy điều đó ở đầu màn hình của bạn, với Công chũm Brush được chọn.
bước 2
Hãy miêu tả những phát minh này sinh sống trong cỗ tóc nhé. Ở đây, tôi đã ban đầu tô màu ở trên thuộc của bản vẽ của tôi trên một New Layer. Tôi áp dụng Hard Round Brush với Opacity và Flow thấp hơn. Tôi liên tục sử dụng chế độ Eyedropper Tool để lấy màu sắc trong khoanh vùng đó, tạo cho chúng dễ trộn lẫn hơn. khi vẽ tóc, tôi ao ước ghi nhớ phương pháp nó di chuyển, trải dài với xõa. Tôi khuyên bạn nên làm cho các đường nét của chúng ta có mục tiêu — các đường nét lộn xộn sẽ không còn trông tự nhiên.
cách 3
Đối với các điểm nổi bật, tôi mong Tạo một New Layer và thiết lập Blending Mode thành màu sắc Dodge. Sử dụng một màu hồng nhạt, tôi áp dụng màu sắc trong một khu vực tổng thể, khớp ứng với nguồn sáng, với cùng 1 Soft Round Brush. Sau đó, tôi tiếp tục như bọn họ đã làm cho trong cách trước kia - sinh sản một New Layer và vẽ lên trên nó. Trong trường thích hợp này, tôi thích thực hiện Công cụ Eyedropper Tool nhằm chọn những màu sáng sủa được chế tạo ra bằng cách sử dụng Color Dodge. Sau đó, tôi rất có thể kéo và đẩy các giá trị khác nhau này theo luồng tóc một phương pháp tự nhiên.
bước 4
Khi nói đến khuôn mặt, tôi thường áp dụng Soft Round Brush. triệu tập vào việc trộn lẫn và xây dựng những giá trị ban đầu. Bạn sẽ nhận thấy rằng tôi đã nhấn mạnh và trộn trộn một vài đường nét của tôi trong.
cách 5
Áp dụng tựa như cho phần da còn lại. Tôi hầu hết sử dụng Soft Round Brush, trừ lúc có chi tiết nào đó yêu cầu tạo ra một chiếc vùng buổi tối mạnh. Hãy ghi nhớ mối cung cấp sáng của bạn. Khi nói đến quần áo và các nếp gấp, tôi có xu hướng sử dụng nhiều phép tắc Hard Round Brush. Sau đó, để pha trộn, tôi quay trở lại Soft Round Brush. Tôi thay đổi giữa hai chính sách này khôn xiết nhiều, trong quy trình vẽ của tôi! lí giải này là phía dẫn dài, trong đó họ đang di chuyển từng bước, nhưng lại đừng ngại trở lại và kiểm soát và điều chỉnh mọi thứ, khi chúng ta tiếp tục.
bước 6
Hãy thêm một số giá trị bổ sung ở đây, quan trọng đặc biệt ở hồ hết nơi hoàn toàn có thể tận dụng từ những vùng tối bửa sung. Chế tạo một New Layer với Blending Mode được đặt thành Multiply. Như họ đã có tác dụng trước đây, khiến cho Layer này thay đổi một Clipping Mask. Bằng phương pháp này, một lượt nữa, chúng ta sẽ không phải lo ngại về bài toán lan ra ngoài ranh giới của bản công việc của bọn chúng ta. Tôi đặc biệt quan trọng dành nhiều thời gian cho phần này để thêm các giá trị buổi tối hơn tại vị trí nơ và sườn lưng của nhân vật. Bọn chúng được áp dụng bằng phương pháp sử dụng Hard Round Brush.
5. Chỉnh trang trả thiện
cách 1 chúng ta vẫn chưa dứt với những giá trị đâu nhé! Sừng tỳ hưu và ngôi sao 5 cánh treo cần được thiết kế cho gọn gàng và một số trong những giá trị. chế tạo một New Layer, thiết lập cấu hình Blending Mode thành Multiply và thêm giá chỉ trị dựa trên nguồn sáng của chúng ta. Tôi đã sử dụng một màu tím nhạt, như tôi đã có trước trong chi tiết này, để giữ cho ánh nắng mặt trời phù hợp. Đối với các giá trị về tối hơn, trên ngôi sao, tôi đã thực hiện những color tím về tối hơn. Tôi đã sử dụng Hard Round Brush trên ngôi sao 5 cánh và loại sừng. Hãy lưu giữ rằng, để gia công mềm những cạnh, chúng ta cũng có thể sử dụng Soft Round Brush với / hoặc Soft Round Eraser.
cách 2
Tôi muốn tia nắng trên khuôn khía cạnh của nhân đồ gia dụng để tạo nên ấn tượng, do vậy hãy thêm nhiều giá trị hơn nữa! không cần phải tạo một New Layer trong lượt này — họ chỉ cần tiếp tục bổ sung cập nhật thêm color tím đến Layer này (với Blending Mode của Layer này được để thành Multiply). Tôi đã áp dụng những màu sắc tím về tối hơn sinh sống phía xa của nhân vật, chính vì tôi thực sự ý muốn mọi thứ trở bắt buộc thật tối.
bước 3
Tại thời điểm này, tôi Đã làm phẳng các Artwork Layers của tôi (ngoại trừ các Layer ngôi sao sáng băng và hình nền). Hãy thêm một số trong những ánh sáng, dựa trên ngôi sao 5 cánh băng. tạo nên một New Layer nghỉ ngơi trên thuộc của bản vẽ của chúng ta và cấu hình thiết lập Blending ModeColor Dodge. Tạo cho Layer này phát triển thành Clipping Mask. Lựa chọn màu tiến thưởng (tôi khuyên chúng ta nên thực hiện Công cụ Eyedropper để lựa chọn màu dựa trên ngôi sao băng) và áp dụng ánh sáng bởi Soft Round Brush. Sau đó, tôi thực hiện Hard Round Eraser và có tác dụng sạch một số màu tiến thưởng dư vượt xung quanh những nét vẽ của mình (bởi vị tôi muốn chúng về tối hơn một chút).
cách 4
do nhân vật dụng này được đặt trong không gian, tôi nghĩ hết sức thú vị lúc thử nghiệm với một vài ánh sáng bội nghịch chiếu hoặc một nguồn khác tác động đến các giá trị. Tôi đặt một vài ánh sáng blue color nhạt ngơi nghỉ phía đối lập để giành được điều này. Để làm điều này, sau thời điểm Làm phẳng các Layer bản vẽ của tôi, tôi đang Tạo một New Layer. mà lại một lần nữa, tôi đã sử dụng Clipping Mask. Đặt Blending Mode thành Screen và áp dụng một màu xanh lá cây với Soft Round Brush. quy trình này vô cùng giống với quá trình trước, chỉ cách một Blending Mode (Screen) khác.
cách 5
Đối cùng với các cụ thể nhỏ, như những điểm vượt trội trên sừng kỳ lân, tôi khuyên các bạn nên thực hiện Soft Round Brush. Lưu giữ ghi nhớ mối cung cấp sáng của bạn! Tôi cũng thêm một con đường màu kim cương ở đây, nối sừng và ngôi sao. Tôi đã sử dụng Hard Round Brush để vẽ mặt đường này, tương tự như các chấm bé dại ở giữa chuỗi.
cách 6
Tôi có muốn thử một loại phấn mắt màu hồng, mềm mại. Để làm cho như vậy, sinh sản một New Layer và thiết lập Blending Mode Screen. Tôi áp dụng màu sắc bằng Hard Round Brush, và tiếp nối sử dụng Soft Round Eraser để gia công cho nó mờ tiệp với tông màu da.
cách 7
Cuối cùng, họ hãy thêm một trong những biến thể mang đến tóc - một số thay đổi ở phía trên đó, và một vài nét viền thêm sinh sống phía sau, chỗ ánh sáng màu xanh chạm vào phần đầu. Tôi đã có tác dụng như vậy bằng cách sử dụng Hard Round Brush trên một New Layer. Khi kể tới các sợi mới, bên phía ngoài ranh giới thuở đầu của nhân vật, tôi thường mong thêm một đường viền tối, chỉ nhằm nó khớp cùng với phần sót lại của hình minh họa.
bạn làm hết sức tốt!
các bạn đã kết thúc bài chỉ dẫn - Xin chúc mừng cùng cảm ơn vì chưng đã tham gia cùng tôi! Tôi hi vọng bạn sẽ biết được một số trong những mẹo cùng thủ thuật theo cách mà chúng ta cũng có thể áp dụng cho bản công việc tương lai không giống của bạn. Chúc chúng ta vui vẻ!