Cách Tải Video Trên Fb Về Điện Thoại Android Và

-
Bạn xem được một video clip hay bên trên Facebook và ý muốn tải về để có thể xem lại trên smartphone nhưng chưa biêt làm vậy nào. Hãy xem thêm ngay bài viết bên dưới đây để Sforum có thể hướng dẫn chúng ta cách lưu clip trên Facebook về điện thoại đơn giản và dễ dàng và mau lẹ nhé!

*
Cách tải video Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách tải video trên fb về điện thoại

Cách lưu đoạn phim trên Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh chạy Android

Trên điện thoại thông minh Android chúng ta cũng có thể lưu video trên Facebook về điện thoại cảm ứng bằng vô cùng nhiều cách thức khác nhau. Sforum sẽ hướng dẫn chúng ta cách lưu đoạn clip Facebook về điện thoại Android phổ cập và thuận tiện nhất nhé.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại cảm ứng không dùng ứng dụng thứ ba

Không yêu thương cầu các bạn phải cài thêm bất cứ phần mềm nào. Ở giải pháp lưu video trên Facebook về điện thoại cảm ứng không dùng phầm mềm mà dưới đây Sforu phân tách sẻ: bạn chỉ cần ứng dụng Facebook được cài sẵn với trình chuẩn y Chrome cũng khá được tích đúng theo sẵn cho những dòng đồ vật chạy hệ điều hành quản lý Android.

Bước 1: tìm kiếm vào video mà bạn mong muốn tài về năng lượng điện thoại của người sử dụng trên ứng dụng Facebook. ở trong phần dưới video clip bạn lựa chọn vào “Chia sẻ”. Các bạn “Sao chép liên kết” video bạn muốn tải.

*
Bạn “Sao chép liên kết” video bạn muốn tải.

Bước 2: chúng ta mở trình coi sóc Chrome trên điện thoại. Tiếp nối dán links bạn vừa xào nấu từ clip trên Facebook.

*
Dán links bạn vừa xào nấu từ clip trên Facebook.

Bước 3: Trình để ý Chrome đang mở đoạn phim trên Facebook. Kế tiếp bạn thao tác nhấn giữ lại vài giây vào video. Lúc này sẽ hiển thị bảng thông báo, các bạn chọn “Tải đoạn phim xuống”. Bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm ở góc trên phải. Các bạn nhấn lựa chọn “Tệp đã sở hữu xuống”, trên đây các bạn sẽ thấy được clip bạn đã download trên Facebook.

*
Bạn nhấn chọn “Tệp đã tải xuống” sẽ thấy video bạn đang tải.

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh qua trình phê chuẩn Cốc Cốc

Trình để mắt tới Cốc ly rất phổ biến so với người dùng điện thoại cảm ứng Android vì đây là trình để ý do fan việt tạo thành tích hợp các công cụ bạo dạn mẽ phù hợp với nhu cầu người sử dụng Việt Nam. Trong đó phải kể đến công rứa tải clip trên trình duyệt.

Bước 1: search và cài trình chăm bẵm Cốc cốc trên điện thoại cảm ứng thông minh Android thông qua Google Play. Sau đó bạn mở trình duyệt Cốc cốc lên.

*
Mở trình chú tâm Cốc ly lên.

Bước 2: Bạn truy cập vào Facebook thông qua trình xem xét Cốc Cốc. Sau đó bạn chọn vào video cần lưu giữ về điện thoại của mình. Trình chăm nom sẽ cho bạn lưu video trên Facebook về smartphone thông qua công cụ gồm sẵn. Chúng ta nhấn vào biểu tượng tải video. Một bảng thông báo hiện lên, bạn nhấn “Tải”.

*
Bảng thông tin hiện lên, nhận “Tải”.

Bước 4: các bạn nhấn vào hình tượng 3 gạch ở góc cạnh dưới phải. Các bạn chọn “Tệp đã thiết lập về” cùng tại đây các bạn sẽ thấy được video clip Facebook mà chúng ta đã download xuống.

*
Chọn “Tệp đã tải về” cùng tại đây bạn sẽ thấy được đoạn phim Facebook mà bạn đã download xuống.

Cách tải đoạn phim Facebook về điện thoại cảm ứng bằng Fdownloader

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh bằng website Fdownloader rất đơn giản và nhanh chóng. Với bí quyết làm này bạn chỉ cần truy cập vào web Fdownloader với dán link clip Facebook là có thể tải về.

Bước 1: các bạn chọn vào video bạn thích tải về smartphone bằng ứng dụng Facebook, tiếp đến bạn nhấp vào “Chia sẻ”, kế tiếp bạn lựa chọn “Sao chép liên kết”.

*
Bạn chọn “Sao chép liên kết”.

Bước 2: Mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại thông minh của bạn. Kế tiếp bạn truy cập vào showroom Fdownloader.net. Qui định lưu đoạn clip Facebook về smartphone Fdownloader mở ra. Kế tiếp bạn dán liên kết clip Facebook mà các bạn đã xào nấu trước đó vào ô nhập link. Kế tiếp bạn chọn “Tải xuống”.

*
Bạn chọn “Tải xuống”.

Bước 3: nguyên tắc sẽ cho phép bạn tải clip dưới định dạng MP4 hoặc MP3 cùng rất đó là unique của từng nhiều loại định dạng. Bạn chọn “Tải xuống” sau khi đã chọn xong.

*
Bạn lựa chọn “Tải xuống” sau khi đã lựa chọn xong.

Bước 4: các bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc cạnh trên bắt buộc trình duyệt. Các bạn nhấn chọn “Tệp đã cài đặt xuống”, trên đây bạn sẽ thấy được clip bạn đã sở hữu trên Facebook qua điều khoản Fdownloader thành công.

*
Bạn nhấn chọn “Tệp đã cài xuống” để thấy video được tải.

Cách lưu clip trên Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone

Không như trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, i
Phone thực hiện hệ điều hành quản lý i
OS vô cùng bảo mật nên vày vậy người tiêu dùng sẽ gặp mặt nhiều trở ngại khi hy vọng lưu đoạn clip Facebook về điện thoại i
Phone. Nhưng đừng lo lắng, Sforum vẫn hướng dẫn bạn đọc 3 biện pháp tải đoạn clip trên Facebook về i
Phone mau lẹ mà lại dễ dàng dàng.

Tải đoạn phim trên Facebook về năng lượng điện thoại bằng phương pháp quay màn hình

Điện thoại bạn không thể cài thêm vận dụng vì thiết bị bị chậm. Sforum vẫn chỉ cho bạn cách lưu video clip trên Facebook về điện thoại bằng cách quay màn hình rất là đơn giản bên trên i
Phone:

Bước 1: bạn mở clip mà bạn có nhu cầu lưu về năng lượng điện thoại. Tiếp đến bạn thao tác vuốt từ bên trên xuống nhằm mở trung tâm điều khiển trên i
Phone. Kế tiếp bạn dìm vào biểu tượng quay video clip màn hình.

*
Sau đó các bạn nhấn vào biểu tượng quay clip màn hình

Bước 2: sau khoản thời gian đã quay đoạn clip Facebook mà chúng ta đang ước muốn lưu về điện thoại. Bạn bấm vào số red color ở góc bên trên trái màn hình để ngừng quay video. Bây giờ video Facebook mà chúng ta quay được vẫn nằm trên thư viện hình ảnh của bạn.

*
Bạn nhấn vào số màu đỏ ở góc bên trên trái màn hình để ngừng quay video

Nhược điểm của biện pháp này là chúng ta phải xem không còn đoạn clip để có thể quay lại video trên màn hình hiển thị rồi mới rất có thể lưu lại.

Cách lưu clip trên Facebook về smartphone bằng Snapsave

Snapsave là chính sách giúp lưu đoạn clip Facebook về điện thoại thông minh trực tuyến giành riêng cho i
Phone chỉ cách một vài thao tác đơn giản.

Bước 1: bạn mở ứng dụng Facebook trên i
Phone, tìm đoạn phim mà bạn mong muốn tải về. Liên tiếp bạn nhận “Chia sẻ”, tiếp nối bạn lựa chọn “Sao chép liên kết”.

Xem thêm: Cách Làm Passport Qua Mạng, Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Phổ Thông Online

*
Sau đó bạn chọn “Sao chép liên kết”.

Bước 2: chúng ta mở trình chăm chú và truy vấn vào add Snapsave.app. Tại pháp luật Snapsave chúng ta dán liên kết clip Facebook vào ô nhập. Kế tiếp nhấn Download.

*
Sau đó thừa nhận Download.

Bước 3: tại đây các bạn chọn quality video mong mỏi muốn. Sau đó bạn dấn “Download” để lưu đoạn clip Facebook về điện thoại. Xác nhận và nhận “Tải về”.

*
Xác nhận cùng nhấn “Tải về”.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh bằng Getfvid

Getfvid cũng là 1 công cụ được cho phép bạn lưu video clip trên Facebook về điện thoại thông minh một cách dễ dãi tương từ bỏ như Snapsave. Sau đây là hướng dẫn cho mình cách lưu video trên Facebook về smartphone i
Phone qua công cục Getfvid trực tuyến.

Bước 1: bạn mở vận dụng Facebook trên i
Phone, tìm video clip mà bạn mong muốn tải về. Liên tiếp bạn thừa nhận “Chia sẻ”, kế tiếp bạn chọn “Sao chép liên kết”.

*
Sau đó các bạn chọn “Sao chép liên kết”.

Bước 2: các bạn mở trình trông nom và truy cập vào showroom Getfvid.com. Tại nguyên lý Snapsave chúng ta dán liên kết video clip Facebook vào ô nhập. Tiếp nối nhấn Download.

*
Sau đó thừa nhận Download.

Bước 3: chúng ta nhấn chọn vào hình tượng chia sẻ. Sau đó bạn “Lưu vào tệp”. Thường xuyên bạn chọn thư mục giữ video, kế tiếp bạn thừa nhận “Lưu”.

*
Tiếp tục bạn chọn thư mục lưu video, kế tiếp bạn dấn “Lưu”.

Trên đấy là hướng dẫn cho chính mình cách lưu đoạn phim trên Facebook về smartphone nhanh chóng chỉ mất một vài ba thao tác. Nếu như thấy bí quyết tải video Facebook có ích hãy share để lưu lại lại thực hiện nhé. Để lại câu trả lời của khách hàng ở bên dưới phần comment cho chúng mình biết nhé.

Cách tải video trên facebook về điện thoại là trong những tính năng được nhiều người dùng thân thiện trowng quy trình sử dụng. Khi chứng kiến tận mắt được một đoạn clip hay, chân thành và ý nghĩa trên facebook mà bạn có nhu cầu lưu về máy, đừng bỏ lỡ hướng dẫn ngay sau đây bạn nhé!

1. Chỉ dẫn tải đoạn clip trên facebook về điện thoại thông minh dùng ứng dụng

Để tải clip facebook về điện thoại mà dùng app, bạn phải xem đồ vật mình đang thực hiện hệ điều hành và quản lý i
OS hay game android để lựa chọn áp dụng phù hợp. Thuộc theo dõi chi tiết sau trên đây nhé!

1.1. Bí quyết tải đoạn clip trên facebook về điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone

Bước 1: Tải áp dụng Documents trên App
Store (Link ứng dụng: https://apps.apple.com/us/app/documents-by-readdle/id364901807)

Bước 2: Trên vận dụng Facebook i
Phone, chúng ta lấy link đoạn clip muốn sở hữu về bất kì bằng cách bấm "Chia sẻ" > "Sao chép add liên kết".

*

Dán link đoạn clip facebook đã xào luộc vào khung, chọn định dạng video rồi bấm "OK" > vượt trình chuyển đổi diễn ra, chúng ta chờ hoàn tất 100%.

*

Bước 4: bây giờ các chúng ta bấm "TẢI XUỐNG" > "Save" > Chờ đoạn phim tải về là xong.

*

Bước 5: Để chuyển video clip vào thư viện, các bạn vào trình cai quản download của Documents, bấm chọn vào video > "Move" > chọn "Camre Roll" là video clip sẽ được chuyển hẳn qua Thư viện trên điện thoạii
Phone
.

1.2. Gợi ý tải video trên facebook về điện thoại Android

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách tải clip trên facebook về năng lượng điện thoại cùng với ứng dụng
Keepvid trên điện thoại Android (điện thoại Samsung, Oppo, Vivo,...) như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Keepvid về máy (Link ứng dụng: http://keepvid.com/keepvid-android)

Bước 2: lúc mở lên, vận dụng sẽ liệt kê những ứng dụng mang đến mọi tín đồ lựa chọn. Để sở hữu về video clip trên Facebook, bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản của chính mình vào.

Bước 3: Trên clip sẽ xuất hiện nút "Download", mọi bạn chỉ việc nhấp vào là hoàn toàn có thể tải về máy.

Lưu ý:

- ko kể ra, vận dụng còn mang lại phép chúng ta cũng có thể tải về một đoạn phim bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Fan dùng chỉ việc chọn vào dấu "+" sống góc, tiếp đến dán add clip bạn muốn là xong.

- Ngoài ứng dụng Keepvid chúng ta có thể tham khảo ứng dụng video Downloader for Facebook với bối cảnh dễ thực hiện và thao tác đơn giản và dễ dàng không kém.

*

2. Giải pháp tải đoạn phim trên facebook về điện thoại không cần sử dụng app

Bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành tải đoạn phim từ facebook về điện thoại i
Phone hoặc điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng hệ quản lý điều hành Android mà lại không bắt buộc tải app trải qua những trang web hữu ích sau đây. Thuộc theo dõi chi tiết nhé!

2.1. Tải clip Facebook về điện thoại thông minh bằng Ytop1.com

Ytop1 (https://ytop1.com) được nhiều người chắt lọc khi có nhu cầu tải đoạn phim Facebook về thiết bị tính, năng lượng điện thoại. Website này được thiết kế rất trực quan góp bạn thuận tiện sử dụng.

Bước 1: bên trên Facebook, chúng ta mở video bạn muốn tải, nhìn ở góc cạnh trên bên buộc phải màn hình, rồi ấn vào vệt “ba chấm” > lựa chọn “Sao chép liên kết

Bước 2: chúng ta thoát Facebook, rồi truy cập vào trình chăm bẵm trên điện thoại (Cốc Cốc, Chrome, trình chu đáo mặc định ... Hầu như được) rồi bấm truy cập nhanh x2convert.com: https://ytop1.com/vi1/facebook-downloader

Bước 3: bạn chạm với giữ sinh sống ô "Copy & paste links here" > Click vào "Dán" lúc chữ kia xuất hiện

*

Bước 4: dịp này, x2convert.com đang xử lý. Sau vài giây đang cho hiệu quả các file cài đặt sẽ hiện nay ra. Các bạn lựa chọn định dạng file video cân xứng rồi nhấp vào nút “download video” của tệp tương ứng.

Lưu ý: Trong quy trình thực hiện giải pháp tải video clip trên facebook về năng lượng điện thoại, nếu bạn muốn tải MP4 thì chúng ta click vào download đoạn clip tương ứng. Còn để sở hữu file với định dạng khác ví như MP3/AUDIO/WEBM thì các bạn click vào MP3/AUDIO/WEBM rồi nhấn download video.

Bước 5: Bạn liên tiếp đợi vài giây rồi click vào "Tải về". đoạn clip sẽ được sở hữu về. Mở đoạn phim sau khi download xuống bằng cách click vào tệp tin hiển thị ở phía bên dưới giao diện.

*

2.2. Tải video clip Facebook về điện thoại thông minh bằng fbdown.net

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Facebook. Sau đó kéo đến video clip được share ở chính sách "Công khai" > nhấn lựa chọn "Chia sẻ".

Bước 2: chọn "Tùy chọn khác" > lựa chọn "Sao chép".

Bước 3: truy cập vào fbdown.net, dán đường links mà chúng ta vừa sao chép > chọn "Download".

*

Bước 4: trên đây, các bạn chọn chất lượng video bạn muốn tải xuống: Normal (bình thường) hoặc HD (rõ đường nét hơn). Sau cuối bạn chọn vào "Tải về tệp được liên kết".

Bước 5: sau thời điểm hoàn tất quá trình tải, chúng ta cũng có thể xem lại clip đã download về trong thư viện hình ảnh của mình.

*

Với những cách tải video clip trên facebook về điện thoại bên trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và bao hàm trải nghiệm hài lòng.