Cách Recall Email Trong Outlook 2010, Cách Thu Hồi Email Trong Outlook 2010

-

Đã lúc nào bạn soạn thảo một thư điện tử rồi giữ hộ đi quá chóng vánh mà "không thèm" soát sổ lại, để rồi sau đó mới nhận ra vẫn không đủ sót hay thậm chí là nhờ cất hộ nhầm người? với Microsoft Outlook, vấn đề trên sẽ không còn gây rắc rối cho mình nữa, bởi vì bạn hoàn toàn có thể thu hồi lại thư sẽ gửi bằng kỹ năng Recall.

Bạn đang xem: Cách recall email trong outlook 2010

Điều kiện để tịch thu thư đã gửi bằng Outlook

Nói là bao gồm thể, nhưng tất yếu phải đi kèm theo với một số điều kiện. Cũng phải chăng thôi, lời sẽ nói ra bắt buộc rút lại một giải pháp tuỳ ý được. Dưới đó là một số đk để thu hồi thư vẫn gửi (Recall mail) vào Outlook:

- Thư vẫn gửi chỉ rất có thể được thu hồi nếu cả các bạn và người nhận đều có tài năng khoản email Office 365 hoặc Microsoft Exchange trong cùng một đội chức;

- Phải sử dụng ứng dụng Outlook trên máy tính hoặc Office 365 (Outlook trên web bắt buộc thực hiện);

- Thư đã gửi chưa được mở bởi fan nhận.

giả dụ những điều kiện trên được đáp ứng, bọn họ hãy bắt đầu tiến hành tịch thu lại thư theo các bước sau đây.

Hướng dẫn tịch thu thư đã gửi trong Outlook

(Phần sau đây sẽ trả lời với các phiên bạn dạng Outlook tự 2010 trở đi)

Bước 1: vào ngăn các thư mục ở mặt trái cửa sổ Outlook, click vào Sent Items.

Bước 2: Mở thư bạn có nhu cầu thu hồi bằng phương pháp click lưu ban vào nó.

Bước 3: từ tab Message, chọn Actions > Recall This Message….

* lưu ý:

- nếu như bạn không thấy lệnhRecall This Message, thì có thể là các bạn không cótài khoản Exchangehoặc tính năng này không sẵn dùng trong tổ chức của bạn.

- chúng ta không thể thu hồi thư được bảo vệ bằng phương pháp bảo vệ thông tin Azure.

Bước 4: chọn một trong nhì lựa chọn.

- Delete unread copies of this message: Xoá những bản sao không được đọc của thư này.

- Delete unread copies và replace with a new message: Xoá những phiên bản sao không được đọc của thư này và thay thế bằng thư mới.

tiếp đến click vào OK.

* lưu giữ ý: Nên đánh dấu vào ô Tell me if recall succeeds or fails for each recipient nhằm nhận thông báo thư được thu hồi thành công giỏi thất bại.

Những lí vày ngăn cản quá trình thu hồi thư đã gửi

Ngay cả khi bạn đã thao tác đúng như trên, không có nghĩa là mọi chuyện sẽ luôn luôn diễn ra suôn sẻ. Dưới đấy là các yếu đuối tố rất có thể ngăn cản việc thu hồi của bạn, hoặc không nhiều nhất tạo cho nó trở nên tinh vi hơn:

1. Thư đã được mở

Về cơ bản, nếu fan nhận đang mở thư của bạn, chúng ta không thể thu hồi lại. Người nhận vẫn hoàn toàn có thể nhận được thông tin thu hồi và lời kể rằng các bạn thực sự hy vọng xóa bạn dạng gốc của thư, tuy thế dù sao nó cũng trở thành nằm trong hệ thống Outlook của họ. Đó là vì sao tại sao bạn phải hành động nhanh lẹ trước lúc quá muộn.

2. Chuyển đào bới các thư mục khác

Nếu bộ lọc của người nhận chuyển làn đường thư cội mà các bạn đã nhờ cất hộ sang một thư mục khác, việc thu hồi sẽ thất bại. Bắt lại, tính năng thu hồi chỉ có thể phát huy tính năng với những thư phía bên trong hộp thư đến. Nếu đã "yên vị" tại 1 nơi khác, thư sẽ không còn đi đâu hết.

Xem thêm: Cách Học Thuộc Văn Nhanh Nhất, Bật Mí Những Cách Học Thuộc Văn Nhanh Và Nhớ Lâu

3. Folder công khai

Thư mục công khai có thể khiến vấn đề trở nên tinh vi vì nếu ngẫu nhiên ai gọi được thư của bạn, việc tịch thu sẽ thất bại. Một khi thư bị lưu lại là vẫn đọc, không cần biết bởi bạn nhận hay là một tài khoản như thế nào khác, số đông chuyện cũng đã quá muộn.

4. Ứng dụng email không hẳn Outlook

Chức năng thu hồi được thiết kế với để chuyển động với Outlook. Ví dụ, nếu bạn đang gửi cho tất cả những người khác mà tín đồ đó thực hiện Gmail, chúng ta không thể hy vọng đợi tính năng tịch thu hoạt động.

5. Ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động

Nếu bạn đang sử dụng thiết lập Exchange Active
Sync mang đến Outlook trên thiết bị di động, tùy chọn thu hồi cũng có thể không hoạt động. Điều này xẩy ra do hệ thống nỗ lực xử lý các phiên bạn dạng Outlook không giống nhau khi nhất quán hóa cùng nó ko thể xong xuôi quá trình, nhất là nếu đồ vật di động của công ty ngoại tuyến.

Qua nội dung bài viết trên, tôi đã hướng dẫn chúng ta cách thu hồi thư đã gửi (Recall mail) trong Outlook. Hi vọng bài viết sẽ góp ích cho các bạn!

Bài viết này lý giải bạn cách tịch thu mail bên trên Outlook .Có hầu hết lúc do vội giữ hộ mail mang đến đúng deadline mà các bạn đã đánh máy nhầm, quên đi kèm hoặc gửi mail không đúng người, vậy có tác dụng sau để thu hồi mail trên Outlook?


*
Hướng dẫn 4 bước tịch thu mail trên Outlook

Cách tịch thu email trên Outlook

Để thu hồi mail outlook của bạn, vui mắt làm theo quá trình dưới đây:

Bước 1: bạn mở Outlook lên, quan sát phía bên trái màn hình, lựa chọn Thư đã gửi (Sent Items) và dìm đúp vào email bạn có nhu cầu thu hồi.


*
Mở Outlook lên, nhìn phía bên trái màn hình, chọn Thư sẽ gửi giỏi Sent Items và nhân lưu ban vào e-mail bạn sẽ gửi mong mỏi thu hồi.

Bước 2: Một cửa sổ chứa câu chữ email bạn muốn thu hồi hiển thị, tiếp theo sau bạn lựa chọn Actions và chọn mụcRecall This Message tự menu.

*
Chọn Actions và lựa chọn mụcRecall This Message từ thực đơn nhé.

Bước 3: tiếp theo chọn Delete unread copies & replace with a new messagenếu như bạn có nhu cầu thu hồi mail trên Outlook đã gửi và thay thế bằng thư new hoặc Delete unread copies of this message nếu bạn chỉ muốn thu hồi email thôi.


*
Chọn Delete unread copies và replace with a new messagenếu như bạn có nhu cầu thu hồi mail bên trên Outlook sẽ gửi và thay thế sửa chữa bằng thư mới luôn hoặc Delete unread copies of this message nếu như khách hàng chỉ muốn thu hồi email thôi

Chú ý: bạn chọn Tell me if recall succeeds or fails for each recipient để nhận thông tin email sẽ được tịch thu thành công tốt chưa.

Bước 4: Bấm OK để tịch thu mail trên Outlook.

Cách tịch thu email trên Outlook vào Office 2017(Tiếng việt)

Các bước thực hiện cũng như hướng dẫn mặt trên, chúng ta có thể nhìn hình dưới là biết cách thu hồi rồi.


*
thu hồi e-mail trên Outlook bên trên Office 2017(Tiếng việt)

Khi nào ko thể thu hồi email đã gửi trên Outlook

Không thực hiện ứng dụng Outlook trên laptop hoặc Office 365.E-mail người gửi hoặc người nhận ko cùng nằm trong cùng một đội nhóm chức/doanh nghiệp.Người nhận vẫn mở thư rồi :(.E-mail người gửi hoặc người nhận không kết nối với máy chủ Microsoft Exchange.

Thu hồi mail trên Outlook tốt recall là gì?

Trong Microsoft Outlook, Recall là tính năng thu hồi mail chúng ta đã nhờ cất hộ khỏi vỏ hộp thư của tín đồ nhận. Khi sử dụng tác dụng này, người nhận sẽ không còn đọc được nội dung e-mail mà bạn đã gửi.

Áp dụng cho các phiên bản: Microsoft 365, Outlook 2019, Outlook 2016, Office for business, Outlook 2013 Outlook 2010, Outlook 2007.

Xem đoạn clip hướng dẫn tịch thu mail bên trên Outlook(recall message in Outlook)


Bài tập Tổng phù hợp Excelcountcountifcountifscông thức exceldateexcel
Gmail
Google slidesham vlookup excelhàmhàm excelhàm isevenhàm iseven vào excelhàm kiểm trahàm kiểm soát chuỗihàm chất vấn chẵn lẻhàm bình chọn lỗihàm kiểm tra rỗnghàm khám nghiệm sốhàm logichàm tủ địnhhàm thống kêhàm toán họchàm tìm kiếmhàm cách xử lý chuỗi kí tựhướng dẫn facebookhướng dẫn youtubeif
Microsoft Windowssumtạo bảngtự học tập wordxóa định kỳ sử bài tập Excel cơ phiên bản có lời giải