Cách Sử Dụng Ibispaint X Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản

-

Tải ibis Paint X trên nhiều thiết bị có thể hỗ trợ đắc lực mang lại công việc sáng tạo của người dùng. Chỉ với những thao tác 1-1 giản bạn đã có thể sử dụng không gian nghệ thuật của mình không giới hạn trên mọi nền tảng. Hãy cùng Sforum khám phá cách tải và sử dụng ibis Paint X 1-1 giản tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng ibispaint x trên điện thoại

ibis Paint X là gì?

ibis Paint X là áp dụng cung cấp không gian sáng tạo nghệ thuật siêng nghiệp mà dễ sử dụng. Ứng dụng thường được người dùng tận dụng để vẽ những nhân thiết bị Anime, Anime Manga hoặc hỗ trợ vào quá trình thiết kế. 

*
ibis Paint X là ứng dụng cung cấp không khí sáng tạo nghệ thuật chuyên nghiệp

Ứng dụng cung ứng đầy đủ công cụ cho những người và gần như đồng bộ giữa các phiên bản và các hệ điều hành. Theo đó, tức thì trên chiếc điện thoại logic bạn vẫn có thể vẽ và sáng tạo theo cách riêng rẽ của mình.

Tính năng nổi bật của ibis Paint X

Là một ứng dụng cung cấp không khí sáng tạo được rất “dân vẽ” ưu ái. Với ứng dụng, chỉ cần bạn có si không gì là ko thể. Dưới đây là tổng hợp những tính năng giúp bạn hoàn thành tác phẩm của mình một cách dễ dàng dù là siêng nghiệp hay mới bắt đầu.

Vẽ và quản lý layer chăm nghiệp

Không chỉ là một ứng dụng vẽ thông thường, phầm mềm cho phép người dùng tạo và thao tác trên các layer khác nhau. Điều này ko chỉ giúp việc vẽ vời và thiết kế của bạn trở phải dễ dang mà còn khiến tác phẩm của bạn siêng nghiệp hơn. Đây là một tính năng quan trọng mà những bạn đang học hoặc làm việc tương quan đến Digital Painting rất chú trọng. 

*
Vẽ và quản lý layer chăm nghiệp trên ibis Paint X

Hệ thống bộ lọc màu AI

Bộ lọc màu auto Paint giúp hoàn thiện phần sơn màu của bạn một cách xuất sắc và nhanh chóng. Sau đó bạn chỉ cần hiệu chỉnh lại để phù hợp với phong cách của mình. Ngoài ra chế độ tự động Paint còn làm bức tranh sinh động hơn nhờ khả năng tự động thêm bóng và các điểm sáng trong các đưa ra tiết vẽ. 

*
App tải hệ thống bộ lọc màu AI

Số lượng Brush nhiều dạng và miễn phí

Brush tốt các dạng bút vẽ là công cụ phổ biến và cơ bản nhất của một ứng dụng vẽ. Tải áp dụng về bạn đang được cung cấp rộng 15000 dạng brush. Ko dừng lại ở đó, bạn có thể dùng những mã QR của brush được chia sẻ từ những nhà nghệ thuật khác để bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Hướng dẫn bí quyết tải ibis Paint X trên PC

Để sở hữu và sử dụng ứng dụng bên trên PC bạn có thể chọn nhị cách sau:

Tải trực tiếp từ Microsoft Store

Bước 1: truy cập ibis paint X tại https://ibispaint.com/product.jsp?lang=en Sau đó bạn chọn tải về on the Microsoft Store.

*
Chọn tải về on the Microsoft Store

Bước 2: Tại cửa số tiếp theo, bạn chọn Get in Store tiện ích để được điều hướng đến trang chính. Giữ ý, nếu ở bạn ko tải được trang nay, hãy bật VPN để quá trình tải trang hoàn thành nhanh hơn.

*
Chọn Get in Store app

Bước 3: Ở phần xác nhận cài đặt, bạn chọn Get. Sau khi cài đặt xong, bạn chọn xuất hiện để sửa dụng.

*
Chọn Get để tải xuống, sau đó chọn open để mở

Tùy vậy sử dụng ibis Paint X miễn phí bên trên PC theo cách này, bạn chỉ được dùng thử 1 giờ mỗi ngày nếu muốn sử dụng thoải mái bạn phải nâng cấp gói sử dụng. Để khắc phục tình trang này, bạn có thể tham khảo cách 2. 

*
Phần mềm được miễn phí mang lại phép dùng 1 giờ mỗi ngày

Tải ibis Paint X APK

Bước 1: Tải trình giả lập Blue
Stack về PC của bạn tại https://www.bluestacks.com/download.html 

*
Tải trình giả lập Blue
Stack

Bước 2: sau khi tại xuống, bạn vào phần quản lý tại xuống sau đó chọn tệp tin .exe của bluestack để khởi động cài đặt.

*
Khởi chạy tệp tin .exe vừa tải

Bước 3: Tại cửa số cài đặt, bạn chọn Install Now để tiếp tục.

*
Chọn install now

Bước 4: sau khi cài đặt hoàn tất, bạn mở trình giả lập và chọn Google play. Tiếp tục đăng nhập Google play để tiếp tục.

*
Đăng nhập Google Play

Sau khi đăng nhập hoàn tất, bạn nhập từ khóa ibis paint X rồi tải ứng dụng và chờ trong giây lát.

*
Tìm và cài đặt xuống ứng dụng

Hướng dẫn phương pháp tải ibis Paint X bên trên i
OS

Là một ứng dụng miễn phí được phát hành trên App
Store, vì thế bạn có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng bằng các thao tác sau:

Bước 1: truy tìm cập App
Store, sau đó nhập thương hiệu ứng dụng. Tiếp theo chọn Get/Cài đặt và đợi trong giây lát.

*
Tải ứng dụng về máy

Bước 2: Mở ứng dụng và thực hiện các hướng dẫn ban đầu. Sau đó bạn có thể sáng tạo nghệ thuật trên không khí ibis paint X cung cấp.

*
Mở và sử dụng ibis Paint

Hướng dẫn giải pháp tải ibis Paint X bên trên Android

Người dung game android cùng có thể tải và sử dụng ibis paint X một cách rất đơn giản:

Bước 1: truy cập Google Play sau đó nhập tên và chọn Cài đặt để tiếp tục.

*
Tìm kiếm và tải ibis paint trên top google Play

Bước 2: Chọn Mở và thực hiện một số hướng dẫn ban đầu là bạn có thể sử dụng những tiện ích bên trên ibis paint X.

*
Mở và sử dụng ibis paint x

Hướng dẫn cách đk ibis Paint X miễn phí

Sau lúc cài đặt hoàn tất, bạn mở ứng dụng và thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Chọn đồng ý cái điều khoản dịch vụ của ứng dụng để tiếp tục. 

*
Chọn đồng ý

Bước 2: Ở phần hướng dẫn, nếu bạn muốn coi hết các hướng dẫn cụ thể hãy chọn biểu tượng “>” ở dưới cùng. Để bỏ qua và tiếp tục sử dụng bạn chọn Xong

*
Lời giới thiệu của ibis paint x

Bước 3: Chọn biểu tượng cọ vẽ để bắt đầu. Sau đó chọn biểu tượng dấu cộng dưới cùng để vào không khí vẽ

*
Vào không khí vẽ

Sau khi vào không khí làm việc, bạn có thể tùy chỉnh kích thước giấy (1) cũng như hiệu chỉnh các công cụ vẽ (2) một cách dễ dàng.

Xem thêm: Until you nghĩa là gì - dịch lời bài hát until you

*
Chỉnh kích thước giấy và công cụ

Vậy là Sforum đã gửi đến bạn hướng dẫn tải ibis Paint X bên trên nhiều nền tảng và thiết bị. Với những tính năng và cách sử dụng được hướng dẫn, hy vọng bạn có thể thỏa sức sáng tạo nghệ thuật ko giới hạn bên trên ứng dụng này.

Ibispaint X là công cụ sáng chế hình hình ảnh cực kỳ chuyên nghiệp mang đến cho chính mình nhiều ứng dụng đặc biệt, vào đó rất nổi bật là chèn ảnh mà bạn mong mỏi muốn. Bài viết này sẽ cho mình biết bí quyết chèn ảnh vào Ibispaint X.


Trên thực tế, để chèn hình ảnh vào chế độ Ibispaint X cũng chưa phải là quá nặng nề khăn. Cho dù vậy, vẫn có rất nhiều người loay hoay chưa biết làm ráng nào để tiến hành cho đúng cách. Nắm bắt được yếu tố hoàn cảnh trên, trong nội dung bài viết ngày lúc này chúng tôi đã hướng dẫn rõ ràng và chi tiết quý người hâm mộ xa gần giải pháp chèn ảnh vào Ibispaint X.

Sơ lược về ứng dụng Ibispaint X

Ibispaint X là 1 ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn chuyên dùng để làm sáng tạo thành các nhân vật hoạt hình Anime, Manga. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều công cụ cho người sử dụng như cơ chế trộn màu tư,chức năng tông màu nền Manga, làm mịn con đường thẳng... Tự đây, bạn cũng có thể tuỳ ý tạo ra các sản phẩm theo phong cách cá thể của mình.

Một số tin tức cơ phiên bản về ứng dụng
Ibispaint X:

Nền tảng: Android 4.1 trở lên,i
OS 11.0 trở lên. Dung lượng: i
OS là 68.4 MB, android là 25MB. Loại ứng dụng: Công cụ. Nhà sản xuất: ibis inc. Giá: Miễn phí.

*

Một số tính năng nổi bật của
Ibispaint X

Sau phía trên là cụ thể một số tính năng trông rất nổi bật nhất của ứng dụng
Ibispaint X trên smartphone Android hoặc i
OS mà chúng ta cũng có thể sử dụng.

Bộ thước đo đường thẳng cực kì sắc nét và mịn màng

Ibispaint X cung cấp cho người sử dụng cỗ thước đo đường thẳng vô cùng sắc nét và mịn màng, quan trọng đặc biệt không phải phải căn chỉnh quá các trong quy trình vẽ. Chúng ta cũng có thể tạo ra những nét vẽ thanh thoát, nhanh chóng và đơn giản và dễ dàng hơn.

Phân phân tách layer (lớp) chất lượng cao

Ứng dụng hỗ trợ phân chialayer cực kì chất lượng, chăm nghiệp. Bức vẽ của các bạn sẽ trở cần vô cùng sống động, bao gồm chiều sâu với đầy đủ ô màu sắc được rải hầu hết ra những lớp. Không phần lớn thế, những nét vẽ cũng rất được chăm chút cảnh giác để cho bố cục ngặt nghèo và sống động hơn.

*

Chế độ trộn màu tương đương với ứng dụng vẽ trên PC hoặc Laptop

Theo nhận định của các chuyên viên thì chếđộ trộn màu của
Ibispaint Xtương đương với phần mềm vẽ trên PC hoặc Laptopvìnhà sản xuất đã đầu tư mạnh tay sử dụng technology tân tiến nhằm cung cấp cho những người sử dụng những màu mực chuẩn nhất bao gồm thể.

Tính năng tông màu nền Manga

Đối với đa số tín đồ mê mẩn Manga thì tông màu
Manga có lẽ rằng đã quá quen thuộc rồi yêu cầu không nào. Vày thế, với việc trang bị tính năng cung cấp tông màu sắc này Ibispaint X đã cung cấp người dùng làm cho các cửa nhà truyện tranh rất là chất lượng, ham mê và chuyên nghiệp không hèn gì một họa sĩ Manga thiệt sự.

*

Bộ ổn định để triển khai mịn mặt đường thẳng dễ dàng

Trong quá trình vẽ, để tạo ra được các đường thẳng làm thế nào cho mượt mà và thanh thoát là điều rất khó... Tốt nhất là vẽ trên thiết bị di động cầm tay thông mình. Nắm bắt được chứng trạng này, ứng dụng
Ibispaint X sẽ thêm bộổn định để làm mịn mặt đường thẳng và giúp tín đồ dùng rất có thể tiết kiệm tối đa công sức, thời hạn mỗi lúc vẽ các nét thẳng.

Cách chèn ảnh vào Ibispaint X thuận tiện nhất hiện nay

Đểchèn ảnh vào Ibispaint X bạn chỉ việc tiến hành thực hiện như bên dưới đây:

Bước 1: Khởi động
Ibispaint X trên thiết bị của bạn.

*

Bước 2:Lựa chọnicon layout.

*

Bước 3:Nhấp vàobiểu tượng hình máy ảnh để thêm hình ảnh mong hy vọng của bạn.

*

Bước 4:Bấm vào
Cho phép truy cập vào tất cả ảnh. Tiếp nối lựa lựa chọn hình buộc phải thêm là đã tất cả thể kết thúc việcchèn ảnh vào Ibispaint X.

*

Không thể lắc đầu rằng việc thêm hình ảnh vào áp dụng Ibispaint X diễn ra rất là nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, để không mất nhiều thời gian sàng lọc hình hình ảnh thì chúng ta cần bố trí riêng những hình hình ảnh muốn tiếp tế riêng một mục. ở bên cạnh đó, cần bảo đảm điện thoại của doanh nghiệp còn đủ dung tích trống để lưu bức hình đã thêm sau khoản thời gian đã hoàn thành tác phẩm của riêng rẽ bạn.

Lời kết

Vậy là trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ bạn đang biếtcách chèn hình ảnh vào Ibispaint X thuận tiện nhất. Mong muốn rằng bạn sẽ tiến hành thiệt sự thành công xuất sắc để tự đó đạt được cho mình đông đảo tác phẩm xuất xắc vời, unique và chuyên nghiệp nhất nha!