Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Tài Khoản Trên Alibaba Nhanh Chóng

-

Ngoài trang dịch vụ thương mại điện tử 1688 thì Alibaba cũng là một trang web bán sỉ bạn nên quan tâm. Không y hệt như 1688 bán buôn bán sỉ nội địa, Alibaba bán buôn bán sỉ lẻ giành riêng cho khách sản phẩm quốc tế. Các đất nước muốn mua sắm chọn lựa nội địa china lên Alibaba, website tất cả tích hòa hợp sẵn ngôn ngữ theo từng nước.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản trên alibaba

Bạn là người việt nam Nam, ý muốn đặt mua sắm trên Alibaba? Đăng ký tài khoản thành viên bên trên Alibaba gặp gỡ khó khăn? DHD Logistics phía dẫn phương pháp tạo tài khoản Alibaba cực nhanh chỉ vào 2 Phút.

Bước 1: truy vấn vào trang web Alibaba.com

Bạn có thể mở trình chăm chút Chrome hoặc ly Cốc, Firefox, Opera,…trên đồ vật tính, điện thoại. Tốt nhất nên tiến hành trên trang bị tính, kế tiếp truy cập vào website alibaba.com lựa chọn “Join Free

*

Chuyển sang ngôn từ tiếng Việt và vị trí việt nam thì chúng ta chọn “Tham gia miễn phí“. Bạn truy cập nhanh vào link: https://vietnamese.alibaba.com/.

*

Bước 2: Điền tin tức đăng ký tài khoản Alibaba

Đến đây chúng ta đã hiểu lý do mình lại bảo nên dùng máy vi tính rồi chứ. Đến bước điền tin tức này thì toàn giờ đồng hồ Trung thôi à, đều bạn đắn đo tiếng Trung rất cạnh tranh thao tác. Bạn cần chuột đề xuất và dịch quý phái tiếng Việt để dễ điền tin tức hơn. Thiết bị tự buộc phải điền tin tức như sau:

– quốc gia / khu vực vực: chúng ta chọn Việt Nam

– Chọn loại giao dịch: tín đồ mua, bạn bán, cả hai

– Điền Email của bạn đăng ký

– Đặt mật khẩu, xác thực 2 lần

– Điền tên công ty của bạn, không tồn tại thì điền thương hiệu cá nhân

– Nhập họ tên bởi tiếng anh (không dấu)

– Nhập Số smartphone Việt Nam, mã vùng: Nhập đủ số điện thoại trước rồi nhập 000 số sinh hoạt mã vùng để đăng ký. Làm thế nào cho tổng có 14 chữ số của tất cả 84 + mã vùng + Số năng lượng điện thoại.


*

Điền không thiếu thông tin đk tài khoản sở hữu trên Alibaba


Xác minh bằng cách: giữ với kéo thanh trượt thanh lịch phải. Tích chọn “Tôi chấp nhận tuân theo thỏa thuận hợp tác thành viên Alibaba.com – Tôi sẵn sàng nhận thư điện tử liên quan cho tư giải pháp thành viên và dịch vụ từ Alibaba.com”. Bấm “Tôi gật đầu đồng ý và đăng ký

Bước 3: Xác minh thông tin tài khoản trong gmail

Sau đó hệ thống Alibaba đang có một thông báo “xác minh email”. Bạn cần truy vấn Mail sẽ thấy có tin nhắn tự Alibaba.com nhờ cất hộ về, tích vào đem “mã xác minh” để kích hoạt thông tin tài khoản đăng ký.

Trong mốt số trường phù hợp trong hộp thư đến chúng ta không thấy mail nào, thì từ bây giờ bạn search trong hòm thư rác rưởi hoặc spam.

*

*

Bước 4: hoàn toàn đăng ký

Đây là ảnh đk thành công thông tin tài khoản Alibaba.com đó. Do vậy bây giờ bạn đã sở hữu tài khoản miễn giá tiền trên alibaba.com. Giờ hoàn toàn có thể đăng nhập vào Alibaba.com để bán buôn những món đồ yêu thích cho khách hàng rồi.

*

Bấm “Personalize Now” để bộc lộ doanh nghiệp của chính bản thân mình trên Alibaba.

Bạn trình bày mình là:

+ Nhà tiếp tế / nhà máy

+ siêu thị / shop Trực tuyến

+ doanh nghiệp thương mại

+ đơn vị phân phối/nhà bán buôn

+ Nhà chào bán lẻ

+ Cá nhân

Bạn có thể lựa chọn 1 các trường vừa lòng trên, nếu như khách hàng đăng ký kết để bán hàng thì chọn cửa hàng, công ty thương mại,..

Bạn không biết cách search kiếm sản phẩm, chưa biết cách lựa chọn đồ quality tương xứng với mức giá tiền? Bạn không biết cách thanh toán giao dịch tiền khi mua sắm trên alibaba. Bạn cần hướng dẫn cách mua sắm trên Alibaba với xem số đông kinh nghiệm chia sẻ khi đặt mua sắm và chọn lựa trên alibaba.com thì nên tham khảo nội dung bài viết của shop chúng tôi TẠI ĐÂY

Bạn đặt hàng lên Alibaba nhưng thời gian Ship lâu hoặc chần chờ lựa lựa chọn Shop bán sản phẩm uy tín? Hãy contact ngay tới DHD Logistics, shop chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt hộ hàng Alibaba cũng như vận giao hàng về cho tay bạn. Với lợi thế là 1 công ty đi lại hàng china 10 năm ghê nghiệm, DHD bảo đảm an toàn vận chuyển hàng cấp tốc hơn, giá rẻ hơn.

Ngoài đk tài khoản bên trên Taobao với 1688 thì đăng ký tài khoản Alibaba cũng được nhiều tín đồ quan tâm. Alibaba là một trong những trang web thương mại dịch vụ điện tử lớn được nhiều người quan tâm và trực thuộc của doanh nghiệp Alibaba. Ngôn ngữ website sử dụng là giờ Anh yêu cầu sẽ dễ sử dụng hơn đối với mọi fan so những trang dịch vụ thương mại khác. Tín Mã vẫn hướng dẫn người sử dụng cách đk tài khoản trên Alibaba chỉ trong 2 phút sẽ giúp đỡ khách hàng có thể bán buôn được hồ hết thứ thuận lợi hơn.

Xem thêm: Nói xinh đẹp, dễ thương tiếng nhật là gì, nói xinh đẹp, dễ thương trong tiếng nhật là gì


Mục lục bài xích viết

1 Cách đăng ký tài khoản Alibaba2 Tín Mã siêng nhận đặt đơn hàng trên Alibaba trên TPHCM giá rẻ, uy tín độc nhất hiện nay
Để ban đầu tiến hành quy trình đăng cam kết tài khoản mua sắm chọn lựa trên Alibaba chúng ta cần truy cập vào home của họ theo đường truyền sau: Alibaba.com
*

Ở trang dịch vụ thương mại điện tử Alibaba thì gồm 2 giải pháp đăng ký: Join Free hoặc truy cập thông qua các tài khoản mạng thôn hội. Với Join free thì dịch chuyển con trỏ loài chuột vào mục Sign in => Join không tính tiền ở góc phải màn hình để hiện tại menu trỏ xuống. Còn sử dụng các tài khoản social Facebook, Google, Linkedin hoặc Twitter thì chọn trực tiếp để singin luôn.
*
Đăng ký thông tin tài khoản Alibaba trải qua các trang mạng buôn bản hội
*
Xác thực tài khoản Alibaba thông qua các trang mạng thôn hội

– cùng với cách đăng ký theo giải pháp thường là “Join Free”, quý khách phải nhập địa chỉ Email đăng ký.

*
Đăng ký thông tin tài khoản qua Join Free

Bước 3: Điền thông tin.


Tiếp đến, screen sẽ chuyển sang giao diện đăng ký bằng tiếng Trung Quốc. Bạn cũng có thể dễ dàng đưa sang tiếng Anh cho dễ thực hiện bằng cách click chuột thanh menu bên góc trái màn hình hiển thị và chọn English. Không cần thiết phải sử dụng google translate khi đăng ký tài khoản Alibaba.
*
Nhập tin tức đăng ký thông tin tài khoản Alibaba

Bước 4: Điền thông tin đăng ký thông tin tài khoản trên hệ thống Alibaba.com

Country/Region: chọn VietnamPlease select trade role:Buyer: bạn có nhu cầu tạo tài khoản mua sắm chọn lựa trên Alibaba
Seller: bạn muốn đăng cam kết mở một gian hàng
*

Confirm Password: Nhập lại đúng password mà chúng ta đã nhập làm việc trênCompany Name: tên công ty/ quầy bán hàng của bạnFull name: Điền không hề thiếu họ và tênTel(Telephone): mặc định mã vùng của việt nam đầu số là (+84), ô tiếp theo là mã vùng, ô tiếp là số năng lượng điện thoại.Verification: chứng thực tài khoản Alibaba bằng cách kéo con lăn màu trắng chạy không còn thanh trượt để xác nhận bạn chưa phải là robot spam

Để rất có thể hoàn vớ việc đk form theo chủng loại thì bạn click vào ô xác nhận và bấm Agree & Register để đăng ký tài khoản Alibaba.

Bước 5: xác thực email cùng hoàn tất quy trình đăng ký thông tin tài khoản Alibaba


Bên Alibaba vẫn gửi thông báo xác nhận mã số ở trong email.Bạn vào email của chúng ta đã đk tài khoản, search thư của người sử dụng Alibaba gởi đến, trong đó sẽ có được mã xác thực 6 chữ số. Điền những chữ số vào bảng chính xác và bấm Submit.
*

=> như thế là các bạn đã thành công đk tài khoản Alibaba. Hãy bắt đầu bán buôn đi nào. Hoặc các bạn cảm thấy đk tài khoản rắc rối, phức tạp, nặng nề hiểu thì bạn có thể sử dung dịch vụ của khách hàng Tín Mã.
Với phương châm mau lẹ – tiết kiệm chi phí – an ninh – Uy Tín, shop chúng tôi mong muốn mang đến một dịch vụ mua hàng alibaba tốt nhất có thể dành cho khách hàng.
Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm vào lĩnh vực đặt mặt hàng Alibaba tại TPHCM, Tín Mã tự tin mang về cho người tiêu dùng sự ưa thích tuyệt đối với cam kết bình yên và giá tốt nhất. Dịch vụ thương mại của chúng tôi bao gồm các quy trình order, đặt hàng, cung ứng vận gửi thông quan lại hải quan. Mục đích sau cuối là góp khách hàng sở hữu được những món sản phẩm trên alibaba trong thời hạn nhanh nhất, hàng hóa được đảm bảo an ninh nhất và túi tiền thấp nhất. Khách hàng chỉ cần liên hệ với dịch vụ đặt mặt hàng Trung Quốc – Tín Mã cơ mà thui

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình coi xét này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

Δ


Tín Mã là đơn vị chuyên nghiệp, bao gồm uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cung cấp giao yêu mến quốc tế. Với lợi thế là đơn vị chức năng trực tiếp vận giao hàng Trung Quốc, mua sắm và chọn lựa trên taobao china giá rẻ, mau lẹ cùng các bước làm việc cực kỳ hiệu quả.

– Tín Mã khuyến mãi GIẢM 1/2 PHÍ mua HÀNG cho toàn bộ đơn đặt đơn hàng

– tổn phí vận gửi Tiêu chuẩn Tín Mã GIẢM 2000Đ/KG mỗi hạn mức so cùng với biểu mức giá

Tín Mã thông tin để Quý khách có thể chủ cồn hơn vào việc buôn bán và sale của mình