Hướng Dẫn Cách Tìm Vị Trí Qua Facebook Của Người Khác Đơn Giản Nhất 2023

-

facebook là ứng dụng phổ biến nhất được cài đặt trên điện thoại của bất kỳ ai sử dụng điện thoại thông minh, và trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành “vật bất ly thân” đối với mỗi chúng ta. Đi đâu, làm gì chúng tôi cũng mang theo. Nhưng bạn có biết rằng facebook, điện thoại thông minh là hai công cụ chính trở thành thiết bị theo dõi. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn theo dõi và định vị một người qua facebook và điện thoại thông minh.

Cách theo dõi vị trí của ai đó qua facebook

1. Cách theo dõi vị trí của người khác qua facebook trên di động

Bước 1: Đầu tiên trên ứng dụng facebook bạn vào menu -> chọn mục -> Cài đặt & Quyền riêng tư và chọn -> Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn vị trí, nếu máy hỏi mật khẩu thì bạn nhập mật khẩu facebook để xác nhận. Nên xem: cách tìm iphone không có tài khoản icloud.

*

Bước 3: Nhấp vào mục Lịch sử vị trí.

*

Bước 4: Chọn Tiếp tục để xem Lịch sử vị trí của bạn.

*

Bước 5: Tại đây, bạn có thể xem lịch sử vị trí về những nơi mà người đó đã đi và ở lại, chính xác đến từng phút. Bạn có thể tiếp tục chọn mục menu 3 dấu chấm ngang ở gốc bên phải màn hình. Nên xem qua: cách theo dõi vị trí người khác bằng iphone.

*

Bước 6: Sau đó chọn mục lịch để chọn ngày bạn muốn xem vị trí.

*

Bước 7: Sau đó chọn ngày bạn muốn xem lịch sử vị trí trên facebook của mình.

*

Ngoài ra, bạn có thể chọn xóa lịch sử vị trí của mình để tránh người khác theo dõi vị trí của bạn theo tính năng facebook này.

2. Cách định vị người khác qua facebook trên máy tính

Trên máy tính, định vị qua facebook. Bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn ở trên để xem lịch sử vị trí trên facebook nhưng từ máy tính trên giao diện facebook. Để xem lịch sử vị trí trên máy tính bằng cách vào địa chỉ này, nhập mật khẩu facebook để xem vị trí. Phương pháp xem giống như phương pháp của giao diện điện thoại di động.

3. Điều kiện theo dõi vị trí facebook của người khác theo hướng dẫn này

Để sử dụng cách này ứng dụng Facebook trên điện thoại phải luôn luôn Bật mục Lịch sử vị trí.

Bạn đang xem: Cách tìm vị trí qua facebook

*
Và mục Vị trí trên điện thoại phải luôn luôn Bật . Bạn có thể xem cách bật vị trí trên i
Phone tại đây và cách bật vị trí trên Android tại đây.

*

Wifi hoặc 3g/4g luôn bật. Bạn có thể xem cách bật 3g/4g tại đây. Phải có tài khoản facebook của người đó để theo dõi. Bạn có thể xem cách đăng ký tài khoản facebook tại đây.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn thủ thuật theo dõi vị trí người khác qua facebook. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng nó vào những mục đích hữu ích như theo dõi người bán hàng, quản lý con cái… và nên biết trên ứng dụng facebook có tính năng lưu lại lịch sử vị trí để tránh bị người khác lợi dụng. Được sử dụng để theo dõi.

Cách này các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho mọi ứng dụng facebook android, ios và máy tính. Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào, vui lòng hỏi họ qua phần bình luận bên dưới.

Tìm người qua Messenger
Cách theo dõi vị trí của ai đó qua điện thoại
Cách sử dụng Google Maps để định vị điện thoại của bạn
Cách định vị iphone không cần icloud
Cách đăng ký facebook không cần số điện thoại và email
Để theo dõi vị trí qua Facebook tài khoản của bạn đã xuất hiện ở đâu, trong thời gian, địa điểm nào, các bạn có thể sử dụng đến chức năng xem lịch sử vị trí được tích hợp sẵn ngay trên ứng dụng mạng xã hội này, nếu như chưa biết cách để theo dõi vị trí qua Facebook các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới đây của mua.edu.vn để cùng thực hiện nhé.
Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook Người dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android Cách chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android Cách xác định vị trí qua số điện thoại, theo dõi vị trí chính xác nhất Cách ẩn vị trí và chặn theo dõi của Facebook Messenger

Hiện tại thì Facebook chỉ hỗ trợ chức năng theo dõi vị trí tài khoản cá nhân của bạn tại những địa điểm, ví trí, thời gian khi đăng nhập vào ứng dụng. Vì quyền riêng tư cá nhân của mỗi người, các bạn sẽ không thể theo dõi vị trí qua Facebook để tìm kiếm các ví trị, địa điểm của những người dùng khác được.

*


5 bước để theo dõi vị trí qua Facebook

 

Hướng dẫn cách theo dõi vị trí qua Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập Facebook, sau đó chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Tìm và chọn đến dòng: Cài đặt & quyền riêng tư.

Xem thêm: Concept chụp ảnh là gì ? lý do nên chụp ảnh theo concept kịch bản chụp ảnh là gì

Các bạn nên tải Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện giống với các bước hướng dẫn ở bên dưới.

- Download: Facebook cho Android- Download: Facebook cho i
Phone

*

Bước 2: Bạn tiến hành chọn vào mục Cài đặt , kéo xuống dưới tìm và nhấn vào dòng Vị trí.

*

Bước 3: Tiếp theo chọn vào dòng: Lịch sử ví trí ->Xem lịch sử vị trí của bạn.

Lưu ý: Để có thể theo dõi vị trí qua Facebook tài khoản của bạn thì yêu cầu trước đó bạn cần phải kích hoạt chức năng: Lịch sử vị trí . Nếu chưa bật chức năng này, Facebook sẽ không thể ghi lại những địa điểm, vị trí, thời gian tài khoản của bạn.

*

Bước 4: Tiến hành nhập mật khẩu tài khoản Facebook để tiếp tục.

*

Bước 5: Ngay lập tức Facebook sẽ hiển thị các vị trí, địa điểm mà bạn đã từng đi tới và bật ứng dụng Facebook lên trong ngày hôm nay, kèm theo đó là thời gian cụ thể (Dấu chấm đỏ là vị trí của bạn)

*

Nếu muốn theo dõi vị trí qua Facebook tài khoản của bạn các ngày trước đó, các bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm -> Sau đó nhấn vào Lịch.

*

Tiến hành lựa chọn vào ngày, tháng trước đó cần xem lại các ví trị, địa điểm. Các bạn có thể phóng to, thu nhỏ bản đồ để xem được nhiều vị trí hơn.

*

Để không bị xâm phạm quyền riêng tư cá nhân, các bạn có thể xóa những vị trí Facebook này đi sau khi đã xem xong bằng việc, chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm -> Chọn vào Xóa ngày này hoặc Xóa tất cả lịch sử vị trí.

*

*

https://mua.edu.vn/huong-dan-cach-theo-doi-vi-tri-qua-facebook-25869n.aspx Như vậy bài viết bên trên mua.edu.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách theo dõi vị trí qua Facebook. Ngoài ra, nếu không muốn theo dõi vị trí qua Facebook tài khoản của bạn, các bạn có thể tham khảo Cách chặn Facebook theo dõi vị trí để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.


Cách tắt định vị trên Facebook Messenger và trên điện thoại Cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí Định vị Android, cách xác định vị trí thiết bị Android từ xa Tắt tính năng định vị vị trí khi chat trên Facebook Bật - tắt định vị Zenfone, xác định vị trí, xem địa đểm, tìm lại Zenfone