Cách tạo fanpage trên máy tính và quản lý đầy đủ từ a, hướng dẫn cách tạo fanpage facebook chi tiết

-

2. Nhập các thông tin fanpage

Sau khi nhận nút chế tạo ra trang, facebook sẽ cho ta một giao diện lựa chọn danh mục loại hình, sản phẩm của bạn. Bạn sẽ lựa chọn vào ô tương xứng với thành phầm của mình.

Bạn đang xem: Cách tạo fanpage trên máy tính

*
2 – lựa chọn dạng fanpage facebook.

Sau khi chọn danh mục sản phẩm nhấn nút sản xuất trang.

Tên fanpage là một trong điều khôn cùng quan trọng. Bạn không thể thay tên fanpage sau khi fanpage đã gồm trên 200 fans. Tên fanpage đề xuất ngắn gọn, gồm kèm tên cá thể của chúng ta hay sản phẩm. Lấy ví dụ : dạy dỗ Make-up bài bản Tuấn Nguyễn.

3. Tùy chỉnh thiết lập các tin tức trang

Nhập những thông tin, trực thuộc tính của trang.

*

3 – thiết lập các ở trong tính của fanpage facebook facebook.

4. Rứa đổi hình ảnh đại diện, hình ảnh bìa của trang

*

4 – cầm đổi hình ảnh đại diện và hình ảnh bìa.

5. Mời các bạn bè, quảng bá trang

Vậy là bạn đã có một trang fanpage facebook trên facebook, hãy mời bằng hữu Like cùng tiến hành quảng bá trang của chính mình ngay thôi.

II. Tạo thành Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại (IOS/Android).

Bước 1: Bạn vào trang cá thể của mình, lướt xuống vùng dưới dưới, bạn sẽ thấy “trang”. Chúng ta click vào “xem vớ cả”.

*

Bước 2: cửa sổ trang mở ra, các bạn click vào “tạo trang”.

*

Bước 3: Để sản xuất trang, bạn đặt tên cho Trang của bạn, tiếp đó click vào “chọn danh mục”. Sau khi bạn “chọn danh mục” xong, sẽ có một “danh mục con” hiện tại ra. Bạn click vào đấy để chọn rồi click vào “bắt đầu”.

*

Lưu thông tin”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Sữa Mẹ Trong Ngăn Mát Tủ Lạnh An Toàn

*

Bước 4: Facebook yêu thương cầu bạn nhập địa chỉ của trang web để số đông người rất có thể tìm được trang của bạn, tiếp đó các bạn click vào “đặt địa chỉ”.

*

Bước 5: Trang của khách hàng đã được sản xuất thành công. Bây giờ, bạn chỉ việc thêm một số thao tác làm việc để trang được triển khai xong như: thêm ảnh đại diện, ảnh bìa, mời một số bằng hữu thích trang…

*
Đối cùng với i
OS, các bước cơ bạn dạng cũng như trên, giao diện bao gồm khác hơn một chút.
*
*
*
*
Chúc chúng ta thành công!

Tạo fanpage Facebook là giữa những cách bổ ích và miễn phí giành riêng cho việc kinh doanh tương tự như quảng bá hình ảnh cá nhân, mến hiệu mang lại gần rộng với khách hàng. Việc sở hữu fanpage riêng cho bản thân không thật khó, chỉ vài bước solo giản, bạn đã sở hữu thể làm cho dấu ấn riêng mang đến mình.

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn cho bạn cách chế tác fanpage bên trên Facebook đơn giản và lập cập nhất. Các bạn hãy tham khảo những phương pháp mà bài viết đề cập để rất có thể đăng ký một fanpage mang lại riêng bản thân nhé!

*

Làm nạm nào để sinh sản fanpage thiệt thu hút?

Trung bình 1 ngày trên nhân loại có hàng trăm fanpage được chế tạo ra ra. Vậy làm cụ nào để fanpage của bạn nổi bật và lôi cuốn lượt liên quan hơn cả? trước khi tạo fanpage trên Facebook thì chúng ta nhớ lưu ý những điều sau để sở hữu được fanpage thật chất lượng nhé!

Chú trọng unique hình ảnh trên fanpage

So với 1 fanpage gồm có hình hình ảnh hay bị vỡ, unique quá kém thì những fanpage bao gồm hình hình ảnh rõ nét, quality cao, thấy rõ bối cảnh, đồ thể đã trở nên dễ nhìn và khiến được thiện cảm với người dùng social Facebook. Vày đó, chúng ta nên đầu tư về mặt quality hình hình ảnh mỗi khi ra quyết định đăng cài chúng lên fanpage nhé!

*

Tạo fanpage rất đầy đủ thông tin quan trọng muốn truyền tải

Bạn trả toàn có thể khiến fanpage của chính mình trở đề xuất hoàn chỉnh và thuận lợi tiếp cận mang đến mọi bạn khi cung cấp đầy đầy đủ thông tin cần thiết về bạn dạng thân giả dụ là fanpage đến cá nhân; về tên, địa chỉ, loại hình kinh doanh,... đối với các doanh nghiệp; về mục đích tạo lập và thông tin truyền cài đặt nếu là fanpage dành cho các tổ chức triển khai cộng đồng,... Trường đoản cú đó, fanpage facebook của các bạn sẽ thu hút được không ít lượng cửa hàng và thân thương từ số đông người.

*

Tạo điểm nổi bật riêng cho fanpage theo yêu đương hiệu

Có thể nói để gia công truyền thông xuất sắc thì câu hỏi tạo lập yêu đương hiệu cá nhân là vô cùng đặc trưng và fanpage cũng chưa phải ngoại lệ. Để fanpage facebook trở phải khác biệt, dễ dàng nhận biết thì chúng ta nên có những điểm nổi bật riêng cho fanpage facebook như logo, slogan, tông màu nền chủ đạo, hình ảnh đại diện, ảnh bìa,...

Có thể bạn quan tâm:

*

Cách tạo nên fanpage trên điện thoại thông minh chỉ với vài ba click

Bước 1: truy cập vào Facebook => chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang => Vào mục Trang => Chọn chế tác => Bắt đầu.
*

*

Bước 3: Cập nhật hình ảnh đại diện, ảnh bìa.

*

Bước 4: bổ sung cập nhật những tin tức khác của fanpage.

Bạn nhấn chọn biểu tượng răng cưa trên góc phải => chọn Thông tin Trang => Nhập những tin tức còn thiếu.

*

Bước 5: sau khoản thời gian hoàn tất các bước, các bạn quay quay trở lại giao diện chính. Chọn Tạo nội dung bài viết => liên tiếp => Nhấn Đăng.

*

Cách tạo thành fanpage trên máy tính nhanh chóng

Bước 1: mặt trái home Facebook, bạn nhấn Trang => chọn Tạo Trang mới.
*

Bước 2: bên góc trái màn hình, chúng ta điền các thông tin: Tên trang => hạng mục => bộc lộ => Nhấn Tạo trang.

*

Bước 3: Trở về trang chủ của fanpage, bổ sung cập nhật những thông tin còn thiếu tại Thiết lập Trang.

*

Tại đây, chúng ta cũng nhập các thông tin giới thiệu về fanpage theo mục đích cá nhân và đăng tải hình ảnh đại diện cũng như ảnh bìa có tương quan đến triết lý fanpage nhé!

Bật mí phương pháp lập fanpage nhiều tương tác, bao gồm hiệu quả

Tạo các giveaway để tiếp thị fanpage.  Chạy quảng bá tăng tương tác. Liên tục cập nhật, đăng cài đặt thông tin. 

Tạm kết về kiểu cách tạo fanpage facebook trên điện thoại, lắp thêm tính

Với nội dung bài viết trên, Sforum đã gửi đến bạn tất tần tật những những phương pháp tạo fanpage trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh và cả thứ tính… nếu thấy có ích hãy chia sẻ nội dung bài viết này đến với nhiều bạn đọc hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công!