ỨNG DỤNG ZENLY: CHI TIẾT CÁCH TẮT ĐỊNH VỊ ZENLY, VỊ TRÍ CỦA TÔI KHÔNG CẬP NHẬT

-

Như bọn họ đã biết Zenly là một mạng thôn hội bạn dạng đồ xác định thu bé dại đang khá hot trong thời gian gần đây. Với Zenly fan sử dụng có thể biết được bằng hữu người thân đã ở đâu dịch chuyển có bình yên không theo thời gian thực. Zenly cũng là áp dụng chỉ đường cực hot khi chúng ta cũng có thể chỉ mặt đường cho bằng hữu bằng bí quyết xem họ di chuyển như vậy nào như trong phim vậy. Tuy nhiên không đề xuất lúc nào người tiêu dùng cũng nên dùng zenly. Vậy có cách như thế nào tắt định vị Zenly đi không hay đơn giản có cách nào ẩn thân trên bản đồ với toàn bộ mọi bạn hay chỉ vài bạn không. Câu trả lời là có người dùng có thể dễ dàng tắt định vị Zenly bằng phương pháp bật tắt cơ chế tàng hình trên Zenly. Ví như bạn chưa chắc chắn cách tàng hình trên Zenly thì nên theo dõi bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt định vị zenly

Chế độ tàng hình bên trên Zenly là gì?

Zenly được tạo ra như một cách thú vị nhằm liên lạc và share vị trí của bạn với những người dân thân thiết. Mặc dù nhiên, vì chưng nhiều lý do mà có không ít lúc họ không muốn share vị trí đúng chuẩn trong thời gian thực của mình. Hiểu được điều đó Zenly cung cấp cho tất cả những người dùng chế độ tàng hình (chế độ ẩn danh), có thể chấp nhận được người sử dụng đưa ra quyết định ai sẽ thấy phần lớn gì! 

Chế độ tàng hình hay là chính sách ẩn danh của Zenly có thể được kích hoạt cho 1 vài người các bạn hoặc tất cả đồng đội trong list của bạn.

Tóm lại cơ chế tàng hình trên Zenly là chế độ có thể chấp nhận được người sử dụng setup cách bằng hữu trong danh bạ hoàn toàn có thể nhìn thấy mình trên bạn dạng đồ theo thời hạn thực theo 3 cấp độ khác nhau.

3 chọn lọc gắn cùng với 3 cấp độ trong cơ chế tàng hình của Zenly như sau: 

Chính xác: Đây là chính sách mặc định của Zenly , nó hiển thị vị trí đúng mực trong thời gian thực của bạn.Chế độ tương đối: Hiển thị vị trí tự nhiên trong quanh vùng chung của bạn. Khoảng tầm cách có thể là bất kể nơi làm sao từ 10m với 1.2km trường đoản cú vị trí thực tiễn của bạn.Bị đóng băng: vị trí của bạn vẫn được cố định và thắt chặt tại địa chỉ trực tiếp cuối cùng của người tiêu dùng trước khi bật chế độ tàng hình.

Các bạn cũng có thể truy cập chế độ tàng hình trường đoản cú trang cá nhân của sử của mình bằng phương pháp chọn hình tượng bóng ma nằm tại trên thuộc bên bắt buộc của trang.

*

Lưu ý: bọn họ phải trực tuyến (điện thoại nên được kết nối với mạng Wi
Fi hoặc mạng di động) lúc thực hiện thay đổi đối cùng với chế độ tàng hình để bọn chúng có hiệu lực ngay lập tức. 

Mọi đổi khác được thực hiện khi ngoại tuyến sẽ cập nhật khi chúng ta trực tuyến đường trở lại.

Cách tắt xác định Zenly, bật tắt chế độ tàng hình trên Zenly

Các bước tắt định vị Zenly chính là thao tác bật chính sách tàng hình bên trên Zenly. Để thưc hiện điều này các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: truy cập ứng dụng Zenly.

Bước 2: truy cập vào trang cá thể của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng avatar ở góc cạnh phải dưới cùng của ứng dụng.

*

Bước 3: nhận vào hình tượng con ma như hình dưới.

Xem thêm: Cách nhận biết email đã được đọc, cách nào để biết người nhận đã đọc mail (2)

*

Bước 4: Tại đây danh sách bằng hữu sẽ hiện nay ra. Chúng ta cần tích vào 1 vài đồng đội hoặc vớ cả đồng đội muốn điều chỉnh vị trí và chọn lọc cho phù hợp.

Nếu mong mỏi tắt định vị lựa chọn chính sách đóng băng (chế độ này đã hiển thị vị trí sau cuối của bạn)Nếu muốn share vị trí kha khá nhấn vào: chế độ tương đối.Chọn đúng đắn nếu bạn có nhu cầu bật lại định vị cho Zenly với bạn bè.

Ở đây chúng ta muốn tắt xác định vì vậy bọn họ cần chọn cơ chế đóng băng là xong.

*

Cách hoàn thành chia sẻ thông tin về địa điểm của mình

Nếu muốn kết thúc chia sẻ thông tin địa điểm của bản thân mình đơn giản bạn chỉ cần đưa thông tin tài khoản vào chế độ ẩn danh giỏi cò hotline là chế độ tàng hình và sàng lọc bị đóng góp băng. 

Cách làm tương tự như như trên nhé các bạn.

Bạn bè của khách hàng có biết các bạn đã bật chế độ Tàng Hình không?

Chế độ Tàng Hình của Zenly cung cấp cho bạn tùy lựa chọn làm mờ hoặc có tác dụng đóng bặng vị trí tại thời gian thực của bạn. Sẽ không có thông báo nào được gửi cho đồng đội của bạn khi bạn ở chế độ Tàng Hình.

Ngay lúc kích hoạt chính sách Tàng Hình vị trí cuối cùng của khách hàng vẫn được lưu lại vì vậy nếu như không lưu ý kỹ rất khó để bằng hữu biết các bạn đã tàng hình. 

Tuy nhiên nếu như bạn chọn xóa mờ (chế độ tương đối) với bằng hữu của mình thì bạn bè sẽ thấy hình tượng màu xanh được gia công mờ ở bên dưới bên đề xuất của đánh dấu bạn dạng đồ của bạn cho biết thêm bạn đang ở đâu đó trong vùng bên cạnh nói chung. Điều này có nghĩa là bằng hữu sẽ hiểu rằng vị trí tương đối của bạn.

Lời kết.

Cách tắt xác định Zenly vô cùng đơn giản và dễ dàng phải không nào bạn chỉ cần bật chế độ tàng hình trên Zenly mà thôi. Với giải pháp này bạn cũng có thể tạm ẩn danh với vài tín đồ khong mong ước nhưng vẫn giữ lại liên lạc theo thời hạn thực cùng với người thân thương được.Bạn đã trải nghiệm Zenly chưa nếu chưa hãy xem cách dùng Zenly cùng trải nghiệm nhé.

songoku10051 dễ lắm! Chỉ cho nè.