HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG BLUETOOTH TRÊN WIN 7 NHANH, CÁCH BẬT BLUETOOTH TRÊN MÁY TÍNH WIN 7

-

Bluetooth được coi là một phương án tuyệt vời khi kết nối các thiết bị điện tử như loa, tai nghe, bàn phím,.. ở ngay sát nhau. Gắng nhưng, đối với laptop Win 7 thì việc liên kết với bluetooth không dây khá khó với tương đối nhiều người bởi đó là hệ điều hành và quản lý khá cũ, khiến các làm việc trở nên trở ngại hơn nhiều.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bluetooth trên win 7

Dưới đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách bật Bluetooth trên máy tính xách tay Win 7 chi ngày tiết nhất. Cùng theo dõi nhé!

Tham khảo bài xích viết: hạn chế và khắc phục ổ C bị đầy win 7


Kết nối công nghệ bluetooth không dây là gì?

*
Kết nối bluetooth không dây là gì

Bluetooth áp dụng sóng Radio tần số 2.4GHz. Tuy nhiên sử dụng cùng tần số với công nghệ Wifi tuy nhiên, nó không còn xung đột với nhau chính vì Bluetooth thực hiện tần số có bước từ trường hơn. 

Bluetooth là một chuẩn điện tử, điều này tức là các đơn vị phân phối muốn bao gồm đặt tính này trong thành phầm thì họ cần tuân theo những yêu mong của chuẩn chỉnh của bluetooth không dây cho sản phẩm của mình. Số đông chỉ tiêu nghệ thuật này bảo đảm cho những thiết bị rất có thể nhận ra và địa chỉ với nhau lúc sử dụng technology Bluetooth.

Công dụng hữu ích của công nghệ bluetooth không dây với thiết bị tính

Truyền tải dữ liệu không dây thân thiết bị cầm tay và sản phẩm công nghệ tính

Để liên kết không dây Bluetooth, thì cả hai thiết bị đều cần được kích hoạt tùy chọn bluetooth và đặt không thật xa nhau. Hiện tại nay, ở kề bên Windows thì những hệ điều hành và quản lý khác như Mac OS X và Linux cũng cung cấp Bluetooth. Sau khi đã ghép nối thành công, chúng ta có thể bắt đầu chọn đầy đủ dữ liệu mình muốn gửi cho đối phương (video, ảnh, bài xích hát,…), sau đó bạn hãy chờ gật đầu đối phương là xong. Đây là cách truyền tải tài liệu rất solo giản..

*
Công dụng có lợi của công nghệ bluetooth với máy tính

Truyền sở hữu tập tin giữa các laptop với nhau

Việc truyền cài đặt dữ liệu cũng rất được thực hiện thân hai máy vi tính khi được kích hoạt nhảy bluetooth hệt như giữa laptop và điện thoại. Với hầu như tập tin có kích thước vừa phải, bạn sẽ không rất cần được sử dụng đến những đoạn cáp liên kết nữa. Trong cả 2 mẫu máy tính có không giống hệ quản lý điều hành hoặc đang áp dụng mạng kết nối đơn nhất thì cũng không ảnh hưởng đến câu hỏi truyền dữ liệu qua Bluetooth.

Kết nối những thiết bị nước ngoài vi

Tai nghe: Tai nghe bluetooth không dây là thành phầm đặc thù và nó được sử dụng rất thông dụng nhất là khi đi kèm theo với smartphone. Ghép nối tai nghe với smartphone giúp chúng ta cũng có thể sử dụng để đàm thoại trong khi lái xe pháo và không bị vướng víu như những mẫu tai nghe tất cả dây trước đây.Chuột: loài chuột Bluetooth bao gồm thể hoạt động với những mẫu laptop cũ, tablet hay ngay cả smartphone. Vậy nhưng, chúng ta cần lưu ý rằng con chuột Bluetooth thường dùng pin và một số loại có độ trễ không hề nhỏ so với chuột gồm dây.Bàn phím: keyboard không dây cũng khá được kết nối qua Bluetooth, cùng rất hữu ích khi sử dụng cùng máy tính xách tay bảng. Khi sử dụng thêm kết nối USB thông thường, vật dụng thường bị giới hạn số cổng tốt nhất định; thế tuy nhiên với Bluetooth chúng ta có thể kết nối đồng thời chuột và bàn phím không dây vô cùng dễ dàng mà không ngại thiếu cổng cắm.Máy in: thiết bị in hỗ trợ Bluetooth cho phép bạn in tài liệu mà không đề nghị tới liên kết mạng Wifi hoặc liên kết qua dây.

Chia sẻ liên kết mạng qua Bluetooth

*
Chia sẻ liên kết mạng qua Bluetooth

Một tính năng rất thú vị của bluetooth để bạn nên biết cách nhảy bluetooth trên máy tính xách tay win 7 nữa chủ yếu là được cho phép người dùng share kết nối mạng mạng internet của sản phẩm này cùng với một thiết bị khác. Thông thường, “Tethering” qua bluetooth được thực hiện để vào mạng trên máy tính xách tay thông qua kết nối internet của smartphone.

Tham khảo thêm cài bluetooth không dây cho win 7 trong một nốt nhạc

Cách bật bluetooth trên máy tính xách tay win 7

*
Cách bật bluetooth trên máy tính win 7 đối kháng giản

Đối với hệ quản lý điều hành Windows 7, đó là hệ quản lý rất thông dụng với nhiều người trên Việt Nam. Sau đây là cách bật bluetooth trên máy vi tính win 7 với công việc vô cùng đối kháng giản: 

Bước 1: Đầu tiên bạn click vào Menu Start – Control Panel. Sau đó chọn Network and Internet.

*
Vào menu Start – Control Panel – lựa chọn Network & Internet

Bước 2: trên Network & Internet, lựa chọn ngay Network & Sharing Center – Change adapter settings.

Tham khảo: giải pháp tắt ứng dụng chạy ngầm win 7

Bước 3: thường xuyên nhấn chuột cần Bluetooth Network Connection. Sau đó, hãy bấm vào phải vào hình tượng này và lựa chọn Enable để nhảy hoặc Disable nhằm tắt liên kết Bluetooth.

*
Cách bật bluetooth trên máy vi tính win 7 nhanh chóng

Cách liên kết thiết bị công nghệ bluetooth không dây với máy tính Win 7

Bước 1: Đầu tiên chúng ta click chọn biểu tượng Start ở góc cạnh trái dưới màn hình; tiếp sau chọn Control Panel.

Bước 2: sau đó chọn Devices và Printers -> Add a device.

Bước 3: cửa sổ hiển thị danh sách những thiết bị hoàn toàn có thể kết nối với máy tính xách tay xuất hiện, bạn hãy nhấn vào tên thiết bị bạn muốn ghép nối sau đó chọn Next.

*
Cách liên kết thiết bị công nghệ bluetooth không dây với máy tính Win 7

Bước 4: bạn đợi load xong, screen sẽ hiện thông báo kết nối thành công. Cuối cùng, bạn hãy chọn Close và có thể bắt đầu sử dụng.

*
Cách kết nối thiết bị bluetooth với máy tính Win 7

Sửa lỗi không liên kết được công nghệ bluetooth không dây trên Windows 7

Đôi lúc việc kết nối Bluetooth bên trên Windows 7 không thuận lợi như chỉ dẫn mà chạm mặt phải một trong những lỗi. Ví như nhận dạng thiết bị dứt thế nhưng lại lại không áp dụng được, không tìm kiếm được được sản phẩm công nghệ ghép nối. Cùng dưới đây là cách khắc chế lỗi để cách xử lý khi chạm mặt sự cố kỉnh bạn tham khảo nhé!

Máy tính nhận dạng được sản phẩm nhưng cấp thiết sử dụng

Bước 1: Mở Control Panel, hãy nhấp vào Devices & Printers.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn chuột yêu cầu vào sản phẩm có sự việc (thường gồm tam giác xoàn với vệt chấm than), và chọn Troubleshoot.

*
Máy tính thừa nhận dạng được máy nhưng bắt buộc sử dụng

Bước 3: tiếp theo chọn Apply this fix với để khối hệ thống thực hiện việc còn lại.

*
Xử lý lỗi bluetooth không sử dụng được

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn công việc giúp các bạn thực hiện cách nhảy Bluetooth trên máy tính xách tay Win 7 đơn giản và dễ dàng và công dụng nhất. Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ góp ích cho bạn trong khi áp dụng máy tính. Chúc các bạn thành công!

Hiện nay, chúng ta đều nghe biết Bluetooth. Đây là một trong những cách kết nối thiết bị không dây với laptop được không ít người áp dụng và thịnh hành nhất. Chúng ta cũng có thể thực hiện kết nối smartphone, chuột, tai nghe, bàn phím, máy in,… với máy vi tính có bluetooth. Với để sử dụng được tính năng tiện nghi này, bạn nên biết các bật bluetooth trên laptop.

Phong Vũ sẽ giới thiệu những cách nhảy bluetooth trên máy tính win 7, win 10 cùng máy Mac dễ dãi và cấp tốc chóng.


Cách kết nối thiết bị công nghệ bluetooth với máy vi tính win 10Cách nhảy bluetooth trên máy tính Win 7Hướng dẫn cách nhảy bluetooth cho máy Mac
OS

Xác định máy vi tính sử dụng windows 7 xuất xắc 10?

Bạn cần chứng thực hệ điều hành và quản lý trên máy tính đang là hệ quản lý và điều hành win 7 giỏi win 10. Vì đối với mỗi hệ điều hành sẽ sở hữu được các thao tác làm việc mở công nghệ bluetooth khác nhau. Lúc đã xác định được phiên bạn dạng hệ điều hành, các bạn sẽ thao tác gấp rút hơn.


*

Bước 1:Nhấn giữ lại phím logo Windows (hình cửa ngõ sổ) + phím RBước 2:Màn hình hiện ra cửa sổ nhập Run => Nhập vào “winver” => Enter/OK

Sau đó, màn hình hiển thị sẽ hiển thị phiên bản Windows hiện đang rất được cài bỏ lên trên laptop. Khi đang biết đúng mực hệ điều hành và quản lý của máy tính là win 7, win 10 các bạn sẽ tiếp tục các bước tiếp theo.

Cách kết nối thiết bị công nghệ bluetooth không dây với máy tính xách tay win 10

Với trường hợp rất nhiều bạn sử dụng win 10 thì đây là cách để bạn nhảy bluetooth trên lắp thêm tính.

Bước 1:Bạn vào biểu tượng Start Menu ở góc cạnh trái screen => Chọn hình tượng Settings như hình minh họa.


*
Chọn biểu tượng Settings

Bước 2: Khi cửa sổ mở ra, dấn Chọn Devices


Nhấn chọn Devices để mở của sổ tiếp theo

Bước 3:Tại cửa sổ Bluetooth và other devices => chọn kích hoạt tính năng Bluetooth lên


Điều chỉnh nút bật công dụng Bluetooth lên

Chỉ cùng với 3 cách trên, bạn đã có thể nhảy bluetooth trên máy vi tính hoặc PC win 10 lập cập hơn với những thao tác đơn giản dễ thực hiện.

Cách mở nhanh cửa sổ bluetooth trên máy tính xách tay win 10

Ngoài 3 cách trên chúng ta còn có thể bật công nghệ bluetooth không dây trên laptop win 10 cấp tốc hơn với thao tác làm việc sau. Mở form tìm kiếm ở góc cạnh trái màn hình hiển thị gõ Bluetooth đang hiển thị công dụng Bluetooth và other devices. Chúng ta nhấn chọn mở cửa sổ và làm việc như công việc trên.


*
Tìm kiếm bluetooth và chọn mở Bluetooth & other devices

Cách kết nối bluetooth trên máy vi tính windows 10 với năng lượng điện thoại

Ngoài ra, chúng ta có thểkết nối bluetooth Win 10trên máy tính xách tay với điện thoại. Thực hiện theo 2 bước như sau:

Bước 1:Bật bluetooth trên máy vi tính (như phía dẫn mặt trên) cùng trên nhảy trên điện thoại. Lưu ý rằng cả 2 thiết bị đề xuất ở sát nhau, ko được giải pháp nhau vượt 3m.

Bước 2:Chọn mục Add công nghệ bluetooth or other devices (Thêm công nghệ bluetooth không dây hoặc đồ vật khác) => chọn bluetooth không dây hoặc thiết bị rất cần phải kết nối => chọn OK/Xong để ban đầu việc ghép nối.

Bước 3:Sau lúc driver load xong, màn hình hiển thị sẽ hiện thông báo kết nối thành công. Sau cùng chọn Close và bước đầu sử dụng.


*
Kết nối thành công

Cách nhảy bluetooth trên máy tính Win 7


*
Bật bluetooth hối hả trên Win 7

Sau lúc kiểm tra, nếu như laptop của khách hàng đang chạy hệ điều hành Windows 7, các bạn làm theo công việc sau.

Bước 1:Chọn menu Start ở góc cạnh trái màn hình => lựa chọn Control PanelBước 2:Chọn mục Network và Internet => chọn Network & Sharing CenterBước 3:Chọn mục Change Adapter Settings sinh sống thanh phía bên trái màn hìnhBước 4:Ở mục Personal Area Network (nằm ở hàng cuối cùng), các bạn sẽ thấy biểu tượng Bluetooth Network Connection => bấm vào phải và lựa chọn Enable để nhảy hoặc Disable để tắt kết nối.

Với 4 bước hướng dẫn như trên, các bạn sẽ dễ dàng làm việc bật bluetooth trên máy vi tính win 7 hơn.

Cách liên kết thiết bị bluetooth không dây với máy tính win 7

Ngoài cách bật bluetooth bên trên laptop, chúng ta cũng có thể kết nối máy khác với máy tính win 7 vô cùng đơn giản với các bước sau:

Bước 1:VàoControl Panel, dấn chọnView Devices & Printersnhư hình dưới hoặc có thể chọn phímMenu Startvà lựa chọn mụcDevice & Printers.


*
Nhấn lựa chọn Control Panel với chọn
View Devices và Printers

Bước 2:Sau khi hành lang cửa số mới mở ra => Nhấn lựa chọn Add a device để phân phối thiết bị mới. Màn hình hiển thị sẽ hiển thị danh sách những thiết bị có thể kết nối với máy tính và nhấn vào tên thiết bị bạn muốn ghép nối => Next


*
Chọn thiết bị bạn muốn kết nối và chọn Next

Những lưu ý về lỗi liên kết bluetooth với máy tính xách tay win 7 và win 10

Bên cạnh đó, để thao tác bật công nghệ bluetooth không dây không gặp vấn đề, bạn cần kiểm tra laptop có chạm chán phải những lỗi sau:

Trước khi kết nối bluetooth win 10 trên máy tính xách tay cần phải đảm bảo an toàn đã tắt chế độ máy bay.Nếu không có biểu tượng bluetooth dưới taskbar hãy kiểm tra liên kết trong mụcTìm cùng khắc phục những sự cố.Bạn nên nhập đúng chuẩn mật khẩu của trang bị mới rất có thể kết nối với laptop, máy tính.Thử tắt và nhảy lại bluetooth để kiểm tra nhân tài này vẫn vận động bình thường.Đảm bảo thiết bị không dây đã bật bluetooth cùng để vào phạm vi khoảng tầm 3m ngay gần với laptop/máy tính.

Hướng dẫn cách bật bluetooth cho máy Mac
OS

Tất cả các máy vi tính Mac hiện đại (được cung ứng từ khoảng tầm năm 2011) hồ hết được tích hợp hỗ trợ Bluetooth.Bạn không nhất thiết phải mua ngẫu nhiên thứ gì đặc biệt quan trọng để áp dụng Bluetooth trên Mac
Book Pro, Mac
Book Air hoặc i
Mac của mình.

Cách nhảy Bluetooth trên trang bị Mac

Không cực nhọc để sử dụng Bluetooth trên vật dụng Mac của bạn.Để bật tài năng này, hãy mởApple menuở góc trên bên trái của màn hình hiển thị và chọnSystem Preferences.Trong cửa sổ hiện ra, chọnBluetooth.


*

Ở phía phía bên trái củabảng điều khiểnBluetooth, bạn sẽ thấy biểu tượng Bluetooth hiển thị tâm trạng của nó bên dưới.Nếu nó đến biếtBluetooth: Off, hãy nhấp vào nútTurn bluetooth Onđể bật.

Xem thêm: Cách kiểm tra thời hạn bảo hành samsung chính xác trong 5 bước

Đó là toàn bộ những gì cần thiết để nhảy Bluetooth trên máy tính xách tay Mac.Bạn nên chọn hộpShow bluetooth in menu bar, nếu nó chưa được bật.Thao tác này đang đặt biểu tượng Bluetooth ở đầu màn hình hiển thị của bạn, được cho phép bạn dễ ợt truy cập những kết nối bluetooth không dây mà ko cần truy vấn bảng điều khiển và tinh chỉnh này nhiều lần.


*

Cách kết nối thiết bị bluetooth không dây với máy Mac của bạn

Bây giờ chúng ta đã nhảy Bluetooth trên sản phẩm Mac của mình, hãy xem bí quyết kết nối những thiết bị với laptop apple macbook qua bluetooth.

Trước khi áp dụng thiết bị công nghệ bluetooth không dây với máy Mac thứ 1 tiên, bạn cần ghép nối lắp thêm đó.Nếu chúng ta đã thực hiện Bluetooth trên các thiết bị khác trước đây, chúng ta nên quen với tư tưởng về khả năngphát hiện bluetooth.

Bởi vì việc nhiều thiết bị công nghệ bluetooth không dây tồn tại ngay gần nhau là điều phổ biến, bạn phải ghép nối các thiết bị theo cách thủ công để bảo mật.Và các bạn chỉ có thể làm điều đó khi thiết bị hoàn toàn có thể phát hiện được (còn được hotline là “pairing mode”).

Khi bạnmở bảng download đặtBluetoothtrên thiết bị Mac, máy vi tính của bạn cũng có thể được phạt hiện vày thiết bị bluetooth.

Giống như mac
OS, đa số các hệ điều hành và quản lý khác (bao tất cả Windows 10, game android và i
OS) tự để mình là có thể phát hiện tại được khi chúng ta mở trang tùy lựa chọn Bluetooth.Đối với các thiết bị không có giao diện fan dùng, như bàn phím Bluetooth, chuột, tai nghe và những thiết bị tương tự, phương thức chính xác nhằm vào cơ chế kết nối tùy nằm trong vào thiết bị.

Thông thường, điều này liên quan đến sự việc giữnútPowertrong vài ba giây hoặc nhấn một vài tổ vừa lòng phím.

Khi thứ khác của công ty ở cơ chế kết nối, bạn sẽ thấy thương hiệu củathiết bịxuất hiện mặt dướiDevicestrong cài đặt Bluetooth của sản phẩm Mac.Nhấp vàonútConnectbên cạnh nút bạn muốn thêm.


*

Đối với rất nhiều thiết bị Bluetooth, bạn cần chứng thực rằng mã pin được cung cấp khớp trên cả nhì thiết bị.Đảm bảo điều này là chính xác, đặc biệt quan trọng nếu nhiều người đang ở trong khoanh vùng đông người với rất nhiều thiết bị.

Nếu bạn phải nhập mã pin sạc theo cách bằng tay (thường chỉ xảy ra với những thiết bị cũ hơn), đây có thể là sự phối kết hợp chung phổ biến như0000,1111hoặc1234.


*

Sau khi trả tất, các bạn đã kết nối thành công đồ vật Mac của bản thân mình và máy khác qua Bluetooth.Khi bọn chúng được bật và ngơi nghỉ trong phạm vi của nhau (khoảng 30 feet), bọn chúng sẽ tự động kết nối.

Trong trường hòa hợp thiết bị của doanh nghiệp không tự động kết nối, các bạn luôn hoàn toàn có thể làm như vậy theo phong cách thủ công.Trong bảng cài đặt Bluetooth (cũng như hình tượng thanh menu), bất kỳ thiết bị nào các bạn đã liên kết trước đó sẽ hiển thị trong Devices.Đảm bảo rằng thiết bị đang bật, tiếp đến nhấp đúp vào thương hiệu của lắp thêm để liên kết với thiết bị.

Nếu nó không hoạt động, đầu tiên hãy ngắt liên kết nó khỏi ngẫu nhiên máy tính được ghép nối như thế nào khác.Hầu hết những thiết bị bluetooth không dây sẽ chạm chán sự nắm nếu bạn nỗ lực sử dụng chúng với nhiều thiết bị cùng một lúc, tuy vậy các tiêu chuẩn chỉnh Bluetooth tiên tiến nhất đang chuyển động để khắc phục điều này.

Để xóa thiết bị, hãy nhấn vào phải vào thứ đó trong list thiết bị với chọnRemove.Sau khi chúng ta làm điều này, thiết bị vẫn không tự động kết nối nữa;bạn vẫn phải liên kết lại nhằm sử dụng.


Hiểu hình tượng Bluetooth của mac
OS

Nếu bạn đã bật biểu tượng thanh menu bluetooth không dây như vẫn đề cập trước đó, các bạn sẽ thấy hình tượng Bluetooth nghỉ ngơi đó hầu hết lúc.Bạn rất có thể nhấp vào nó để nhanh chóng biến hóa Bluetooth, kết nối với thứ hoặc mở bảng tùy chọn đầy đủ.

Tùy nằm trong vào tinh thần của Bluetooth, bạn sẽ thấy biểu tượng thay đổi.Một biểu tượng đơn giản cho thấy rằng công nghệ bluetooth đã được bật.Trong khi đó, nếu bluetooth bị tắt, bạn sẽ thấy một lốt gạch chéo qua logo Bluetooth.

Trong những phiên bản trước của mac
OS, biểu tượng Bluetooth bao gồm những biến hóa trực quan lại khác nhằm truyền đạt tin tức hữu ích.Thật ko may, táo đã loại trừ chúng vào mac
OS Big Sur.

Trên những phiên bản mac
OS cũ hơn, bạn sẽ thấy hình tượng Bluetooth với tía dấu chấm trên đó khi bạn có tối thiểu một thiết bị công nghệ bluetooth không dây được liên kết với máy Mac của mình.Bạn cũng rất có thể thấy một con đường ngoằn ngoèo trên biểu tượng khi gồm sự ráng với Bluetooth.Nếu chúng ta thấy điều này, hãy khởi đụng lại sản phẩm Mac của bạn, tiếp nối tiếp tục hướng dẫn bí quyết khắc phục sự cố công nghệ bluetooth không dây như được đề cập dưới nếu bạn vẫn chạm chán sự cố.

Bật công nghệ bluetooth trên đồ vật Mac của người tiêu dùng mà không phải chuột hoặc bàn phím

Nhiều người tiêu dùng chuột hoặc bàn phím Bluetooth đến Imac.Như bạn tưởng tượng, việc Bluetooth bất ngờ tắt hoàn toàn có thể gây ra vụ việc ở đây, vì chúng ta cần các thiết bị đó truy vấn menu Bluetooth.

Rất may, so với các thiết bị Mac không có touchpad, mac
OS không có thể chấp nhận được tắt công nghệ bluetooth không dây trừ khi bạn kết nối chuột USB.Nhưng trong trường hợp xẩy ra sự cố, bạn cũng có thể bật lại công nghệ bluetooth trên vật dụng Mac của bản thân mình chỉ bằng chuột hoặc chỉ bởi bàn phím.

Trên Mac
Book, các bạn có bàn phím và bàn di con chuột tích hợp, vấn đề đó không thành vấn đề.Nhưng bên trên i
Mac, các bạn sẽ cần kết nối chuột hoặc keyboard USB để triển khai việc này.

Để bật Bluetooth trên lắp thêm Mac
OS nhưng không đề xuất chuột, hãy nhấnCmd + Spaceđể mở tìm kiếm Spotlight.Tìm kiếmBluetooth tệp tin Exchangevà nhấnReturnđể khởi chạy phầm mềm đó.Ngay sau khoản thời gian ứng dụng khởi chạy, nó sẽ hiển thị một cửa ngõ sổ cho bạn biết rằng Bluetooth đã trở nên tắt.

NhấnReturnmột đợt nữa để gật đầu đồng ý tùy chọn bật Bluetooth.Nếu bạn phải mở bảng tinh chỉnh Bluetooth, hãy mở ra Spotlight cùng nhậpSystem Preferences, sau đó tìm kiếmBluetoothbằng hộp tìm tìm trong thực đơn đó.


Nếu bạn không tồn tại sẵn bàn phím, chỉ cần sử dụng chuột để tầm nã cập biểu tượng thanh menu công nghệ bluetooth không dây hoặc bảng System Preferences.

Như một nỗ lực cố gắng cuối cùng, nếu khách hàng không có bất kỳ thiết bị USB như thế nào tiện dụng, thử ngắt liên kết mọi đồ vật khỏi sản phẩm công nghệ Mac bên cạnh dây nguồn.Tiếp theo, tắt nó bằng cách sử dụng nút nghỉ ngơi phía sau.Đảm bảo rằng các đồ vật Bluetooth của doanh nghiệp đã được sạc và bật, kế tiếp khởi cồn lại thiết bị Mac của bạn.

Thao tác này vẫn kích hoạt trình hướng dẫn cấu hình thiết lập Bluetooth và liên kết lại những thiết bị của bạn.

Cài để Bluetooth nâng cao cho Mac
Os

Cuối cùng, bạn cũng nên biết một số cài đặt Bluetooth vấp ngã sung.Bạn đang tìm thấy bọn chúng dướinútAdvancedtrong bảng công nghệ bluetooth không dây System Preferences.


Hai tùy chọn thứ nhất là để dễ dàng cho việc kết nối.Như đang đề cập sống trên, chúng khiến cho máy Mac của bạn auto mở bảng Bluetooth thiết đặt nếu bạn bật thiết bị tính của bản thân mà không kết nối bàn phím, chuột hoặc bàn di chuột.Điều này có thể chấp nhận được bạn dễ dàng đặt phụ kiện Bluetooth của bản thân mình ở cơ chế kết nối và kết nối nó.

Bật tùy lựa chọn thứ ba nếu bạn có nhu cầu thiết bị Bluetooth thức tỉnh máy tính.Khi bật tuấn kiệt này, nhấn một phím trên keyboard hoặc nhấp vào nút chuột trên thiết bị bluetooth không dây được liên kết sẽ tấn công thức máy tính ở chính sách ngủ.

Khắc phục sự cầm Bluetooth của máy Mac

Bạn gặp mặt sự cố bluetooth không dây trên thứ Mac?
Hãy lưu giữ rằng bao gồm một giới hạn thực tế về số lượng thiết bị Bluetooth chúng ta có thể kết nối với thứ tính.Nếu bạn có tương đối nhiều hơn ba hoặc tư thiết bị được liên kết cùng một lúc, chúng ta cũng có thể gặp phải năng suất kém và tất yêu thêm những thiết bị hơn.Cố cụ chỉ kết nối những thiết bị bạn định áp dụng thường xuyên.

Cũng phải nhớ rằng công nghệ bluetooth có giới hạn về khoảng chừng cách.Con số này thường khoảng 3m nhưng nhờ vào vào thiết bị chính xác mà nhiều người đang sử dụng.Nhiễu từ các thiết bị ko dây không giống hoặc vật cản cũng đều có thể tác động đến phạm vi này.

Nếu chúng ta thấy biểu tượng Bluetooth “không khả dụng” trên thanh menu hoặc chạm chán phải những sự nuốm khác khi áp dụng Bluetooth trên thiết bị Mac, hệ thống của chúng ta cũng có thể gặp sự gắng phần cứng.

Hy vọng với công việc đơn giản trên bạn đã có thể sử dụng liên kết bluetooth trên laptop một cách tác dụng hơn. Chúc chúng ta thành công!

Đừng quên theo dõi các thủ thuật – giải đáp về công nghệ trên trang web Phong Vũ công nghệ hàng tuần nhé!