CÁCH SỬ DỤNG STICKY NOTE TRÊN DESKTOP CỰC DỄ, ĐƠN GIẢN, STICKY NOTE LÀ GÌ

-

Sticky cảnh báo win 10 được biết đến như là một trong ứng dụng hữu dụng giúp ghi chú những tin tức cần ghi nhớ một bí quyết nhanh chóng. Nội dung bài viết sau đây, Laptop Minh Khoa sẽ phía dẫn bạn giải đáp vướng mắc xung quanh chủ đề “Sticky chú ý win 10 là gì? cách tải Sticky lưu ý win 10”


Sticky cảnh báo win 10 là gì?

Phần mượt Sticky Notes là một tính năng rất hữu dụng được trở nên tân tiến bởi Microsoft. Bản lĩnh này chất nhận được người sử dụng Windows tạo ra ghi chú nhanh trên màn hình máy tính xách tay dưới dạng văn bản, hình ảnh dễ dàng và thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách sử dụng sticky note

Thông tin chung về phần mềm Sticky Notes

Nền tảng: Windows
Dung lượng: ~39.82 MBLoại ứng dụng: Công cụ và tiện ích
Nhà phát hành: Microsoft Corporation

Lợi ích của phần mềm Sticky Notes:

– giúp cho bạn lưu lại hồ hết thông tin đặc biệt quan trọng tự động, nhanh chóng.

– Nhiều kĩ năng thông minh như định dạng chữ, biến hóa màu dung nhan của ghi chú,….

Tham khảo bài bác viết: Onenote là gì?

*

Tính năng chính của ứng dụng Microsoft Sticky Notes

Thay đổi màu sắc của những Notes 

Sticky Notes giúp cho mọi fan dùng có thể phân phân chia từng loại các bước với mỗi font màu của từng Notes khác nhau, giúp cho người dùng rất có thể theo dõi được tiến độ công việc và rất có thể bớt hoặc thêm thông tin vào Notes một giải pháp nhanh chóng.

*
Thay đổi màu sắc của các Notes

 Tự động lưu ghi chú

Mọi ghi chú trên Microsoft Sticky Notes phần đa được auto lưu mỗi khi bạn viết.

*

Tính năng định hình văn bản

Người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp và thuận tiện nhận biết được những thông tin đặc biệt trong ghi chú. Một số trong những phím tắt mà bạn nên lưu lại vào Sticky Notes:

Ctrl + B: Chữ đậmCtrl + I: Chữ nghiêngCtrl + U: Gạch chân văn bảnCtrl + T: Chữ có dấu gạch ngangCtrl + Shift + L: Tạo danh sách có vệt đầu dòng

*

Chèn hình hình ảnh vào những ghi chú

Bạn rất có thể chèn hình ảnh vào từng mục sẽ khởi tạo thêm những điểm nổi bật hoặc trang trí mang đến ghi chú của mình, giúp cho những người dùng dễ biệt lập được các ghi chú thuận lợi và dễ ợt hơn

*

Tự động link đến trang web

Bạn copy cùng paste một con đường link vào một trong những Notes bất kỳ, chỉ cần click vào phần Open link và website sẽ mở ra, điều này giúp cho giúp cho người dùng hoàn toàn có thể lưu được không ít trang web không giống nhau mà không đề xuất tìm tìm trong lịch sử vẻ vang truy cập hoặc lần mò các trang web mình đã đánh dấu vào “mục yêu thích” bên trên các phần mềm lướt web.

*

Cách mở Stick note win 10 trên Windows

Trước hết, chúng ta nhấn vào nút Start (hoặc các bạn thừa nhận phím F3 hoặc đối với một số máy thì nhận tổ hợp phím Fn + F3) rồi tìm kiếm với từ khóa Sticky Note, sau đó chạy file thực thi Sticky
Not.exe
.

Hoặc các bạn có thể sử dụng giải pháp khác nhằm mở Sticky Note: Bạn mở vỏ hộp thoại RUN (tổ hợp phím Windows + R) cùng nhập vào từ bỏ khóa stickynot và nhấn Enter để mở tính năng Stick Notes.

phía dẫn sử dụng Sticky lưu ý win 10

Cách chế tác ghi chú new trong Sticky note win 10

Click chọn biểu tượng tìm tìm trên thanh taskbar => Nhập từ khóa “sticky notes” trên thanh tìm kiếm kiếm => chọn New note.

Định dạng Sticky Notes win 10

Sticky Notes có hỗ trợ một số định hình văn bản như: Chữ đậm (bold), chữ in nghiêng (Italic), chữ gạch men chân (Underline) với chữ gạch giữa (Strikethrough).

Một số phím tắt giúp thao tác ghi chú luôn tiện hơn:

Ctrl + B: Ghi chữ đậm.Ctrl + I: Ghi chữ nghiêng.Ctrl + U: Ghi chữ gạch chân.Ctrl + T: Văn bản có đường gạch ốp ngang giữa.Ctrl + Shift + L: Tạo danh sách có dấu chấm đầu dòng.

Ví dụ:

Cách 1: Chọn ký hiệu chữ B => Nhập ghi chú.

Cách 2: Bôi đen dòng chữ bạn => Nhấn cam kết hiệu chữ B.

Tùy chỉnh kích thước phiên bản ghi chú trong Sticky chú ý win 10

Di chuyển con chuột tới 1 góc hoặc cạnh bất kỳ của ghi chú => nhỏ trỏ chuột hiện ra dấu mũi tên 2 đầu > thừa nhận giữ chuột và kiểm soát và điều chỉnh kích thước.

Cách chèn ảnh vào ghi chú trong Sticky note win 10

Bước 1: nhấn icon hình hình ảnh góc dưới thuộc của ghi chú.

Bước 2: Chọn ảnh cần chèn => lựa chọn Open.

Cách chuyển màu ghi chú trong Sticky chú ý win 10

Bước 1: Chọn ký kết hiệu dấu 3 chấm góc trên bên phải ghi chú.

Bước 2: gạn lọc màu bạn có nhu cầu sử dụng và bắt đầu tạo ghi chú mới.

Cách thêm một ghi chú khác trong Sticky note win 10

Thao tác để thêm một ghi chú mới trên Sticky Notes rất đối chọi giản, bạn chỉ cần chọn biểu tượng dấu cộng góc trên bên trái hoặc cũng rất có thể dùng phím tắt là Ctrl + N.

Xem thêm: Top +10 shop quần áo nam cần thơ siêu chất & giá tốt nhất tại cần thơ

Cách xóa chú thích trong Sticky note win 10

Bước 1: nhấp vào icon 3 chấm góc trên mặt phải.

*

Bước 2: Chọn Delete note.

Cách coi lại cục bộ danh sách chú giải trong Sticky cảnh báo win 10

Bước 1: lựa chọn dấu 3 chấm góc trên bên phải.

Bước 2: Nhấn Notes list. Danh sách các ghi chú hiện tại sẽ hiện nay lên.

Lời kết – Sticky lưu ý win 10 là gì? hướng dẫn áp dụng Sticky lưu ý win 10

Trên đó là những chia sẻ về Sticky cảnh báo win 10 là gì? hướng dẫn áp dụng Sticky chú ý win 10 mà chúng ta có thể tham khảo và triển khai theo. Đặc biệt, trong quy trình sử dụng laptop, sẽ không tránh khỏi hầu như lỗi và sự nỗ lực mà các bạn không thể tự khắc phục, bây giờ việc của người sử dụng là chọn một cơ sở uy tín để được sửa chữa thay thế và bốn vấn. Mách bé dại bạn một nơi sửa chữa thay thế uy tín tại thành phố Đà Nẵng đó đó là Công ty sửa chữa máy tính Minh Khoa ngụ tại 155 Hàm Nghi, Hải Châu, Đà Nẵng.

Cách ghim Sticky lưu ý trên Desktop điều bạn cần cần hiểu rõ hiện nay. Hãy để nhà hàng điện trang bị mua.edu.vn share cách áp dụng Sticky lưu ý Win 10 nhé.

1. Đôi đường nét về ứng dụng Sticky Notes

Phần mượt Sticky Notes là 1 tính năng rất bổ ích được phát triển bởi Microsoft. Tài năng này cho phép người dùng Windows sản xuất ghi chú cấp tốc trên màn hình máy tính laptop dưới dạng văn bản, hình ảnh dễ dàng cùng thuận tiện.

Công dụng của phần mềm Sticky Notes:

Giúp các bạn lưu lại hồ hết thông tin quan trọng đặc biệt tự động, nhanh chóng.

*

Nhiều nhân kiệt thông minh như format chữ, biến đổi màu nhan sắc của ghi chú, ....

Bạn cần tải về Sticky lưu ý Win 10 và cần tin tức cài Sticky chú ý cho Win 10 về lắp thêm trước khi những bạn bắt đầu học cách ghim Sticky chú ý trên desktop nhé.

2. Giải pháp ghim Sticky lưu ý trên Desktop khôn xiết nhanh

Để học bí quyết mở Sticky lưu ý trong Win 10 bạn tiến hành qua các bước sau:

2.1. Phương pháp tạo chú thích mới

*

Click chọn biểu tượng tìm tìm trên thanh Taskbar => Gõ nhập từ bỏ khóa “Sticky Notes” bên trên thanh kiếm tìm kiếm => Chọn mang lại “New note” với viết thông tin lên trên kia là bạn đang muốn viết nhằm lưu ghi chú.

2.2. Định dạng Sticky Notes

Sticky Notes có cung cấp một số format văn phiên bản như: Chữ đậm (bold), chữ in nghiêng (Italic), chữ gạch men chân (Underline) với chữ gạch giữa (Strikethrough) khi các bạn viết chấm dứt ghi chú và muốn biến hóa định dạng.

*

Chú ýcách ghim Sticky cảnh báo trên desktop: Các chúng ta cũng có thể dùng phím tắt mang đến tiện hơn

"Ctrl + B": Ghi chữ đậm.

"Ctrl + I": Ghi chữ nghiêng.

"Ctrl + U": Ghi chữ gạch chân.

"Ctrl + T": Văn bạn dạng có mặt đường gạch ngang giữa.

"Ctrl + Shift + L": Tạo list có dấu chấm đầu dòng.

2.3. Phóng to cùng thu nhỏ dại kích thước Sticky Notes

*

Di chuyển chuột tới 1 góc hoặc cạnh bất kỳ ngoài thuộc của chú thích Sticky Notes => bé trỏ chuột sẽ lộ diện ra dấu mũi tên 2 đầu => nhận giữ con chuột và điều chỉnh size như chúng ta mong hy vọng nhé.

2.4. Để chèn hình ảnh vào chú giải Sticky Note

*

Cách ghim Sticky chú ý trên desktop lúc chèn ảnh là bạn nhấp vào biểu tượng ảnh ở dưới thuộc Sticky lưu ý và chọn mang lại file ảnh bạn đang muốn chèn vào cùng click vào "Open" để chèn ảnh.

2.5. Đổi màu nền chú giải Sticky lưu ý đơn giản

*

Có nên cập nhật phần mềm cho Mac
Book
không?

Hướng dẫn thiết đặt Google Meet trên máy tính cực dễ.

Bạn click vào cam kết hiệu lốt 3 chấm góc bên trên bên yêu cầu ghi chú Sticky cảnh báo và sàng lọc màu nền bạn hâm mộ nhé và chúng ta có thể click vào "Notes list" để xem các danh sách ghi chú nhé. Chọn “Delete note” nhằm xóa ghi chú.

2.6. Thêm chú giải Sticky Note

*

Bạn click vào dấu “+” góc trên phía bên trái ghi chú Sticky Note.

Vậy là công ty chúng tôi đã phân tách sẻ chấm dứt thông tin cách ghim Sticky note trên Desktop cực lôi kéo mà sử cần sử dụng nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng được. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.