Cách Phá Pass Excel 2003 Đến 2010, Cách Phá Pass Excel Đơn Giản 100% Thành Công

-
Phá pass Excel tuyệt gỡ vứt mật khẩu của Sheet chưa phải là chuyện đơn giản hay dễ dàng làm bởi nó là vật chứng cho độ bảo mật thông tin Excel của chính Microsoft cùng với Excel nói riêng với các sản phẩm khác nói chung. Mặc dù vậy vẫn bao gồm phần trăm thời cơ giúp chúng ta phá pass Excel trải qua các phép tắc không thiết yếu thống bên trên mạng. Trong bài viết dưới phía trên Taimienphi.vn sẽ cùng bạn mày mò các biện pháp phá password Excel với tỉ lệ thành công tối đa có thể.

Bạn đang xem: Cách phá pass excel 2003


Khi gặp mặt 1 file Excel đã có đặt Pass bạn có thể sử dụng ứng dụng phá mật khẩu đăng nhập như Crack
It
để phá pass giỏi Word and Excel password Recovery wizard để thực hiện tính năng tương tự. Mặc dù vẫn gồm cách để bạn phá Password của một Sheet nào đó trong tệp tin Excel mà lại không buộc phải dùng tới phần mềm và cách đó thực sự là thủ thuật ko thể bỏ qua mất mà công ty chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn trong bài viết ngay sau đây.

*

 Chú ýNếu chưa thấy các Sheet bấm: Ctrl + R để hiện các Sheet.

Bạn click chuột vào Sheet muốn mở pass. Lấy một ví dụ tôi mong muốn mở pass Sheet "qly diem thi" với nó là Sheet lắp thêm 2, tôi chọn Sheet 2 (qly diem thi).

*
 

Bước 3. Copy mã phá pass

Các các bạn copy đoạn mã sau đây để triển khai phá Pass cho Sheet Excel của mình.

Sub Password
Breaker()If Active
Sheet.Protect
Contents = False Then Msg
Box "Sheet "" & Active
Sheet.Name & "" is unprotected!", vb
Information
Else If Msg
Box("Sheet "" và Active
Sheet.Name và "" is protected, bởi vì you want to unprotect it?", _ vb
Yes
No + vb
Question, "Unprotect Active Sheet") = vb
No Then Exit Sub Dim i As Integer, j As Integer, k As Integer Dim l As Integer, m As Integer, n As Integer Dim i1 As Integer, i2 As Integer, i3 As Integer Dim i4 As Integer, i5 As Integer, i6 As Integer On Error Resume Next For i = 65 to lớn 66: For j = 65 to lớn 66: For k = 65 khổng lồ 66 For l = 65 to lớn 66: For m = 65 lớn 66: For i1 = 65 to lớn 66 For i2 = 65 khổng lồ 66: For i3 = 65 lớn 66: For i4 = 65 to lớn 66 For i5 = 65 lớn 66: For i6 = 65 to lớn 66: For n = 32 to 126 Active
Sheet.Unprotect Chr(i) và Chr(j) và Chr(k) và _ Chr(l) và Chr(m) & Chr(i1) và Chr(i2) và Chr(i3) & _ Chr(i4) và Chr(i5) và Chr(i6) và Chr(n) Next: Next: Next: Next: Next: Next Next: Next: Next: Next: Next: Next If Active
Sheet.Protect
Contents = False Then Msg
Box "Sheet "" và Active
Sheet.Name và "" is unprotected!", vb
Information
End If
End Sub

Sau lúc Copy đoạn mã chúng ta dán chúng nó vào Visual Basic Editor. Trường đoản cú menu Run =>Run Sub/User
Form
(hoặc nhận F5) nhằm chạy lệnh.

*

Hướng dẫn phá pass Excel cấp tốc chóng

Bước 4. Chứng thực xóa pass.Sau khi chúng ta chạy đoạn mã đó xong máy tính sẽ yêu cầu các bạn phải xác nhận. Nếu không có gì nhầm lẫn xuất xắc sai xót gì chúng ta nhấn YES để xác nhận

*

2. Phá gỡ mật khẩu tệp tin Excel bằng phần mềm i
Sumsoft Excel Password Refixer

Bước 1: Tải phần mềm i
Sumsoft Excel Password Refixer
về máy tính xách tay TẠI ĐÂY sau đó tiến hành setup như bình thường

Bước 2: Khởi động phần mềm và thêm file Excel đề nghị phá password vào bằng cách click vào Open => duyệt mang đến file Excel

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn cách tiến hành phá pass tệp tin Excel (Type of Attack), có bốn phương thức

Phương thức Brute-Force

Bạn sẽ áp dụng phương thức Brute-Force ví như bạn trọn vẹn không biết chút gì về mật khẩu file Excel, phương thức này sẽ thử toàn bộ các tài năng kết hợp rất có thể xảy ra để phục sinh lại mật khẩu. Mặc dù nhiên bạn sẽ cần thiết lập cấu hình phạm vi (range) và độ lâu năm (length) của mật khẩu để tăng kĩ năng khôi phục mật khẩu.

Phương thức Mask

Bạn áp dụng phương thức giả dụ như chúng ta có thể nhớ một vài cam kết tự của mật khẩu. Bạn thiết lập cấu hình phạm vi cùng độ lâu năm mật khẩu mang lại phương thức, sau đó chọn Mask để chỉ định mật khẩu, sử dụng biểu tượng "?" thay thế sửa chữa bằng ký kết tự chúng ta không biết.

Phương thức Dictionary

Nếu bạn đã có lần ghi chú mật khẩu của bản thân mình trên một tài liệu nào đó mà lại không nhớ nó là mật khẩu nào thì hoàn toàn có thể sử dụng phương thức này, phương thức này sẽ gấp rút lấy lại mật khẩu cho bạn.

Phương thức Smart

Nếu bạn đặt một mật khẩu đăng nhập quá tinh vi mà bắt buộc nhớ được bất cứ điều gì về password thì đây sẽ là 1 trong phương thức tấn công mà bạn nên sử dụng.

*

Bước 4: Phá mật khẩu tệp tin Excel

- các bạn click vào nút Start để bắt đầu, hệ thống sẽ tiến hành khôi phục mật khẩu đến bạn, thời gian dứt sẽ nhờ vào vào độ khó khăn của mật khẩu

- Sau khi chấm dứt hệ thống sẽ thông tin mật khẩu đến bạn, bạn chỉ việc copy và gìn giữ để mở file Excel của bản thân mình là được

3. Phá gỡ mật khẩu tệp tin Excel bằng phần mềm i
Sumsoft Excel Password Remover

Nếu bạn có nhu cầu xóa trọn vẹn mật khẩu của file Excel thì đây sẽ là 1 phần mềm giành cho bạn. Phần mềm chỉ hỗ trợ các dạng tệp tin Excel *.xls

Bước 1: tải phần mềm i
Sumsoft Excel Password Remover
về máy vi tính TẠI ĐÂY, sau đó cài đặt phần mượt như bình thường

Bước 2: Click vào Open để mở tệp tin Excel cần phá pass

Bước 3: CLick vào Remove Password để triển khai phá pass tệp tin Excel

Bước 4: sau thời điểm tiến trình trả tất bạn cũng có thể sử dụng file Excel bình thường

Phá pass Excel bởi Crackit (Update)Crackit là lý lẽ giúp người tiêu dùng phá pass Excel không thiết yếu thống, quy định này hoạt động khá hiệu quả nhưng nhược điểm của Crackit đó là thời gian thọ lại cung ứng ít phương thức và nhất là chỉ cung cấp Excel 97 - 2003 mà thôi. Thế nhưng Crackit vẫn rất đáng thử ví như file của người tiêu dùng nằm vào khả năng rất có thể của Crackit.>> TảiCrackit trên đây.Bước 1: mang dụ chúng ta có một file Excel bị khóa ở quanh đó (không đề nghị sheet) cùng nhập mật khẩu thế nào thì cũng không đúng.

*
file Excel đó thuộc format file XSL thì hãy tải tức thì Crackit sống trên về, chỉ việc giải nén cùng không yêu cầu đến thiết lập công nạm này đâu.
*
Bước 2: Bạn mở Crackit ra bên dưới quyền Admin bằng cách chọn Run as Administrator.
*
Bước 3: Giao diện Crackit hiện nay lên, tại phía trên chỉ tất cả 4 giao thức mà hình thức này hỗ trợ. Còn nếu không nhớ được mật khẩu các bạn đã đặt là gì thì biện pháp ốt độc nhất vô nhị là chắt lọc giao thức số 3 hoặc 4 rồi dấn Browse.
*
Bước 4: Tiếp đó bọn họ tiến hành lựa chọn file, như vẫn nói Crackit chỉ cung cấp XLS cơ mà thôi, điều đáng kinh ngạc là Crackit cung cấp cả file DOC nên chúng ta có thể áp dụng cho các file Word.

Xem thêm: Phụ nữ tuổi 30 nên mặc gì để luôn tự tin tôn dáng, trẻ đẹp, phụ nữ tuổi 30 nên mặc gì

*
Bước 5: Sau khi việc lựa chọn file và giao thức hoàn tất, để ban đầu quá trình pahs mật khẩu Excel chúng ta chọn bẻ khóa nó.
*
Quá trình chạy cấp tốc hay chậm rì rì hoàn toàn phụ thuộc vào vào độ nhiều năm mật khẩu, độ phức tạp của file.
*
 

https://thuthuat.taimienphi.vn/pha-pass-excel-khong-can-phan-mem-3851n.aspx quy trình phá pass excel diễn ra, bạn chờ một chút cho tới khi hệ thống thông báo dạng: Sheet "tên file" is unprotected là file của bạn đã được phá Password Sheet Excel thành công. Đây là 1 trong cách giúp bạn hối hả phá pass bất cứ 1 Sheet như thế nào trong Excel, trong trường phù hợp các bạn có nhu cầu gỡ cho tổng thể file bạn tiến hành cách khác. Câu hỏi đặt mật khẩu cho file excel nhằm đảm bảo bình yên cho dữ liệu mặc dù chúng cũng gây nên những bất tiện và phiền toái không đáng có khi người tiêu dùng quên chúng. Bởi vì vậy độc giả hãy nên xem xét hoặc lưu giữ mật khẩu vào một nơi bình yên dễ lưu giữ nhé.

Bạn đang chạm chán rắc rối với tệp tin excel của chính bản thân mình đó là tệp tin bị mật khẩu, bạn không thể nhớ mật khẩu đăng nhập mình đặt là gì. Bạn muốn phá pass excel nhanh chóng nhưng cần thiết làm núm nào cả. Để giúp các chúng ta cũng có thể phá pass excel nhanh lẹ thì nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn cách thực hiện cụ thể và nhanh lẹ nhé.

Các bước tiến hành để phá pass excel nhanh chóng

Để phá pass excel nhanh chóng, 1 chiến thuật cực kỳ tối ưu đó là sử dụng phần mềm phá pass excel.

Hiện nay có không ít website hỗ trợ phần mượt phá pass excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019. Mặc dù những ứng dụng này chỉ khiến cho bạn ở dạng demo, để phá được cần mất tiền để mua phần mềm của họ.

Ở trên đây mình trình làng cho các bạn phần mềm cực kì hay sẽ là Passware-kit-professional

Phần mềm khiến cho bạn phá password excel, word, powerpoint mạnh mẽ nhất. Chúng ta chỉ cần tuân theo hướng dẫn sau để mua được ứng dụng nhé.

Bước 1 : Tải phần mềm tại link sau : trên đây

Khi tải về máy xong, giải nén ra, tệp tin hiển thị như sau :


*

Bước 2 : Nhấp lưu ban file để cài đặt đặt.


*

Bước 3: các bạn chọn Next để sở hữu đặt.


*

Tiếp đó tích vệt V lựa chọn I accept the terms in the License Agreement


*

Tiếp tục Next.

Đến bước nhập key


*

Bạn copy key RN8L6-B42JG-33VTN-77U3M-T9656H

Ấn next để tiếp tục. Lựa chọn Ask me later nhé. Cùng ấn Next để tiếp tục


Tiếp theo chọn Install. Khi chấm dứt chọn Finish nhằm hoàn tất.


Phần mềm hiển thị như sau :


Các bước để phá pass excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 với Passware-kit-professional

Bước 1 : chọn Recover file Password (Ctrl + O) để phần mềm tìm file đề xuất phá.


Bước 2: lúc tìm xong, các bạn chọn tiếp mục Run Wizard (Ctrl + W)


Bước 3:

Hệ thống vẫn hỏi chúng ta có ghi nhớ gì về password không, nếu có thì nhớ gạn lọc theo nhắc nhở mà ứng dụng đã đưa ra để tìm cho dễ nhé.

Còn không nhớ gì nhớ chọn I Know nothing about the password. Lựa chọn Next để tiếp tục.


Cuối cùng chọn Finish nhằm hoàn tất. Khối hệ thống sẽ search mật khẩu mang lại bạn.


Việc hiện thời là chờ đón phần mềm tra cứu mật khẩu cho bạn thôi. Trường hợp mật khẩu ngắn thì quy trình tìm nhanh, còn dài thì khá lâu đó.

Tham khảo thêm clip để biết cách setup và phá pass excel nhé sau :

Chúc chúng ta thành công nhé. !

Nếu không phá pass được thì các bạn có thể

Hoặc

Gửi thư về áo quan thư điện tử :phamdo0912
gmail.com

Hoặc


like
phản hồi
Copy Linked
In Facebook Twitter share
*
47 10 Comments
long huan long huan

longhuan at XU LONGHUAN

2mo

Bài viết hết sức hữu ích, cảm ơn tác giả nhé