10+ Cách Tạo Số Điện Thoại Ảo Việt Nam Nhanh Chóng, Dễ Làm, Cách Tạo Số Điện Thoại Ảo Việt Nam, Quốc Tế 2022

-

Hiện nay, để thuận tiện hơn cho công việc, một người cần sử dụng đến 5 thậm chí 10 số điện thoại để có thể tạo nhiều tài khoản Zalo, Facebook, Gmail, Skype, Shopee… hoặc hơn thế nữa. Thông thường một chiếc SIM điện thoại có giá rẻ nhất là 10 nghìn (loại có hạn sử dụng và mua với số lượng nhiều), chưa kể việc lắp tháo SIM ra vào rất bất tiện đối với người dùng. Chính vì vậy, việc tạo số điện thoại ảo đang được rất nhiều người sử dụng để tiết kiệm hơn và cũng tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Cách tạo số điện thoại ảo việt nam


Số điện thoại ảo là gì?

Số điện thoại ảo đơn giản là một số điện thoại không có thật, không thuộc quyền sở hữu của bất kỳ ai và cũng không kết nối với bất kỳ thiết bị di động nào.

*

Tạo số điện thoại ảo để làm gì?

Bạn có thể dùng số điện thoại ảo để gửi tin nhắn kích hoạt tài khoản Zalo, Facebook, Gmail, Shopee, Lazada… hay đơn giản là thực hiện việc trao đổi với người khác mà không muốn để lộ số điện thoại thật của mình.

Đối với những bạn chạy quảng cáo, tự buff đơn ảo hoặc dùng tài khoản khác để tự tăng like, tăng view cho trang chính thì việc lập số điện thoại ảo là rất hữu ích.

*

Tại sao lại phải dùng số điện thoại ảo?

Đơn giản vì nó tiết kiệm và tiện lợi.

Hiện nay, việc sử dụng SIM rác không còn phổ biến như trước nữa bởi Nhà nước đang hạn chế việc này, những người sử dụng điện thoại hầu hết đều đăng ký SIM chính chủ. Và chính vì vậy khi bạn dùng số điện thoại chính của mình để đi đăng ký, kích hoạt một trang, một ứng dụng nào đó thì rất dễ bị lộ thông tin. Điều này dẫn đến những quảng cáo phiền nhiễu từ những bên môi giới, chào hàng…

Giá để mua một chiếc SIM hiện nay rơi vào khoảng 50 – 70 nghìn một chiếc. Bạn cần 10 chiếc SIM để thực hiện việc tạo tài khoản, như vậy bạn sẽ phải chi trả đến hơn nửa triệu tiền SIM. Ngoài ra, khi sở hữu quá nhiều SIM, bạn sẽ rất dễ bị loạn và phải tháo lắp SIM liên tục để chọn được cái mình cần. Như vậy vừa mất thời gian, lại vừa cảm thấy khó chịu.

Có nhiều lý do khiến bạn không muốn sử dụng số điện thoại thật, vậy hãy tạo cho mình những số điện thoại ảo để thuận tiện hơn trong công việc. Tham khảo một số website, ứng dụng dưới đây để được hỗ trợ tạo số điện thoại ảo tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển vùng i
Phone sang Việt Nam đơn giản

Danh sách website, ứng dụng hỗ trợ tạo số điện thoại ảo tốt nhất

Bạn có thể tham khảo một số trang web được liệt kê dưới đây để tiến hành việc tạo số điện thoại ảo.

https://www.sendatext.co/free-texthttps://5sim.net/http://7sim.net/https://receive-sms.cc/https://getfreesmsnumber.com/http://receivefreesms.com/https://smsreceivefree.com/https://www.receivesmsonline.net/http://sms.sellaite.com/https://www.textnow.com/https://receive-sms.com/…

Khi truy cập vào một trong các website này, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình số điện thoại ảo trên mọi quốc gia trên thế giới không chỉ Việt Nam.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Vng Đơn Giản, Cách Nạp Thẻ Liên Minh Huyền Thoại Vng

Mã vùng điện thoại quốc tế

Để tạo số điện thoại ảo mã vùng Việt Nam, chọn +84.

*

Các mã vùng quốc gia khác như:

Canada, Mỹ: +1Nga: +7Ai Cập: +20Nam Phi: +27Hy Lạp: +30Hà Lan: +31Bỉ: +32Pháp: +33Tây Ban Nha: +34Hungary: +36Ý: +39Romania: +40Thụy Sỹ: +41Áo: +43Vương quốc Anh: +44Đan Mạch: +45Thụy Điển: +46Ba Lan: +48Đức: +49Peru: +51Mexico: +52Argentina: +54Brazil: +55Chile: +56Colombia: +57Venezuela: +58Malaysia: +60Australia: +61Indonesia: +62Philippines: +63New Zealand: +64Singapore: +65Thái Lan: +66Nhật Bản: +81Hàn Quốc: +82Trung Quốc: +86Thổ Nhĩ Kỳ: +90Ấn Độ: +91…

Với các website và ứng dụng tạo số điện thoại ảo, bạn không chỉ tạo được một số điện thoại ở một quốc gia mà có thể tạo nhiều hơn và cũng có thể lựa chọn số điện thoại mà mình thích. Trên đây là một số website, ứng dụng hỗ trợ tạo số điện thoại ảo miễn phí và trả phí, hãy truy cập và tạo thêm nhiều số điện thoại để tiện làm việc hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Có rất nhiều dịch vụ cần đến số điện thoại để kích hoạt, nếu như bạn không muốn cung cấp số thật, có thể dùng số ảo. Dưới đây là cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhanh chóng ngay trên máy tính.


Một trong những cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam là sử dụng dịch vụ được SMS24 cung cấp, trang web này có sẵn các số điện thoại đầu số +84 cho bạn sử dụng để đăng ký Zalo, Telegram, các trò chơi…

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web https://sms24.me/.

*

Bước 2: Trong danh sách các nước hỗ trợ, bạn kéo xuống cuối cùng, click vào biểu tượng Việt Nam. Có 7 số điện thoại đầu số Việt Nam để cho bạn có thể sử dụng cho nhu cầu của mình.

*

Bước 3: Click vào một trong 7 số hiện ra trên màn hình để tiếp tục. Nếu bạn bị chuyển sang màn hình quảng cáo, click nút Skip Ad để bỏ qua.

*

Bước 4: Trong màn hình hiện lên, bạn sẽ thấy có rất nhiều tin nhắn của các dịch vụ, vì số này cũng đã được rất nhiều người dùng cho các mục đích tương tự. Bây giờ, bạn có thể dùng số điện thoại mà bạn vừa chọn để đăng ký các trang web, dịch vụ cần số điện thoại Việt Nam. Sau khi đăng ký, click nút refresh this page để tải lại, xem tin nhắn tới chưa.

*

Bước 5: Sau khi nhận được mã như những thông báo trên hình, hãy nhập vào mã vào dịch vụ bạn đã đăng ký bằng số điện thoại này để hoàn tất. Nếu dùng số điện thoại không được, bạn có thể đổi số khác, chúng ta có đến 7 số có thể dùng.

*

Trên đây là cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam đơn giản, bạn có thể thử tìm những trang web khác xem có còn hỗ trợ Việt Nam không? Ở thời điểm viết bài này thì có vẻ như chỉ còn mỗi trang SMS24. Nếu như bạn biết cách nào khác tạo số điện thoại ảo Việt Nam, đừng ngần ngại comment bên dưới bài viết này để chia sẻ với người khác biết bạn nhé.