Bot Discord Là Gì? Cách Thêm Bot Vào Discord Chi Tiết Hướng Dẫn Thêm Bot Vào Discord Server

-

Bot Discord được thực hiện bởi hàng triệu người dùng hàng ngày nhằm tự động hóa hóa hồ hết thứ và giải pháp tạo Bot trong Discord cũng cực kỳ đơn giản


Discord đã cải tiến và phát triển rất nhiều một trong những năm qua và trở nên một nền tảng an toàn và đáng tin cậy cho không chỉ là game thủ, Streamer mà cho bất kỳ ai muốn kết nối trải qua nhắn tin, trò chuyện mua.edu.vndeo và không dừng lại ở đó nữa. Nhiều người dân thậm chí còn áp dụng Discord như 1 sự thay thế cho Whats
App
và những ứng dụng nhắn tin phổ biến khác, đặc biệt là nhờ vào khả năng tự động hóa hóa trọn vẹn của Bot Discord. Vậy, làm nắm nào để chế tác Bot trong Discord hoàn toàn miễn phí?

Bot Discord là gì?

Bot Discord là một chatbot tự động hóa hoạt cồn trên Discord - một nền tảng tiếp xúc bằng văn bạn dạng và giọng nói phổ cập và là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của Discord.

Bạn đang xem: Cách thêm bot vào discord

*

Discord cung cấp mạnh mẽ cho các bot để hoàn toàn có thể lập trình, góp tích hợp Discord với nuốm giới phía bên ngoài và cung cấp cho người dùng trải nghiệm cuốn hút hơn. Bot xuất hiện ở khắp chỗ trên Discord và cho phép nhiều dịch vụ, bao gồm trò chơi, âm nhạc, internet, xử lý thanh toán giao dịch và hơn thế nữa.

Giao diện người dùng sử dụng Bot khi liên tưởng với Discord

Các ứng dụng Discord chấp nhận được sản xuất trên cùng các API nhưng mà bot sử dụng. Về phương diện kỹ thuật, Bot sẽ tiến hành yêu cầu để chạy trong thông tin tài khoản Bot.

Cách tạo thành Bot trong Discord

Tạo một tài khoản Bot là một quá trình cực kỳ đơn giản. Dưới đấy là 6 bước giúp cho bạn tạo Bot trong Discord một cách trọn vẹn miễn phí:

Bước 1: Đăng nhập vào website Discord tại links /https://discord.com/ và điều tìm hiểu trang vận dụng (application page) tại link /https://discord.com/developers/applications/.

Bước 2: Nhấp vào nút “New Application” (Ứng dụng mới).

*

Bước 3: Đặt thương hiệu cho vận dụng và nhấp vào “Create an application”.

*

Bước 4: Tạo người tiêu dùng Bot bằng phương pháp điều hướng đến tab “Bot” cùng nhấp vào “Add Bot”. Sau kia nhấp vào “Yes, do it!” để tiếp tục.

*

Bước 5: Đánh lốt vào ô “Public Bot” (Bot công khai) nếu bạn muốn người khác liên hệ và mời bot của mình. Bên cạnh ra, hãy bỏ qua mất “Require OAuth2 Code Grant” (Yêu cầu cung cấp mã OAuth2) trừ khi chúng ta đang cách tân và phát triển một thương mại dịch vụ cần mang lại mã OAuth2.

*

Bước 6: Sao chép token bằng nút “Copy”. Và vậy là sẽ hoàn thành, bây giờ bạn đã có một tài khoản bot và chúng ta cũng có thể đăng nhập bằng token.

*

Cần để ý rằng token này thực chất là mật khẩu bot của bạn. Bạn không bao giờ nên share điều này với những người khác bởi vì khi làm cho như vậy, ai đó hoàn toàn có thể đăng nhập vào bot của người tiêu dùng và thực hiện các thao tác độc hại, chẳng hạn như rời khỏi máy chủ, cấm toàn bộ thành mua.edu.vnên phía bên trong máy công ty hoặc tiến công mọi fan một bí quyết ác ý. Nếu khách hàng vô tình làm rò rỉ token của mình, hãy nhấp vào nút “Regenerate” (Tạo lại) càng nhanh càng tốt. Thao tác này thu hồi token của doanh nghiệp và chế tác lại token bắt đầu để đăng nhập.

Cách mời Bot Discord của chúng ta tham gia server

Bây giờ các bạn phải đưa người tiêu dùng Bot của mình vào một thứ chủ. Để làm điều này, bạn cần tạo một URL lời mời bằng cách thực hiện tại các thao tác dưới đây:

Bước 1: Chuyển đến tab "OAuth2". Tiếp đến chọn "Bot" vào phần "Scope" (Phạm mua.edu.vn).

Bây giờ chọn những quyền bạn có nhu cầu cho bot. Bạn cũng có thể tùy chọn nhiều quyền rộng hình nh minh hoạ, tùy trực thuộc vào đa số gì bạn có nhu cầu bot của bản thân mình làm.

*

*

Bước 2:Sau khi chọn các quyền phù hợp hợp, hãy nhấp vào nút“Copy"phía trên các quyền ban nãy. Thao tác làm mua.edu.vnệc này sẽ xào nấu một URL rất có thể được áp dụng để thêm Bot vào sản phẩm công nghệ chủ.

Xem thêm: Các Phong Cách Thời Trang Công Sở Nơi Tư Vấn Mặc Và Mix Đồ Sao Phù Hợp Quyến Rũ

Bước 3: Dán URL vào trình cẩn thận của bạn, lựa chọn 1 máy chủ để mời bot cùng nhấp vào “Authorize” (Ủy quyền) là xong.

Như vậy, chỉ cách 6 bước ở trên, FPT Shop đã khiến cho bạn tìm phát âm về Bot Discord cũng tương tự các phương pháp để xây dựng Bot vào Discord. Bất kì ai tài giỏi khoản Discord cũng đều có thể truy cập home Discord, đk ứng dụng, tạo người dùng bot và đã đạt được token Bot một phương pháp thật dễ dàng và đơn giản và miễn phí!

2019

Discord - dịch vụ chuyện trò miễn phí giành riêng cho game thủ - rất thịnh hành và được hàng vạn game thủ bên trên toàn trái đất sử dụng. Ứng dụng này rất dễ dàng sử dụng và mua.edu.vnệc làm chủ máy nhà trên Discord cũng khá dễ dàng. Mặc dù bạn dạng thân vận dụng này khá mạnh mẽ với hồ hết gì nó làm, nhưng luôn có một phạm mua.edu.vn nhằm thêm nhiều hào kiệt hơn. Rốt cuộc, không phải ai ai cũng sử dụng Discord theo và một cách. Để thiết lập cấu hình máy nhà Discord theo nhu cầu và thêm tính năng, Discord có thể chấp nhận được người sử dụng thêm bot vào sever của họ. Bởi vậy, nếu bạn muốn thêm bot vào sever Discord, đó là cách bạn có thể làm điều đó:


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI T...

Please enable Java
Script


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI TÂM LINH VỚI MỘT NGƯỜI Ở XA

Lưu ý : mua.edu.vnệc thêm bot vào sever yêu cầu các bạn phải tất cả quyền làm chủ của đồ vật chủ cai quản trên máy chủ mà nhiều người đang thêm bot vào.

Thêm Bots trên máy chủ Discord của chúng ta

Thêm bot trên máy chủ Discord đích thực khá dễ dàng dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là singin vào tài khoản Discord của công ty trên trình chuẩn y và bạn sẽ ổn. Tôi trả sử rằng bạn đã có các bot mà bạn muốn thêm vào máy chủ Discord của mình. Nếu khách hàng đang search kiếm những bot Discord, bạn có thể kiểm tra website Carbonitex hoặc website Discord Bots không bao gồm thức, nhằm tìm những bot tốt nhất mà bạn có thể thêm vào máy chủ của mình. Khi bạn có các bot mà bạn có nhu cầu thêm vào máy chủ của mình, bạn chỉ mua.edu.vnệc làm theo các bước dưới đây:

1. Truy cập trang web ứng dụng Discord cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản Discord của bạn . Hãy chắc chắn là rằng các bạn có quyền quản lý của sản phẩm chủ quản lí lý trên sever mà bạn muốn thêm bot vào.

*

2. Trên trang web Carbonitex, nhấp vào nút bao gồm nội dung Thêm add Bot vào máy chủ . Nếu bạn đang thêm bot từ trang web Discord Bots, hãy nhấp vào nút tất cả nội dung là Lời mời .

*

3. Bạn sẽ được đưa đến một màn hình ủy quyền. Tại đây, nhấp vào thực đơn thả xuống Chọn một đồ vật chủchọn sản phẩm công nghệ chủ bạn có nhu cầu thêm bot vào .

*

4. Chỉ cần nhấp vào nút có nội dung là Author Authorization. khi bạn thực hiện bài toán này, bot sẽ được thêm vào lắp thêm chủ của công ty và chúng ta có thể thấy nó trong thanh bên cho máy chủ của mình .

*

Đó là tất cả các bước bạn yêu cầu thực hiện, để thêm bot vào sever Discord của bạn.

Lưu ý : không hề ít bot Discord cũng khá được lưu trữ bên trên Git
Hub.
Để thiết đặt chúng, bạn cũng có thể đọc Wiki cho các dự án Git
Hub, nơi các bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn thiết lập cho bot.
mua.edu.vnệc trình bày chúng trong một nội dung bài mua.edu.vnết là không khả thi, bởi vì các cách thức khác nhau tự bot với bot.

Dễ dàng thêm Bots vào sever Discord

Bây giờ bạn đã biết làm núm nào bạn cũng có thể thêm bot vào máy chủ Discord, hãy tiếp tục và nâng cao máy chủ của chúng ta với các bot tuyệt vời mà bạn thấy hữu ích. Có không ít bot tất cả sẵn cho Discord, và bạn có thể xem qua những trang website tôi vẫn đề cập trong nội dung bài mua.edu.vnết này, để tìm một số bot tốt nhất có thể hiện có. Như mọi khi, chúng tôi muốn biết ý kiến ​​của chúng ta về bot Discord, bao gồm ứng dụng. Chia sẻ ý con kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.