CÁCH THAY ĐỔI KIỂU CHỮ TRÊN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI, PC NHANH CHÓNG

-

Chỉ với 6 cách đổi font chữ FB cực kì độc đáo và lạ mắt trong bài viết này, bạn sẽ có những status không đụng hàng và bất kì ai thấy cũng đều phải trầm trồ trước độ lạ mắt của nó.

Bạn đang xem: Cách thay đổi kiểu chữ trên facebook


Facebook là mạng xã hội được ưa chuộng tại Việt Nam. Facebook có rất nhiều hoạt động đa dạng khác nhau để giúp bạn vừa có thể giải trí, vừa học tập hay thậm chí kinh doanh. Nền tảng kinh doanh online trên Facebook được đánh giá rất cao khi mang đến số lượng khách hàng khổng lồ. Để bán được sản phẩm hiệu quả, bài viết cần có sự thu hút. Một trong cách đó là hãy trình bày một cách rõ ràng, đẹp mắt về tiêu đề, những điểm quan trọng, thông số chi tiết, giá cả, khuyến mãi...

Hiện tại Facebook chỉ cung cấp chữ in đậm, in nghiêng với một số định dạng cơ bản cho Facebook Group. Đối với trang cá nhân hay Fanpage thông thường sẽ không được áp dụng. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng các công cụ chuyển đổi font chữ để mang đến các kiểu chữ độc đáo.

Dưới đây là top 6 cách đổi font chữ Facebook siêu độc và không đụng hàng ngay trên điện thoại và PC được ưa chuộng nhất. Ngoài giới thiệu thì FPT Shop cũng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các công cụ, giúp bạn chuyển đổi font chữ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn 6 cách đổi font chữ FB siêu độc và không đụng hàng

Đổi font chữ FB bằng Yaytext

Yaytext được xem là công cụ được tin dùng phổ biến hiện tại. Các kiểu chữ trên Yaytext đa dạng về hình thức, cách sử dụng cũng khá dễ dàng.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Yaytext.

Bước 2: Tại giao diện Yaytext sẽ có bảng trống để bạn điền chữ. Sau khi điền chữ, bạn chọn các kiểu chữ mong muốn bằng cách nhấn vào dấu tùy chọn nằm bên trái. Tại đây sẽ có các hiệu ứng chữ như gạch ngang, gạch chéo, in đậm, in nghiêng, văn bản vuông, tia chớp, kim cương…

Bước 3: Bạn chọn một kiểu chữ yêu thích.Sau đó chọn sao chép và sao chép chúng sang Facebook.

*

Đổi font chữ Facebook bằng
Symbols and Emoticons

Nếu như Yaytext cung cấp cho bạn các hiệu ứng phụ cho text thì Symbols and Emoticons sẽ mang đến font chữ độc đáo, thú vị. Symbols and Emoticons cũng rất nổi tiếng khi đây là trang web chứa tất cả các icon trên Facebook.

Bước 1: Bạn truy cập vào đây.

Bước 2: Điền văn bản và chọn Convert.

Bước 3: Dưới văn bản sẽ xuất hiện hàng loạt font chữ khác nhau để cho bạn chọn lựa.

*

Đổi font chữ FB bằng
Slothsoft

Tương tự Symbols and Emotions, Slothsoft cũng cung cấp kiểu chữ thay vì như Yaytext là một mặc định nhất định.

Bước 1: Bạn vào đây.

Bước 2: Điền text bạn muốn chuyển đổi.

Bước 3: Chọn mẫu ưng ý và chọn sao chép.

*

Đổi font chữ FB bằng
Fontvilla

Fontvilla mang đến rất nhiều kiểu chữ khác nhau. Điểm đặc biệt là nó còn kết hợp sẵn với icon để giúp bài viết bạn trông trở nên thu hút hơn.

Bước 1: Bạn vào website của Fontvilla.

Xem thêm: Quảng Cáo Facebook Ads Là Gì, 10 Điều Cần Biết Về Ads Facebook

Bước 2: Điền text muốn chuyển đổi.

Bước 3: Chọn font chữ, ấn nội dung muốn copy và hoàn thành.

*

Đổi font chữ FB bằng
Font Changer

Font Changer là công cụ chuyển font được phát triển bởi Lingojam. Tại đây có hơn 50 kiểu chữ khác nhau để bạn tùy chọn. Các kiểu chữ trên Font Changer rất độc đáo và mới lạ so với các công cụ khác.

Bước 1: Vào Font Changer.

Bước 2: Tại khung “Normal text…”, nhập nội dung muốn chuyển đổi.

Bước 3: Dưới bảng sẽ có loạt font chữ để bạn tùy chọn. Hãy chọn font yêu thích và chọn copy.

*

6. Chuyển đổi font chữ trên Facebook bằng Aha
Chat

Tại Aha
Chat, website cung cấp hơn 80 font chữ độc lạ và đẹp thường sử dụng trên Facebook. Giao diện cũng thân thiện nên bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu.

Bước 1: Vào website chuyển đổi ngôn ngữ của Aha
Chat.

Bước 2: Nhập văn bản chuyển đổi.

Bước 3: Chọn kiểu font chữ và chọn sao chép.

*

Đổi font chữ Facebook bằngcách viết chữ in đậm, in nghiêng

Chúng ta vẫn có thể viết in đậm, in nghiêng trên Facebook mà không cần hỗ trợ của công cụ nào. Tuy nhiên, nó chỉ thực hiện được trong Group (nhóm). Trong trường hợp này bạn muốn viết in đậm, in nghiêng nhanh chóng thì chỉ cần chọn tổ hợp phím sau:

Ctrl + B: In đậm Ctrl + I: In nghiêng Ctrl + U: Gạch dưới

Vậy là bạn đã được biết6 cách đổi font chữ Facebook siêu độc và không đụng hàng. Nếu còn thắc mắc gì hoặc muốn cập nhật thêm nhiều thủ thuật FB khác, hãy để lại bình luận ở khung bên dưới cho FPT SHop biết nhé.

Bạn muốn tạo ra những bài đăng trên Facebook nổi bật, thu hút nên muốn tạo chữ kiểu in nghiêng hay in đậm. Song, bạn chưa biết làm thế nào để thực hiện. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết chữ kiểu trên Facebook máy tính và điện thoại.

1. Cách viết chữ kiểu trên Facebook bằng Website Yay
Text

Yay
Text là công cụ phổ biến được dùng để tạo kiểu trên văn bản. Với công cụ này thì bạn sẽ dễ dàng tạo được kiểu chữ in nghiêng, in đậm hay gạch chân. Bạn có thể tạo ra hơn 60 kiểu font chữ khác nhau. Đây là một trong những trang web chuyển đổi kiểu chữ mà được rất nhiều bạn trẻ sử dụng nhờ vào sự đa dạng và nhanh gọn.

Chính vì thế, bạn có thể sử dụng công cụ này trong cách viết chữ kiểu trên Facebook mà không cần dùng đến bên thứ ba. Cách thực hiện đổi kiểu chữ bằng Yay
Text như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web Yay Text bằng đường link tại đây. Bạn sẽ dùng online và không cần tải bất cứ ứng dụng nào về máy.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách viết chữ in đậm trên Facebook bằng điện thoại

Bước 3: Bạn lựa chọn kiểu chữ bạn thích. Sau đó, bạn thực hiện thao tác copy rồi paste sang bài viết Facebook. Bạn chọn nội dung bạn muốn in đậm hoặc in nghiêng chữ là được.

Sau khi tạo ra kiểu chữ đặc biệt và bài post theo ý mình, nếu bạn không muốn nhận được những bình luận từ người khác thì có thể chọn cách tắt bình luận trên Facebook để không bị làm phiền.

6. Tạm kết về cách viết chữ kiểu trên Facebook

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về 5 Cách viết chữ kiểu trên Facebook . Hy vọng với bài thủ thuật trên bạn đã biết cách viết kiểu chữ trên Facebook theo ý muốn của mình. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất tần tật các thứ mới nhất về công nghệ và game hay hiện nay nhé. Cám ơn các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc qua bài viết này.