Cách share bài viết lên story instagram, cách chia sẻ bài viết trên instagram lên story

-

Khi bạn bắt gặp điều nào đấy thú vị bên trên trang New Feed của mình, chẳng hạn như bài đăng của một người bạn hoặc mẫu kiến tạo mới từ uy tín yêu thích. Hãy thử làm theo cách chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên Story để cho anh em và những người theo dõi các bạn cùng được biết.

Bạn đang xem: Cách share bài viết lên story instagram


Để chia sẻ bài viết trên Instagram lên Story của bạn, chỉ việc nhấn vào nút hình tượng hình “máy bay giấy” bên dưới bài đăng đó. Và ở góc cạnh trên cùng, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn tạo bài đăng dạng Story. Rất dễ dàng và đơn giản phải không! chi tiết cách phân tách sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên Story rõ ràng ra sao, bạn có thể theo dõi nội dung bài viết hướng dẫn của Ghien
Cong
Nghe
dưới đây nhé.


Cách phân chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên Story Instagram

Trong quy trình sử dụng Instagram nhiều bạn rất muốn chia sẻ những bài viết của bạn bè hay đều người danh tiếng mà chúng ta quan tâm, hâm mộ về story cá thể của mình. Vậy gồm cách như thế nào để chia sẻ bài viết trên Instagram lên story không?

Advertisement

Dưới đó là một số cách mà bạn cũng có thể làm theo:

Bước 1: Chọn một nội dung bài viết mà bạn muốn đăng lên Story. Tiếp đến nhấn vào hình tượng hình máy cất cánh giấy sống phía dưới bài viết hoặc video trong bản tin.

Advertisement

*

Bước 2: nhấn vào Thêm bài viết vào tin của bạn.

Advertisement

*

Bước 3: Nhấn Gửi đến và lựa chọn Tin của bạn. ở đầu cuối nhấn nút Chia sẻ để tiến hành đăng tải nội dung bài viết của các bạn hoặc của fan khác lên Story của mình.

*

Vậy là đã xong xong quá trình cách phân chia sẻ bài viết trên Instagram lên story một cách thuận lợi rồi đúng không ạ nào!

Cách phân chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên Story Facebook

Cách phân tách sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên Story Facebook cũng giống như như công việc hướng dẫn biện pháp chia sẻ bài viết trên Instagram lên Story Instagram ở trên.

Nhưng vẫn khác ở bước lựa chọn “Tin của bạn”. Rứa thể các bước để có thể share bài đăng trường đoản cú Instagram lên Story Facebook như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram > Vào bài viết muốn chia sẻ qua Story Facebook với chọn biểu tượng hình máy cất cánh giấy ở bên dưới ảnh/video của bài đăng.

Bước 2: liên tiếp chọn Thêm bài viết vào tin của bạn.

Bước 3: Hiệu chỉnh cách bài bác đăng hiện trên Story, khi đã chấp nhận hãy bấm vào nút Gửi đến.

Bước 4: Tại menu lựa chọn, nhấn vào dòng xoáy chữ Tùy chọn chia sẻ ở mục “Tin của bạn”. Sau đó lựa lựa chọn Luôn chia sẻ lên Facebook hoặc Chỉ chia sẻ lần này để hoàn toàn có thể chia sẻ bài viết trên Instagram lên Story Facebook.

*

Bước 5: Cuối cùng, chọn chia sẻ nhằm hoàn tất quá trình chia sẻ nội dung bài viết từ Instagram lên Story Facebook.

*


Câu hỏi thường gặp


Tại sao không share được bài viết lên Story Facebook?


Nguyên nhân tới từ việc bài viết bạn chia sẻ lên Story bao gồm chưa video vượt quá thời gian cho phép. Thời lượng đăng tải tối đa lên Story Instagram hoặc Facebook bị giời hạn bên dưới 26 giây. Để tương khắc phục chứng trạng này bạn hãy cắt ngắn video theo đúng thời lượng được cho phép của Facebook và đăng mua lại lần nữa.


Có thể đưa Story trên Instagram thành bài đăng không?


Việc đưa Story trên instagram thành bài xích đăng hiện giờ chưa cập nhật tính năng này. Bạn cũng có thể quan vai trung phong cách chia sẻ Story của bạn khác bên trên Instagram để biết hơn.


Vậy là bài viết của Ghien
Cong
Nghe ngơi nghỉ trên đã hướng dẫn bạn cách chia sẻ bài viết trên Instagram lên Story một cách đơn giản dễ dàng và dễ hiểu nhất. Giả dụ thấy giỏi thì hãy nhớ là Like, giới thiệu và luôn ghi nhớ theo dõi site tin tức của shop chúng tôi để quan sát và theo dõi những nội dung bài viết mới duy nhất nhé.

Instagram là trang mạng xã hội được rất nhiều người hâm mộ và lựa chọn thực hiện bởi phần nhiều tính năng khác biệt của nó. Trên ứng dụng này, chúng ta có thể chia sẻ ảnh, video và phần đông khoảnh khắc mỗi ngày trên đó. Trong bài viết dưới đây, Điện thoại giá chỉ Kho đang hướng dẫn các bạn cách phân tách sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên story một cách nhanh lẹ và dễ dàng.

Vì sao đầy đủ người yêu thích ứng dụng Instagram cho vậy?

*

Chúng ta đều biết rằng Instagram là một social tương đối mới, tuy nhiên nó đã nhận được được không ít sự chú ý. Instagram là 1 trang mạng xã hội được phát triển với những nhân tài dễ thực hiện hơn Facebook. Người tiêu dùng Instagram công ty yếu share hình ảnh, video clip hoặc khoảnh khắc tại đây.

Một trong những điều hoàn hảo về Instagram là nó cung cấp hàng tá phần mềm chỉnh sửa ảnh. Điều này được cho phép bạn hoàn toàn tự tin trước ống kính và hài lòng với đầy đủ bức hình ảnh của mình. Khía cạnh khác, Instagram không chứa vô số quảng cáo như những trang mạng xã hội Zalo, Twitter, Facebook,… Điều này làm cho người dùng dành được những tích tắc trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn khi nào hết.

Tính năng mẩu truyện trên Instagram cho phép ảnh và video của bạn chỉ vĩnh cửu trong 24 giờ. Nhưng hiện thời nhiều người danh tiếng thường sử dụng tính năng này nhằm đăng hình ảnh hoặc đoạn clip của chúng ta lên đây. Vậy làm chũm nào để tìm hiểu được biện pháp cách phân tách sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên story? cùng Điện thoại giá chỉ Kho đi khám phá các bước thực hiện tại trong phần nội dung phía dưới nhé.

Xem thêm: Customer Insight Khách Hàng Là Gì ? Cách Xác Định Insight Khách Hàng

Story Instagram mang lại những ưu điểm nào?

Trang mạng xã hội nào cũng biến thành có hồ hết ưu và nhược điểm riêng biệt của nó, cùng Instagram cũng vậy. Đặc biệt là story bên trên Instagram sẽ đưa tới những ưu thế sau cơ mà mọi bạn nên biết:

Bạn hoàn toàn có thể biết đúng mực những tín đồ theo dõi các bạn thường xuyên bằng cách xem bao gồm bao nhiêu người xem những câu chuyện trên Instagram của bạn.Kiểm rà soát ai có thể xem các câu chuyện trên Instagram của công ty bằng setup và chọn những người dân không thể xem những câu chuyện trên Instagram của bạn.Cập nhật thông tin update nhanh về gia đình và đồng đội qua Instagram story.Mang video, hình ảnh của các bạn đến ngay gần hơn với người thân và bạn bè thông qua Instagram story.

Hướng dẫn giải pháp chia sẻ bài viết trên Instagram lên story nhanh chóng, dễ dàng thực hiện

*

Trong quá trình sử dụng Instagram, nhiều người muốn share các bài đăng từ đồng đội hoặc người khét tiếng mà bạn thân thiết và yêu thích, để khám phá về câu chuyện cá nhân của bạn. Vậy gồm cách chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên story một cách đơn giản và dễ dãi hơn không?

Dưới đó là một số cách mà Điện thoại giá bán Kho khuyên bảo cho bạn có thể làm theo:

Bước 1: Chọn nội dung bài viết để đăng tải tài khoản story Instagram của bạn. Kế tiếp nhấp vào biểu tượng máy cất cánh giấy sinh hoạt cuối bài viết hoặc đoạn phim trong bản tin.Bước 2: Nhấp để thêm bài đăng mà bạn muốn vào Instagram story của mình.

Bước 3: Nhấp vào Gửi mang đến và chọn câu chuyện của chúng ta để tiến hành đăng lên story. Cuối cùng, nhấp vào nút share để tải bài viết của bạn hoặc của tín đồ khác lên mẩu truyện của bạn. Chỉ với cha bước dễ dàng và đơn giản này là bạn đã kết thúc quá trình đăng story lên trang Instagram cá nhân của bản thân rồi!

*

Cách thêm chèn liên kết instagram vào facebook trên điện thoại và trang bị tính

Hướng dẫn áp dụng Chrome và ly Cốc để đăng story Instagram bằng máy tính

Bạn cũng có thể sử dụng Chrome hoặc trình coi ngó Cốc ly trên máy tính xách tay để tạo những bài đăng mới trên Instagram. Bí quyết đăng ảnh, story Instagram trên thiết bị tính/laptop win 10 nếu như bạn sử dụng trình lưu ý Chrome, ly Cốc như quá trình Điện thoại giá bán Kho hướng dẫn mặt dưới.

Mở home Instagram => Tại màn hình hiển thị chính nhấp chuột phải => bên trên giao diện new hiện ra lựa chọn Check.Tìm và chọn vào kỹ năng Responsive => lúc này bạn cần lựa chọn 1 thiết bị bất kỳ
Tiếp theo, các bạn trở về tinh thần như cũ trên điện thoại bằng phương pháp nhấn F5 => tải lại trang chủ Instagram => giao diện từ bây giờ sẽ quay trở về màn hình giống hệt như khi hiển thị trên điện thoại cảm ứng thông minh bạn.Tìm với nhấn vào câu chuyện của bạn có nhu cầu chia sẻ cho tới mọi fan => sau đó tiến hành đăng hình ảnh hoặc video lên mẩu chuyện của bạn bằng cách chọn và cài lên.Sau lúc đợi download xong, tiếp tục nhấn địa chỉ to your story để hoàn thành công việc chia sẻ story lên Instagram

Làm cố kỉnh nào tắt cơ chế chia sẻ lại bài viết của mình lên story Instagram thông tin tài khoản khác

*

Bước 1: trong giao diện áp dụng Instagram, nhận vào hình tượng cá nhân ở góc trên bên yêu cầu màn hình.

Bước 2: nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ở góc trên mặt phải screen của áp dụng trên điện thoại bạn.

Bước 3: bấm vào mục thiết đặt trong vận dụng để thao tác tiếp tục.

Bước 4: Nhấp vào Quyền riêng tứ trên màn hình hiển thị ứng dụng thông tin tài khoản của bạn.

Bước 5: nhấp vào Tin tức trên màn hình hiển thị ứng dụng Instagram của bạn.

Bước 6: Nhấp vào biểu tượng ở bên cạnh Cho phép share lại câu chuyện của công ty lên social Instagram.

Lưu ý: kỹ năng này chỉ bao gồm trên điện thoại Android, trên điện thoại cảm ứng i
Phone bạn chỉ hoàn toàn có thể chặn tín đồ khác phân chia sẻ nội dung bài viết dưới dạng tin nhắn. Làm tựa như với điện thoại cảm ứng thông minh Android mà lại ở bước này bạn chọn Allow Sharing as Messages.

Phone 12, i
Phone 13 Pro Max
i
Phone 14 series
 sở hữu camera quay phim, chụp hình cực đỉnh, hiện giờ đang có mức giá cực tốt. Xem thêm ngay nhé!

Cách chia sẻ nội dung bài viết trên Instagram lên Story Facebook thực hiện theo những bước nào?

*

Cách chia sẻ bài viết trên Instagram lên Facebook Story tương tự như phương pháp chia sẻ bài viết trên Instagram lên story nghỉ ngơi trên.

Nhưng cách chọn “Tin của bạn” sẽ hơi khác cách trên một chút. Chũm thể công việc chia sẻ bài viết từ Instagram lên Story Facebook các bạn làm theo quá trình như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng tài khoản Instagram của khách hàng lên> tra cứu đến bài viết muốn share qua Story Facebook với chọn biểu tượng máy bay giấy ngơi nghỉ cuối ảnh/video bài xích viết.

Bước 2: tiếp tục và lựa chọn thêm bài đăng vào câu chuyện của doanh nghiệp lên Instagram.

Bước 3: Điều chỉnh cách bài đăng xuất hiện trong mẩu chuyện và khi bạn hài lòng cùng với nó, hãy nhấp vào nút “Gửi đến”.

Bước 4: Trong menu lựa chọn, nhấp vào tùy chọn chia sẻ trong phần “Câu chuyện của bạn”. Tiếp nối chọn Always share to Facebook hoặc Only this time để rất có thể chia sẻ nội dung bài viết Instagram lên Story Facebook.

Bước 5: sau cùng chọn vào tính năng chia sẻ để bạn cũng có thể hoàn tất quy trình chia sẻ bài viết từ Instagram lên Story Facebook.

Tổng kết

Như vậy, Điện thoại giá bán Kho đã hướng dẫn bạn cách chia sẻ bài viết trên Instagram lên story một cách lập cập và dễ dàng. Hy vọng bài viết ngắn này đã với đến cho chính mình những thông tin hữu ích cùng thú vị. Còn hết sức nhiều bài viết tin technology khác mà lại Điện thoại giá chỉ Kho vẫn tổng hòa hợp được. Nếu có nhu cầu hay hứng thú tò mò thì hãy truy cập ngay nhé!