Top 5 cách vào mạng miễn phí không giới hạn data, 10+ cách đăng ký 4g viettel miễn phí

-

Hiện tại có rất nhiều chương trình ưu đãi tặng 4G miễn phí cho các thuê bao dùng Viettel. Để có cơ hội sử dụng data miễn phí có một số cách có mạng 4G miễn phí dưới đây để bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Cách vào mạng miễn phí

Viettel có rất nhiều chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng để bạn thoải mái lướt web, xem phim, đọc tin tức online mà không tốn một đồng phí nào.

Nếu bạn đang sử dụng sim mạng Viettel mà mong muốn dùng ứng dụng 4G miễn phí thì nên tham khảo bài viết này ngay.


Cách có mạng 4G miễn phí Viettel 

Viettel hiện nay đang là một trong những nhà mạng lớn và uy tín tại Việt Nam. Nhà mạng Viettel thường xuyên có các chương trình nhận data miễn phí, có thêm data để thoả sức xem phim, nghe nhạc. Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên điện thoại là bạn có thể đăng ký dùng 4G miễn phí được tặng đến 15GB data tốc độ cao lên đến 90 ngày.

Cách đăng ký gói 4G Viettel miễn phí rất đơn giản chỉ với một tin nhắn

Đăng ký dùng thử 4G miễn phí. Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp 4G gửi 191. Chương trình dùng thử 4G miễn phí này chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước và đang sử dụng SIM 4G. Lưu ý, nếu bạn đang dùng SIM 2/3G, hệ thống sẽ mời bạn đổi sang SIM 4G. Soạn “Y” để đồng ý hoặc “N” để từ chối. Thời gian dùng thử 4G miễn phí từ 30-90 ngày. Đăng ký dùng thử 4G miễn phí soạn tin nhắn 3UMAX4G gửi 191, khi đăng ký thành công, bạn sẽ có ngay 5 GB data tốc độ cao/tháng. Người dùng vẫn có thể truy cập internet sau khi đã dùng hết data ở tốc độ cao. Khi hết thời gian dùng thử miễn phí, sẽ tự động gia hạn mức phí 150.000 đồng/3 tháng. Người dùng chỉ cần soạn tin nhắn HUY gửi 191 nếu không muốn tiếp tục gia hạn gói cước. Tra cứu dung lượng data còn lại, bạn hãy soạn KTTK gửi 191.

*
Đăng ký dùng thử 4G miễn phí

Cách đăng ký gói 4G Viettel miễn phí 15GB Data tốc độ cao

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: Umax4G gửi 191. Chương trình miễn phí data tốc độ cao áp dụng cho các thuê bao di động trả trước. Để đăng ký, tài khoản của bạn cần dưới 50.000 đồng.Nội dung chương trình miễn phí 4G Vietel:Người dùng sẽ nhận được 5GB data 4G tốc độ cao truy cập Internet.Khi sử dụng Hết lưu lượng vẫn tiếp tục truy cập miễn phí Facebook, You
Tube… ở tốc độ bình thường
Cước phí tin nhắn đăng ký hàng ngày: 0 đồng/30 ngày.Dịch vụ gia hạn sau 30 ngày có phí 50.000 đồng.

Nhận Data miễn phí Viettel 90GB

Cách nhận Data 4G miễn phí Viettel đến 90GB của Viettel đơn giản. Bạn cần tải và cài đặt ứng dụng MB bank bạn sẽ nhận data 90GB dùng thoải mái trong vòng 30 ngày. Cách nhận 4G miễn phí Viettel mùa dịch Covit 19. Đây là chương trình dành tặng cho khách hàng sử dụng thuê bao của Viettel.

*
Cách có mạng 4G miễn phí Viettel

Cách nhận 4G miễn phí Viettel khách hàng nhận được chương trình tặng 7GB lưu lượng miễn phí. Đây là data tốc độ cao giúp mọi người trong mùa dịch được sử dụng thoải mái. Tuỳ thuộc vào mỗi địa điểm mà sẽ có ưu tiên tặng 4G miễn phí trước. Gói tặng 4G miễn phí Viettel là 7GB data sử dụng được trong vòng 7 ngày. Bạn sẽ được ưu tiên dùng lưu lượng khuyến mãi trước. Tùy thuộc vào từng khu vực bị ảnh hưởng hay không bởi dịch bệnh mà sẽ được dùng đến dung lượng của gói mua.

Đổi sim mới nhận data Viettel 4G miễn phí

Viettel hiện nay đã có mạng lưới phủ sóng trên toàn quốc nổi bật với công nghệ 5G, hiện nay đã có mạng lưới phủ sóng. Hiện tại người dung nào có sim 3G tốc độ chậm nên chuyển sang sử dụng sim 4G có tốc độ nhanh hơn.

Bạn hãy soạn tin theo cú pháp: 4G gửi 191 để tham gia chương trình này. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 1 gói ST30K data 4G sử dụng trong vòng 7 ngày.

Thủ thuật dùng 3G, 4G miễn phí hoàn toàn không cần đăng ký

Bước 1: Sử dụng điện thoại có kết nối internet, bạn truy cập vào liên kết Google Drive hoặc i
Cedrive.

Bước 2: Tiến hành cài đặt cho điện thoại của bạn

Bước 3: Ngắt kết nối Wifi, bật lại kết nối 3G, 4G

Bước 4: Mở ứng dụng Open
Tunel, chọn mục Import Config

Bước 5: Mở thư mục Download

Bước 6: Bạn về giao diện chính của ứng dụng Open
Tunel, bấm nút Start để chạy file cấu hình. Khi có yêu cầu kết nối VPN hiện ra bạn hãy bấm OK để đồng ý. Kể từ lúc này bạn đã có thể sử dụng kết nối internet 3G, 4G miễn phí. Có thể sử dụng chất lượng data không quá nhanh nhưng chúng ta vẫn có thể dung tẹt ga nếu như biết cách cài đặt.

Cách có mạng 4G miễn phí Viettel tặng data miễn phí đến 120GB

Viettel tặng bạn lượng data khủng lên đến 120GB khi cài đặt ứng dụng VIB Bank vào thiết bị di động sử dụng thoải mái trong 30 ngày. Tất cả khách hàng của nhà mạng Viettel đều được tham gia

Soạn tin: 5GB gửi 191

Lưu ý khi nhận ưu đãi miễn phí Viettel, mỗi chương trình tặng data miễn phí sẽ áp dụng thời gian bắt đầu và kết thúc đối với các khách hàng nhất định, vậy nên ưu đãi khác nhau. Bạn nên tham khảo để lựa chọn data phù hợp với nhu cầu của bản thân. Các cách nhận data miễn phí 4G từ nhà mạng Viettel khá đơn giản, dễ thực hiện ngay trên điện thoại. Nếu như thực hiện gặp khó khan gì trong khâu thực hiện bạn có thể gọi đến tổng đài 198 để được CSKH hỗ trợ miễn phí. Bài viết trên đã giới thiệu cho các bạn một số cách có mạng 4G miễn phí Viettel cách nhận data miễn phí từ nhà mạng Viettel. Hy vọng với những thông tin trong bài viết bạn sẽ lựa chọn được gói data miễn phí phù hợp với bản thân. Bạn sẽ được lướt web, xem phim, nghe ca nhạc thả ga nếu như biết cách nhận quà tặng ưu đãi miễn phí data 4G từ nhà mạng Viettel.

Hiện tại, Viettel đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi tặng 4G Viettel miễn phí từ nhằm tri ân khách hàng trên khắp cả nước. Sau đây mình xin chia sẻ nội dung với các bạn cách nhận data tốc độ cao viettel miễn phí từ không giới hạn, giúp bạn thỏa sức trải nghiệm lướt web, xem phim trên điện thoại cực đơn giản. Hãy cùng Viettel Khánh Hòa theo dõi nội dung bài viết sau nhé.


4G Viettel Miễn Phí

Dưới đây là thông tin nội dung về cách để nhận 4g free gói mà hệ thống Viettel sẽ tặng tri ân cho quý khách trải nghiệm. Cách đăng ký 4g viettel miễn phí từ tổng đài 098 và 191 theo cú pháp thao tác đơn giản.

*

Cách Lấy 4G Miễn Phí Gói Cước 3Umax4G 6Umax4G 12Umax4G 3ST4G

Cách để nhận 4G miễn phí từ hệ thống Viettel sẽ rất đơn giản. Thông tin tại Website này Viettel Khánh Hòa đã soạn sẳn cú pháp đăng ký vào các nút ở phía dưới:

Bước 1: Quý khách chỉ cần đọc nội dung và Click vào các ô Website sẽ tự soạn 1 đoạn cú pháp đăng ký lên trên điện thoại của Quý Khách.

Bước 2: Quý khách chỉ cần nhấn nút gọi để thực hiện thao tác.

Cú pháp đăng ký để nhận 4g free viettel từ tổng đài hoàn toàn miễn phí, đăng ký không thành công vẫn sẽ không bị mất tiền. Nếu đăng ký thành công sẽ có thông báo của Hệ Thống gởi về số điện thoại của quý khách. Xin quý khách hãy thực hiện đủ 2 bước bên dưới để nhận Chỉ Tiêu cho Đại Lý hướng dẫn Quý Khách sẽ có nhận được 4G Viettel Miễn Phí trải nghiệm.

Tên Gói

Nhận 4g viettel miễn phí

3ST4G

Bước 1 : Cú pháp đăng ký nhanh

Nhập *098*146# bấm gọi

Bước 2 : Nhập thêm cú pháp *098*0*146*110539581# và bấm gọi

Lưu Ý : nhập theo cú pháp thứ 2 để kích hoạt chương trình khuyến mãi. Khi thực hiện đủ 2 bước quý khách hãy khởi động lại điện thoại để sử dụng ưu đãi của Viettel

Hiện Tại Đang Áp Dụng

3UMax4G

Bước 1 : Nhập *098*197# bấm gọi

Bước 2 : Nhập thêm cú pháp *098*0*197*110539581# và bấm gọi

Lưu Ý : nhập theo cú pháp thứ 2 để kích hoạt chương trình khuyến mãi. Khi thực hiện đủ 2 bước quý khách hãy khởi động lại điện thoại để sử dụng ưu đãi của Viettel

Hết Áp Dụng

6Umax4G

Bước 1 : Nhập *098*198# bấm gọi

Bước 2 : Nhập thêm cú pháp *098*0*198*110539581# và bấm gọi

Lưu Ý : nhập theo cú pháp thứ 2 để kích hoạt chương trình khuyến mãi. Khi thực hiện đủ 2 bước quý khách hãy khởi động lại điện thoại để nhận sử dụng ưu đãi của Viettel

Hết Áp Dụng

12Umax4G

Bước 1 : Nhập *098*199# bấm gọi

Bước 2 : Nhập thêm cú pháp *098*0*199*110539581# và bấm gọi

Lưu Ý : nhập theo cú pháp thứ 2 để kích hoạt chương trình khuyến mãi. Khi thực hiện đủ 2 bước quý khách hãy khởi động lại điện thoại để nhận sử dụng ưu đãi của Viettel

Hết Áp Dụng

Hoặc : Để nhận mạng 4g miễn phí từ viettel mới nhất hay không bạn hãy soạn tin nhắn đến tổng đài 191

4G gửi 191

*
Và nhập theo cú pháp để kích hoạt gói như phía trên nếu bạn nhận được ưu đãi sử dụng 1 trong 4 gói (3umax4g, 6umax4g và 12umax4g, 3ST4G) 4G free từ Viettel dành tặng cho số điện thoại của bạn.

Cách dùng mạng 4g miễn phí từ viettel

Khi làm theo cú pháp 2 bước như trên, sẽ có thông báo từ Tổng Đài gởi về Số Điện Thoại của Bạn đã đăng ký thành công là bạn có thể xài 4g miễn phí từ viettel

Lưu Ý:

Đối tượng được nhận data 4g viettel miễn phí trải nghiệm

Áp dụng cho thuê bao trả trước hoặc trả sau Viettel nằm trong danh sách được khuyến mãi vào mạng viettel miễn phí trải nghiệm.Các thuê bao đang hoạt động 2 chiều, không bị chặn 1 chiều và 2 chiều.Bạn có thể thao tác *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel, để kiểm tra thuê bao của bạn có thể nhận được gói 3Umax4G, 6Umax4G và 12Umax4G, 3ST4G miễn phí hay không.

Lên mạng miễn phí từ viettel

Tặng tới 3, 6, 12 tháng miễn phí từ data 4G không giới hạn (Gói 3UMAX4G, 6UMAX4G, 12Umax4G).Giảm 50% khi mua gói 6UMAX4G hoặc 12UMAX4G, data chỉ 25K/tháng.

Định Giá Sim Số Đẹp Sim Phong Thủy

Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel

Ưu Đãi Gói Viettel Miễn Phí 4G

Thông Tin Gói 3ST4G Viettel

Ưu Đãi Gói

60Gb /tháng => 180Gb/3 tháng ( 2Gb / Ngày ) truy cập 4g data tốc độ cao viettel

Quy Định Của Gói

Hết lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng nếu có

– Chỉ dùng được trên hạ tầng 4G.

( sau 90 ngày sử dụng gói 3ST4G gói cước sẻ không tự động gia hạn )

Giá Gói

0 VND/ 90 ngày

Thông Tin Gói 3Umax4G Viettel

Ưu Đãi Gói

5Gb /tháng => 15Gb/3 tháng truy cập 4g data tốc độ cao viettel

Quy Định Của Gói

Dùng hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ hạ băng thông xuống tốc độ thường 3mbps. Vẫn xem Youtube, lướt Facebook….bình thường.

– Chỉ dùng được trên hạ tầng 4G.

Xem thêm: Cách Đánh Tướng Master Yi - Bảng Ngọc Master Yi, Lên Đồ Yi Mùa 13 Mới Nhất

– Gói sẽ tự động gia hạn khi hết 90 ngày .

( sau 90 ngày sử dụng gói 3umax4g miễn phí, gói sẽ tự động gia hạn nếu số tiền trong tài khoản chính thuê bao của Quý Khách đủ 150.000 VND ).

Giá Gói

150.000VND/ 90 ngày

Thông Tin Gói 6Umax4G Viettel

Ưu Đãi Gói

5Gb /tháng => 30Gb/6 tháng truy cập 4g data tốc độ cao viettel

Quy Định Của Gói

Dùng hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ hạ băng thông xuống tốc độ thường 3mbps. Vẫn xem Youtube, lướt Facebook….bình thường.

– Chỉ dùng được trên hạ tầng 4G.

– Gói sẽ tự động gia hạn khi hết 180 ngày .

( sau 180 ngày sử dụng gói 6umax4g miễn phí, gói sẽ tự động gia hạn nếu số tiền trong tài khoản chính thuê bao của Quý Khách đủ 300.000 VND ).

Giá Gói

300.000VND/ 180 ngày

Thông Tin Gói 12Umax4G Viettel

Ưu Đãi Gói

5Gb /tháng => 60Gb/12 tháng truy cập 4g data tốc độ cao viettel

Quy Định Của Gói

Dùng hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ hạ băng thông xuống tốc độ thường 3mbps. Vẫn xem Youtube, lướt Facebook….bình thường.

– Chỉ dùng được trên hạ tầng 4G.

– Gói sẽ tự động gia hạn khi hết 180 ngày .

( sau 360 ngày sử dụng gói 12umax4g miễn phí, gói sẽ tự động gia hạn nếu số tiền trong tài khoản chính thuê bao của Quý Khách đủ 600.000 VND ).

Giá Gói

600.000VND/ 360 ngày

*

Sim Số Đẹp Là Gì

Sim Phong Thủy Là Gì

Đổi Sim 3G Sang 4G Để Nhận Được Gói Cước 4G Miễn Phí Của Viettel

Để phục vụ nhu cầu tiêu dùng lớn và mong muốn đem đến các trải nghiệm dịch vụ truy cập mobile internet mượt mà cho quý khách trải nghiệm.

Hiện giờ, khi ra các cửa hàng giao dịch của Viettel, các bạn sẽ được đổi MIỄN PHÍ từ SIM 3G sang SIM 4G, dù rằng thao tác đổi sim chỉ trong vòng 2–5 phút Nhưng có 1 bất tiện là số lượng người với nhu cầu đổi sim 4G rất đông nên phải chờ lâu.

Vì vậy, trong bài viết này Viettel Nha Trang sẽ hướng dẫn người dùng cách thức tự đổi qua SIM 4G nhanh chóng tại nhà rất đơn giản và đặc biệt là có thể đổi hộ cho người khác được.

Trước hết, người dùng cần mua phôi sim 4G với giá chỉ 10.000 đồng/phôi sim tại những cửa hàng giao dịch của Viettel. người dùng có thể mua nhiều phôi sim để dự phòng hoặc sử dụng để đổi lên SIM 4G cho bạn bè, người nhà. Cách thực hành rất đơn giản và cũng trong thời gian 2-5 phút.

Lưu ý, khi mua phôi sim 4G tại cửa hàng, người dùng vui lòng buộc phải nhân viên quét mã vạch trên những phôi SIM để kích hoạt, lưu số serial của SIM vào hệ thống của Viettel thì mới sử dụng được. Nếu như ko sẽ bị báo lỗi “SIM chưa cấp cho khách hàng” hãy yêu cầu nhân viên viettel quét lại mã vạch của Sim. Trên phôi SIM 4G, số serial của SIM được in trên thẻ nhựa và trên SIM), cả hai dãy số này trùng nhau. Trước khi đổi sim, người dùng nên đồng bộ, sao lưu tin nhắn, danh bạ trước tránh trường hợp mất dữ liệu không mong muốn.

Khách hàng có thể sử dụng tính năng “Đồng bộ danh bạ” của ứng dụng My
Viettel để đồng bộ và sao lưu danh bạ dễ dàng và nhanh chóng. Sau đây là các bước hướng dẫn thao tác “Đổi sim 4G Viettel tại nhà” bằng sim trắng:

Bước 1: Trên điện thoại vẫn gắn SIM 3G cũ đang dùng. quý khách thao tác qua mã USSD bằng cách bấm *098*4*Serial_SIM# (số serial trên SIM mới) -> OK. Số Serial của SIM được in trên phôi SIM, là dãy 19 chữ số trên SIM mới, Ví dụ 898404xxxxxxxxxxx.Bước 2: Bấm phím số 2 và làm theo hướng dẫn.Bước 3: Sau khi hiện thông báo thành công, khách hàng gỡ bỏ SIM 3G cũ, gắn SIM 4G mới vào máy và sử dụng được ngay. Các tài khoản (chính, khuyến mãi), Những gói cước (sinh viên, Tomato), gói VAS, gói 3G/4G sẽ vẫn được giữ nguyên.Bước 4: Sau khi đổi Sim 4G thành công, người dùng sẻ được nhận được thông báo mà hệ thống Viettel khuyến mãi thêm các gói data tốc độ cao sử dụng 4G Miễn Phí. Tùy vào chương trình khuyến mãi của Viettel đến từng thuê bao của bạn có thể sẻ được nhận các gói data tốc độ cao 3Umax4g, 6Umax4g, 12Umax4g.Bước 5: Sau khi gắn Sim 4G mới vào máy bạn có thể vào cài đặt của điện thoại bật sử dụng dữ liệu di động mở 4G.

Sau khi đổi SIM 4G thành công, Viettel sẽ chuyển lại 10.000 đồng vào tài khoản giảm giá để trả lại giá thành mua phôi SIM cho các bạn. Như vậy, 2 hình thức đổi sim đều hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm của cách tự đổi sim 4G tại nhà này là các bạn chỉ cần ra cửa hàng 1 lần gặp nhân viên và mua được nhiều phôi SIM 4G, sau khi bạn có thể thao tác đổi SIM 4G cho người nhà, cho bạn bè 1 cách đơn giản và nhanh chóng mà ko cần phải chính chủ người có số điện thoại đó ra shop để đổi SIM. Hoặc bạn có thể yêu cầu nhân viên đến đổi Sim 3G sang Sim 4G tại nhà miễn phí.

Tổng Đài: 0325544068

Nhân viên đổi sim 4G để tận hưởng sự vượt bậc ngay hôm nay. Chúc quý khách thao tác hợp công!

Lắp Mạng Viettel

Hack Mạng 4G Viettel

Hướng Dẫn Sử Dụng Viettel Money

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Gói 4G Viettel Miễn Phí Khi Đăng Ký Thành Công

Sau khi Quý Khách đã làm theo cú pháp đăng ký để nhận 4g viettel miễn phí thành công như trên sẽ có thông báo từ tổng đài về điện thoại của quý khách. Đầu tiên hãy tắt nguồn điện thoại và mở máy lên lại hoặc mở chế độ máy bay rồi tắt chế độ máy bay để kích hoạt gói 4g miễn phí mà quý khách vừa được tặng để trải nghiệm.

Đối Với Điện Thoại Iphone:

Bước 1: Từ màn hình chính chọn mục Cài Đặt >> chọn mục Di Động

*
Bước 2: Từ Giao diện Di Động >> Chọn Mục Tùy Chọn Dữ Liệu Di Động >> Chọn mục Bật LTE >> Chọn Thoại & Dữ Liệu >> bấm chọn Dữ Liệu Di Động
*
Đối Với Điện Thoại Samsung:

Bước 1: Chọn mục Cài Đặt >> Kết Nối >> Các mạng di động

*
Bước 2: Chọn mục Các Mạng Di Động >> Chọn Chế Độ Mạng Cho Sim ( Chọn LTE/3G/2G Tự Động Kết Nối ) >> Vào Mục Sử Dụng Dữ Liệu >> Tích chọn Dữ Liệu Di Động để bật 4G.
*

Cú Pháp Kiểm Tra Ưu Đãi 3G Viettel Miễn Phí

Kiểm tra dung lượng data viettel miễn phí ( Soạn KTTK gửi 191 ).Huỷ gia hạn gói cước viettel free 4g ( Soạn HUY gửi 191 ).Huỷ gói cước 3g free viettel hoàn toàn ( Soạn HUYDATA gửi 191 ).

Lời Kết

Nội dung trên đây là 2 cách để nhận gói 4G viettel miễn phí và cách mở 4G trên điện thoại, để trải nghiệm sử dụng được gói 4g free mà Viettel Khánh Hòa muốn chia sẻ đến với Quý Khách. Chúc quý khách nhận được ưu đãi thành công sử dụng 4G miễn phí từ các gói 3,6 và 12 tháng tốc độ cao mà hệ thống Viettel sẽ trao tặng.