Cách Tăng Điểm Chúa Tể Trong Mu Việt, Hướng Dẫn Cách Cộng Điểm Của Dark Lord Mu

-

Dark Lord (DL) Chúa tể trong Mu có khá nhiều hướng build, skill tất cả sát yêu đương lớn, khả năng tấn công quá trội so với những class khác. DL có nhiều hướng đi không giống nhau, căn cứ theo kinh nghiệm tay nghề và các máy công ty đang chơi mà gồm cách build khác nhau. Sau đấy là một số cách tăng điểm DL nhắc nhở cho những tân thủ trò chơi mu.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm chúa tể trong mu


Giới thiệu chung về DL

DL là Dark Lord – Chúa tể vào Mu thuộc cái dõi lãnh đạo, uy lực và gia thế của một kẻ chỉ đạo trên chiến trường. DL còn có công dụng triệu hồi quạ tinh và chiến mã cùng cung cấp chiến đấu với kẻ thù. Tạo thành các skill riêng chỉ Dark Lord bắt đầu có.

*

Chúa Tể hoàn toàn có thể vào các vùng đất yêu mong thấp hơn so với các class khác. Đặc biệt Chúa Tể fan chơi đề xuất có lever 250.

Chỉ số DL

Thông số
Giá trị
Điểm khi tăng level7
Điểm sức mạnh ban đầu26
Điểm nhanh nhẹn ban đầu20
Điểm ngày tiết ban đầu20
Điểm mana ban đầu15
Máu (HP) ban đầu25
Mana ban đầu90
AG ban đầu40
SD ban đầu23
Máu tăng khi lên level128
Mana tăng khi level111
SD lúc lên level1

Các tính điểm mang lại Chúa tể

Tính điểm Chúa Tể
Cách Tính Điểm
Sức sát thương cao nhất(Sức khỏe khoắn ÷ 5) + (Năng lượng ÷ 10) + Max Dame vũ khí
Sức gần cạnh thương nhỏ nhất(Sức mạnh khỏe ÷ 7) + (Năng lượng ÷ 14) + Min Dame vũ khí
Tốc độ tấn công(Nhanh nhẹn ÷ 10)
Sức chống đỡ(Nhanh nhẹn ÷ 7) + toàn bộ sức phòng đỡ sát và khiên
Khả năng tránh đòn(Cấp độ * 5) + (Nhanh nhẹn * 2.5) + (Sức bạo gan ÷ 6) + (Sự chỉ huy ÷ 10) + năng lực tránh đòn của bộ giáp và khiên
Sức khỏe mạnh kỹ năng
– Buff tăng giáp thương:
Dame cơ phiên bản + 34 + (Năng lượng – 120)÷30 + (Mệnh lệnh – 290)÷30

Các skill DL

DL có không ít skill cùng dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những skill bao gồm gồm skill giáp thương và các skill buff – Hỗ trợ.

Skill gần kề thương

Fireburst: Hoả xích long có hiệu ứng đánh lan bên trên diện rộng.Earthquake: đẩy lùi đối phương + tạo dame.Firescream: sử dụng 3 luồng lửa tiến công mục tiêu.Chaostic: phóng ra luồng bóng buổi tối gây tiếp giáp thương (Skill lv 220)Wind Soul: tài năng gây liền kề thương lớn, diện rộng.

Skill buff – Hỗ trợ cá nhân và đồng đội

Summon: năng lực triệu hồi
Increase Critical Damage: + sát yêu thương chí mạng cho phiên bản thân cùng cả nhóm.

Cách tăng điểm DL

DL có không ít hướng cộng điểm nhưng sẽ sở hữu 4 hướng thiết yếu gồm bao gồm cộng theo nhanh nhẹn (agi), cộng theo sức khỏe (str), cùng theo DL máu, ở đầu cuối là DL quạ tinh.

Tăng điểm DL Agi

Cộng điểm DL Agi giúp tối đa cấp tốc nhẹn giúp né tránh và tăng vận tốc xuất chiêu cho DL.

Skill chủ đạo Windsoul.

Str: 727Agi: tăng Max
Vit: không yêu cầu tăng
Ene: 100

Hướng cộng điểm đó giúp DL tốc độ xuất chiêu cực nhanh, né tránh tốt, săn quái nhân ngon. Nhưng tránh việc solo,pk vày thủ kém, máu yếu.

Tăng điểm DL Str

Cộng điểm DL Str sức mạnh giúp DL khỏe, dùng nhiều trong pk/pvp. Nếu gồm thêm thiết bị ngon hoàn toàn có thể cân cả bạn dạng đồ.

Nhược điểm cơ bạn dạng là pvm tệ hơn so với cái DL Agi.

Cộng điểm như sau:

Str: dồn điểm vào đây
Agi: 750 điêm
Vit: không phải tăng
Ene: 100 (đủ dùng)

Skill đó là skill Ruud hoặc Fireburst: Hoả xích long.

Xem thêm: Nên mua quần áo sơ sinh & trẻ em hãng nào là tốt nhất? ? quần áo sơ sinh cho bé trai, gái thời trang 2022

Tăng điểm DL Máu

Nếu cùng điểm theo phía này họ dùng trong những trận Công thành chiến. Cùng với lượng máu khổng lồ, rất trâu.


Str: về tối thiểu
Agi: về tối thiểu
Vit: tăng max vào máu.Ene: buổi tối thiểu

Dùng những trong lãnh đạo các trận Công thành chiến tuy nhiên không cần sử dụng pvp, pvm

Skill thiết yếu với DL máu là triệu hồi (triệu tập).

Tăng điểm DL quạ tinh

Không cần đầu tư chi tiêu quá nhiều, dame tạm được nhưng lại pvp, pvm kém lắm.

Skill chính là Quạ tinh.

Tăng điểm các vào cmd.

Không dùng đôi khi cần train level bởi quạ tinh train kém.

Tăng điểm DL chiến

Với mẫu DL chiến có ưu thế dame to và máu trâu.

Str: 3k
Agi: 4k7Vit: các điểm còn lại
Ene: 12k

CMD thì cộng tối thiểu thế nào cho học sách hỏa âm.

Tăng điểm DL hành động với class khác

DL kungfu với DK

Str: 2k
Agi: 4k7Vit: còn lại
Ene: 8k
Cmd: đủ học sách

Cách đánh: Giữ khoảng cách với Dk và cần sử dụng hỏa xích long tấn công. Giả dụ bị áp sát dùng hỏa âm.

DL kungfu với DW

Str: 3k
Agi: 4k7Vit: point còn lại
Ene: 11k
Cmd: tối thiểu mặc đồ

Khi DW không có mns cứ tấn công xa dùng hỏa xích long, nếu gần dùng Hỏa âm.

Khi DW bao gồm mns thì triệu hồi chim tấn công, áp tiếp giáp và xả Hỏa âm..

DL kungfu với Elf

Str: 2k
Agi: 14k
Ene: 9k
Vit: cùng hết điểm còn lại
Cmd: về tối thiểu học tập skill

DL chiến tranh với MG

Str: 3k5Agi: 4k7Vit: cùng hết điểm còn lại
Ene: 11kcmd: tối thiểu học skill

DL pk với SUM

Str: 2k
Agi: 4k7Vit: cùng hết điểm còn lại
Ene: 8kcmd: tối thiểu học skill

Đối đầu cùng với Sum bắt buộc dồn điểm vào Vit với Ene. Sum khá mạnh nhất là sum máu, khi solo với nhau ai trâu và chịu đựng đòn hơn là sống.

Gameprivate4u.com giới thiệu phương pháp tăng điểm DL săn boss, pk, train level, ctc hoặc cần sử dụng DL chiến tranh với các class khác một bí quyết dễ dàng. DL dũng mạnh và các hướng cộng điểm khác nhau.

buildbuild dlchúa tểdark lorddldl muhội mê game muhuong danhuong dan dlmu clubmu đông người chơimu thọ dàimu mớimu onlinemu sử dụng gòntăng điểm dltang point dl
Cách tăng điểm, tăng point DL - Chúa Tể - Dark Lord vào MU tp sài gòn Club
*

Chào những chiến binh châu lục MU Online - MU sài thành Club
Hôm ni BQT lại tiếp tục share cách tăng điểm cho DL - Chúa Tể - Dark Lord, 1 class cũng đang khôn xiết hot tại MU Online - MU sài gòn Club
Bản hóa học của Darklord ở bạn dạng Reset luôn luôn là 1 phái rất khỏe vì điểm mạnh được bonus điểm bổn phận sau mỗi lần reset. Vị sao thì xin được phân tích và lý giải ở dưới đây.Đầu tiên cùng với Darklord họ có cách làm tính như sau:- Lực tay:Dame max = Str/5+ Ene/10Dame min = Str/7+ Ene/14--> tỉ lệ thành phần vàng mang lại DL là Str/Ene = 1/2- ngay cạnh SD:Giáp SD của DL khá đặc trưng vì mỗi lần reset họ được cộng thêm mệnh lệnh, cơ mà mệnh lệnh 1 điều lại tăng đến DL 1 SD.Agi tăng 2 SD mang đến DL.Như vậy cùng với DL thì SD không bao giờ là thiếu, thậm chí còn vượt mốc hiển thị 65k từ rất sớm.- DL có rất nhiều lợi nuốm do có Chiến Mã, khi luyện max cấp cho 50, ngựa hấp thu cho 40% sát Thương, ngang cùng với đeo thêm 1 cái Wing 2+ 11 nữa. Cho nên DL chết sống cũng cần có chiến mã để khỏe. Mặc dù khi đeo ngựa thì buộc các bạn phải tăng Agi ở mốc 13000 trở xuống, bởi vì tăng hơn thì Hoa Âm lag lúc ko xuất skill được.Như vậy lời khuyên tăng điểm cực tốt cho DL như sau:- Agi: 13000- Str/Ene: 1000/2000; 3000/6000; 5000/1000; 7000/14000 ....- còn lại Máu- bổn phận ko đề xuất tăng, cứ reset là có nên ngoài tăng đỡ phí.**Lưu ý:- sau thời điểm luyện Master DL bắt buộc tăng max Hỏa Xích Long tầng 3 --> bao gồm tỉ lệ làm cho choáng đối phương, đấy là skill siêu lợi hại, rất có thể làm choáng trường đoản cú 1-2.5s, khi gặp ngẫu nhiên đối thủ như thế nào DL nên combo skill này với Hoa Âm để kungfu thì hết sức lợi. Ví dụ gặp gỡ những địch thủ đánh xa như DW, ELF, RF dòng Agi, Sum, phương pháp PK tốt nhất là hãy sử dụng Hỏa Xích Long master ném cho đối thủ dính choáng --> lao ngay lập tức vô sát quất Hoa Âm, nếu nó tỉnh lại, cho vài nhát Hỏa Xích Long nữa, cứ vậy nên mà hành nó.Dame của DL khôn cùng to, hay thì đối dính chóng trường đoản cú Hỏa Xích Long 2 lần là nằm sấp ngay, trừ khi gặp mặt thằng khỏe mạnh quá nó đứng sốc tiết thì mình lại té, quất cho nó choáng rồi chạy thôi đồng đội à.- hoàn toàn có thể sẽ gồm vài bạn vướng mắc tăng Agi > 13k giành được ko, mình vẫn góp ý luôn là được, bỏ ngựa ra đeo đại quỷ vào tấn công vẫn bình thường, nhưng mà lúc kia point của các bạn sẽ phải phân bổ cho agi những hơn, nếu như vẫn giữ Str với Ene = dịp tăng Agi 13k thì ngày tiết các các bạn sẽ giảm.Hơn nữa khi bỏ ngựa chiến ra, mất 40% hấp thụ gần kề thương của ngựa, huyết lại ít đi --> ví dụ đây là hướng ko phải theo, trừ khi chúng ta xác định chỉ đi train cùng ks boss, thì tăng Agi cao, str cùng ene cũng cao, bỏ luôn khỏi tăng máu, tất cả tăng gặp bầy khác nó đập cũng chết hoặc dính phản dame cơ mà chết.- có thể có những cách build khác tốt hơn, bạn bè tìm gọi và đóng góp nhé.Chúc chúng ta vui vẻ.Ai mê đùa Heroes 3 bản Shadow of Death thì coi trận này nhé, đánh thành Conflux hơi hay: