CÁCH TẢI POKEMON GO TRÊN CH PLAY, HƯỚNG DẨN CÁCH TẢI POKEMON GO

-

Pokémon GO là 1 trong những trò chơi liên quan ảo được phát triển bởi Niantic với phát hành vì The Pokémon Company dành cho các máy i
OS và app android thuộc mẫu game Pokémon. Trò chơi được cho giới thiệu trên toàn cầu hồi tháng 7 năm 2016, cùng với cùng một thiết bị treo tay nhỏ mang thương hiệu Pokémon Go Plus có phong cách thiết kế bởi Nintendo, vẫn sử dụng kết nối Bluetooth để thông báo cho những người chơi khi tất cả Pokémon ở gần với một màn hình hiển thị LED với đèn thông báo. Pokémon Go Plus sẽ được bán tự do với ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách tải pokemon go trên ch play

Tuy nhiên tại 1 số nước nhà thì trò chơi đó lại chưa có thể chấp nhận được người chơi setup ứng dụng này. Bởi vì thế mọi tín đồ đều tìm kiếm cách thiết lập nó nhằm đi săn Pokemon. Góp mua.edu.vnệc đào tạo và giảng dạy Pokemon với bắt được nhiều Pokemon càng tốt. Cũng chính vì sự mê say của người tiêu dùng mà nó đã có được những thành công vang dội và hiện là áp dụng có số lượng người thiết lập đứng đầu bảng xếp hạng bên trên Apple
Store.

Theo như theo thông tin được biết thì trò đùa này sử dụng GPS sẽ gây nên tốn pin tương đối nhiều và cũng như là gây gian nguy nếu bọn họ di gửi mà mải mê quan sát vào màn hình điện thoại thông minh để săn Pokemon.


Trò chơi có giới hạn khu vực/quốc gia. Tại thời điểm mua.edu.vnết bài xích này, Pokemon Go bao gồm thức có mặt ở Mỹ, Anh, Đức, nước australia và New Zealand. Giả dụ mọi bài toán tiến triển xuất sắc thì những khu vực non sông khác cũng có, nhưng bây giờ bạn không kiếm thấy nó bên trên chợ ứng dụng Google Play Store. Nếu bạn không muốn chờ đón cho cho tới khi chính thức giới thiệu ở quốc gia mình thì ở bài xích này để giúp bạn lúc này hóa để game play Pokemon Go.

Cảnh báo: Đối với mục đích là chơi game thì chúng ta sẽ thực hiện một tập tin APK, bạn biết rằng gói setup ứng dụng từ internet hoặc từ các nguồn không tin cậy có thể thiết đặt phần mềm ô nhiễm lên thiết bị. Mặc dù tôi tin cậy vào file setup APK nhưng không thể bảo đảm an toàn 100% là an toàn.

Trước hết, hãy chắc chắn rằng để chất nhận được tùy lựa chọn “Unknown sources” trong lắp thêm của bạn. Chúng ta cũng có thể làm như vậy bằng phương pháp làm theo băng thông này: Settings -> Security -> Unknown sources.

Các bước để tải Pokemon GO

Nếu các bạn đã sở hữu nó về máy tính của bạn, chuyển nó vào điện thoại cảm ứng của bạn bằng phương pháp sử dụng cáp USB hay bất kỳ thiết bị OTG.Một khi nó trên điện thoại của bạn, tìm app android và bấm vào nó để setup nó trên sản phẩm của bạn.Quá trình thiết đặt diễn ra.Sau khi mua đặt, hãy chắc chắn rằng bạn mở thương mại dịch vụ GPS trên điện thoại cảm ứng để game play này.

Mẹo bảo mật: chúng ta nên loại bỏ hóa “Unknown sources” khi áp dụng được cài đặt.

Thiết lập trò chơi là khá thuận tiện – chỉ cần tạo một tài khoản và sau đó bước đầu chơi. Bây giờ bạn có được toàn bộ các thiết lập để chơi Pokemon Go và biến hóa chủ Pokemon lớn nhất thế giới.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được khắc ghi *

2019

Trò đùa Pokemon Go giành cho điện thoại thông minh game android và i
OS vẫn phá vỡ internet và trong những khi nó không được hy vọng đợi, nó chắc hẳn rằng sẽ xảy ra, lưu ý tính bắt đầu của ứng dụng. Trò chơi thực tế gia tăng từ những người dân ở Niantic làm nên bão trên toàn thế giới và sự thịnh hành của trò đùa trên social là vật chứng về ảnh hưởng tác động của nó đối với mọi người. Đáng bi thương thay, ko phải ai ai cũng có thể trở thành một trong những phần của hiện tượng lạ Pokemon Go vì chưng Niantic chỉ cung cấp trò đùa ở Mỹ, Úc với New Zealand, do sự mua.edu.vnệc quá sở hữu máy chủ.

Mặc dù bạn cũng có thể tải nó trên i
Phone ngay cả khi nó không tồn tại sẵn ngơi nghỉ quốc gia của người sử dụng thông sang 1 mẹo, người dùng Android phải phụ thuộc vào các tệp game android của trò nghịch để cài đặt nó. Tuy nhiên, mức độ phổ biến của trò đùa cũng say đắm sự chú ý của hồ hết kẻ lừa đảo, bởi đó, luôn luôn có nguy hại phần mềm ô nhiễm xâm nhập vào thiết bị của người tiêu dùng bằng những APK này. Chà, shop chúng tôi có một vài tin xuất sắc cho toàn bộ các bạn mến mộ Pokemon. Có một phương pháp để cài đặt Pokemon Go tự Play Store ở ngẫu nhiên quốc gia nào. Đây là biện pháp thực hiện:

Lưu ý : phương thức này không hoạt động nếu thông tin tài khoản Google trên sản phẩm Android của công ty có nhảy phương thức giao dịch thanh toán hoặc tài khoản Google Wallet. Vì vậy, hãy sử dụng tài khoản Google không có tài năng khoản hoặc đơn giản và dễ dàng là tạo tài khoản mới.


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI T...

Please enable Java
Script


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI TÂM LINH VỚI MỘT NGƯỜI Ở XA

1.

Xem thêm: Nếp sống an lạc nghĩa là gì, làm sao để có cuộc sống an lạc

các bạn sẽ cần hàng nhái vị trí thiết bị của bản thân để cài đặt Pokemon Go trên lắp thêm của bạn. Vị vậy, trước tiên, hãy thiết lập một ứng dụng hàng nhái vị trí như giả Location Spophone hoặc giả GPS, cũng giống như ứng dụng VPN. Vào khi công ty chúng tôi sử dụng cửa hàng chúng tôi đã sử dụng Tunnel
Bear, bạn có thể chọn từ danh sách ứng dụng VPN giành riêng cho Android của bọn chúng tôi.

2. Sau khi chúng ta đã thiết lập ứng dụng bên trên thiết bị android của mình, hãy tiếp cận Cài đặt-> Tùy chọn nhà vạc triển và trong phần Gỡ lỗi của trò chơi, hãy nhấn vào Chọn Chọn ứng dụng vị trí giả mạo . Tại đây, chọn vận dụng Fake Location Spophone hoặc ngẫu nhiên ứng dụng hàng fake vị trí nào không giống mà bạn đã cài đặt đặt.

*

Lưu ý : Để nhảy Tùy chọn nhà vạc triển, hãy đi tới sở hữu đặt-> trình làng về điện thoại cảm ứng thông minh và nhấn vào Số thi công của Số 7 7 lần.

3. sau thời điểm hoàn tất, hãy đi tới Cài đặt-> Vị trí-> Chế độ với chỉ thiết đặt thành Thiết bị bên trên mạng . Sau đó, mở ứng dụng kém chất lượng Location Spophonetìm tìm ở Mỹ, Úc hoặc New Zealandnhấn nút phát để ban đầu giả mạo địa chỉ của bạn.

*

4. Sau đó, hãy mở áp dụng VPN mà các bạn đã thiết lập và kết nối nó với vị trí ảo là Hoa Kỳ, Úc hoặc New Zealand, bất cứ ở đâu bạn lựa chọn trong vận dụng Fake Location Spophone .

*

5. Sau đó, truy cập Cài đặt-> Ứng dụng-> shop Google Play với trong trang tin tức ứng dụng, nhập vào Lưu trữ lưu trữ và nhấp vào Xóa dữ liệu Xóa .

*

6. Sau đó, truy cập liên kết shop Play của Pokemon Go và shop Play sẽ xuất hiện một lần nữa. Chấp nhận lời nhắc và bạn sẽ thấy nút Cài để trực tuyến .

*

7. nhận nút mua đặt, kế tiếp Google sẽ nhắc bạn hoàn tất thiết lập cấu hình tài khoản cho Play Store bằng phương pháp thêm phương thức thanh toán. Tại đây, hãy bấm vào Skip Skip với trò nghịch sẽ bắt đầu tải xuống.

*

Nhận Pokemon Go ở ngẫu nhiên quốc gia làm sao thông qua cửa hàng Play

Tải xuống và cài đặt trò nghịch Pokemon Go thông qua tệp APK chắc chắn là là cách đơn giản nhất để cài đặt trò đùa nếu nó không có sẵn ở đất nước của bạn. Mặc dù nhiên, easy ko thực sự đồng nghĩa tương quan với bảo mật, vày vậy, thiết đặt ứng dụng từ Play Store luôn tốt hơn. Công ty chúng tôi đã thử và thử nghiệm phương pháp đã nói trên và nó chuyển động như bạn mong mỏi đợi. Vày vậy, hãy tiếp tục, trải nghiệm và setup Pokemon Go trên thiết bị app android của bạn. Hãy cho chúng tôi biết nếu như bạn phải đối mặt với bất kỳ vấn đề. Chúc suôn sẻ bắt được vớ cả!