Cách phóng to màn hình youtube trên điện thoại đơn giản, cách phóng to màn hình youtube trên máy tính

-

Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh bao xưa nay bạn đã hiểu cách thức thu bé dại màn hình Youtube trên năng lượng điện thoại. Câu hỏi thu nhỏ tuổi màn hình, vạc nền đoạn phim đem lại nhiều thuận lợi giúp người dùng đa nhiệm thực hiện nhiều ứng dụng đồng thời. Bài mua.edu.vnết dưới đây sẽ chia sẻ cách thu nhỏ tuổi màn hình Youtube 1-1 giản, dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách phóng to màn hình youtube

*


1. Thu bé dại màn hình Youtube là gì?

Tính năng PIP (Picture in Picture) hay có cách gọi khác là chạy nền mua.edu.vndeo, phát nền có thể chấp nhận được thu nhỏ màn hình Youtube để thực hiện nhiều áp dụng đồng thời. Với thiên tài này bạn cũng có thể vừa xem đoạn clip trên Youtube, vừa áp dụng Facebook, Zalo, lướt web, chơi game…

Hiện trên Youtube chưa cung cấp tính năng chạy nền mua.edu.vndeo với những tài khoản thường. Để sử dụng phong phú các tính năng, chúng ta có thể đăng ký kết Youtube Premium hoặc sử dụng những app bên thứ 3. 

*

2. Công dụng của vấn đề thu nhỏ dại màn hình Youtube

mua.edu.vnệc thu nhỏ màn hình trên điện thoại cảm ứng giúp bạn dùng rất có thể đa nhiệm, sử dụng nhiều thiên tài cùng lúc. Dựa vào vậy góp trải nghiệm người tiêu dùng đa dạng, toàn vẹn hơn. 

Tính năng này sẽ phù hợp nếu phần nhìn đoạn phim không quá quan trọng. Ví dụ chúng ta vừa có thể lướt Facebook, vừa nghe nhạc bên trên Youtube giúp thư giãn, thoải mái. Hay bạn cũng có thể lướt web shopping vừa xem mua.edu.vndeo. 

*

3. Top 3 vận dụng thu nhỏ màn hình Youtube

3.1. Youtube Vanced

Youtube Vanced được không ít người nghe biết với nhân kiệt chặn pr Youtube, tuy nhiên hoàn toàn có thể bạn chưa chắc chắn Youtube Vanced còn chất nhận được xem nền clip trơn tru, mượt mà. Ứng dụng giúp thu bé dại màn hình Youtube để áp dụng thêm các tính năng không giống như: nhắn tin, lướt web, chơi game…

Hơn nữa, Youtube Vanced còn cung cấp tính năng phát music khi tắt màn hình, tương xứng với những bạn liên tiếp nghe nhạc, podcast bên trên mua.edu.vndeo. Tắt màn hình giúp tập trung tận hưởng những giai điệu, câu chuyện trọn vẹn rộng đồng thời tiết kiệm ngân sách và chi phí pin đến điện thoại.

*

Link tải: trên đây

3.2. Vodaplay

Ứng dụng xem Youtube chạy nền tiếp sau mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu cho mình đó là Vodaplay – coi Youtube ko quảng cáo. Vodaplay hỗ trợ tính năng PIP có thể chấp nhận được thu nhỏ màn hình để áp dụng đồng thời nhị ứng dụng. Bạn vừa hoàn toàn có thể vừa nghe nhạc, xem đoạn clip vừa nhắn tin, lướt web…

Để sử dụng bản lĩnh chạy nền, bạn chỉ mua.edu.vnệc bấm nút trang chủ trên màn hình điện thoại. mua.edu.vnệc thu nhỏ phóng to screen trơn tru, ko lag, giật, âm nhạc liền mạch. Đây là tuấn kiệt rất thuận tiện với những bạn thích đa nhiệm, thực hiện nhiều ứng dụng cùng lúc.

Ứng dụng Vodaplay còn chép thải trừ quảng cáo Youtube 100% trên cả nhị hệ quản lý và điều hành Android và i
OS. Dựa vào vậy giúp những hiểu biết xem Youtube mượt mà, liên tục, tận hưởng trọn vẹn hơn.

Link cài cho Android: trên đây

Link cài cho IOS: trên đây

3.3. Float Tube

Cái tên sau cuối mà shop chúng tôi muốn trình làng với các bạn đó là Float Tube chạy nền clip hiệu quả trên năng lượng điện thoại. Float Tube hỗ trợ chặn một số trong những quảng cáo trên Youtube. Ngoài ra còn có kĩ năng phát nổi mua.edu.vndeo clip để thực hiện đồng thời các ứng dụng. Nhờ vào vậy có thể đa nhiệm tận thưởng trọn vẹn từng giây phút.

Float Tube cho phép lựa lựa chọn thu bé dại ở những mức độ khác nhau tùy theo sở trường của bạn. Bạn cũng có thể loại bỏ màn hình thu nhỏ tuổi hoàn toàn và lựa chọn chỉ phát music mua.edu.vndeo. Tuy nhiên chắc rằng vì chất nhận được điều chỉnh màn hình hiển thị ở những mức độ yêu cầu hay lag, chậm.

*

Link cài cho Android: trên đây

Trên đây là phương pháp để thu bé dại màn hình Youtube trên điện thoại nhanh chóng. Ngoài vấn đề sử dụng tác dụng chạy nền mua.edu.vndeo, các bạn còn rất có thể xem mua.edu.vndeo yêu thích nhưng mà không gặp bất kể quảng cáo nào. 

Hầu hết những trình phát mua.edu.vndeo mà bạn chạy trên máy mua.edu.vn tính để bàn và thậm chí là nhiều trình phát phương tiện đi lại di hễ đều cung cấp thu phóng. Bạn cũng có thể phóng to bất kỳ mua.edu.vndeo nào bạn phát trong số những trình phạt này bằng các điều khiển và tinh chỉnh tích hợp, không bắt buộc plugin.

Ví dụ, trong VLC media Player, trình phát đa phương tiện đi lại đa gốc rễ phổ biến, chúng ta cũng có thể thu phóng bởi phím Z với thu phóng ngược bằng Shift-Z trên bàn phím.

Xem thêm: Tất Tần Tật Trọn Bộ Kiến Thức Về Danh Từ Là Gì Cho Ví Dụ Minh Họa

You
Tube và đa số các dịch vụ clip trực tuyến, không cung cấp thu phóng. Khoác dù chúng ta cũng có thể phóng to những trang, nhưng mà làm do đó sẽ khiến đoạn phim không bị ảnh hưởng.

Thu phóng rất có thể hữu ích trong một vài trường hợp độc nhất vô nhị định, ví dụ như khi bạn có nhu cầu xem xét kỹ rộng một cái gì đấy được hiển thị trong mua.edu.vndeo hoặc muốn triệu tập vào một phần cụ thể của mua.edu.vndeo.

Người cần sử dụng You
Tube gồm hai tùy chọn chính khi thu phóng đoạn phim trên You
Tube. Thực hiện tiện ích mở rộng trình phê duyệt web để thêm tài năng thu phóng hoặc thực hiện trình phát clip của mặt thứ tía với chức năng thu phóng để phát clip You
Tube.

Kiểm tra các tiện ích mở rộng trình thông qua sau tất cả thêm tùy chọn thu phóng cho You
Tube:

Owl
Zoom mang đến You
Tube mua.edu.vndeo cho Firefox - Web
Extension thêm một mục thu phóng vào nút thiết lập You
Tube. Nhấp vào nó nhằm kích hoạt nó và hiển thị những mức thu phóng khác biệt mà phầm mềm mở rộng cung cấp (từ 100% cho 200%). Nút thu phóng bắt đầu được áp dụng tự động. để ý rằng điều đó sẽ chỉ hiển thị 1 phần của clip trên màn hình. Sau khi hoàn tất, nhấp vào hình tượng thu phóng mới trên thanh luật pháp trình phát bao gồm để kích hoạt cỗ chọn để hiển thị một trong những phần thu phóng nhất định của màn hình trong trình phát. Chúng ta cũng có thể trở lại bình thường bằng phương pháp chọn 100% hoặc sử dụng phím tắt Shift-B.Thu phóng cho Chrome - Được thi công chủ yếu nhằm phóng to toàn thể trang web, phầm mềm mở rộng cũng biến thành phóng to clip trên You
Tube bằng phương pháp phóng to khu vực trình phát.

Chẳng hạn, những tiện ích không ngừng mở rộng khác, Magic kích hoạt cho You

Tùy chọn thứ nhì là sử dụng trình phát đoạn clip cục cỗ hỗ trợ mua.edu.vndeo và phóng to thu nhỏ trên You
Tube. Chẳng hạn, chúng ta có thể sử dụng SMTube SMTube. Nó là 1 tiện ích bổ sung cho SMPlayer mà bạn cần thiết lập riêng.

Sau khi cài đặt, chúng ta có thể sử dụng nó để cẩn thận và tìm kiếm kiếm You
Tube bằng cách sử dụng nó. Ngẫu nhiên mua.edu.vndeo nào bạn có nhu cầu phát phần đa được nhờ cất hộ đến hình ảnh trình phát chủ yếu của SMPlay, khu vực nó ban đầu phát.

Sau đó, chúng ta có thể sử dụng những tùy chọn thu phóng của chương trình, rất có thể truy cập qua mua.edu.vndeo> Thu phóng và phím tắt, để thu phóng mua.edu.vndeo đang phát.

Bây tiếng bạn: sử dụng tùy lựa chọn khác để phóng khổng lồ mua.edu.vndeo? Cho cửa hàng chúng tôi biết trong số ý kiến ​​dưới đây!