Cách Vẽ Chibi Bằng Bút Chì Tuyệt Đẹp, Ghim Trên Hướng Dẫn Anime

-
Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì bài toán vẽ chibi bằng bút chì đã dễ như trở bàn tay. Tuy nhiên nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng sốt ruột nhé! cùng với cách vẽ chibi căn phiên bản dưới đây có thể giúp cả những người vừa new làm thân quen với cỗ môn vẽ này hoàn thành xong bức tranh như muốn muốn.

Bạn đang xem: Cách vẽ chibi bằng bút chì


Tự vẽ chibi bằng bút chì: Chuẩn bị đồ vật liệu

Bút chì
Bút kim đen
Gôm (tẩy)Giấy vẽ khổ A3

Sơ lược quá trình vẽ chibi bởi bút chì:

Dùng chì phác thảo hình nhân vật.Lấy cây viết kim đen tô lại các nét đang hoàn thiện.Tô màu các chi tiết (sau lúc đã dùng tẩy xóa không còn nét cây viết chì).Phác thảo nền bởi bút chì cùng tô lại bởi bút kim đen.Dùng tẩy xóa không còn nét cây bút chì rồi tô màu sắc nền theo nguyện vọng của bạn.

7 cách tự vẽ chibi bằng bút chì gắng thể

Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì câu hỏi vẽ chibi bởi bút chì đã dễ như trở bàn tay. Song nếu ko được khôn khéo cho lắm thì cũng đừng sợ hãi nhé! cùng với cách vẽ chibi căn bạn dạng dưới đây rất có thể giúp cả những người vừa mới làm quen thuộc với cỗ môn vẽ này hoàn thành xong bức tranh như hy vọng muốn. Sau đây là cách vẽ chibi bỏ ra tiết chúng ta có thể tham khảo:

Bước 1: Vẽ khuôn phương diện – Vẽ chibi bằng bút chì 

*

Bước 2: Vẽ tóc – Vẽ chibi bởi bút chì

Chọn vẽ hình dạng tóc mà các bạn thích. Đường cây viết thường vẩy tự chân tóc lên ngọn tóc. Chăm chú xa sát để đường tóc không đè lên nhau.

Dưới đó là một số chủng loại tóc bạn cũng có thể tham khảo hoặc tự sáng tạo kiểu đến riêng mình.

*

Mẫu tóc chibi 1

*

Mẫu tóc chibi 2

*

Mẫu tóc chibi 3

*

Mẫu tóc chibi 4

Bước 3: Vẽ mắt – Vẽ chibi bằng bút chì

Hình hình ảnh chibi thường đặc thù bởi đôi mắt to tròn và long lanh. Bạn hãy lựa chọn 1 màu mắt cơ bản (tùy theo sở thích, bạn có thể chọn màu xanh dương, đỏ xuất xắc xanh nhạt…) rồi mới tiến hành cách vẽ mắt chibi. Bạn chú ý là hướng mặt tương quan đến form size của 2 đôi mắt nhé.

Khởi đầu bắt buộc vẽ một hai con mắt thật đơn giản thôi chúng ta nhé. Phía bên trên có mặt hàng chân mày, thân thì gồm mắt hình tròn, bên dưới là làn mày mắt. Tùy thuộc vào sự sáng chế của mỗi người mà chúng ta có thể vẽ mắt lớn hơn, sắc hơn lông mày mảnh hoặc đậm…

Dưới đấy là một số bí quyết vẽ mắt chibi mà chúng ta có thể tham khảo.

*

Mẫu mắt chibi 1

*

Mẫu mắt chibi 2

*

Mẫu mắt chibi 3

*

Mẫu mắt chibi 4

*

Mẫu mắt chibi 5

Bước 4: Vẽ tay – Vẽ chibi bằng bút chì 

Nên vẽ tay nhỏ nhắn, xinh xắn, càng giống như tay em bé bỏng càng tốt! cố gắng vẽ làm sao để cho cánh tay trông thiệt mũm mĩm, ngón tay xinh xinh.

Xem thêm: Cực trị của hàm số điểm cực trị là gì ? các dạng bài tập vận dụng thường gặp

Bước 5: Vẽ chân – Vẽ chibi bởi bút chì

Vẽ chân cũng giống như như tay, và bạn cũng không thực sự cần phải phân biệt rõ đâu là đầu gối. Chỉ cần vẽ một mặt đường mảnh nhằm phân biệt cẳng chân với cẳng chân.

*

Cách vẽ tay chân phù hợp với tư thế của chibi

Bước 6: tạo nên sự nhí nhảnh mang đến nhân vật của công ty – Vẽ chibi bằng bút chì

Bức vẽ chibi của người sử dụng về cơ phiên bản đã thành những hình rồi đó. Tiếp theo chúng ta cũng có thể vẽ áo quần cho nhân đồ dùng và bắt đầu thêm vào những chi tiết nhỏ tuổi tùy theo ý tưởng và sự sáng chế của riêng rẽ bạn.

Bước 7: thanh lọc nét – Vẽ chibi bằng bút chì

Sử dụng tẩy và bước đầu gôm (tẩy) phần lớn nét không yêu cầu thiết, đồng thời đi đậm đông đảo nét bạn muốn giữ lại. Sơn màu cho nhân vật nếu khách hàng muốn.

*

Một công trình vẽ chibi bằng bút chì hoàn thành với 7 bước cơ bản

Vậy là bức tranh chibi của riêng các bạn đã được hoàn thành xong rồi đấy. Tranh chibi còn có thể thực hiện bằng phần mềm tự động hóa trên trang bị vi tính, tuy vậy tranh vẽ tay vẫn được chúng ta trẻ yêu chuộng hơn vày nó miêu tả được loại “chất” của bạn vẽ, còn vẽ bằng phần mềm tự động thì lại thừa rập khuôn, mẫu nào thì cũng giống nhau.

Bạn còn do dự gì nữa nhưng mà không hợp tác vào tiến hành ngay cách vẽ chibi bằng bút chì này để tạo ra một tác phẩm đến riêng bản thân đi nào!

Nếu không đủ tự tin bạn cũng có thể đăng cam kết tham gia ngay lập tức một khóa học vẽ chibi của cửa hàng chúng tôi tại Kids Art &Music Saigon nhằm rèn luyện thêm kĩ năng vẽ chibi cho chính mình nhé!

Ở lớp vẽ Chibi cơ bản tại Kids Art và Music Saigon, các bạn sẽ được học đầy đủ gì?

Dựng hình Chibi: gồm đầu, mắt, mũi, miệng, tay chân và người.

Các bạn làm việc thêm lịch trình vẽ chibi cải thiện sẽ được học thêm về phong thái vẽ nhan sắc thái biểu cảm và những tư nạm cơ bản của nhân thứ Chibi. Không tính ra, các bạn cũng được học cách vẽ quần áo, đồ vật và cuối cùng là bí quyết vẽ nền với lên color cơ bạn dạng của Chibi.

Thầy cô cũng hỗ trợ thêm cho các bạn học vẽ một chút ít ít về triết lý và một vài mẹo chế tạo truyện, cốt truyện…

Cơ sở nghệ thuật và âm nhạc sài gòn (Kids Art & Music Saigon) là cơ sở giảng dạy chuyên sâu về hội họa và âm nhạc cho trẻ em em.

hướng dẫn vẽ chibi bằng bút chì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chibi Sketch Anime Chibi sketch Chibi drawings Anime drawings tutorials #48Album base vẽ chibi