Top 15+ cách tăng dung lượng gmail miễn phí 2019, mẹo tăng dung lượng miễn phí cho tài khoản google

-

Nếu đang tìm kiếm phương pháp tăng dung tích Google Drive 2022, bài viết này đã cung cấp cho chính mình biết tuyệt kỹ thực hiện tại vô cùng dễ dàng nhưng sở hữu lại hiệu quả cao nhất.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng gmail miễn phí 2019


Phải triển khai cách tăng dung lượng Google Drive 2022 như thế nào? hoàn toàn có thể lấy lại dung lượng Google Drive được không? Những câu hỏi này được rất nhiều người đưa ra khi họ có nhu cầu dọn dẹp sạch sẽ tài khoản Google Drive của chính bản thân mình trước khi chuẩn chỉnh bị bắt đầu những đợt tàng trữ dữ liệu tiếp theo.

Với nhiều người dùng Internet trong thời đại hiện nay, dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây Google Drive nhập vai trò là 1 trong những chiếc ổ cứng tàng trữ dữ liệu hết sức quan trọng ở bên cạnh các thiết bị tàng trữ vật lý. Đây là nơi bọn họ cất giữ số đông tài liệu quan lại trọng, các hình ảnh quý giá, phần lớn video video clip được chỉnh sửa cẩn thận v.v... Mặc dù vậy, Google Drive vẫn đang còn giới hạn của riêng biệt nó. Để tăng dung tích Google Drive, bạn có rất nhiều cách thực hiện như bên dưới đây.

Hướng dẫn triển khai cách tăng dung tích Google Drive 2022

Xóa dữ liệu thừa, ngắt kết nối những ứng dụng cũ

Trước hết, bạn cũng có thể nhanh chóng khám nghiệm xem những dữ liệu nào mà chúng ta đã download lên chiếm hữu nhiều không khí lưu trữ của thông tin tài khoản Google Drive bằng phương pháp truy cập vào đường link này:https://drive.google.com/drive/u/0/quota.

*

Sau khi lựa chọn được dữ liệu thừa yêu cầu xóa bỏ, bạn nhấp chuột phải lên dữ liệu đó và chọnRemovetrong bảng mới hiện ra.

*

Khi bạn chọnRemove, dữ liệu của các bạn sẽ không bị xóa hẳn. Thay vào đó, nó sẽ bị đưa vào mụcTrashvới biểu tượng thùng rác làm việc cột bên trái. Hành động này tương đồng như việc họ xóa tài liệu trên laptop và đều dữ liệu này được đưa vào thùng rácRecycle Binvậy. Để xóa vĩnh viễn, bạn liên tục truy cập vào mụcTrashrồi nhấp chuột phải lên dữ liệu và chọnDelete forever->bấm tiếpDelete foreverđể xác nhận. Lúc này dữ liệu của các bạn sẽ không còn mãi sau trên Google Drive nữa.

*

*

Chỉ xóa tài liệu thừa thôi thì vẫn chưa đủ, các bạn vẫn còn hoàn toàn có thể ngắt kết nối với những vận dụng khác đang liên kết trực tiếp với thông tin tài khoản Google Drive của bạn. Để tiến hành việc này, hãy click vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc cạnh trên bên phải và chọnSettingsnhư hình.

*

Lúc này, bạn nên chọn mụcManage Appsở bên dưới. Lúc chuyển cho mục này, các bạn sẽ thấy cục bộ các ứng dụng đang liên kết trực tiếp vào tài khoản Google Drive của bạn. Nếu muốn đào thải ứng dụng đó đi, chúng ta hãy nhấp chuột nútOPTIONSvới lốt mũi thương hiệu chỉ xuống ở ở kề bên tên vận dụng và chọnDisconnect from Drive.

*

Tăng thêm dung tích lưu trữ với những gói cước vấp ngã sung

Theo khoác định, mỗi tài khoản Google Drive chỉ bao gồm 15GB dung lượng lưu trữ nên muốn lưu trữ được rất nhiều dữ liệu thì các bạn sẽ phải đo lường và thống kê cái nào đề nghị lưu loại nào tránh việc lưu... Chính vì vậy nhiều khi sẽ tạo ra một vài máy không mong mỏi muốn. Để giải quyết và xử lý chuyện này, cách giỏi nhất có thể chấp nhận được bạn dễ chịu và thoải mái lưu trữ bất cứ thứ gì bạn muốn chính là cài đặt thêm dung lượng lưu trữ trường đoản cú Google với các gói cước dưới đây.

*

Hãy xem xét các yếu đuối tố của người sử dụng như nhu yếu lưu trữ những hay ít - khả năng tài bao gồm - chọn gói theo tháng hay theo năm sẽ được lợi hơn v.v... Trước khi ra quyết định tăng dung tích Google Drive. Phương thức thanh toán giao dịch để bạn đặt hàng gói cước cũng khá dễ dàng với tiện lợi, chúng ta cũng có thể trả trực tiếp bởi VND.

Xem thêm: Realtek Hd Audio Manager Là Gì? Cách Cài Đặt Realtek Hd Audio Manager Win 7

Bạn sẽ chọn lựa cách nào để tăng dung lượng Google Drive 2022? Hãy vướng lại ý kiến của bạn qua khung bình luận bên dưới nhé.

Khá nhiều bạn nhờ bản thân hướng dẫn tăng cấp Google Drive thêm dung lượng. Bây giờ mình viết bài bác này cùng với nội dung hướng dẫn tăng dung lượng Google Drive thêm 100GB từ chủ yếu tải khoản gmail mà bạn đang sử dụng.

Những gói dung tích của Google

Google lúc này đang cung ứng những người dùng về bản Google Apps miễn phí. Hay các tài khoản Gmail thông thường xuyên với 15 GB dung lượng cho mỗi tài khoản. Với những tài khoản doanh nghiệp G Suite Basic / Business thì dung lượng mỗi tài khoản được sử dụng cao hơn là 30GB. Dung tích này là tương đối không ít với đa số những bạn dùng.

Tuy nhiên, nếu nhu yếu sử dụng của người tiêu dùng cao hơn so với khoảng đó. Thì bạn cũng có thể tăng dung tích Google Drive của chính mình từ 15GB thêm 100GB với cái giá chỉ 1.99$ (45k) /tháng (giá cũ 10$/tháng). Hay thậm chí là là gói 1TB cũng chỉ có giá 9.99$ (225k) /tháng theo mọi hướng dẫn tăng cấp Google drive 2019 bên dưới. Túi tiền nâng cấp này bạn cũng có thể thanh toán theo năm để sở hữu ưu đãi giỏi hơn.

Hướng dẫn upgrade Google Drive 2019

Trước tiên bạn cần truy cập vào Bộ nhớ Drive và đăng nhập vào tài khoản e-mail của mình. Tiếp sau bạn nhấp chuột vào phần Nâng cấp bộ nhớ như hình dưới.

*

Tại đây các bạn sẽ chọn đông đảo gói dung lượng cân xứng với nhu cầu của khách hàng (100 GB, 1TB, 2TB, 10TB …).

*

Sau khi lựa chọn được gói phù hợp, chúng ta bấm liên kết Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Sau đó điền tin tức thẻ tín dụng (Visa, Mastercard) của mình. Phần đông bạn không có thẻ Visa rất có thể ra ngân hàng để được phía dẫn. Mình thì hay cần sử dụng của Vietcombank với ACB, nhưng ưu tiên ACB.

*

Nếu tin tức thẻ đã chính xác và đầy đủ số dư trong thông tin tài khoản thì việc thanh toán sẽ tương đối dễ dàng. Xung quanh việc giao dịch qua thẻ tín dụng thì hiện nay Google đã chấp nhận thanh toán qua ví Mo
Mo

Với nội dung hướng dẫn upgrade Google drive thêm 100GB+ dung tích trên. Tuy vậy gia tăng dung lượng nhưng khoản chi phí mỗi tháng nếu như dùng dài lâu thì tương đối tốn kém. Vậy nên nhiều người sẽ tìm về tài khoản Google Drive ko giới hạn.

Tăng dung tích Google Drive ko giới hạn

Hiện nay một vài nơi quảng cáo là hoàn toàn có thể tăng dung tích Google Drive lên không giới hạn cho chủ yếu Gmail vẫn dùng. Điển dường như là bài bán sản phẩm này trên Lazada:

*

Thực chất các loại này đó là sử dụng tính năng bộ nhớ dùng tầm thường Google Drive. Để biết thêm chúng ta có thể đọc bài bác Team Drive là gì?

Đối với nhiều loại tăng dung lượng Google Drive này thì tính bình yên vẫn đang là 1 trong dấu hỏi lớn? Vì bạn không nắm tài khoản chính, nhưng là dùng bình thường với tài khoản Google Drive Unlimited của người bán. Để làm rõ hơn về vụ việc này, bạn hãy đọc bài “Cách nâng cấp dung tích Google Drive ko giới hạn“.