Bật Mí 9 Cách Tăng Tốc 3G Viettel Nhanh Chóng Giúp Truy Cập Mạng Dễ Dàng

-

Tăng tốc 4G Viettel để truy cập internet nhanh hơn trên điện thoại thông minh luôn là ao ước muốn của người sử dụng đang sử dụng dịch vụ thương mại 4G,2 biện pháp tăng tốc độ mạng 4G Viettel cho smartphone bằng việc thiết lập các vận dụng tăng tốc độ hoặc biến hóa gói cước 4G có dung tích tốc chiều cao nhiều sẽ giúp đỡ giải quyết vấn đề cho những bạn.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc 3g viettel


1. 2 biện pháp tăng vận tốc mạng 4G Viettel mang lại điện thoại

1.1 giải pháp tăng tốc độ mạng 4G Viettel bởi ứng dụng

Các yếu đuối tố rất có thể làm bớt hiệu quả buổi giao lưu của đường truyền mạng internet thì nó bao hàm cả vì sao chủ quan và khách quan. Một số tại sao chính tuyệt được nhắc đến đó là như đường truyền yếu đuối hoặc tắt nghẽn cùng lỗi về phần cứng hay ứng dụng của thứ hoặc đơn giản và dễ dàng là do thông số kỹ thuật của thiết bị

1.1.1 Ứng dụng mạng internet Speed Master tăng vận tốc 4G trên Android

Internet speed Master là 1 công cầm cố giúp vá lỗi những tập tin khối hệ thống trên Android nhằm mục tiêu tăng vận tốc kết nối 3G/4G, Wifi trong cấu hình TCP/IP. Có thể giúp tăngtốc độ truy cập lên đáng tính từ lúc 460KB mang lại 770KB.
*
*
*
Ứng dụng VPN Touch
Bạn setup ứng dụng cho điện thoại, tiếp đến truy cập internet vẫn thấy tốc độ nâng cao rất những so với thời gian chưa tải đặt,VPN in Touch có phiên bạn dạng trả tầm giá theo từng tháng bạn có thể mua để cần sử dụng sau 7 ngày sử dụng thử. Ko kể VPN in Touch chúng ta cũng có thể cài đặt những ứng dụng tăng vận tốc internet bên trên Iphone như:Open
Signal,Neumob
Booster Internet,..

1.2 phương pháp tăng vận tốc mạng 4G Viettel bằng đổi khác gói cước

Trường hợp dung lượng tốc độ dài của gói cước vẫn còn nhiều bạn kiểm tra lại ký hiệu sóng “4G” trên năng lượng điện thoại, nếu gửi sang “3G/H+/E” thì rất có thể bạn đã ở kế bên vùng tủ sóng 4G vì vậy việc truy cập internet sẽ giảm sút ở tốc độ 3G/2G. Lúc này Viettel che sóng trên một vùng rất rộng lớn nên trường phù hợp này không nhiều khi xảy ra, các chúng ta cũng có thể gọi mang lại 198 nhằm nhờ nhân viên cấp dưới kiểm tra giúp.Viettel sẽ tung ra những gói cước Data 3G/4G cho các thuê bao di động gồm ưu đãi rất hấp dẫn, chúng ta hãy lựa chọn 1 trong các gói cước cuốn hút này để đk sử dụng sẽ không lo lắng tốc độ truy cập nhé.
Tên góiChính sáchCách đăng ký
ST70KGiá: 70.000đLưu lượng: 500MB/ngày (15GB/tháng)Hạn Dùng: 30 ngày
Hết 500MB/ngày tính đến gói 4G đang sử dụng (nếu có)Áp dụng cho: mướn bao cầm tay trả trước/trả sau
ĐĂNG KÝHoặc Soạn: ST70K 373790652 gửi 9123
ST90KGiá: 90.000đLưu lượng: 1GB/ngày (30GB/tháng)Hạn Dùng: 30 ngày
Hết 1GB/ngày tính mang lại gói 4G đang áp dụng (nếu có)Áp dụng cho: mướn bao cầm tay trả trước/trả sau
ĐĂNG KÝHoặc Soạn: ST90 373790652 gửi 9123
ST120KGiá: 120.000đLưu lượng: 2GB/ngày (60GB/tháng)Miễn phí tổn 25GB lưu trữ trên DV Life
BOX (gói Vip1)Miễn mức giá xem truyền họa trên vận dụng TV360Hạn Dùng: 30 ngày
Hết 2GB/ngày tính đến gói 4G đang áp dụng (nếu có)Áp dụng cho: thuê bao di động cầm tay trả trước/trả sau
ĐĂNG KÝHoặc Soạn: ST120K 373790652 gửi 9123
ST150KGiá: 150.000đLưu lượng: 3GB/ngày (90GB/tháng)Miễn phí 25GB tàng trữ trên DV Life
BOX (gói Vip1)Miễn chi phí xem truyền họa trên vận dụng TV360Hạn Dùng: 30 ngày
Hết 3GB/ngày tính mang lại gói 4G đang thực hiện (nếu có)Áp dụng cho: mướn bao di động cầm tay trả trước/trả sau
ĐĂNG KÝHoặc Soạn: ST150K 373790652 gửi 9123

Hy vọng 2 biện pháp tăng vận tốc mạng 4G Viettel trên đang giúp chúng ta sử dụng internet trên điện thoại được nhanh hơn, truy cập các ứng dụng dễ chịu ở bất cứ đâu vào phạm vi bao phủ sóng của Viettel.

Bạn dùng mạng 4G internet ở trong phòng mạng Viettel? Bạn gần đây đang gặp mặt phải vấn đề tốc độ vào mạng rất chậm? Vậy hãy thử xem thêm các bí quyết tăng tốc độ mạng 4G Viettel ngay sau đây để cải thiện chất lượng thực hiện mạng của bản thân mình nhé.


1. Khởi hễ lại thiết bị đã dùng

Có thể vị trục trặc bé dại ở thiết bị của khách hàng hoặc do lâu ngày sử dụng, lắp thêm đầy bộ nhớ khiến cho tốc độ truy cập mạng của người sử dụng bị lừ đừ đi. Vậy đề xuất cách đầu tiên bạn đề xuất làm là demo tắt đi nhảy lại, khởi cồn lại sản phẩm công nghệ của bạn. 

2. Nâng cấp các gói cước mạng 4G

Hiện ni Viettel thực thi vô vàn những gói mạng 4G với những mức độ khuyến mãi khác nhau. Nếu như bạn sử dụng phần nhiều gói cước cũ, dung lượng và đường dẫn thấp thì khôn cùng dễ gặp gỡ tình trạng bị mạng chậm. Hãy thử tìm hiểu thêm một số gói cước 4G Viettel new hiện nay, cùng với ưu đãi dung lượng lên tới 60GB - 120GB, vận tốc cực nhanh, mặt đường truyền bất biến để truy vấn mạng internet. 

Hoặc chúng ta cũng có thể tham khảo những gói cước tăng cấp 4G cùng với ưu đãi bộ combo siêu cuốn hút như sau:

Tên gói Thông tin ưu đãi Cách đăng ký
ST70K Giá: 70.000 đ giữ lượng: 15GB Hạn Dùng: 30 ngày Khuyến mai: Đối với mướn bao trả sau: Đăng ký từ ngày 21 đến thời điểm cuối tháng sẽ giảm 1/2 phí gói và bao gồm 500MB/ngày không còn 500Mb data/ một ngày tạm Dừng truy cập Áp dụng cho: tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel hầu hết được áp dụng
Đăng ký kết SMS
Đăng cam kết Online
Đăng ký kết SMS
Đăng ký Online
Viettel, Viettel.vn hết 2Gb data 1 ngày tạm dừng truy vấn Áp dụng cho: mướn bao di động trả trước với trả sau Viettel

Đăng ký SMS
Đăng ký Online
Đăng ký kết SMS
Đăng ký Online

3. Dọn rác, tài liệu không dùng đến 

Có một ứng dụng khá đáng tin tưởng trong các bước này thương hiệu là Clean Master. Ứng dụng này không những dọn rác hơn nữa ngăn phòng ngừa virus, đảm bảo thiết bị cho bạn. 

Việc dọn rác rưởi và các dữ liệu không sử dụng đến góp giải phóng cỗ nhớ, tăng thêm khoảng trống dung tích cho các dữ liệu không giống giúp tốc độ 4G cũng cấp tốc hơn lúc dùng. 

4. Xong sử dụng tiết kiệm ngân sách pin 

Khi bạn bật cơ chế tiết kiệm pin mà lại không tắt đi khi dùng mạng, vấn đề đó sẽ khiến mạng 4G sẽ bị dùng chậm rãi lại. Điều này là do cơ chế này giảm bớt và tiêu giảm năng lượng khi dùng mạng internet. Vì vậy, để dùng mạng cấp tốc hơn, quý khách hãy tắt chính sách tiết kiệm pin khi sử dụng 4G nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký bán hàng trên lazada, hướng dẫn tạo gian hàng trên lazada cho người mới

Cách tiến hành:

Đối cùng với hệ quản lý và điều hành IOS: các bạn hãy vào phần “Cài đặt” > sàng lọc “Pin” > Đi đến mục “Chế độ điện áp nguồn thấp” và gạt thanh tắt đi.Đối cùng với hệ quản lý Android: Hãy nhấn vào mục “Cài đặt” trên điện thoại > Bấm chọn mục “Tiết kiệm pin” > Bấm tắt “Tiết kiệm pin” (hoặc có tên giám sát quá trình nền và quá trình đồng bộ) là hoàn chỉnh thao tác.

5. Vứt ốp lưng của máy điện thoại di động

Ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh là hình thức để bảo vệ, chống trầy xước xước, chống hư hỏng trường hợp có xẩy ra va đập. Thiết yếu điều này một phần nào đó làm cho giảm tốc độ truy cập mạng của thiết bị. Quanh đó ra, vỏ ốp quá dày cũng gây ra cản trở sóng điện thoại, gây nên tín hiệu 4G ko được update đủ. Vậy đề nghị thử vứt ốp lưng điện thoại để coi thiết bị chúng ta vào mạng bao gồm nhanh hơn hay là không nhé.

*
Giúp các bạn load mạng nhanh hơn lúc tăng tốc mạng 4G Viettel

6. Đổi sang trọng từ sim 3G sang sim 4G 

Sim 4G bây chừ đã được nhà mạng mobile Viettel phủ sóng mọi toàn quốc. Với ưu thế vào mạng nhanh, con đường truyền bất biến hơn gấp các lần đối với sim mạng 3G. Vậy nên hãy thử thay đổi sim từ 3G lên gắng hệ mạng mới hơn hẳn như 4G là vấn đề bạn cần làm. 

Khi các bạn đổi thành công lên sim 4G thì các bạn sẽ cảm thừa nhận được vận tốc mạng được cải thiện đáng nói đó nhé. 

7. Cập nhật và tăng cấp mới cấu hình điện thoại

Cấu hình điện thoại cao sẽ mạng lại nhiều tính năng xuất sắc và kĩ năng làm việc, truy vấn internet cũng lập cập hơn. Ngược lại với cấu hình thấp sẽ khiến thiết bị liên tục bị giật, lag kỹ năng làm việc cũng ít nhậy bén hơn. Vậy nên cạnh bên việc đầu tư chi tiêu một lắp thêm cao cấp, đời mới, bạn cũng cần phải chú ý cập nhật cấu hình điện thoại cảm ứng thông minh thường xuyên. 

8. Dùng các phần mềm tăng tốc mạng 4G so với Android

Nếu ai đang dùng điện thoại cảm ứng thông minh có hệ điều hành quản lý Android thì thiết đặt các ứng dụng tăng tốc mạng 4G là phương án tuyệt vời để tăng tốc độ mạng 4G.

Cách tiến hành:

Bạn hãy vào CH Play cùng tìm kiếm “Internet speed Master” và tiếp nối tải về là xong.

Ứng dụng này bây giờ được rất nhiều người lựa chọn dùng làm tăng vận tốc mạng 4G mỗi khi bị chậm. Hãy nhanh tay thử ngay lập tức nhé.

9. Tương tác tổng đài xử lý, cung ứng giải quyết sự nuốm của Viettel

Nếu sẽ dùng toàn bộ các giải pháp trên mà vận tốc mạng 4G Viettel của khách hàng vẫn không được cải thiện, thì hãy tương tác ngay cho tới tổng đài Viettel để được cung ứng giải quyết. Việc mạng chậm chạp bất thường cũng rất được xếp vào giữa những sự ráng thường gặp mặt của người tiêu dùng mạng Viettel. Tổng đài 19000148 của Viettel luôn lắng nghe những share của bạn. 

Trên đó là 9 cách giúp bạn tăng tốc độ mạng 4G Viettel một cách nhanh lẹ và dễ ợt nhất. Hãy thử ngay nếu bạn đang gặp mặt phải sự việc chậm vận tốc vào mạng mạng internet 4G mỗi khi sử dụng nhé.


Cước phí đk qua tổng đài Viettel 9123Miễn Phí, xin cảm ơn khách hàng đã sử dụng thương mại & dịch vụ của Viettel