Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Trên Chrome,Firefox, Cách Vào Facebook Trên Chrome Hiệu Quả 100%

-

Việc truy vấn Facebook hàng ngày để cập nhật thông tin về bạn bè, người thân đang trở thành thói quen của đa số người hiện tại nay, không chỉ là trên nhân loại mà lúc này Facebook ở việt nam đã ngày càng có khá nhiều người thực hiện hơn lúc nào hết. Tuy nhiên, nếu do một lý do nào đó mà bạn ko vào được Facebook trên trình coi xét Chrome, hãy áp dụng một vài phương pháp sau đây.

Bạn đang xem: Cách vào facebook trên chrome

Google Chrome là trình duyệt thông dụng nhất hiện tại nay, việc áp dụng Chrome để vào Facebook – mạng xã hội lớn tốt nhất hành tinh là điều quen thuộc. Mặc dù vậy không đề nghị lúc nào việc truy vấn Facebook qua trình chăm chút này cũng thuận lợi, nếu như chẳng may chạm chán sự gắng hãy demo một vài ba cách dưới đây để khắc chế nhé!


Nội dung

Truy cập Facebook trường đoản cú Chrome thông qua showroom phụ

*

Lỗi Chrome không truy vấn được Facebook

Truy cập Facebook bằng cách đổi Hosts

Nếu tự động tính của khách hàng chạy hệ điều hành Windows, các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng add cũ của facebook là Facebook.com và triển khai theo quá trình thêm dãy IP vào tập tin Hosts của Windows như sau:

Mở vỏ hộp thoại Run rồi dán đường dẫn này vào rồi Enter.

C:WindowsSystem32driversetcSau đó chúng ta mở tệp tin hosts bằng Notepad bằng bí quyết nhấn chuột nên >> open With >> Notepad và copy 3 dòng tiếp sau đây rồi tiến hành Lưu lại.

153.16.15.71 facebook.com153.16.15.71 www.facebook.com153.16.15.71 apps.facebook.com

Thực hiện dứt các bước, chúng ta tắt trình chăm bẵm đi với khởi đụng lại sẽ truy cập Facebook như bình thường.

Truy cập Facebook trên Chrome bằng Proxy/ Sock

Đây là giải pháp giúp bạn cũng có thể truy cập vào bất kỳ trang web như thế nào mà bạn muốn. Mặc dù điều bạn cần làm đó là tìm ra một proxy xuất sắc để có thể sử dụng được. Tuy vậy tốc độ lướt web bằng proxy thường lờ đờ hơn đối với bình thường.

Bạn hoàn toàn có thể tự sở hữu một proxy hoặc sử dụng chúng từ một vài trang website miễn giá tiền như aliveproxy.com hay sockslist.net.

Hầu hết toàn bộ các proxy số đông được định hình theo 123.123.123.123:1234, trong số ấy các số nằm ở vị trí phía trước lốt hai chấm là địa chỉ IP, các số nằm sau là cổng. Điều bạn phải làm là thông số kỹ thuật lại cổng này để có thể sử dụng trình duyệt.

Tại cửa sổ trình chăm sóc Chrome, bạn truy vấn vào Google Chrome. Tiếp nối chọn cài đặt >> Hiển thị setup nâng cao >> Mạng >> thay đổi cài để proxy.

Sau khi hành lang cửa số Internet Properties hiện nay ra, các bạn chọn vào LAN settings.

Trong cửa sổ mới, chúng ta chọn vệt tích tại vị trí User proxy server for your LAN rồi theo lần lượt điền các thông số phù hợp, tiếp đến nhấn OK nhằm hoàn tất.

Sử dụng phần mềm giấu IP

Bạn rất có thể tham khảo một số trong những phần mềm không giống như IP NG, Real Hide IP, tự động hóa Hide IP, Invisible Browsing… đây là những ứng dụng giúp bạn cũng có thể truy cập dễ ợt vào Facebook, tuy vậy tốc độ chậm hơn không hề ít so với sở hữu Internet bình thường sử dụng.

Sử dụng app Ultra
Surf

*

Tiện ích Ultra
Surf
khiến cho bạn truy cập vào các trang web mong muốn nếu chúng đang bị các nhà cung ứng mạng Internet việt nam chặn.

Tiện ích Ultra
Surf giúp đỡ bạn ẩn địa chỉ IP cùng giúp tín đồ dùng mau lẹ truy cập vào trang web mong muốn. Một để ý đó là khi sử dụng phầm mềm này, trình chăm bẵm Internet Explorer sẽ tiến hành bật lên từ bỏ động. Không tính ra chúng ta cũng có thể sử dụng Ultra
Surf ở trình chú ý Fire
Fox.

Bạn có thể tải tiện ích này về và thực hiện ngay mà không cần đến thiết lập đặt. Việc này giúp cho bạn truy cập Facebook một cách lập cập hơn, tương tự như cắt giảm được các bước, ko cần setup quá phần lớn mềm vào sản phẩm công nghệ của bạn.

Sử dụng Open
DNS

Bạn truy vấn vào Windows tiếp nối thực hiện tại theo trang bị tự quá trình như sau:

Mở Control Panel > Network và Internet Connections > Network Connections, rồi bấm vào phải vào Local Area Network và chọn Properties.

Cuối cùng bấm OK để ngừng phần setup này. Bây giờ, chúng ta cũng có thể truy cập vào Facebook coi có thông thường hay ko nhé!

Lựa chọn Proxy an toàn

Bạn hoàn toàn rất có thể yên trung khu bởi đây là trang web tất cả tính bảo mật, mặc dù nó yêu mong trả phí đề xuất mỗi lần truy vấn chỉ có số lượng giới hạn trong 10 phút.

*

Truy cập website proxy miễn phí

Thông qua proxy miễn phí, chúng ta cũng có thể truy cập một số đường liên kết dưới đây:

http://aniscartujo.com/webproxy/http://www.anonproxy.eu/http://daveproxy.co.uk/

Sử dụng mạng ảo riêng biệt

Nếu như bạn áp dụng 7 phương pháp trên và không thể truy cập vào facebook thành công xuất sắc hãy tạo thành mạng ảo thông qua khối hệ thống máy chủ, Hotspot Shield. Đây là khối hệ thống hoàn toàn miễn phí so với Windows, mac
OS và bao gồm cả phiên bạn dạng tiếng Việt giúp người dùng dễ áp dụng hơn.

*

Lời kết

Trên đây là một số phương thức giúp bạn khắc phục lỗi Chrome không truy vấn được Facebook nhưng tuỳ theo nhu cầu mà chúng ta cũng có thể thử trong những cách vào facebook ngơi nghỉ trên.

Hy vọng thông qua một vài giải pháp trên, fan dùng hoàn toàn có thể truy cập và sử dụng social này bình thường, không biến thành gián đoạn. Cám ơn chúng ta đã coi qua bài viết này, hãy nhằm lại bình luận hoặc ngẫu nhiên thắc mắc gì nếu còn muốn giải đáp nhé!

Lỗi không vào được Facebook trên Chrome không phải là một trong lỗi thường gặp hiện nay. Chính vì trong thời đại công nghệ mạng xóm hội phát triển thì số đông các đơn vị mạng không thể tình trạng chặn người tiêu dùng truy cập vào Facebook như trước đó kia. Vậy làm thế nào để sửa lỗi không vào được Facebook bên trên Chrome công dụng 100%?

Nếu bạn cũng đang chạm mặt phải chứng trạng Chrome ko vào được Facebook thì đừng vứt qua nội dung bài viết dưới phía trên của Duockhong.com. Tại đây chia sẻ 10 bí quyết sửa lỗi không vào được Facebook trên Chrome đơn giản, thành công 100%. Theo dõi ngay lập tức nhé!

Nội Dung Chính

Hướng dẫn hạn chế lỗi ko vào được Facebook bên trên Chrome

Nguyên nhân gây nên lỗi ko vào được Facebook bên trên Chrome


*

Nguyên nhân gây nên lỗi không vào được Facebook bên trên Chrome

Một số vì sao dẫn đến tình trạng Google Chrome ko vào được Facebook hoàn toàn có thể kể mang đến như:

Kết nối mạng không ổn định.Facebook chặn những nhà mạng hỗ trợ dịch vụ internet tại Việt Nam.Trình lưu ý bị lỗi.Cấu hình DNS bị sai.

Bạn sẽ xem: phương pháp vào facebook trên chrome

Hãy tìm hiểu thêm những cách công dụng giúp bạn đọc khắc phục lỗi ko vào được Facebook trên top google Chrome ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi ko vào được Facebook bên trên Chrome

Kiểm tra kết nối mạng


*

Kiểm tra kết nối mạng để sửa lỗi ko vào được Facebook bên trên Chrome

Tình trạng Google Chrome không vào được Facebook có thể là do liên kết Internet hoặc mạng của công ty không ổn định định, đường truyền kết nối kém hoặc dữ liệu của người tiêu dùng đã hết.

Vì vậy bạn hãy kiểm tra kết nối internet và tài liệu mạng của mình, nếu không ổn thì chúng ta có thể chuyển liên kết Wi-Fi khác hoặc sử dụng tài liệu 3G/4G nhằm sử dụng.

Kiểm tra ngày giờ trên thứ tính

Bước 1: dìm chuột đề xuất vào Ngày giờ trên thanh Taskbar.


*

Click định ngày giờ trên thanh Taskbar

Bước 2: lựa chọn mục Adjust date/time.


*

Nhấn lựa chọn Adjust date/time

Bước 3: bật On cho tất cả 2 mục mix time automatically cùng Set time zone automatically tiếp nối nhấn Sync now để thiết lập lại tiếng và đồng bộ trên cả hệ thống.


*

Chuyển 2 chính sách thành On với nhấn Sync now

Xóa lịch sử vẻ vang duyệt web

Bước 1: Mở Chrome trên trang bị tính, sau đó nhấn vào hình tượng ba chấm dọc.


Nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc

Bước 2: Nhấp vào lịch sử vẻ vang (history) và chọn Lịch sử.


Nhấp vào lịch sử dân tộc (history) và lựa chọn Lịch sử

Bước 3: Nhấn lựa chọn Xóa tài liệu duyệt web (Clear browsing data).


Nhấn chọn Xóa dữ liệu duyệt web

Bước 4: lựa chọn phạm vi thời gian lịch sử vẻ vang muốn xóa.


Chọn phạm vi thời gian lịch sử dân tộc muốn xóa

Bước 5: Vào Nâng cao (Advanced) và lựa chọn vào ô lịch sử duyệt web. Sau đó chọn Xóa dữ liệu (Clear data) nhằm xóa lịch sử hào hùng duyệt web


Chọn lịch sử vẻ vang duyệt web với Xóa dữ liệu

Tắt phầm mềm mở rộng

Bước 1: Vào Chrome, sau đó chọn vào Biểu tượng Dấu ba chấm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Video Trên Story Instagram, Lưu Tin Của Người Khác


Vào Chrome chọn hình tượng Dấu ba chấm

Bước 2: lựa chọn Công ráng khác (More Tools), tiếp đến chọn vào Tiện ích mở rộng (Extensions).


Chọn lao lý khác rồi sau đó chọn tiện ích mở rộng

Bước 3: dìm Tắt những tiện ích mở rộng.


Nhấn Tắt các tiện ích mở rộng

Truy cập vào Facebook bằng chế độ ẩn danh


Truy cập vào Facebook bằng cơ chế ẩn danh

Nếu các cách trên chúng ta vẫn chưa vào được Facebook thì bạn có thể dùng tổng hợp phím Ctrl + Shift + N để truy cập Facebook dưới chế độ ẩn danh.

Thay đổi DNS của dòng sản phẩm tính

Việc biến đổi DNS của dòng sản phẩm tính cũng biến thành giúp chúng ta khắc phục chứng trạng không vào được Facebook trên Chrome hiệu quả. Thực hiện theo hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé!

Bước 1: tại thanh search kiếm Windows, bạn tìm tìm Control Panel với Nhấn Enter để truy cập.


Tìm kiếm Control Panel và Nhấn Enter

Bước 2: chọn Network và Internet.


Chọn Network and Internet

Bước 3: Nhấn lựa chọn Network và Sharing Center.


Chọn Network và Sharing Center

Bước 4: tiếp nối bạn nhấn chọn vào tên mạng.


Nhấn chọn tên mạng

Bước 5: Nhấn chọn nút Properties.


Chọn Properties
Properties" width="800" height="450" srcset="https://mua.edu.vn.edu.vn/cach-vao-facebook-tren-chrome/imager_20_2502_700.jpg 800w, https://duockhong.com/wp-content/uploads/2021/12/nhan-chon-internet-protocol-version-4-tcp-ipv4-properties-768x432.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Nhấn chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) -> Properties

Bước 7: Tick vào ô Use the following DNS máy chủ address, kế tiếp bạn thay đổi DNS thủ công nghỉ ngơi Preferred DNS với Alternate DNS.

Một số DNS tham khảo:

Google

Preferred DNS server: 8.8.8.8Alternate DNS server: 8.8.4.4

Open
DNS

DNS Advantage

Preferred DNS server: 156.154.70.1Alternate DNS server: 156.154.71.1
Tick vào ô Use the following… rồi thay đổi DNS bằng tay ở Preferred DNS cùng Alternate DNS

Bước 8: thừa nhận OK để hoàn tất với khởi cồn lại nhằm sử dụng.


Nhấn OK nhằm hoàn tất với khởi đụng lại

Thay đổi Hosts trên máy tính xách tay để Fix lỗi không vào được Facebook bên trên Chrome

Bước 1: các bạn nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run, tiếp nối nhập đường dẫn C:WindowsSystem32Driversetc vào ô Open -> dấn OK.


Mở vỏ hộp thoại Run

Bước 2: nhấn vào file Host và nhấn chuột đề nghị chọn Open with.


Nhấn vào file Host và nhấn chuột phải chọn xuất hiện with

Bước 3: chọn Notepad, kế tiếp nhấn lựa chọn OK.


chọn OK" width="800" height="450" srcset="https://mua.edu.vn.edu.vn/cach-vao-facebook-tren-chrome/imager_25_2502_700.jpg 800w, https://duockhong.com/wp-content/uploads/2021/12/chon-notepad-chon-ok-768x432.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Chọn Notepad -> chọn OK

Bước 4: Copy dãy hosts ở bên trên và dán vào thời gian cuối File Hosts, tiếp nối nhấn Ctrl + S nhằm lưu lại. Dịp này chúng ta có thể đăng nhập vào Facebook.


dán vào cuối File Hosts" width="800" height="450" srcset="https://mua.edu.vn.edu.vn/cach-vao-facebook-tren-chrome/imager_26_2502_700.jpg 800w, https://duockhong.com/wp-content/uploads/2021/12/copy-day-hosts-o-phia-tren-dan-vao-cuoi-file-hosts-768x432.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Copy dãy hosts ở phía trên -> dán vào thời điểm cuối File Hosts

Cập nhật Google Chrome lên phiên bạn dạng mới nhất

Bước 1: Vào Google Chrome, nhấn chọn vào Biểu tượng tía chấm dọc.


Vào Chrome tìm biểu tượng Ba chấm dọc

Bước 2: lựa chọn Trợ góp (Help), kế tiếp bạn lựa chọn tiếp giới thiệu về Google Chrome (About Google Chrome).


lựa chọn About Google Chrome" width="800" height="450" srcset="https://mua.edu.vn.edu.vn/cach-vao-facebook-tren-chrome/imager_28_2502_700.jpg 800w, https://duockhong.com/wp-content/uploads/2021/12/chon-tro-giup-help-chon-about-google-chrome-768x432.jpg 768w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Chọn giúp đỡ (Help) -> lựa chọn About Google Chrome

Bước 3: chờ vài giây nhằm Chrome soát sổ và update lên phiên bạn dạng mới (nếu có).


Chờ Chrome soát sổ và update lên phiên phiên bản mới

Tắt ứng dụng VPN đang làm việc trên thiết bị


Tắt phần mềm VPN đang hoạt động trên thiết bị

Một bí quyết sửa lỗi ko vào được Facebook bên trên Chrome nữa đấy là bạn cũng có thể tắt phần mềm VPN đang áp dụng trên trang bị của bạn. Bởi có khá nhiều người dùng thực hiện VPN nhằm mục đích mục đích truy cập vào một trong những trang website bị chặn ở Việt Nam. Tiếp tế đó, nhiều người tiêu dùng cũng phản chiếu là các phần mềm VPN này để cho Facebook không thể hoạt động và thực hiện ổn định, vị vậy chúng ta có thể tắt để thử xem.

Reset Chrome về khoác định

Lưu ý: lúc reset lại trình duyệt, mọi tài liệu bạn lưu giữ trên trình để mắt tới (đánh lốt trang, lịch sử, mật khẩu,…) đều sẽ ảnh hưởng mất.

Bước 1: Nhập “chrome://settings/reset” lên thanh lao lý của Google Chrome để truy cập vào trang cài đặt của Google Chrome, tiếp nối bạn chọn Restore settings to their original defaults.


Chọn Restore settings to their original defaults

Bước 2: nhấn Reset settings để reset lại trình trông nom về mặc định.


Nhấn Reset settings để reset lại trình để mắt tới về mặc định

Kết luận 

Trên đấy là những tin tức về lỗi không vào được Facebook trên Chrome công dụng 100% và những cách khắc phục công dụng mà Duockhong.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin trong nội dung bài viết bạn hiểu sẽ không thể bận trọng tâm khi phát hiện tình trạng lỗi này sau này nữa.

Đừng quên vướng lại bình luận dưới nếu bạn còn ngẫu nhiên thắc mắc nào liên quan đến bài viết Tổng vừa lòng 10 phương pháp sửa lỗi Google Chrome ko vào được Facebook mới nhất 2023. Hay đầy đủ chủ đề lôi kéo khác cần phải giải đáp, hỗ trợ! Cảm ơn chúng ta đã theo dõi và đón đọc.


/Facebook, mẹo nhỏ Facebook tốt nhất, mới nhất /Cách vào Facebook bên trên trình coi xét Google Chrome tiên tiến nhất

Cách vào Facebook bên trên trình săn sóc Google Chrome mới nhất. Chỉ với một click chuột bạn sẽ không còn phải lo lắng Facebook bị ngăn trên Google Chrome nữa.Bạn vẫn xem: Vào facebook địa chỉ cửa hàng on chrome

Facebook bị chặn ở Việt Nam chắc chắn rằng là vẫn chưa xuất hiện hồi kết. Do vậy bạn nên lựa chọn cho mình một cách vào Facebook “bỏ túi” cho mình. Thuthuatmeovat.com xin được giới thiệu với chúng ta một cách vào Facebook new nhất hiện nay nay, đó là thực hiện add-on Vào-Facebook. Theo review từ những người đã áp dụng add-on Vào-Facebook này thì đây là cách vào Facebook dễ dàng nhất, kết quả nhất mà người ta đã từng thử trước đó. Còn các bạn thì sao, các bạn có sẽ tìm kiếm một cách vào Facebook đơn giản dễ dàng mà hiệu quả không. Thử sử dụng addon Vào-Facebook xem nhé.


Lưu ý: phương pháp này chỉ áp dụng cho trình chú tâm web Google Chrome.

Bước 1: chúng ta click vào mặt đường link sau đây để vào cửa hàng trực tuyển chọn của Google Chrome, đương liên kết này đang dẫn các bạn tới trực tiếp Add-on vào facebook. : http://goo.gl/up
OYx4

Bước 2: Click vào nút “miễn phí” ví như trình duyệt thực hiện tiếng anh chính vậy “Free” nó nằm bên trên bên tay phải màn hình. Công đoạn này sẽ giúp các bạn thêm Add-on “Vào-facebook” lên trình cẩn thận Google Chrome.

Bước 3: sau khi click vào nút “miễn phí” sẽ sở hữu được một hộp thông tin hiện lên yêu cầu chúng ta xác nhận thiết lập add-on mới. Ở đây các bạn sẽ click chuột “Thêm” để xác thực tiện ích bắt đầu này.

Bước 4: sau thời điểm thực hiện cách 3 bạn chỉ việc đợi một lát khiến cho nó tất cả thể thiết lập Add-On bắt đầu lên trình phê chuẩn Google Chrome. Sau khoản thời gian đã cài xong xuôi sẽ bao gồm một thông báo mới hiện lên phía góc trên cùng phía bên đề nghị màn hình. Thông tin “Vào-Facebook vẫn được cung ứng Chrome”. Tới đây bạn đã có thể vào facebook rồi.

Chỉ với mấy bước đơn giản và dễ dàng như vậy là các bạn đã có thể thoải mái và dễ chịu vào Facebook bên trên trình coi sóc Google Chrome mà không thể lo bị chặn. Các bước thực hiện tại quá cấp tốc và quá đơn giản dễ dàng phải không. Cùng đây mình chắc chắn là là bí quyết vào facebook bị chăn nhanh nhất có thể và đơn giản nhất rồi đấy ạ. 

Chúc chúng ta có phần đa phút giây giải trí hoàn hảo nhất trên facebook nhé. Ak quên nếu sẽ vào được facebook hãy ủng hộ chúng tôi bằng phương pháp truy cập fanpage của ngôi trường Hanoi-mua.edu.vn.edu.vn và bấm nút “Like” fanpage facebook nhé. 

Fanpage Hanoi-mua.edu.vn.edu.vn : https://www.facebook.com/mua.edu.vn.edu.vn

Tài Doanh

PREVIOUS

Bật mí biện pháp làm quen thuộc trên facebook thu hút, biện pháp làm thân quen với bạn nữ trên facebook hiệu quả

NEXT

Làm sao để share video youtube lên facebook? hướng dẫn bangladeshi edits

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *