HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH TẠO TÀI KHOẢN TRÊN ALIBABA NHANH CHÓNG

-

Ngoài trang thương mại điện tử 1688 thì Alibaba cũng là một trang web bán sỉ bạn nên quan tâm. Không giống như 1688 bán sỉ nội địa, Alibaba bán sỉ lẻ dành cho khách hàng quốc tế. Các quốc gia muốn mua hàng nội địa Trung Quốc lên Alibaba, website có tích hợp sẵn ngôn ngữ theo từng nước.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản trên alibaba

Bạn là người Việt Nam, muốn đặt mua hàng trên Alibaba? Đăng ký tài khoản thành viên trên Alibaba gặp khó khăn? DHD Logistics hướng dẫn cách tạo tài khoản Alibaba cực nhanh chỉ trong 2 Phút.

Bước 1: Truy cập vào trang Web Alibaba.com

Bạn có thể mở trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, Firefox, Opera,…trên máy tính, điện thoại. Tốt nhất nên thực hiện trên máy tính, sau đó truy cập vào trang web alibaba.com chọn “Join Free

*

Chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt và vị trí Việt Nam thì bạn chọn “Tham gia miễn phí“. Bạn truy cập nhanh vào link: https://vietnamese.alibaba.com/.

*

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản Alibaba

Đến đây bạn đã hiểu tại sao mình lại bảo nên dùng máy tính rồi chứ. Đến bước điền thông tin này thì toàn tiếng Trung thôi à, những bạn không biết tiếng Trung rất khó thao tác. Bạn cần chuột phải và dịch sang tiếng Việt để dễ điền thông tin hơn. Thứ tự cần điền thông tin như sau:

– Quốc gia / Khu vực: bạn chọn Việt Nam

– Chọn loại giao dịch: Người mua, người bán, cả hai

– Điền Email của bạn đăng ký

– Đặt mật khẩu, xác thực 2 lần

– Điền tên công ty của bạn, không có thì điền tên cá nhân

– Nhập họ tên bằng tiếng anh (không dấu)

– Nhập Số điện thoại Việt Nam, mã vùng: Nhập đủ số điện thoại trước rồi nhập 000 số ở mã vùng để đăng ký. Làm sao cho tổng có 14 chữ số của cả 84 + mã vùng + Số điện thoại.


*

Điền đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản mua trên Alibaba


Xác minh bằng cách: giữ và kéo thanh trượt sang phải. Tích chọn “Tôi đồng ý tuân theo Thỏa thuận thành viên Alibaba.com – Tôi sẵn sàng nhận Email liên quan đến tư cách thành viên và dịch vụ từ Alibaba.com”. Bấm “Tôi đồng ý và đăng ký

Bước 3: Xác minh tài khoản trong gmail

Sau đó hệ thống Alibaba sẽ có một thông báo “xác minh email”. Bạn cần truy cập Mail sẽ thấy có tin nhắn từ Alibaba.com gửi về, tích vào lấy “mã xác minh” để kích hoạt tài khoản đăng ký.

Trong mốt số trường hợp trong hộp thư đến bạn không thấy mail nào, thì lúc này bạn tìm trong hòm thư rác hoặc spam.

*

*

Bước 4: Hoàn tất đăng ký

Đây là ảnh đăng ký thành công tài khoản Alibaba.com đó. Như vậy bây giờ bạn đã có tài khoản miễn phí trên alibaba.com. Giờ có thể đăng nhập vào Alibaba.com để mua sắm những món đồ yêu thích cho mình rồi.

*

Bấm “Personalize Now” để mô tả doanh nghiệp của mình trên Alibaba.

Bạn mô tả mình là:

+ Nhà sản xuất / Nhà máy

+ Cửa hàng / Cửa hàng Trực tuyến

+ Công ty thương mại

+ Nhà phân phối/nhà bán buôn

+ Nhà bán lẻ

+ Cá nhân

Bạn có thể lựa chọn 1 các trường hợp trên, nếu bạn đăng ký để bán hàng thì chọn cửa hàng, công ty thương mại,..

Bạn chưa biết cách tìm kiếm sản phẩm, chưa biết cách chọn đồ chất lượng tương xứng với giá tiền? Bạn chưa biết cách thanh toán tiền khi mua hàng trên alibaba. Bạn cần hướng dẫn cách mua hàng trên Alibaba và xem những kinh nghiệm chia sẻ khi đặt mua hàng trên alibaba.com thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi TẠI ĐÂY

Bạn đặt hàng lên Alibaba nhưng thời gian Ship lâu hoặc không biết lựa chọn Shop bán hàng uy tín? Hãy liên hệ ngay tới DHD Logistics, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt hộ hàng Alibaba cũng như vận chuyển hàng về đến tay bạn. Với lợi thế là một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc 10 năm kinh nghiệm, DHD đảm bảo vận chuyển hàng nhanh hơn, giá rẻ hơn.

Ngoài đăng ký tài khoản trên Taobao và 1688 thì đăng ký tài khoản Alibaba cũng được nhiều người quan tâm. Alibaba là một trong những trang web thương mại điện tử lớn được nhiều người quan tâm và trực thuộc của công ty Alibaba. Ngôn ngữ trang web sử dụng là tiếng Anh nên sẽ dễ sử dụng hơn đối với mọi người so các trang thương mại khác. Tín Mã sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký tài khoản trên Alibaba chỉ trong 2 phút để giúp khách hàng có thể mua sắm được mọi thứ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Nói xinh đẹp, dễ thương tiếng nhật là gì, nói xinh đẹp, dễ thương trong tiếng nhật là gì


Mục lục bài viết

1 Cách đăng ký tài khoản Alibaba2 Tín Mã chuyên nhận đặt hàng trên Alibaba tại TPHCM giá rẻ, uy tín nhất hiện nay
Để bắt đầu tiến hành quá trình đăng ký tài khoản mua hàng trên Alibaba bạn cần truy cập vào trang chủ của họ theo đường dẫn sau: Alibaba.com
*

Ở trang thương mại điện tử Alibaba thì có 2 cách đăng ký: Join Free hoặc truy cập thông qua các tài khoản mạng xã hội. Với Join Free thì di chuyển con trỏ chuột vào mục Sign in => Join Free ở góc phải màn hình để hiện menu trỏ xuống. Còn sử dụng các tài khoản mạng xã hội Facebook, Google, Linkedin hoặc Twitter thì chọn trực tiếp để đăng nhập luôn.
*
Đăng ký tài khoản Alibaba thông qua các trang mạng xã hội
*
Xác thực tài khoản Alibaba thông qua các trang mạng xã hội

– Với cách đăng ký theo cách thường là “Join Free”, khách hàng phải nhập địa chỉ Email đăng ký.

*
Đăng ký tài khoản qua Join Free

Bước 3: Điền thông tin.


Tiếp đến, màn hình sẽ chuyển sang giao diện đăng ký bằng tiếng Trung Quốc. Bạn có thể dễ dàng chuyển sang tiếng Anh cho dễ sử dụng bằng cách bấm vào thanh menu bên góc trái màn hình và chọn English. Không cần phải sử dụng google translate khi đăng ký tài khoản Alibaba.
*
Nhập thông tin đăng ký tài khoản Alibaba

Bước 4: Điền thông tin đăng ký tài khoản trên hệ thống Alibaba.com

Country/Region: Chọn VietnamPlease select trade role:Buyer: Bạn muốn tạo tài khoản mua hàng trên Alibaba
Seller: Bạn muốn đăng ký mở một gian hàng
*

Confirm Password: Nhập lại đúng mật khẩu mà bạn đã nhập ở trênCompany Name: Tên công ty/ gian hàng của bạnFull name: Điền đầy đủ họ và tênTel(Telephone): Mặc định mã vùng của Việt Nam đầu số là (+84), ô tiếp theo là mã vùng, ô tiếp là số điện thoại.Verification: Xác nhận tài khoản Alibaba bằng cách kéo con lăn màu trắng chạy hết thanh trượt để xác nhận bạn không phải là robot spam

Để có thể hoàn tất việc đăng ký form theo mẫu thì bạn click vào ô xác nhận và bấm Agree and Register để đăng ký tài khoản Alibaba.

Bước 5: Xác nhận email và hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Alibaba


Bên Alibaba sẽ gửi thông báo xác nhận mã số ở trong email.Bạn vào email của bạn đã đăng ký tài khoản, tìm thư của công ty Alibaba gửi đến, trong đó sẽ có mã xác nhận 6 chữ số. Điền các chữ số vào bảng xác thực và bấm Submit.
*

=> Như thế là bạn đã thành công đăng ký tài khoản Alibaba. Hãy bắt đầu mua sắm đi nào. Hoặc bạn cảm thấy đăng ký tài khoản rắc rối, phức tạp, khó hiểu thì bạn có thể sử dung dịch vụ của công ty Tín Mã.
Với phương châm Nhanh Chóng – Tiết Kiệm – An toàn – Uy Tín, chúng tôi mong muốn đem đến một dịch vụ đặt hàng alibaba tốt nhất dành cho khách hàng.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt hàng Alibaba tại TPHCM, Tín Mã tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với cam kết an toàn và giá rẻ nhất. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các công đoạn order, đặt hàng, hỗ trợ vận chuyển thông quan hải quan. Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng sở hữu được những món hàng trên alibaba trong thời gian nhanh nhất, hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất và chi phí thấp nhất. Khách hàng chỉ cần liên hệ với dịch vụ đặt hàng Trung Quốc – Tín Mã mà thui

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Δ


Tín Mã là đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giao thương quốc tế. Với lợi thế là đơn vị trực tiếp vận chuyển hàng Trung Quốc, mua hàng trên taobao Trung Quốc giá rẻ, nhanh chóng cùng quy trình làm việc cực kỳ hiệu quả.

– Tín Mã ưu đãi GIẢM 50% PHÍ MUA HÀNG cho tất cả đơn đặt hàng

– Phí vận chuyển Tiêu chuẩn Tín Mã GIẢM 2000Đ/KG mỗi hạn mức so với biểu phí

Tín Mã thông tin để Quý khách có thể chủ động hơn trong việc mua sắm và kinh doanh của mình