CÁCH TIẾT KIỆM PIN CHO SAMSUNG GALAXY, 8 CÁCH ĐỂ TIẾT KIỆM PIN CHO CÁC THIẾT BỊ SAMSUNG

-

Nếu bạn vừa áp dụng thiết bị Galaxy vừa băn khoăn lo lắng về vấn đề pin hết cấp tốc thì rất có thể tham khảo một số trong những mẹo sau nhằm tăng thời lượng sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tiết kiệm pin cho samsung


Trước khi chúng ta thử các đề xuất bên dưới, hãy nhớ kiểm soát xem phần mềm của vật dụng và những ứng dụng liên quan có được update lên phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị hay chưa. Để update phần mượt thiết bị di động của bạn, hãy làm theo các bước sau: 

Bước 1. Vào Cài đặt > update phần mềm.

Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và tải đặt.  

Bước 3. Làm theo phía dẫn bên trên màn hình.


Bạn có thể kiểm tra dung lượng pin và thời hạn còn lại để sử dụng thiết bị của mình. Chúng ta cũng có thể theo dõi ngặt nghèo lượng pin nhưng mà ứng dụng của doanh nghiệp đang sử dụng. Để kiểm tra,

Bước 1. Mở Cài đặt, và tiếp đến chọn Chăm sóc pin cùng thiết bị.

Bước 2. Chọn Pin.

Bước 3. Thời lượng pin còn lại sẽ hiển thị ở phía trên màn hình.


*

Lưu ý: 

Thời gian thực hiện còn lại cho biết thêm thời gian còn lại trước khi pin cạn. Thời gian sử dụng còn lại rất có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết lập thiết bị và đk sử dụng của bạn.Bạn có thể không nhận được thông báo từ một trong những ứng dụng đang trong chính sách nghỉ.

Trước khi ngủ, hãy đổi khác chế độ pin. Điều này để giúp đỡ giảm hiệu năng thiết bị cùng tăng thời lượng pin.


*
*

*
*

*
*

*
*

Note: 

Using power saving mode can affect app and device performance & some tasks and features may take longer to complete or update. Apps running in the background may not receive updates or send you notifications when nguồn saving mode is enabled.

Việc mở ứng dụng một ngày dài có thể làm cho cạn pin cấp tốc chóng. Để tiết kiệm pin, chúng ta có thể đóng tất cả ứng dụng không bắt buộc thiết.

Bước 1. Chọn phím Gần đây để mở danh sách các ứng dụng ngay gần đây.

Bước 2. Đóng những ứng dụng không quan trọng hoặc chưa sử dụng.


Bạn cũng có thể hạn chế sử dụng pin thông qua cài đặt ứng dụng nghỉ. Nếu như có một số trong những ứng dụng khăng khăng mà chúng ta hiếm lúc sử dụng, chúng ta có thể đặt bọn chúng vào chế độ nghỉ, nhờ vậy sạc của bạn sẽ không cạn nhanh. Bạn cũng có thể đặt ứng dụng của chính mình để auto vào chế độ nghỉ khi bạn không mở áp dụng đó trong một thời gian dài.


Đặt ứng dụng không dùng vào chính sách nghỉ: nếu bạn chưa thực hiện 1 vận dụng nào kia trong một khoảng tầm thời gian, nó sẽ tự động vào chính sách nghỉ. Chọn công tắc để mở tài năng này.Ứng dụng vẫn nghỉ: Hiển thị toàn bộ ứng dụng đã nghỉ nhưng có thể chạy dưới nền nếu bạn bước đầu sử dụng trở lại.Ứng dụng nghỉ sâu: Hiển thị toàn bộ ứng dụng đang không lúc nào chạy dưới nền. Ứng dụng sẽ chỉ chuyển động khi các bạn mở lên.Ứng dụng luôn chạy: bạn có thể thêm các ứng dụng không lúc nào tắt hay nghỉ bên dưới nền để bạn luôn rất có thể sử dụng. 

Bước 1. Mở Cài đặt, và tiếp nối chọn Màn hình

Bước 2. Chọn Thời gian sáng sủa màn hình.

Bước 3. Chọn tùy chọn mong muốn muốn. Lựa chọn 15 giây để tiết kiệm chi phí pin những nhất.


Bạn hoàn toàn có thể giảm tiêu hao pin bằng cách giảm ánh sáng màn hình. Tuân theo các bước dưới để điều chỉnh độ sáng sủa màn hình.

Bước 1. Mở Cài đặt, chọn Màn hình.

Bước 2. Kéo nút quý phái trái hoặc phải đặt điều chỉnh Độ sáng.

Bước 3. Nếu các bạn đã mở Độ sáng thích hợp ứng, khả năng chiếu sáng sẽ auto được điều chỉnh theo trạng thái sạc pin và tia nắng môi trường.


Bạn hoàn toàn có thể giảm áp lực nặng nề cho pin và nên tránh các cuộc gọi do chạm nhầm phím khi để điện thoại cảm ứng trong túi. Bằng cách này, chúng ta không cần lo ngại nữa.

Bước 1. Mở Cài đặt, tiếp đến chọn Màn hình

Bước 2. Chọn công tắc nguồn bên cạnh Bảo vệ khỏi va vô tình để mở.

Xem thêm: Các Chữ R Trên Logo Là Gì ? Các Chữ R, Tm, C Trên Logo Có Ý Nghĩa Gì


Để sút tiêu thụ pin, chúng tôi khuyến khích việc tắt Wi-Fi cùng Bluetooth khi không sử dụng đến.

Cách tắt Wi-Fi

Bước 1. Mở Cài đặt, chọn Kết nối.

Bước 2. Chọn công tắc Wi-Fi để tắt.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tắt Wi-Fi bằng bí quyết chọn biểu tượng Wi-Fi trên Bảng tinh chỉnh và điều khiển nhanh.


Cách tắt Bluetooth

Bước 1. Mở Cài đặt, chọn Kết nối.

Bước 2. Chọn công tắc Bluetooth để tắt.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tắt Bluetooth bằng phương pháp chọn biểu tượng Bluetooth trên Bảng điều khiển nhanh.


Bên cạnh đó, để giúp tiết kiệm pin, shop chúng tôi cũng khuyến khích bạn hãy tắt tự động đồng bộ của áp dụng và tắt screen bằng phím Cạnh khi chúng ta không thực hiện thiết bị.


Lưu ý: Ảnh chụp screen thiết bị với menu hoàn toàn có thể khác nhau tùy ở trong vào đẳng cấp thiết bị với phiên phiên bản phần mềm.


Cách sử dụng ứng dụng mua.edu.vn Members

Nếu bạn đang gặp mặt khó khăn với sản phẩm di động, laptop bảng hoặc thiết bị treo mua.edu.vn của mình, chúng ta cũng có thể gửi câu hỏi cho cửa hàng chúng tôi trong áp dụng mua.edu.vn Members. đọc thêm về biện pháp gửi báo cáo lỗi.


Bạn bắt buộc trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc những kênh khác
Điện thoại: +84-2839157310

Thời lượng áp dụng pin nhờ vào rất những vào cách áp dụng pin và thời lượng pin sạc của mỗi thiết bị đang khác nhau. Thời lượng pin cầu tính cho mẫu thiết bị của người tiêu dùng có vào sách lý giải sử dụng. Các mẹo dưới đây sẽ cho mình biết cách làm thay nào để áp dụng pin kết quả nhất và cách quan tâm pin thiết bị. 

 


Độ sáng màn hình hiển thị cao và thời gian sáng màn hình dài sẽ làm cho tăng mức tiêu tốn pin. Giữa những cách dễ dàng nhất để kéo dãn dài thời gian sử dụng của trang bị là bớt độ sáng screen theo biện pháp sau đây: 

 

1) Từ màn hình chờ > vuốt xuống từ cạnh trên màn hình để nhìn thấy bảng thông báo 

2) Kéo thanh điều chỉnh độ sáng sang trái 

3) cùng lúc đó, điều chỉnh setup thời gian tắt màn hình > Chọn biểu tượng bánh răng ở góc cạnh trên thuộc > lựa chọn tab Thiết bị của tớ > chọn Màn hình 

4) Chọn thời gian tắt screen > Đặt thời hạn mong muốn 


Mẹo sệt biệt: Hãy thử setup thời gian tắt screen là 30 giây và độ sáng màn hình hiển thị là từ bỏ động.


2. Đóng, Tắt hoặc Gỡ setup các ứng dụng không cần sử dụng đến


Một số ứng dụng rất có thể chạy bên dưới nền và có tác dụng hao tốn sạc của bạn. Một khi chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng để gỡ cài đặt các áp dụng không dùng đến, hãy đọc một số cách tiếp sau đây để thực hiện. 

 

. Cách nhanh nhất để gỡ thiết lập ứng dụng: 

 

1) Trên screen chờ > dìm giữ hình tượng ứng dụng 

2) lựa chọn Gỡ thiết lập > chọn OK

 

. Để kiểm soát điều hành tốt hơn các ứng dụng của bạn: 

 

1) Đi đến cài đặt > Ứng dụng. 

2) Chọn hình tượng 3 chấm dọc ở góc cạnh trên bên cần để bố trí ứng dụng theo kích thước hoặc cung cấp quyền mang lại ứng dụng.

3) Để gỡ thiết lập đặt, chỉ việc đơn giản lựa chọn tên áp dụng và chọn Gỡ sở hữu đặt. 

 

. Tắt bớt những ứng dụng để tăng thời lượng áp dụng pin:

 

Đáng tiếc nuối là một trong những ứng dụng sẽ không thể được gỡ cài đặt trên một số đồ vật Galaxy như mua.edu.vn Galaxy S9/S9+. Mặc dù nhiên, bạn có thể tắt các ứng dụng đó để tiết kiệm pin. Để tắt ứng dụng, vui vẻ làm theo công việc như trên nhưng chọn Tắt thay vì chưng Gỡ mua đặt.

 


3. Tắt Always On Display (AOD) hoặc đặt lịch cho chức năng này


Always On Display xuất xắc AOD dùng màn hình hiển thị AMOLED nhằm hiển thị một số trong những thông tin khi màn hình "tắt". Nó cho phép bạn dễ dãi kiểm tra các thông tin căn phiên bản như ngày và giờ cơ mà không buộc phải mở màn hình. Đương nhiên, bất kỳ hoạt rượu cồn nào làm screen của bạn vận động liên tục đã sử dụng tích điện từ pin. Chúng ta cũng có thể chọn tắt AOD hoặc đặt hẹn giờ để AOD tắt/mở. 

 

Để tắt AOD:

 

1) Đi đến thiết đặt > màn hình khóa và bảo mật > màn hình khóa và Always On Display

2) Tắt AOD bằng phương pháp chạm vào công tắc AOD (hình tròn sẽ di chuyển sang trái)


*

 

Cách để lịch hoạt động cho AOD:

1) Đi đến cài đặt > màn hình hiển thị khóa và bảo mật > screen khóa và Always On Display

2) lựa chọn Đặt định kỳ và có tác dụng theo quá trình hướng dẫn bên trên thiết bị 


*

Mẹo đặc biệt: Nếu các bạn có có đồng hồ, đặt lịch hẹn đến AOD hiển thị vào buổi tối khi chúng ta đang trong nhà và không có đồng hồ. 


4. Tắt Wi
Fi, công nghệ bluetooth và GPS khi không sử dụng


 

Tắt Wi-Fi, công nghệ bluetooth và GPS nếu như khách hàng không đề xuất đến chúng vì chưng mỗi lẫn phát hiện bộc lộ sóng sẽ gây tiêu hao pin.

Bạn có thể tắt từng tính năng bằng phương pháp kéo bảng thông tin xuống (từ cạnh bên trên màn hình) với nhấn biểu tượng tương ứng.


*

5. Mở cơ chế Tiết kiệm pin sạc


 

Chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin bảo toàn dung tích pin bằng cách giới hạn tính năng của CPU thiết bị, giảm ánh sáng màn hình, tắt đèn phím cứng và rung làm phản hồi. Khả năng này sẽ có được điểm khác nhau tùy vào sản phẩm công nghệ nhưng nhìn bao quát nó sẽ đóng toàn bộ ứng dụng không cần thiết và điều chỉnh màn hình hiển thị để tăng cường một phần thời lượng áp dụng pin. Bạn có thể mở chế độ Tiết kiệm pin theo cách bằng tay thủ công hoặc thiết lập cho thiết bị tự động mở chính sách Tiết kiệm pin.

 

Vào thiết lập > duy trì thiết bị > Pin 

 


6. Thiết lập về phiên bản cập nhật ứng dụng mới nhất


 

Kiểm tra phiên bản cập nhật mới nhất cho sản phẩm của bạn bằng cách vào setup > update phần mềm. Chúng ta cũng có thể cập nhật qua FOTA ("Firmware Over The Air", ko dây) hoặc qua mua.edu.vn Smartswitch xuất xắc mua.edu.vn Kies.

 


7. Soát sổ vạch biểu đạt của bạn


 

Kiểm tra số gạch sóng bạn thường nhìn thấy trên màn hình hiển thị thiết bị, khi ở công ty tương tự như ở nhà. áp dụng thiết bị sinh hoạt các khu vực có tín hiệu rất yếu hèn sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn và cần tránh nếu có thể.

 


8. Kiểm soát mức độ tiếp tục thiết bị của bạn đồng cỗ dữ liệu


 

Nếu bạn cũng như mọi người, có một số lượng ứng dụng trên máy như e-mail hay mạng buôn bản hội, các ứng dụng này sẽ liên tiếp đồng bộ, hoặc kiểm tra e-mail và các cập nhật mới. Thường xuyên xuyên đồng bộ cũng rất có thể làm bớt thời lượng sử dụng pin. Kiểm tra setup đồng bộ trên các ứng dụng của doanh nghiệp hay thư điện tử và chắc chắn là rằng bọn chúng chỉ đồng hóa những lúc các bạn cần.

 


9. Tránh nhằm thiết bị cạn trọn vẹn pin


 

Trên các loại pin cố gắng hệ cũ hơn, thông thường sẽ có lời răn dạy khuyến khích quý khách sử dụng cho tới khi pin cạn trả toàn. Mặc dù nhiên, nhằm pin cạn hoàn toàn trên những thiết bị điện thoại thông minh thông minh hiện đại hoàn toàn có thể làm tổn hại mang lại tuổi lâu pin. Tốt nhất có thể không yêu cầu để pin thiết bị xuống dưới 20%.

 


10. Bảo quản thiết bị cẩn thận


 

Nếu bạn không tồn tại ý định sử dụng thiết bị vào một khoảng thời gian và đựng nó đi, hãy đảm bảo rằng đồ vật còn ít nhất 1/2 pin.

 

Hạn chế về tối đa quán triệt thiết bị tiếp xúc nhiệt độ nóng cùng lạnh.

Điều khiếu nại quá nóng cùng lạnh rất có thể làm hư hỏng pin của bạn. Ví dụ, đừng để điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của doanh nghiệp trong hộc đựng stress tay trên xe hơi (hay cốp xe cộ máy) trong thời gian ngày quá nóng hoặc thừa lạnh. Có một số trong những mẹo đề cập rằng pin vẫn lâu hết hơn ví như được cho vào ngăn đông. Điều này không chính xác và hoàn toàn có thể gây hư hỏng pin.

 


11. Contact khi gặp mặt vấn đề về sạc


 

Đây là một trong những mẹo sau cuối để góp bạn bức tốc thời lượng áp dụng pin cho thiết bị mua.edu.vn Galaxy. 

 

Sạc trên tuyến đường đi hoặc khi đã ở nhà/công ty. Hãy áp dụng những phụ kiện sạc chất lượng và thiết yếu hãng cho thiết bị. Nếu thiết bị không thể khởi động, thử sạc lại với cỗ sạc và cáp chủ yếu hãng của mua.edu.vn. Giả dụ vẫn không hoạt động, hoàn toàn có thể pin hoặc cỗ sạc/cáp sạc sẽ hư hỏng. Phấn kích đến Trung tâm bảo hành mua.edu.vn sớm nhất và các kỹ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ không còn lòng cung cấp bạn.

Giao nhận tận nơi thiết bị sửa chữa

Giao nhận tận nơi thiết bị sửa chữa


Tìm phát âm ngay
*
*

siêu thị Trực Tuyến

cửa hàng Trực Tuyến

Tận hưởng chế độ giao mặt hàng miễn giá thành và bảo hành chính hãng


Cửa sản phẩm Trực Tuyến
*
*

Những câu hỏi liên quan


Vui lòng dìm nút nhờ cất hộ để đánh giá ý kiến. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo nội dung!Không

Bình luận:


(Không bắt buộc)
Gửi

Cảm ơn đánh giá của bạn


Vui lòng trả lời toàn bộ các câu hỏi.


Đóng hành lang cửa số bật lên

Thông Tin Liên Hệ


Ứng Dụng mua.edu.vn Members
Một ứng dụng chứa đông đảo giải đáp tương quan đến thành phầm mua.edu.vn của bạn
Tìm gọi thêm

Gọi Điện Thoại


Miễn phí, vận động 24/7Hỗ trợ thành phầm và dịch vụ mua.edu.vn
Hiển thị số điện thoại

1800 588 889 (tất cả sản phẩm) 1800 588 855 (sản phẩm di động)

Hỗ Trợ trên Trung trung ương Bảo Hành


Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trong bảo hành và ngoài bh cho thành phầm của bạn
Tìm tìm Trung trọng tâm Bảo Hành한국고객지원 (Hỗ trợ bởi tiếng Hàn)

Cửa hàng Trực Tuyến
Tận hưởng chính sách giao mặt hàng miễn chi phí và bh chính hãng
Cửa mặt hàng Trực Tuyến
Mua và nhận trên Trung trọng tâm Bảo Hành

Hỗ Trợ Trực Tuyến


Bạn yêu cầu trợ giúp? Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua kênh hỗ trợ tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc những kênh khác
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Ngôn Ngữ cam kết Hiệu

Dịch Vụ Của Bạn
Yêu ước dịch vụ/Đặt hứa hẹn lịch thay thế sửa chữa tại Trung tâm bh ủy quyền
Đặt Hẹn kế hoạch Sửa Chữa
Tình trạng sửa chữa

Hỗ trợ quý khách hàng về vận dụng và dịch vụ


Hiển thị số năng lượng điện thoại

mua.edu.vn Pay : 1800 588 855 mua.edu.vn Rewards : 1800 588 899

Footer Navigation


Sản Phẩm và Dịch Vụ

mở

Mua Trực Tuyến

mở

Bạn cần Hỗ Trợ?

mở

Tài khoản và Cộng đồng

mở

Sự bền vững

mở

Giới thiệu về bọn chúng tôi

mở

Điện thoại: +84-2839157310
Việt Nam/Tiếng Việt
Việt Nam/Tiếng Việt
Kết Nối với chúng Tôi
Go to vị trí cao nhất