Cách Tìm Ảnh Gốc Trên Google, 10 Dịch Vụ Tìm Kiếm Ảnh Tương Đồng Miễn Phí

-

Google Images là nơi thịnh hành nhất để tìm tìm hình ảnh. Nhập bất kỳ câu hỏi nào, đang thầy hàng ngàn hình ảnh liên quan cho nó. Điều này khá dễ dàng nhưng nếu như bạn cần đi sâu hơn vậy thì sao?


Nếu bị choáng ngợp cùng với số lượng tác dụng hình ảnh hoặc muốn mày mò một số mẹo nhỏ nâng cao, hãy tham khảo những mẹo tìm kiếm bởi Google Image dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tìm ảnh gốc trên google

Điều đầu tiên: cách để tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google

Trước khi đi sâu vào các mẹo nâng cao, hãy mày mò trước đều điều cơ bản. Để search kiếm Google bởi hình ảnh, chỉ việc truy cập vào Google Images. Chúng ta có thể nhấp vào mục Images nằm bên trên bên phải home của Google để truy cập một giải pháp nhanh chóng.

Nhập hầu hết gì bạn cần tìm kiếm vào thanh tra cứu kiếm với nhấn Enter. Các bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả. Nhấp vào hình hình ảnh để coi nó trong một vỏ hộp chú thích xuất hiện thêm ở ở kề bên màn hình của bạn. Nó đang hiển thị độ phân giải, các hình hình ảnh liên quan cũng tương tự các nút để truy vấn trang, share hình ảnh hay lưu giữ lại.

Giờ đây, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào các mẹo Google Image.

1. Tận dụng các công cố kỉnh tìm kiếm

Bên bên dưới thanh kiếm tìm kiếm Images, hãy nhấp vào Tools (Công cụ) để lọc các tìm kiếm. Nó sẽ xuất hiện thêm các tùy lựa chọn sau:

- Size: Chọn các kích thước hình ảnh chung, bao gồm Large (Lớn), Medium (Vừa) với Icon (Biểu tượng). Google đã xóa những tùy lựa chọn Larger than cùng Exactly trên pa-nen này, núm nên, bạn phải dựa vào những tùy chọn xê dịch này.

- Color: Tùy tinh lọc chỉ hiển thị Black và white (Đen trắng) hoặc Transparent (Trong suốt). Nó cũng cho phép bạn tìm hầu như hình hình ảnh bằng một màu sắc nhất định. Nếu bạn muốn tìm các ảnh PNG bên trên Google, cơ chế Transparent sẽ giúp quá trình đó dễ hơn, bởi nó sẽ sa thải đi những ảnh JPEG.

- Usage rights: được cho phép chỉ hiển thị hình ảnh được dán nhãn cho phép sử dụng vào các trường hợp khác nhau. Phần lớn các hình hình ảnh Google hiển thị không miễn phí, do vậy, hãy bảo đảm bạn bao gồm quyền áp dụng chúng.

- Type: Hiển thị những loại hình hình ảnh như clip Art, Line Drawing và GIFs.

- Time: chất nhận được bạn tìm kiếm kiếm các hình hình ảnh được cài đặt lên vào một khung thời hạn nhất định.

- Clear: bạn có thể nhấp vào đây để sa thải 1 hay các những bộ lạc đã vận dụng phía trên. Lưu ý là bạn cũng có thể sử dụng nhiều cỗ lọc với nhau.

2. Search kiếm trên trang nhất google Images bởi loại file

Đáng tiếc nuối là Google Images không hề bộ chọn lọc loại file dễ dàng dàng dưới hộp tìm kiếm kiếm. Vậy vào đó, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp lọc loại file nâng cao. Chẳng hạn, gõ thêm cụm filetype:png phía sau để Google search kiếm những hình hình ảnh PNG.

Khi bạn nhập các này với tìm kiếm, các chữ này sẽ biến mất, nhưng trang sẽ update chỉ hiển thị gần như hình hình ảnh loại file đó. Hơn nữa, điều đó sẽ bổ sung cập nhật thêm 1 lệnh ngơi nghỉ menu Tools. Bạn sẽ thấy các file PNG (hoặc bất kể thứ gì đang nhập vào) và có thể nhấp vào menu xổ xuống nhằm chọn những loại tệp tin khác, chẳng hạn như JPG tốt BMP.

3. Truy tìm ngược hình ảnh

Một kiếm tìm kiếm Google Images thường thì bằng văn bạn dạng sẽ trả về công dụng hình ảnh. Nhưng chúng ta có thể sử dụng 1 hình ảnh để tìm kiếm kiếm bên trên Google, được điện thoại tư vấn là truy ngược hình ảnh.

Để thử hào kiệt nãy, hãy truy cập vào Google Images và nhấp vào hình tượng Camera trên thanh search kiếm. Tại đây, bạn cũng có thể dán URL hình hình ảnh từ web để tìm tìm hoặc download lên hình ảnh từ lắp thêm tính. Ví như thích, chúng ta có thể kéo thả hình hình ảnh vào thanh kiếm tìm kiếm.

Khi thực hiện, Google sẽ giới thiệu dự đoán tốt nhất có thể cho hình hình ảnh mà chúng ta đã cung cấp. Bạn cũng có thể nhấp vào All sizes hoặc một doanh mục form size để xem các phiên bản sao hình ảnh khác.

Phía dưới, bạn sẽ thấy mục Visually similar images, theo sau là các trang web có hình ảnh phù hợp. Đây là bí quyết tuyệt vời để sở hữu thêm thông tin hình ảnh mà bạn không cứng cáp chắn.

Nếu bạn đang sử dụng Chrome, gồm một phím tắt tích đúng theo sẵn để tìm hình ảnh ngược. Click chuột phải vào một trong những hình ảnh, tiếp đến nhấn phím S nhằm ngay nhanh chóng tìm tìm nó bên trên Google.

4. Khôi phục nút "View Image"

Năm 2018, Google đã khiến rất không ít người dùng tức giận khi gõ bỏ nút "View Image" (Xem hình ảnh" bên trên các hiệu quả Google Images, 1 phần do hầu hết khiếu nằn nì từ công ty hình ảnh gốc Getty Images. Giờ đây, bài toán lấy những hình ảnh từ Google đang trở nên trở ngại hơn, nhất là khi các bạn phải truy vấn vào một trang cần thiết lấy được hình ảnh một bí quyết dễ dàng.

Rất may, việc phục sinh nút này khá thuận lợi nhờ vào một trong những extension có tên là View Image, gồm sẵn bên trên cả Chrome với Firefox. Nó vẫn trả lại cả chức năng View Image lẫn search by image. Extension này thậm chí còn còn hỗ trợ thêm một vài tùy chỉnh cấu hình khác nữa.

5. Đừng quên khai khác gần như tìm tìm nâng cao

Ngoài bí quyết lọc một số loại file, Google cũng có một cỗ tìm kiếm nâng cao cho hình ảnh.

Chẳng hạn, thực hiện site: để tìm kiếm các hình hình ảnh chỉ bao gồm trong một website cụ thể. Hoặc áp dụng – (dấu trừ) để thải trừ một số từ cố định khỏi kiếm tìm kiếm. Đặt kiếm tìm kiếm của doanh nghiệp trong vết ngoặc kép (" ") để tìm kiếm đúng đắn cụm từ bỏ đó.

Nếu không ưng ý sử dụng các câu lệnh này, chúng ta cũng có thể nhấp vào Settings -> Advanced search trên bất kỳ trang hiệu quả Google Images nào để mở Advanced Image Search. Điều này được cho phép bạn truy vấn nhiều lệnh tương tự, nhưng lại thông sang 1 hộp lọc dễ dàng hơn.

6. Giữ hình hình ảnh trong Collections (Bộ sưu tập)

Bạn có lúc nào tìm thấy đúng mực hình hình ảnh mình đang kiếm, nhưng quên gìn giữ một bạn dạng sao của nó. Việc xác định lại nó rất cạnh tranh trong tương lai. Đó là nguyên nhân tại sao Google thực hiện tính năng lưu giữ hình hình ảnh của riêng rẽ mình để giúp đỡ người dùng lưu lại ngay trong dịch vụ.

Để thực hiện nó, chỉ cần thực hiện một tìm kiếm kiếm Google Image khi vẫn còn đấy đang đăng nhập trong tài khoản Google của mình. Nhấp vào hình hình ảnh mà bạn thân thiết để mở hộp chú thích. Trên đó, nhấp vào nút Save (trông hệt như một dải băng tiến công dấu) và các bạn sẽ thấy hình tượng ruy băng hiển thị màu xanh lam.

Giờ đây, khi bạn muốn xem lại các hình hình ảnh đã lưu của mình, nhấp vào thực đơn 3 chấm trên ngẫu nhiên hình ảnh nào và chọn Collections. Bạn cũng có thể truy cập vào google.com/collections để truy vấn trang này.

Các hình hình ảnh mà chúng ta lưu sẽ nằm trong thư mục có tên là Favorite images. Nhấp vào một chiếc để coi nó và sử dụng nút New collection nằm tại vị trí phía phía trái nếu bạn có nhu cầu tạo các thư mục mới nhằm mục đích sắp xếp lại. Thực hiện nút Select nằm tại trên cùng để hcọn những hành hình ảnh nhằm đưa sang thư mục không giống hoặc xóa.

Nút Share sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng gửi hầu hết hình hình ảnh yêu yêu thích của mình cho bạn bè.

7. Mẹo search kiếm hình hình ảnh Google bên trên di động

Khi các bạn tìm kiếm hình hình ảnh hình hình ảnh bằng áp dụng di hễ Google, có một vài ba tính năng đặc trưng bạn buộc phải biết.

Đầu tiên, hãy chăm chú đến những huy hiệu ở góc cạnh dưới phía trái của hình ảnh. Tùy nằm trong vào tìm kiếm kiếm của bạn, nó rất có thể là Recipe, GIF, sản phẩm hay phần nhiều thứ tương tự. Lúc nhấn vào một trong những trong số đó, các bạn sẽ nhận được nhiều thông tin rộng là hình ảnh.

Chẳng hạn, nếu như nhập "donut" vào Google Images cùng nhấn vào trong 1 hình ảnh có huy hiệu Recipe, bạn sẽ thấy một công thức để gia công những chiếc bánh donut đó. Tương tự, một hình hình ảnh có thẻ sản phẩm (sản phẩm) đang hiển thị cho bạn các chi tiết như đánh giá, giá cả và tính sẵn tất cả của bọn chúng trong những shop gần bạn. Bạn có thể chuyển ngay đến trang mua sắm chọn lựa cho món đồ đó.

Google Images cũng cung ứng nhiều tùy tinh lọc hơn lúc tìm kiếm trên sản phẩm di động. Chẳng hạn, ví như tìm kiếm áo lens, các bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn ở trên cùng như Material (Chát liệu), Pattern (Hoa văn) cùng Brand (Thương hiệu). Lúc tìm tìm TV, nó sẽ hiển thị Display Type (Loại hiển thị), Screen khung (Mẫu màn hình) hay đa số thử tương tự. Điều này giúp bạn hiểu đúng mực những gì bạn đang tìm tìm khi đã tìm một thứ nào đấy chung chung.

Trong nội dung bài viết này, TNS xin tổng hợp những dịch vụ tìm kiếm ảnh gốc hay tương đương mà rất có thể bạn không biết.

Tìm ảnh gốc bên trên Google

Đây là sự lựa chọn trước tiên mà chắc bạn sẽ nghĩ và sử dụng tới. Google Hình ảnh, một dịch vụ thương mại tìm kiếm bằng hình ảnh với kỹ năng tìm ra ảnh gốc tốt tương đồng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và đúng đắn với nhiều bộ lọc.

– Mở Google Hình ảnh, bạn chọn hình hình ảnh tải lên thương mại & dịch vụ bằng cách.

Bấm biểu tượng camera để lựa chọn hình hình ảnh trên sản phẩm tính.Bấm hình tượng camera để chọn hình hình ảnh trên web trải qua URL.Bấm biểu tượng micro nhằm tìm kiếm bằng giọng nói.Bấm chuột buộc phải lên ảnh > Search Google for image với người tiêu dùng Chrome.

– Google Hình hình ảnh đã chuyển đổi bố cục giao diện duyệt ảnh và thải trừ nút View image để xem hình ảnh gốc trong tab mới. Bạn vào đó và đây để đưa lại.

Tìm ảnh tương đồng với Tiny
Eye

Một giữa những dịch vụ phổ biến cung ứng tìm kiếm ảnh tương đồng mà bạn có thể sử dụng và tìm ra vị trí hình hình ảnh của các bạn xuất hiện.

– Mở Tiny
Eye, bạn chọn hình hình ảnh tải lên thương mại dịch vụ bằng cách.

Kéo thả.Bấm nút biểu tượng upload.Thông qua link ảnh trên web.

– Khi tác dụng hiện ra, bạn có thể sử dụng cỗ lọc nhằm hiển thị công dụng theo hình ảnh mới nhất, lớn nhất, thay đổi nhiều nhất, cũ nhất,… Tin
Eye cũng có thể chấp nhận được bạn lọc hình hình ảnh theo thương hiệu miền hoặc hội chứng khoán.

– không tính ra, bạn cũng có thể so sánh hình hình ảnh kết trái với hình ảnh của riêng bạn. Với sự trợ giúp của thiên tài này, bạn có thể biết hình hình ảnh của mình đã bị đổi khác như nuốm nào.

Rê loài chuột lên hình ảnh muốn đối chiếu > Compare.Trong pop-up hiện tại ra, bạn sẽ thấy sự biệt lập giữa nhì ảnh.Bấm Image match cùng Your image để thấy qua lại giữa ảnh chọn so sánh và hình ảnh của bạn.

Tìm ảnh gốc bên trên Bing Images

Một một trong những dịch vụ tìm hình ảnh gốc xuất sắc nhất. Bing Images cực kỳ giống Google Hình hình ảnh nên áp dụng không mấy nặng nề khăn.

– Mở Bing Images, các bạn chọn hình ảnh gốc muốn tìm kiếm với thương mại dịch vụ bằng cách.

Xem thêm: 15 cách phối đồ đi học siêu xinh dành cho nữ từ học sinh tới sinh viên nữ

Bấm biểu tượng Visual tìm kiếm (hình camera giải pháp điệu bên trái biểu tượng search) > bấm browse để chọn hình hình ảnh trên máy tính hoặc kéo thả hình hình ảnh vào đồ họa Visual tìm kiếm hoặc dán link ảnh trên web.Nếu ai đang tìm kiếm ảnh trên Bing thì bấm vào hình ảnh đó > bấm Visual search hoặc kéo thả vào Visual tìm kiếm trong vỏ hộp tìm kiếm.

– Khi công dụng hiện ra, bạn mở Similar images để xem những hình hình ảnh tương đồng.

– Bing có cung cấp đánh dấu ảnh vào thông tin tài khoản Microsoft, bạn bấm nút bố chấm của ảnh > Save.

Pinterest cũng có thể tìm ảnh tương đồng

Một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh khổng lồ mà bạn có thể tận dụng nhằm tìm kiếm ảnh tương đồng.

– Mở Pinterest, bạn đăng nhập hay đăng ký tài khoản.

– Nhập từ bỏ khóa vào hộp tìm kiếm.

– Khi công dụng hiện ra, chúng ta bấm lên ảnh muốn tìm văn bản tương đồng.

– trong trang thông tin, các bạn kéo xuống dưới giúp thấy các ảnh tương đồng và mua về.

Yandex images

Một công tra cứu kiếm khét tiếng của Nga và nó y hệt như Google với Bing mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm hình hình ảnh gốc của một bức ảnh bạn có.

– Mở Yandex images, bấm hình tượng camera để lựa chọn hình ảnh tải lên dịch vụ bằng cách.

Kéo thả vào thanh trắng.Bấm Select a file để chọn.Hoặc chọn ảnh trên web qua URL.

– Hình hình ảnh tương đồng sẽ hiện ra, chúng ta có thể lọc theo kích thước, truy cập trang web chứa hình ảnh hay tìm kiếm kiếm ảnh tương đồng khác.

Baidu image

Một dịch vụ thương mại tìm kiếm của china mà bạn có thể dùng nhằm tìm kiếm hình ảnh tương đồng. Cái khó khi sử dụng là Baidu không cung ứng tiếng Anh nhưng chúng ta vẫn rất có thể thực hiện.

– Mở Baidu image, chúng ta bấm hình tượng camera để chọn hình ảnh.

Hình hình ảnh trên máy tính thì bấm nút color trắng.Hình ảnh trên web thì dán URL vào vỏ hộp trống.

– Khi tác dụng hiện ra, bạn cũng có thể lọc hình hình ảnh theo kích thước, màu sắc sắc,… và mua về.

Tìm nguồn ảnh với Dupli Checker

Đây là 1 trong những dịch vụ trung gian chất nhận được bạn tra cứu kiếm ảnh tương cùng với Google, Bing cùng Yandex.

– Mở Dupli Checker > bấm Reverse Image Search hoặc truy vấn trực tiếp trên đây.

– các bạn chọn hình ảnh muốn tìm tương đồng bằng cách.

Kéo thả.Bấm Upload chọn ảnh trên thiết bị tính.Dán URL hình ảnh trên web.

– Tiếp theo, các bạn bấm Search Similar Image.

– Sau đó, các bạn sẽ nhìn thấy tía dịch tìm hình ảnh là Google, Bing cùng Yandex. Bạn chọn 1 một và bấm vào Show matches để xem kết quả với dịch vụ thương mại đã chọn.

Công cố kỉnh tìm tìm hình hình ảnh Prepost Seo

Dịch vụ giống như Dupli Checker, nó vào gian giúp cho bạn tìm kiếm hình ảnh tương đồng với Google, Bing với Yandex.

– Mở Prepost Seo > bấm Reverse Image Search hoặc truy vấn trực tiếp trên đây.

– bạn chọn hình ảnh muốn tìm tương đồng bằng cách.

Kéo thả.Bấm Upload photo chọn hình ảnh trên máy tính.Dán URL ảnh trên web.

– Tiếp theo, chúng ta bấm Search Images.

– Sau đó, các bạn sẽ nhìn thấy tía dịch tìm hình ảnh là Google, Bing và Yandex. Bạn chọn 1 một và bấm vào Show matches nhằm xem công dụng với dịch vụ đã chọn.

Hosting Checker

Dịch vụ này tương tự Dupli Checker và Prepost Seo nhưng mà nó hỗ trợ tìm kiếm với rất nhiều dịch vụ.

– Trên home Hosting Checker, bạn chọn hình hình ảnh muốn tìm kiếm sở hữu lên thương mại dịch vụ bằng cách.

Dán URL hình hình ảnh trên web.Bấm Choose File nhằm chọn hình ảnh trên sản phẩm tính.

Dịch vụ chỉ cung ứng hình hình ảnh thuộc định dạng jpg, jpeg, png, gif.

– Tiếp theo, chúng ta bấm Search image.

– Sau cùng, bạn lựa chọn 1 dịch vụ ước ao xem tác dụng tìm kiếm với.

Google.Bing.Yandex.Tiny
Eye.Sogou.Baidu.

– Bấm Check image và kết quả sẽ hiển thị vào tab bắt đầu của trang tìm ảnh đã chọn.

Immerse

Immerse là 1 trong trang web miễn phí tổn để các bạn tìm kiếm các hình hình ảnh tương đồng. Nó có thể chấp nhận được bạn tìm kiếm hầu hết các loại hình ảnh. Không tính ra, chúng ta có thể tìm kiếm theo bạn dạng phác thảo cùng trích dẫn. Phương pháp tìm hình ảnh tương đồng bên trên Immerse rất đơn giản dàng.

*
Bước 1: truy cập trang website của Immerse. Screen chính của Immerse có tía mục:

Search by an image: chúng ta có thể tìm kiếm hình hình ảnh tương đồng bằng hình hình ảnh bạn mua lên.Search by a sketch: Một khả năng rất thú vị của website là chúng ta cũng có thể thực hiện nay tìm tìm bằng bản phác thảo.Sketch by a quote: Đây là 1 tính năng xuất sắc khác của trang web. Nó cũng được cho phép bạn hòn đảo ngược các trích dẫn search kiếm.

Bước 2: Thêm hình ảnh, Vẽ hoặc chọn một câu trích dẫn. Tiếp đến nhấn vào nút Search.

Bước 3: Khi bạn nhấn nút Search, trang web sẽ hiển thị cho chính mình kết quả. Trang web tạo nên ba loại kết quả. Bạn cũng có thể xem hình ảnh, GIF và trích dẫn dựa trên các tìm tìm của mình. Bởi vì vậy, bạn có thể xem qua hiệu quả và chọn những tác dụng mà các bạn thấy phù hợp. Ảnh download xuống sẽ sở hữu định dạng JPG.

Trên đây là các website giúp chúng ta cũng có thể tìm kiếm ảnh gốc của một bức ảnh nào đó. Nhờ vậy bạn cũng có thể tìm được bắt đầu bức ảnh, hoặc tìm kiếm các ảnh tương đồng có size lớn hơn giao hàng cho các nhu yếu của mình. Hy vọng bài viết sẽ góp ích đến bạn!