Làm Cách Thêm Ảnh Vào Album Trên Facebook Bằng Điện Thoại Dễ Dàng

-

Facebook là mạng buôn bản hội, dùng để share thông tin cho đầy đủ người. Khi bạn có hầu hết bức ảnh đẹp, bạn có những video clip hay bạn có nhu cầu cho bạn bè của các bạn được biết. Vậy thì bạn chỉ cần đăng chúng lên là xong. Thật đơn giản đúng không nào. Tuy nhiên, so với những chúng ta mới thực hiện Facebook, tốt nhất là dùng bằng điện thoại cảm ứng thì chắc hẳn rằng việc đăng ảnh, tập ảnh hay đoạn clip còn chạm mặt nhiều bối rối. Để cho chúng ta thực hiện tại thành thành thạo và hối hả hơn. Mình vẫn hướng dẫn rõ ràng cho chúng ta cách đăng ảnh, tập hình ảnh và clip lên Facebook trên điện thoại cảm ứng Android tức thì sau đây.


*

Nội dung nội dung bài viết bao gồm:

Cách đăng ảnh, bộ hình ảnh lên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android
Cách đăng đoạn phim lên Facebook bằng điện thoại thông minh Android
Những vấn đề liên quan tiền đến ảnh Facebook.

Bạn đang xem: Cách thêm ảnh vào album trên facebook bằng điện thoại

Những sự việc mình phân chia sẻ lúc này là những sự việc cơ phiên bản nhất so với những người tiêu dùng Facebook. Có thể nói, chưa triển khai được những đoạn này thì bạn không phải là người tiêu dùng Facebook.

1. Phương pháp đăng ảnh, bộ ảnh lên Facebook bằng điện thoại Android.

Bước 1: bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Ngay sống đầu home Facebook, các bạn đã thấy ngay loại chữ “ảnh”. Các bạn hãy click vào đó.

*

Bước 2: sau thời điểm click vào “ảnh” hoàn thành thì thư viện bạn mở ra. Bạn chỉ cần chọn ảnh nào bạn muốn đăng, tiếp đó ấn vào “xong”. Hình hình ảnh sẽ được cài đặt lên trên bài bác bạn sắp đến đăng.

*

Bước 3: Ảnh được load lên xong, chúng ta có thể Tag thêm tên chúng ta bè, hay biểu đạt trạng thái, sinh hoạt đâu…tùy thích. Khi chúng ta cảm thấy ưa chuộng thì click vào “ đăng”. Nội dung bài viết của bạn sẽ được đăng tải ngay sau đó. Bạn có thể đăng một hình ảnh hoặc nhiều ảnh trong một bài bác đăng.

*

2. Giải pháp đăng album ảnh trên Facebook bằng điện thoại thông minh Android.

Bước 1: bạn vào trang cá nhân, kéo xuống phía dưới phần áp dụng bạn click vào “ xem vớ cả”.

*

Bước 2: tất cả các áp dụng được mở ra, chúng ta tìm với click vào “ảnh”.

Xem thêm: Trường học kết nối là gì ? sinh hoạt chuyên môn trên trường học kết nối

*

Bước 3: Ảnh vào Facebook của chúng ta trước kia hiện lên, các bạn click vào “ album ảnh”.

*

Bước 4: các bạn click vào “ tạo nên Album”.

*

Bước 5: Bạn triển khai tạo bộ hình ảnh của bản thân bằng việc đặt tên đến Album và biểu hiện thêm về Abum mà chúng ta sắp đăng, chọn chế độ bằng hữu cho ảnh. Tiếp đó các bạn click vào “ tạo” ở góc trên cùng mặt phải.

*

Bước 6 : Một album được chế tạo ra ra, sau đó bạn click vào album bạn vừa sản xuất để chọn ảnh cho album. Sau thời điểm chọn ảnh xong bạn chỉ cần “xong” là ok.

*

3. Phương pháp đăng đoạn phim lên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Cách đăng clip cũng tương tự như đăng ảnh lên Facebook. Bởi cả video clip và hình ảnh đều phía trong thư viện của bạn. Khi bạn click vào ảnh thì vớ cả ảnh và clip đều hiện nay lên. Bạn chỉ việc chọn video bạn muốn đăng, ngóng cho video clip tải lên hoàn thành bạn ấn vào “đăng tải”. Như vậy, bạn đã đăng ảnh xong, bạn chỉ cần đợi đoạn phim load lên là được. Do video thường nặng buộc phải tùy vào độ lâu năm của clip mà quá trình tải lên cấp tốc hay chậm.

Kết luận: bạn thấy đăng ảnh, abum hình ảnh có cực nhọc không? tất cả đều là hầu như thao tác đơn giản dễ dàng và dễ dàng làm. Chỉ đối với đăng abum hình ảnh phải trải qua một số trong những bước phực tạp rộng một chút. Tuy nhiên, đó là những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản để bạn sử dụng Facebook. Vị vậy, nếu chưa nắm vững đoạn nào bạn cứ ý kiến lại mang lại mình, mình đã hướng dẫn bỏ ra tiết, ví dụ hơn đến bạn. Chúc các bạn thực hiện tại thành công.


Từ khóa tìm kiếm kiếm: Cách đăng hình ảnh Facebook
Đăng Album ảnh
Đăng video lên Facebook
Đăng bài bác Facebook
Tải ảnh, clip Facebook

Fanpage là nơi thường xuyên chia sẻ hình hình ảnh hàng ngày đến fan theo dõi. Đặc biệt hơn, tính năng tập hình ảnh sẽ giúp người tiêu dùng tìm kiếm cùng phân loại hình ảnh dễ dàng. Mặc dù nhiên, những nhà cai quản vẫn chưa chắc chắn cách thêm ảnh vào album bên trên Fanpage. Đừng lo lắng! nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn chúng ta cách triển khai nhanh chóng, kết quả trên điện thoại cảm ứng và máy tính nhé!

*
*
*
*
*
*
Chọn Đăng

Như vậy, bài viết đã phía dẫn chúng ta cách thêm ảnh vào album bên trên Fanpage nhanh chóng. Đừng quên vận dụng những tin tức để gia tăng tác dụng tiếp thị đến page của người tiêu dùng nhé! Chúc chúng ta thành công.