Cách Target Đối Tượng Facebook Hiệu Quả Ng Cáo Facebook Hiệu Quả

-

Target quảng cáo của khách hàng đến đúng đối tượng người sử dụng Facebook Marketing rất có thể giúp tăng phần trăm CTR, xúc tiến lưu lượng truy vấn vào website cũng như tăng nấc độ nhấn diện yêu đương hiệu.

Trong ngành dịch vụ sale Online, không chỉ có chúng ta và tôi mà tất cả các Marketer phần đa hiểu siêu rõ thực tế đó.

Bạn đang xem: Cách target đối tượng facebook hiệu quả

Tôi biết chắc rằng không một số lần bạn lâm vào cảnh tình trạng bế tắc, mơ hồ nước khi tìm biện pháp hiển thị pr Facebook Ad tới những người dùng có khả năng mua sản phẩm/dịch vụ của người tiêu dùng nhất.

Dù tạo thành thông điệp tiếp thị tương xứng và những thiết kế quảng cáo vô cùng bắt mắt nhưng ngần ngừ cách target đối tượng Facebook hiệu quả thì các bạn cũng chẳng đạt được công dụng như mong mỏi đợi.

Yên tâm, cùng với những kỹ năng mà tôi sắp phân chia sẻ, bạn sẽ hoàn toàn nắm rõ các phương pháp để định hướng thị trường mục tiêu của mình.

Cùng tôi theo lần lượt xem qua định nghĩa, những loại đối tượng Facebook và 21 cách nhắm đối tượng người tiêu dùng cho quảng cáo Facebook Ads nhé.

Target đối tượng người dùng Facebook là gì?

Đối tượng Facebook là một nhóm người tiêu dùng mà bạn muốn quảng cáo của mình hoàn toàn có thể tiếp cận đến họ.

Facebook tạo thành nhiều cơ hội cho bạn lựa lựa chọn các tiêu chuẩn về nhân khẩu học, địa điểm và sở thích của tín đồ dùng. Rồi trường đoản cú đó, Facebook đang hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp đến đông đảo nhóm đối tượng người dùng người dùng tương xứng với tiêu chí mà chúng ta đã định sẵn.

Để tìm nắm rõ hơn về quảng cáo Facebook là gì cùng target đối tượng người sử dụng có ảnh hưởng như cụ nào đến công dụng chạy pr Facebook. Mời độc giả xem qua nội dung bài viết được đi cùng ở trên.

Trước khi bước vào chủ đề chính của bài viết tổng thích hợp “21 cách target đối tượng người tiêu dùng Facebook hiệu quả, ngày tiết kiệm túi tiền 2022” này, tôi đã giải thích chi tiết về các đối tượng người sử dụng Facebook cơ bạn dạng mà bạn phải biết.

Các loại đối tượng Facebook

Hiện nay, Facebook chỉ dẫn 4 loại đối tượng người tiêu dùng mà bạn cần nhắm mục tiêu tới. Đó chính là Đối tượng đang lưu trên Facebook, Đối tượng cấu hình thiết lập của Facebook, Đối tượng Lookalike bên trên Facebook với Đối tượng quảng cáo quan trọng của Facebook.

Tôi khuyên chúng ta nên đọc kỹ phần phân tích đối tượng người sử dụng Facebook dưới đây để kiêng nhầm lẫn giữa 4 loại đối tượng người tiêu dùng này với nhau.

Đối tượng đã lưu bên trên Facebook

Trình cai quản quảng cáo của Facebook có một tùy chọn khá hữu ích, giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian, chính là tùy lựa chọn “Tạo đối tượng người tiêu dùng -> Đối tượng đang lưu”.

Tùy chọn này giúp bạn có thể lưu lại thông tin của những đối tượng người dùng mà bạn đã target ở hồ hết quảng cáo trước để áp dụng lại cho hầu hết quảng cáo kế tiếp.

Nghĩa là, mọi khi tạo chiến dịch lăng xê mới, bạn không cần thiết phải tốn thời gian để chắt lọc lại các tiêu chuẩn nhân khẩu học tập của đối tượng người dùng mục tiêu nữa.


*
Tùy chọn Đối tượng đã lưu trong mục Đối tượng

Dựa vào các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích và hành vi, bạn có thể xác định được nhóm đối tượng mục tiêu của bản thân mình là ai.

Nhân khẩu học

Khi nhắc tới yếu tố nhân khẩu học, bạn cần xem xét những mục sau đây:

Vị trí (quốc gia, khu vực, vùng khu vực hoặc thành phố) – chúng ta cũng có thể bao gồm hoặc vứt bỏ một hoặc nhiều vị trí để thu hẹp đối tượng người tiêu dùng của mình. Rất có thể lựa chọn lựa thêm một số tùy chọn bổ sung, ví dụ giống như các người đang du lịch hoặc đã sinh sống ở đoạn đó.Độ tuổi – Ví dụ: bạn có nhu cầu quảng cáo của mình được hiển thị tới những người dùng có độ tuổi từ 18-65,…Giới tính – hoàn toàn có thể chọn “Nam” hoặc “Nữ” hoặc “Tất cả”Ngôn ngữ – Lựa chọn một ngôn ngữ cố gắng thể. Ví dụ: giờ đồng hồ Việt, English,..

Việc target đối tượng người dùng theo yếu tố nhân khẩu học rất thiết yếu xác. Bạn có thể chọn thêm những đặc điểm cụ thể hơn, như: trình độ học vấn, tài chính, các sự khiếu nại trong cuộc sống, những mối quan lại hệ, công việc,…

Sở thích

Bằng cách mày mò sở thích, các hoạt động của người dùng, những trang mà người ta đã bày tỏ xúc cảm và các chủ đề liên quan, bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận được các đối tượng người dùng mục tiêu của mình.

Hành vi

Target dựa vào hành vi nghĩa là chúng ta lựa lựa chọn các đối tượng người dùng mục tiêu của bản thân mình thông qua những hành động mà họ sẽ hoàn thành.

Ví dụ, người dùng đã đặt thiết lập một sản phẩm ví dụ trên Facebook trong tầm 30 ngày qua, đã tổ chức triển khai lễ kỷ niệm, thường xuyên đi du lịch và check-in nghỉ ngơi những vị trí du lịch,…


*
Thêm các đối tượng người sử dụng mục tiêu vào tùy chọn Đối tượng sẽ lưu
Khi làm sao nên sử dụng tùy lựa chọn “Đối tượng đang lưu”?

Đối tượng vẫn lưu được xem như là đối tượng cốt lõi bởi nó được sử dụng trong tương đối nhiều trường thích hợp khác nhau. Trước hết, nó cân xứng với những doanh nghiệp mới bước đầu tiếp thị trên Facebook.

Hiển thị nhiều dạng quảng cáo khác biệt cho cùng một tệp đối tượng người dùng đã lưu giữ giúp chúng ta có thể khám phá được thị trường và thu thập dữ liệu.

Sau đó, phân tích với rút tởm nghiệm để sở hữu được hầu hết chiến dịch quảng cáo chuyên sâu và kết quả hơn.

Hơn nữa, tùy lựa chọn này còn chế tác tiền đề để bạn cũng có thể dễ dàng chế tác tệp đối tượng Lookalike trên Facebook.

Ngoài ra, chọn lựa đúng đối tượng người sử dụng đã lưu và xúc tiến những pr thực nghiệm phù hợp cũng là bước đệm để có được hầu hết chiến dịch facebook marketing thành công.

Đối tượng thiết lập cấu hình của Facebook

Đối tượng tùy chỉnh thiết lập có thể sở hữu lại tác dụng cao nhưng cũng tương đối khó để tạo thành nó. Trải qua loại đối tượng người dùng mục tiêu của Facebook Ads, bạn cũng có thể kết nối với những người thực sự cân nhắc doanh nghiệp/ sản phẩm của bạn.

Những hành động thể hiện tại sự quan tiền tâm, chẳng hạn như để lại thông tin liên hệ, đã truy vấn vào website của bạn, từng thúc đẩy với sản phẩm của công ty trên áp dụng điện thoại, tại các cửa hàng hoặc ở các sự khiếu nại offline, …


*
Các hành vi mà người tiêu dùng thể hiện tại sự quan tiền tâm

Tất nhiên, chúng ta cần đảm bảo rằng tệp đối tượng tùy chỉnh cấu hình có bài bản đủ bự bởi Facebook sẽ không còn duyệt quảng cáo ví như nó được thiết lập hiển thị mang lại tệp đối tượng tùy chỉnh cấu hình quá nhỏ.

Tệp đối tượng cấu hình thiết lập có kích thước phù hợp sẽ góp bạn thuận lợi kiểm tra, không ngừng mở rộng quy tế bào và tối ưu hóa công suất của pr Facebook Ads.

Bằng các thêm các px theo dõi vào website của mình, chúng ta có thể theo dõi được người tiêu dùng đã triển khai những hành vi nào bên trên trang của bạn. Hãy tổng vừa lòng và áp dụng những thông tin đó cho các chiến dịch quảng cáo của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh đối tượng người sử dụng mục tiêu của mỗi quảng bá Facebook dựa trên mục đích của nó, ví dụ như bán hàng, tích lũy thông tin liên hệ, tốt tăng nhấn diện thương hiệu,..

Dưới đây là danh sách các hành vi mà người tiêu dùng thực hiện tại để trình bày sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn:

Đã xem clip trên Facebook hoặc Instagram của bạn
Đã tác động với các sản phẩm trên Facebook cùng Instagram của bạn
Đã nhấp vào quảng cáo trải đời tức thì bên trên Facebook hoặc Instagram của bạn
Đã truy vấn hoặc can dự với thông tin tài khoản hoặc những bài đăng bên trên Instagram của bạn
Đã địa chỉ với các sự khiếu nại trên Facebook của bạn
Đã theo dõi và quan sát hoặc can hệ với fanpage facebook của bạn.
*
Tạo tệp đối tượng tùy chỉnh thiết lập của Facebook là quá trình khá nặng nề khăn
Khi nào nên tạo đối tượng thiết lập trên Facebook?

Tùy lựa chọn này phù hợp với các doanh nghiệp đang làm việc các chiến dịch quảng cáo cải thiện để tích lũy thông tin về người tiêu dùng của họ. Kế bên ra, nó còn có lại hiệu quả trong những trường vừa lòng sau:

Trước đó, vẫn chạy một số chiến dịch quảng cáo và hiện tại, bạn muốn hiển thị lại quảng cáo để nói nhở người dùng nhớ về chữ tín hoặc thành phầm của bạn. Ví dụ cảnh báo những đối tượng đã từng xem video nhưng chưa truy vấn vào website của bạn.Bạn đang tổ chức triển khai một sự khiếu nại và ước muốn tiếp cận những người dân đã từng suy xét những sự kiện tựa như như vậy. Bởi những đối tượng này có công dụng cao sẽ đăng ký tham gia sự kiện của bạn.…

Đối tượng Lookalike bên trên Facebook

Tùy chọn này được thực hiện để nhắm phương châm những người dùng tương từ (Lookalike) như đối tượng người tiêu dùng mục tiêu của quảng cáo quảng cáo facebook mà các bạn đã xác định trước đó.

Bạn có thể điều chỉnh đối tượng người tiêu dùng Lookalike dựa trên px nhắm lại mục tiêu, đối tượng cấu hình thiết lập hoặc những người đã phù hợp fanpage của bạn,…

Facebook sử dụng những thuật toán nâng cấp để search các đối tượng người dùng Lookalike. Nhờ đó, chúng ta cũng có thể mở rộng tệp đối tượng người tiêu dùng Lookalike của bản thân một cách chính xác thay vì chưng phỏng đoán coi những bạn đang thực sự suy nghĩ thương hiệu của bạn.

Trước tiên, bạn cần xác minh tệp đối tượng đã lưu nhằm Facebook biết được bạn muốn tiếp cận cùng với những người tiêu dùng như thay nào.


*
Tạo đối tượng người dùng Lookalike bên trên Facebook
Khi làm sao nên thực hiện tùy chọn đối tượng người dùng Lookalike bên trên Facebook?

Tùy lựa chọn này thực sự sở hữu lại tác dụng đối với các thương hiệu đã tiến hành các chiến dịch chạy lăng xê Facebook thành công và xác minh được chân dung quý khách hàng lý tưởng của họ. Kế bên ra, nên sử dụng tùy chọn này khi:

Đã sử dụng toàn bộ các nguồn như Website, Facebook, Instagram,… để có được tệp đối tượng thiết lập cấu hình và đang muốn muốn không ngừng mở rộng phạm vi tiếp cận của mình
Tùy chọn đối tượng người tiêu dùng đã lưu của người tiêu dùng mang lại kết quả tốt tại 1 vị trí một mực và bạn mong muốn tiếp cận những người tiêu dùng tương tự như vậy nhưng sinh sống thành phố, khu vực hoặc non sông khác. Nghĩa là giữ nguyên các yếu hèn tố, chỉ biến hóa yếu tố Vị trí nhưng thôi.

Đối tượng quảng cáo quan trọng của Facebook

Tùy chọn này khá đặc biệt bởi bạn chỉ nên sử dụng nó trong các chiến dịch quảng cáo cho vay tín dụng, công việc và đơn vị ở.

Về vẻ ngoài hoạt động, tùy chọn này cũng gần giống với đối tượng người sử dụng Lookalike. Tuy nhiên, nó giới hạn hơn về vị trí và quy mô tùy thuộc vào kim chỉ nam kinh doanh của bạn.

21 giải pháp target đối tượng Facebook hiệu quả

Truyền sở hữu thông điệp của bạn đến đúng đối tượng mục tiêu đó là chìa khóa tạo cho sự thành công xuất sắc của một chiến dịch truyền bá Facebook Ads.

Áp dụng đúng cách chọn đối tượng người dùng quảng cáo Facebook hiệu quả không những khiến cho bạn tối ưu chi tiêu quảng cáo toàn diện và tổng thể mà còn giúp cải thiện chỉ số ROI.

Xem ngay lập tức hướng dẫn target facebook marketing hiệu quả bên dưới đây, các bạn sẽ ngay lập tức nhận được kết quả tuyệt vời từ số đông chiến dịch pr Facebook của mình.

1. Bước đầu với những yếu tố nhân khẩu học tập cơ bản

Điều đấu tiên bạn phải làm khi bắt đầu thiết lập Facebook Ads đó là lựa chọn vị trí, độ tuổi với giới tính của những đối tượng mà bạn mong muốn họ sẽ nhìn thấy quảng cáo của mình.


Tuy nhiên, nhằm thu eo hẹp tệp đối tượng người tiêu dùng mục tiêu của mình, thì cạnh bên 3 tùy chọn nhắm phương châm cơ bản trên, bạn cần thêm các tùy chọn nâng cao nữa.

Facebook cũng chuyển ra một số trong những khóa học dạy biện pháp sử dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu. Đặc biệt, chúng hoàn toàn miễn phí. Tôi khuyên bạn nên tham gia những khóa học này trước khi tìm đến những khóa học nâng cao hơn.

Hãy bảo đảm rằng bạn đã thu dong dỏng cả 3 trường cơ bản này cho hầu như quảng cáo facebook marketing của mình.

Ví dụ, sản phẩm của doanh nghiệp chỉ tương xứng với những người trong lứa tuổi từ 18-65, hãy thu không lớn trường Độ tuổi. Chúng ta không nên nỗ lực hiển thị quảng cáo của bản thân mình cho tất cả người dùng ở đa số độ tuổi.

Khi tùy chỉnh cấu hình phạm vi quảng cáo của người sử dụng quá rộng lớn nghĩa là bạn đang tự đặt mình vào sự đại bại và lãng phí ngân sách chi tiêu của mình.

2. Target dựa vào sở say đắm Audience

Nếu chỉ áp dụng cách target đối tượng người dùng Facebook Audience insights dựa trên yếu tố nhân khẩu học cơ bản thôi thì không đủ, các bạn cần khẳng định và thêm nhân tố sở thích của người sử dụng lý tưởng nữa.

Có hàng ngàn sở thích hợp khác nhau, vì đó, chúng ta có thể lựa lựa chọn một hoặc hai,… trong số chúng để nhắm phương châm cho quảng cáo facebook ads của mình. Bạn chỉ cần vào phần setup quảng cáo và tìm mục “Sở thích” (Interests).


Sau đó, nhập một số thích ngẫu nhiên vào vỏ hộp tìm kiếm và trình làm chủ quảng cáo sẽ khuyến nghị nhiều gợi nhắc cho bạn.


Nhờ đó, bạn sẽ nhận được phiên bản mô tả về côn trùng quan tâm của không ít người cần sử dụng Facebook tại thời điểm đó. Tuy nhiên, chỉ chắt lọc duy tốt nhất 1 sở thích thì tệp đối tượng người sử dụng mục tiêu của người sử dụng vẫn quá lớn. Xem xét phối hợp nhiều sở trường nhất có thể để thu bé nhỏ tệp này.

Tuy nhiên, bạn cũng cần bảo đảm rằng thông điệp quảng bá của mình cân xứng với sở trường của đối tượng người tiêu dùng mà các bạn đang nỗ lực target Facebook đến.

3. Target những người dân đã tìm kiếm mua sản phẩm của bạn

Trên thực tế, bao gồm 73% quý khách hàng sẽ nghiên cứu sản phẩm trực con đường trước khi ra quyết định đặt mua.

Và Facebook rất có thể xác định được người tiêu dùng lý tưởng của công ty thông qua việc họ đã tìm tải những sản phẩm tương từ bỏ như của bạn. Ngay lập tức lập tức, Facebook ngay tức thì hiển thị quảng cáo của chúng ta đến họ.

Điều này tức là ngay cả khi họ chưa chắc chắn gì về mến hiệu của người sử dụng và chỉ mới phân tích sản phẩm tương tự như trên trang web của đối thủ đối đầu và cạnh tranh thì bạn vẫn có cơ hội biến hóa họ thành người tiêu dùng của mình.

Giá cả cũng là 1 trong yếu tố quan trọng đặc biệt quyết định bài toán người tiêu cùng bao gồm lựa chọn mua sắm hay không.

Do đó, truyền bá Facebook Ads của khách hàng cần chỉ dẫn những tặng hợp lý để thuyết phục bọn họ đặt mua sản phẩm của doanh nghiệp thay vày mua của đối thủ.


Vậy làm thế nào để hiểu rằng những ai đã từng tra cứu mua sản phẩm của bạn?

Trong trình cai quản quảng cáo, bao gồm một mục điện thoại tư vấn là “Hành vi” (Behaviors):


Bạn test nhập ý tưởng của mình và xem gần như nội dung nhưng mà Facebook đề xuất. Các bạn lần lượt liếc qua từng thư mục


Ví dụ, Rove Concepts đang sale đồ nội thất hiện đại, cao cấp, đề nghị họ nhắm mục tiêu hành vi mua sắm chọn lựa cho “ghế sofa hiện nay đại” thay vì chưng chỉ target phổ biến chung “ghế sofa” hoặc “đồ nội thất”.


4. Target mọi bạn theo mức thu nhập của họ

Bạn cần khẳng định khách hàng của chúng ta có nút thu nhập như thế nào? Là bạn kiếm trên 100.000 USD mỗi năm, giỏi sinh viên đại học hay phần đông nhân viên công sở có mức lương dưới 10 triệu/tháng,…

Nếu các bạn target sản phẩm/dịch vụ của mình đến những đối tượng người dùng có mức thu nhập cụ thể thì cũng nên triển khai điều này so với quảng cáo facebook marketing của mình.

Facebook có thể chấp nhận được bạn nhắm mục tiêu người dùng thông qua 30 hành động tài bao gồm khác nhau. Nghĩa là Facebook sẽ hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp đến phần đa đối tượng hoàn toàn có thể và sẵn sàng mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Trong phần “Nhân khẩu học”, chúng ta có thể target người sử dụng trên Facebook theo nấc thu nhập, giá bán trị thông tin tài khoản ròng và thậm chí cả gia sản lưu động


Tuy nhiên, các bạn có từng thắc mắc Facebook làm nuốm nào để biết được mức các khoản thu nhập của bạn dùng?

Facebook áp dụng một loạt dữ liệu của bên thứ 3, kết hợp với các thông tin nhân khẩu học chung, hộ gia đình,… để mang ra một con số gần đúng.


Dù con số đó ko thực sự đúng mực hoàn toàn, cơ mà nó cũng giúp bạn thải trừ được những người dùng không tiềm năng thoát ra khỏi danh sách target facebook ads của mình.

Target đối tượng Facebook theo thu nhập vẫn sẽ kết quả hơn là hiển thị quảng cáo của người tiêu dùng một giải pháp ồ ạt tới tất cả mọi người.

5. Target nơi thao tác của audience

Bạn buộc phải tự đặt câu hỏi cho bạn dạng thân là sản phẩm/dịch vụ của bạn tương xứng và thu hút những người làm nghề gì?

Sau đó, chúng ta có thể thu hẹp đối tượng người tiêu dùng mục tiêu cho quảng cáo Facebook Ad của mình bằng cách lựa lựa chọn những các bước cụ thể trong phần nhân khẩu học.

Trước tiên, bạn vào mục “Nhân khẩu học”, tiếp đến chọn “Công việc”:


Tại đây, chúng ta có tìm kiếm một chức danh công việc, ví dụ như nhà tuyển chọn dụng,… hoặc search kiếm theo ngành nghề.


Ngoài ra, chúng ta có thể nhắm mục tiêu trong quảng bá Facebook theo quy mô doanh nghiệp, lấy ví dụ như như những startup hoặc các chủ doanh nghiệp nhỏ,…


6. Target quyền thiết lập nhà đất

Facebook cũng cho phép bạn tạo đối tượng quảng cáo Facebook dựa trên việc họ đang download nhà hay trong nhà thuê.

Bạn rất có thể lựa chọn các tùy chọn quyền sở hữu nhà đất bđs trong phần “Nhân khẩu học”.


Vì sao nên target vào quyền sở hữu nhà?

Nếu bạn là một nhà môi giới bđs nhà đất thì hiển nhiên vấn đề biết được ai là chủ download nhà cùng ai là người đang ở nhà thuê sẽ thực sự hữu ích.

Các doanh nghiệp cân nhắc cách chọn đối tượng người sử dụng quảng cáo Facebook hiệu quả này hoàn toàn có thể kể mang đến như công ty bán bảo hiểm, những công ty thiết bị gia dụng, dịch vụ quan tâm gia đình,….

7. Target theo trình độ chuyên môn học vấn

Xác định trình độ chuyên môn học vấn của các đối tượng người dùng mục tiêu, sau đó, thiết lập cấu hình văn phong với ngôn ngữ tương xứng cho các quảng cáo Facebook Ad.

Tuy nhiên, bạn chỉ rất có thể sử dụng giải pháp target đối tượng người sử dụng Facebook công dụng này nếu thành phầm của bạn cân xứng với những người có trình độ chuyên môn học vấn độc nhất vô nhị định.

Phần chuyên môn học vấn cũng bên trong mục “Nhân khẩu học”.


Bạn cũng rất có thể thu thon thả tệp đối tượng bằng phương pháp nhắm kim chỉ nam trong quảng cáo Facebook phụ thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu, những trường học vậy thể,…


8. Target đối tượng người tiêu dùng đặc biệt: dân tộc thiểu số

Nếu sản phẩm/dịch vụ của người sử dụng chỉ tương xứng với một dân tộc rõ ràng thì target facebook marketing vào đều đối tượng đặc biệt này để giúp đỡ tối ưu hóa hiển thị mang đến đúng người sử dụng tiềm năng.

9. Target Facebook Ads mang lại những mái ấm gia đình có nhỏ nhỏ

Trong mục “Nhân khẩu học”, chúng ta có thể chọn target cho những mái ấm gia đình có con nhỏ.

Xem thêm: Danh Tính Những Bức Tượng Trong Đền Eternity Là Ai ? Eternity Là Ai


Những tùy chọn này đang thực sự có ích trong ngôi trường hợp chúng ta đang kinh doanh các sản phẩm/dịch vụ giành cho trẻ em.

10. Target những người thích đi du lịch

Facebook cung cấp cách target Facebook cho đối tượng người sử dụng dựa trên hành vi du lịch.


Bạn hoàn toàn có thể chọn bất cứ tùy chọn nào sau đây:

Tất cả số đông người thường xuyên đi du lịch
Những tín đồ đi công tác kết hợp du lịch
Những người thường đi lại
Những người hiện tại đang đi du lịch
Những người liên tục đi du ngoạn nước ngoài
Đã đi phượt từ tuần trước
Đã đi du lịch từ 2 tuần trước
Sử dụng app du ngoạn từ 1 mon trước
Sử dụng app du lịch từ 2 tuần trước

11. Target những người có cùng cách nhìn chính trị

Quảng cáo Facebook được cho phép bạn tạo đối tượng người sử dụng quảng cáo Facebook dựa trên cách nhìn chính trị của họ,.

Các tùy chọn quan điểm chính trị hoàn toàn có thể được tìm thấy trong phần “Nhân khẩu học”.


Tuy nhiên, Facebook chỉ có thể target những đối tượng đã tự nguyện đưa ra cách nhìn chính trị của họ trong phần Giới thiệu bản thân.

12. Target các hai bạn trẻ sắp đến ngày kỷ niệm

Trong phần “Nhân khẩu học”, gồm một tùy chọn là “Sự kiện cuộc sống” (Life Events)


Target những đối tượng người tiêu dùng có lễ kỷ niệm trong khoảng 30 hoặc 60 ngày tới

Bạn rất có thể target truyền bá Facebook của mình tới những đối tượng người sử dụng có ngày kỷ niệm trong thời điểm tháng sau hoặc 2 tháng sau.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang sale mặt hàng đồ lưu niệm, thì đây thực sự là cách target Facebook tác dụng và hết sức khả thi.

13. Target anh em của những người sắp lưu niệm một cột mốc quan liêu trọng

Facebook cũng đều có tùy chọn target vào bạn bè của những người dân sắp tổ chức triển khai một sự khiếu nại cá nhân.


Chẳng hạn như truyền bá Facebook Ad của Roadie về những sản phẩm giành cho trẻ sơ sinh. Truyền bá này được target đến đồng đội của những bà bầu sắp tổ chức buổi tiệc mừng bé sắp kính chào đời.


14. Target những người đang “yêu xa”

Một tùy lựa chọn khác vào mục sự khiếu nại cuộc sống chính là những cặp đôi bạn trẻ đang yêu thương xa.


Nếu công ty lớn của bán hiện tại đang bán quà lưu lại niệm hoặc hoa thì cần kết hợp với dịch vụ gửi phát nhanh.

Những cặp đôi yêu xa thường xuyên sẽ ngân sách nhiều tiền hơn vào việc khuyến mãi hoa/quà vào những dịp nghỉ lễ hội kỷ niệm rộng là những cặp đôi bạn trẻ khác.

15. Target những người dân xa nhà

Trong mục “Sự khiếu nại cuộc sống”, chúng ta cũng có thể lựa chọn tùy chọn target những người xa nhà.


Những tín đồ xa bên thường ngân sách nhiều vào việc ăn uống uống. Vì đó, nếu như doanh nghiệp của chúng ta đang marketing nhà hàng, khách hàng sạn, địa điểm giải trí hoặc máy bán sản phẩm tự động, hãy target quảng cáo của mình tới những đối tượng người tiêu dùng này.

16. Target fan mới được thăng chức

Bạn cũng có thể target pr Facebook Ad của bản thân tới những người mới ban đầu công bài toán mới. Tùy lựa chọn này cũng bên trong phần “Sự khiếu nại cuộc sống”.


Khi một ai đó được thăng chức, bọn họ sẽ buộc phải mua gần như gì?

Ví dụ buộc phải mua xống áo mới để biến hóa phong cách ăn mặc hoặc cần học thêm các khóa học nâng cấp chuyên môn,….

17. Target hồ sơ fan mua

Bạn rất có thể tìm thấy mục “Hồ sơ tín đồ mua” (Buyer profiles) trong phần “Hành vi”.


Sử dụng tùy lựa chọn này giúp đỡ bạn target vào hồ hết đối tượng có khả năng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng ta nhất.

18. Target những người dân ở “penthouse”

Trong phần “Nhân khẩu học”, chúng ta lựa chọn mục “Nhà” (Home).


Khi bạn target vào những người sở hữu “penthouse” nghĩa là bạn muốn nhắm phương châm đến đều đối tượng có tác dụng mua các thành phầm cao cấp, thanh lịch trọng.

19. Target game thủ

Trong phần “Hồ sơ tín đồ mua”, các bạn lựa lựa chọn tùy chọn “Game thủ” (Games).


Tiếp theo, chọn lọc tùy chọn game thủ Console, Canvas hoặc Facebook vào mục “Hoạt rượu cồn kỹ thuật số” (Digital activities).


Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một tùy chọn vấp ngã sung. Vào phần Sở thích, tuyển lựa “Điện tử gia dụng -> Thiết bị chơi game”.


Bạn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 trong ba hoặc phối kết hợp cả 3 tùy chọn nêu trên.

Cho dù chúng ta có target đối tượng người sử dụng nào, hãy luôn thu hút tăng lượt xúc tiến bằng Minigame bên trên Facebook hoặc lấy ID bài xích viết để phân chia sẻ, viral Fanpage tới các bạn bè, hội nhóm,..

20. Target cho những quỹ tự thiện

Nếu doanh nghiệp của bạn là một đội nhóm chức phi cơ quan chỉ đạo của chính phủ nghĩa là nhiều người đang cần hợp tác và ký kết với một hoặc các nhà tài trợ.

Hãy target vào những người thường quan tâm đến các quỹ tự thiện. Chúng ta có thể tìm thấy những người thường quyên góc hoặc ủng hộ cho các vận động từ thiện vào phần “Hành vi”.


21. Target vào đối tượng dùng di động

Trong phần “Hành vi”, chúng ta có thể chọn target đối tượng người dùng Facebook dựa vào thiết bị mà họ sử dụng để đăng nhập Facebook.


Nếu chúng ta là doanh nghiệp bán lẻ thiết bị smartphone di đụng hoặc máy tính xách tay bảng thì đó là một biện pháp tối ưu để thu hẹp đối tượng người tiêu dùng mục tiêu của bạn.

Hơn nữa, tất cả 90% người tiêu dùng vẫn lựa chọn thực hiện một hệ điều hành và quản lý (Android hoặc i
OS) cho dù họ có đổi qua dùng điện thoại cảm ứng mới.

Do đó, nếu khách hàng chuyên bán những thiết bị di động liên quan đến android thì hãy thải trừ người sử dụng i
OS ra khỏi đối tượng mục tiêu của mình. Bên cạnh ra, bạn cũng cần phải tối ưu lăng xê Facebook Ad của bản thân mình để nó thân thiện với sản phẩm công nghệ di động.

Phân tích insight, target đối tượng người sử dụng khiến bạn hơi rối rắm, chẳng sao cả! Hãy sử dụng phần mềm marketing Facebook miễn phí để tối ưu hóa thời gian, ngân sách.

Giá quảng cáo trên Facebook hoàn toàn có thể đắt đỏ nhưng nó sẽ đem lại cho chính mình tỷ lệ thay đổi cao và lợi nhuận lớn nếu bạn biết cách target đối tượng người tiêu dùng facebook hiệu quả.

Hy vọng cùng với những kiến thức và kỹ năng mà tôi share trên đây, bạn sẽ dễ dàng xác minh được thị trường kim chỉ nam của mình.

Đừng lo ngại về sự việc thu hẹp đối tượng người sử dụng sẽ khiến doanh thu bị tụt giảm. Vì chưng Facebook có hàng tỷ người tiêu dùng và bạn chỉ cần tập trung vào số đông đối tượng có khả năng mua hàng cao nhất thôi cũng đủ nhằm đạt được doanh thu như muốn đợi rồi.

Chúc bạn thành công!

– Bạn chưa biết cách target đối tượng người dùng Facebook cho doanh nghiệp của bản thân hiệu quả?– công dụng chạy Facebook Ads của công ty không tốt? – ngân sách chi tiêu quảng cáo Facebook không hề thấp nhưng ko tiếp cận được rất nhiều khách sản phẩm tiềm năng? – tốt tỷ lệ biến đổi thành đơn hàng còn thấp? Đây là thời điểm chiến dịch Facebook rất cần được “khám bệnh”. Hãy liên hệ ngay với các chuyên viên của FIEX marketing để được support về Dịch vụ Chạy pr Facebook giá bèo – hiệu quả – Uy Tín.

Hiểu và biết phương pháp target đối tượng Facebook hiệu quả sẽ sở hữu đến cho bạn một chiến dịch quảng cáo hóa học lượng, buổi tối đa hóa giá cả và nâng cao tỷ lệ chốt đơn. Vậy target trên Facebook là gì? làm thế nào để thực hiện quá trình này chính xác, kết quả nhất? tất cả sẽ được be
POS chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.


Mục lục

Tại sao cần phải có cách target đối tượng người tiêu dùng Facebook chính xác?
Cách Target đối tượng Facebook công dụng không phải ai cũng biết
Cách chọn đối tượng người dùng quảng cáo Facebook kết quả hiện nay
Cách chọn đối tượng quảng cáo Facebook kết quả theo các yếu tố khách hàng hàng
FAQ

Bản hóa học của target facebook marketing là gì?

Đầu tiên, bọn họ đều phát âm target có nghĩa là xác định mục tiêu. Trong thể thao, kim chỉ nam là giành vị trí tiệm quân. Trong khiếp doanh, buôn bán hàng, mục tiêu số 1 và đặc biệt nhất đó là chốt đơn. Còn trong tiếp thị, quảng bá nói tầm thường và target facebook marketing nói riêng, kim chỉ nam là người tiêu dùng tiếp cận. Đó rất có thể là khách hàng đang mong muốn mua sắm, sử dụng thành phầm hoặc người sử dụng tiềm năng.

Tuy nhiên, nếu nhận định rằng đây là thực chất của target quảng cáo facebook thì chưa đủ. Vì chưng lẽ, việc chạy quảng cáo đang rất được bên thứ ba là Facebook triển khai. Vị thế, bọn họ cần đảm bảo an toàn các yêu thương cầu, chính sách mà social này đặt ra. Chính xác hơn, người thực hiện cần “bẻ khóa” hầu hết thuật toán lăng xê của Facebook để nâng cấp hiệu quả target.

Tóm lại, thực chất của target lúc chạy quảng bá Facebook là kiếm tìm ra đối tượng người dùng khách hàng cần/có thể tiếp cận với vượt qua các thuật toán của Facebook.

Bản hóa học của target facebook marketing là gì?

Tại sao cần phải có cách target đối tượng Facebook chủ yếu xác?

Có 4 lý do lý giải tại sao đề xuất target đối tượng người tiêu dùng Facebook chính xác sau đây:

Target là một trong những khâu đặc trưng nhất của chào bán hàng

Bạn không thể đầu tư chi tiêu vốn vào 1 mặt hàng bất kỳ, chạy pr ngẫu hứng và mong muốn mình hữu ích nhuận cao. Điều đó chẳng không giống nào hành động vung tiền qua cửa sổ. Bởi đó, bất kỳ nhà sale nào cũng phải tiến hành phân tích thị phần để xác định khách hàng của mình là ai? Họ có đặc điểm bán buôn như cụ nào?,… Từ đáp án nhận được, người bán mới có thể quyết định về sản phẩm, về hình thức kinh doanh,… Đó cũng chính là target – khâu quan liêu trọng hàng đầu của phân phối hàng.

Thị trường quý khách trên Facebook rất tiềm năng

Hiện nay, lượng người dùng Facebook đã lên tới hơn 2.41 tỷ. Trung bình từng ngày, một tài khoản dành khoảng 30 phút để trực tuyến trên trang mạng xã hội này. Trường đoản cú đó, ta thấy rằng Facebook thực sự là mảnh đất nền màu mỡ cho các doanh nghiệp với nhà khiếp doanh. Họ hoàn toàn có thể tiếp cận số dân cư dùng kếch xù và liên tục, không giới hạn thời gian, ko gian.

Thậm chí, trong cả những người sử dụng không hoặc không nhiều dùng mạng xã hội cũng có thể trở thành đối tượng mua sắm tiềm năng thông qua bạn bè, người cùng cơ quan sử dụng thông tin tài khoản Facebook.

Target đối tượng người dùng Facebook đúng mực giúp máu kiệm ngân sách quảng cáo

Bạn có thể thực hiện nay chiến dịch marketing trên Facebook theo rất nhiều cách khác nhau. Tuy vậy nếu là người bán sản phẩm thông thái, chẳng ai làm lơ được quảng cáo facebook khi có thể tiếp cận cho tới 2 tỷ người. Song, giá chạy Facebook Ads không thể dễ chịu.

*

Tại sao cần phải có cách target đối tượng người sử dụng Facebook bao gồm xác?

Với mô hình CPC (giá mỗi nhấp chuột), chi tiêu quảng cáo bên trên Facebook vào mức $0,06 (khoảng 1,380VNĐ) cho mỗi lần nhấp. Với quy mô CPM (giá mỗi một nghìn lần hiển thị), ngân sách quảng cáo trên Facebook vào mức $0.96 (khoảng 22,080VNĐ) cho mỗi 1000 lần hiển thị.

Mặt khác, trong số người tiêu dùng Facebook đông đảo, ko phải ai ai cũng có yêu cầu hoặc khả năng mua sản phẩm của bạn. Do thế, bạn cần sự “chọn lọc” tín đồ tiêu dùng, bao gồm cách target đối tượng người dùng Facebook chính xác nhằm chiến dịch quảng cáo không phung phí.

Target đối tượng người tiêu dùng Facebook đúng mực giúp tiết kiệm thời gian quảng cáo

Trong ghê doanh, thời gian không chỉ là vàng mà còn là chìa khóa đến sự thành công xuất sắc hoặc thảm bại của doanh nghiệp. Câu hỏi có bí quyết target đối tượng người tiêu dùng Facebook thiết yếu xác chính vì thế vô thuộc quan trọng. Nếu target thiết yếu xác, bạn có thể chốt 1-1 nhiều hơn, cấp tốc hơn. Từ đó, sớm sản xuất lợi nhuận để xoay vòng đầu tư. Giả dụ target không bao gồm xác, hàng hóa tồn kho vẫn tăng lên, kéo theo nhiều ngân sách bạn bắt buộc gánh chịu.

Cách Target đối tượng Facebook công dụng không phải ai cũng biết

Như đã chia sẻ, bản chất của target quảng cáo facebook là xác minh đúng đối tượng người sử dụng khách hàng cùng “lách” được những thuật toán lăng xê của Facebook. Vày đó, giải pháp target đối tượng người dùng Facebook hiệu quả đó là thực hiện xuất sắc cả 2 nhiệm vụ.

Cách chọn đối tượng người dùng quảng cáo Facebook công dụng hiện nay

be
POS xin chia sẻ một số phương pháp target đối tượng người tiêu dùng Facebook chính xác sau đây:

Cách chọn đối tượng người sử dụng quảng cáo Facebook công dụng theo những yếu tố khách hàng hàngTarget phụ thuộc vị trí, khu vực địa lý

Về cơ bản, đó là cách chúng ta lựa lựa chọn hoặc loại trừ những địa điểm, quanh vùng người sử dụng mà Facebook đã tiếp cận và quảng cáo sản phẩm của bạn. Nếu tiến hành lựa chọn, bạn có thể tiến hành theo hiệ tượng nhập tên, thả ghim trên bản đồ (đối với 1 vị trí núm thể) hoặc thêm 1 loạt (đối với khá nhiều vị trí thuộc lúc). Các bước tiến hành khá đơn giản dễ dàng và được trình quảng cáo Facebook phía dẫn cụ thể. Nếu thực hiện loại trừ, trên mục “Người sống ở phần này”, chọn “Loại trừ” cùng thêm địa điểm theo ao ước muốn.

*

Target đối tượng quảng cáo Facebook theo vị trí địa lý

Target phụ thuộc độ tuổi

Mỗi độ tuổi người sử dụng sẽ có mức độ ân cần và nhu cầu sử dụng thành phầm khác nhau. Bởi vì đó, target phụ thuộc vào yếu tố này rất có thể mang đến kết quả tốt hơn so với từng kim chỉ nam của chiến dịch quảng cáo. Một số điểm lưu ý của từng nhóm đối tượng chúng ta có thể tham khảo kia là:

Nhóm tự 18 – 22 tuổi: nhu yếu mua cao nhưng năng lực tài chủ yếu chưa nhiều.Nhóm từ 23 – 25 tuổi: nhu cầu mua cao, năng lực tài chính tại mức khá.Nhóm trường đoản cú 26 – 30 tuổi: nhu yếu mua cao, kỹ năng tài chủ yếu cao.…

Ngoài độ tuổi, bạn cũng cần lưu ý tới điểm sáng giới tính, nhất là khi sản phẩm đẩy ra mang tính tính chất cao.

Target phụ thuộc sở thích

Target phụ thuộc sở thích có thể mang đến kết quả rất tốt. Tuy nhiên, để có thể thực hiện khẳng định mục tiêu quảng bá trên tiêu chuẩn này, chúng ta cũng cần có kinh nghiệm và giải pháp nhất định.

Lời khuyên răn cho đều nhà marketing mới sẽ là dành thời gian nghiên cứu sản phẩm và xác định nhóm quý khách hàng nào phù hợp nhất. Đồng thời, thực hiện chia bé dại chiến dịch lăng xê để cụ thể hóa tin tức phân tích mình đề xuất thu thập. Khi sẽ có công dụng nghiên cứu giúp và review mới triển khai chiến dịch Facebook Ads đồ sộ lớn.

*

Target dựa vào sở thích

Cách chọn đối tượng người sử dụng quảng cáo Facebook tác dụng qua hình thức target Facebook

Nhìn chung, tùy vào mong ước và yêu ước đặt ra, bạn cũng có thể sử dụng riêng biệt hoặc phối kết hợp một số luật target Facebook như: Audience Insights, Target Generator, Google Analytics,…

Luôn tích lũy khiếp nghiệm để sở hữu cách chọn đối tượng người tiêu dùng quảng cáo Facebook hiệu quả

Đối với việc target nói riêng với chạy quảng bá Facebook nói chung, kinh nghiệm tay nghề là thứ quyết định đến 1/2 tỷ lệ thành công. Vì chưng đó, bạn luôn luôn cần rút ra bài học kinh nghiệm sau các lần chạy chiến dịch và biến chuyển nó vươn lên là vũ khí của mình.

Cách “bẻ khóa” thuật toán truyền bá Facebook khi target đối tượng

Triển khai hầu hết “thí nghiệm” nhỏ

Nếu như không biết rõ về những chế độ quảng cáo của Facebook, điều cần làm tốt nhất là tiến hành các “thí nghiệm” nhỏ. Rứa thể, bạn thực thi những quảng cáo với quy mô và giá thành thấp nhằm mục đích thăm dò Facebook cũng giống như thu thập thông tin ban sơ của khách hàng. Sau đó, các bạn mới tiến hành chiến dịch lớn.

Việc này vừa sút thiểu tối đa tổn thất trường hợp thất bại, vừa giúp cho bạn có đều kinh nghiệm cần thiết trước khi thực hiện chạy pr “nghìn đô” với thời cơ thành công cao.

*

Cách “bẻ khóa” thuật toán quảng cáo Facebook lúc target đối tượng

Cập nhật liên tục chính sách của Facebook

Nhà sáng lập Facebook luôn có những biến đổi trong chính sách quảng cáo thích hợp và so với doanh nghiệp nói chung. Vì chưng thế, trường hợp không update kịp thời, các bạn sẽ bị các đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bỏ lại phía sau. Một số trường thích hợp xấu hơn, các bạn vô tình vi phạm luật những quy định bị hạn chế hoặc cấm quảng cáo. Hệ quả là Facebook thi hành phương án xử phạt, gây ra nhiều tổn thất marketing không xứng đáng có.

Với chia sẻ trên đây, hi vọng rằng chúng ta đã cố gắng được giải pháp target đối tượng người sử dụng Facebook và rất có thể thực hiện nay thành thạo, sở hữu đến hiệu quả quảng cáo và bán sản phẩm cao hơn. Đừng bỏ lỡ các nội dung bài viết trên blog be
POS để nhận về nhiều thông tin hữu ích vào đầu tư, kinh doanh, Marketing. 

FAQ

Công cầm Target Facebook nào tốt nhất có thể hiện nay?

Như đã phân tách sẻ, tùy nằm trong vào nhu yếu và yêu mong target, mỗi điều khoản sẽ phạt huy đầy đủ thế mạnh riêng. Vào đó, một trong những cái tên các bạn nên tìm hiểu thêm như: Audience Insights, Target Generator, Google Analytics.

Target Facebook bao gồm tốn phí tổn không?

Hiện nay, target Facebook là 1 khâu trong quá trình chạy quảng cáo Facebook. Về cơ bản, đây là việc bạn xác minh và lựa chọn đối tượng người sử dụng khách hàng được tiếp cận đề xuất không mất phí. Khoản tiền nên bỏ ra đến từ phí chạy lăng xê Facebook Ads với sử dụng các công cụ cung cấp target Facebook (nếu có).