Cách Tải Camera Về Máy Tính, Hướng Dẫn Xem Camera Trên Máy Tính, Laptop

-

Bài viết bên dưới đây, Giatin.com.vn xin phía dẫn bạn cách cài đặt và mở camera trên máy tính bàn Windows hoặc Mac. Với số đông webcam đời bắt đầu nhất, bạn chỉ cần kết nối webcam với máy tính để bước đầu quy trình cài đặt đặt. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cài đặt Webcam trên laptop Windows hoặc Mac

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với đông đảo hướng dẫn mở camera trên laptop bàn Windows hoặc MAC trên đây vẫn giúp chúng ta dễ dàng rộng trong các thao tác và áp dụng chiếc Webcam trên máy vi tính của mình.

Bạn đang xem: Cách tải camera về máy tính

TOP 12 phần mềm xem camera trên máy tính qua mạng tiên tiến nhất 2021

Bạn không thích xem camera wifi ko dây hay có dây trên điện thoại cảm ứng thông minh vì screen quá nhỏ, vậy làm giải pháp nào để xem camera trên thứ tính? Bạn không có kinh nghiệm trong nghành này, chớ lo lắng… shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách setup camera coi trên trang bị tính chi tiết, dễ hiểu nhất. Let’s go.

1. CMS Client

CMS Client là phần mượt xem camera trên máy tính được phạt hành vì Yoosee. Để mua phần mềm cũng như biết Cách xem camera Yoosee xem trên PC máy tính từ xa chúng ta bấm vào đây nhé!!!

*
Phần mềm xem camera Yoosee trên thiết bị tính

2. I
VMS 4200

i
VMS 4200
là ứng dụng chuyên dụng thống trị các sản phẩm công nghệ của Hikvision (camera, đầu ghi hình DVR, NVR, bộ mã giải tỏa mã,…) với nhiều công dụng để bạn dùng có thể xem thẳng camera Hikvison theo thời hạn thực, xem lại, sao lưu giữ tập tin,…

Ưu điểm: có khá nhiều phiên bản và dễ dàng sử dụng nhằm xem camera trên máy tính Hikvision, đặc biệt là được áp dụng rộng thoải mái cho các dự án giám sát và đo lường với quy mô vừa với nhỏ.

*
Phần mượt xem camera Hikvision trên lắp thêm tính

3. Smart PSS

Smart PSS là phần mềm xem camera Dahua trên trang bị tính của Zhejiang Dahua giải pháp công nghệ Co., Ltd. Hiện nay, nhà phát hành không xong xuôi hoàn thiện dự án Smart
PSS
để giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn lúc sử dụng. ứng dụng này rất có thể tích hợp toàn bộ các lắp thêm CCTV với tương thích đối với cả máy tính HĐH Windows cùng Mac OS.

*
Phần mượt xem camera Dahua trên trang bị tính

4. Kbivms

Kbivms là phần mềm cai quản tập trung camera Kbvision trên thứ tính ( Windows, Mac
OS..). Sau khi cài phần mềm xem camera trên laptop Kbivms trên trang bị tính bạn có thể theo dõi và thống trị các trang bị của Kbvision như: DVR, NVR, IPC, VDP, Alarm bằng chính sách P2P (Serial Number), tên miền.

*
Phần mượt xem camera Kbvision trên lắp thêm tính

5. Ebitcam PC

Ebitcam PC là phần mềm dùng để làm quản lý và xem camera Ebitcam trên sản phẩm công nghệ tính. Với kích cỡ File nhẹ, bắt buộc quá trình cài đặt chưa cho tới 1′. Phần cài đặt khá dễ, chỉ việc giải nén nhưng hồ hết chương trình xem camera trên vật dụng tính khác. Giao diện dễ sử dụng, nhưng hình như không xem được không ít camera bên trên một màn hình hiển thị thì phải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Khung Bảng Trong Word 2003, 2007, 2010, 2013

*
Phần mượt xem camera Ebitcam trên lắp thêm tính

6. EZVIZ Studio

Ezviz Studio là phần mềm xem camera trên máy tính dành riêng mang đến camera EZVIZ. Sau khoản thời gian tải về thiết bị tính, bạn có thể coi camera EZVIZ trên thiết bị tính. Quanh đó ra, bạn có thể điều khiển camera, đàm thoại 2d như trên năng lượng điện thoại,…

*
EZVIZ Studio – phần mềm xem camera EZVIZ trên thứ tính

7. P2PWIFICAM

P2PWIFICAM PC là ứng dụng xem camera Siepem trên sản phẩm công nghệ tính. Sau khoản thời gian cài phần mềm xem camera trên thiết bị tính bạn có thể xem lại, xem trực tiếp, điều khiển, đàm thoại camera Siepem ngay lập tức trên laptop PC, Laptop. P2PWi
Fi
Cam được đánh giá là phần mượt xem camera wifi trên lắp thêm tính tất cả giao diện dễ sử dụng.

*
Phần mượt xem camera P2PWi
Fi
CAM trên vật dụng tính

8. Imou Life

imou life là ứng dụng xem camera ip i
Mou bên trên pc, laptop. Là một trong những phần mượt xem camera trên pc miễn tầm giá và bảo mật cao với những tính năng nổi bật như

Xem trực tiếp trên lắp thêm tính.Xoay PTZ (Pan Tilt Zoom).Tua lúc chứng kiến tận mắt lại camera.Quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.Xem toàn cảnh (panorama).Hỗ trợ xử lý các sự kiện (phân tích video).Phát hiện gửi động.
*
cài đặt phần mềm imou life trên sản phẩm tính

9. VMS Camera

VMS đó là hệ thống cai quản video dành cho các hãng camera Vantech, Vitacam, Questek,… Được review là trong số những phần mềm xem camera trên pc được sử dụng phổ biến nhất hiện tại nay. Phù hợp để cai quản video camera tại nhà riêng, công ty xưởng, quần thể xây dựng, tòa nhà,… Được đánh giá là một trong những phần mềm xem camera ip trên đồ vật tính phổ biến nhất hiện nay nay

*
Phần mềm xem camera VMS Vitacam, Vantech

10. Mihome PC

Mi trang chủ PC là vận dụng xem camera mi trên máy tính bằng trình mang lập của mặt thứ 3. Các tính năng của Mihome trên máy tính tương từ như trên năng lượng điện thoại. Hãy singin vào CH-Play trên laptop bằng giả lập Blue
Stack để có thể tải về Mi trang chủ Windows.

*

11. Srihome PC

Đây là ứng dụng dành riêng cho camera Srihome trên vật dụng tính. Phần mềm này còn có giao diện giống như như CMS Client của Yoosee. Sau thời điểm tải Srihome PC về máy tính chúng ta có thể điều khiển với xem camera trường đoản cú xa trên thiết bị tính. Yêu cầu, thiết bị tính cần phải có Internet với được share từ máy chủ (điện thoại kết nối thứ nhất với camera).

*
Phần mềm xem camera srihome trên đồ vật tính

12. CMS Camera

CMS camera là phần mềm rất có thể xem được camera từ khá nhiều hãng khác nhau. Chỉ cần bảo đảm an toàn Port34567 thì chúng ta cũng có thể cài phần mềm này để thấy camera trên đồ vật tính. Một số hãng camera chưa tồn tại phần mềm đơn nhất như Vantech, Samtech, Benco, hdpro,… thì hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này nhé!

Trong quá trình thiết lập xem camera trên thứ tính, nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn nào hãy gọi ngay cho shop chúng tôi theo số điện thoại cảm ứng thông minh 0947180202 để được cung cấp miễn phí.