CÁCH NỐI FILE PDF TRONG FOXIT READER ĐƠN GIẢN CHỈ VÀI THAO TÁC

-

Các chúng ta đang gặp khó khăn vào vấn đề ghép nối tệp tin pdf bằng foxit reader? Đây là trở ngại mà nhiều người dùng PDF hay hay chạm mặt phải. Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare vẫn chỉ cho chính mình cách ghép file pdf bởi foxit reader dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách nối file pdf trong foxit reader

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cho đến khi file PDF của bạn đã hoàn thành, cửa sổ Convert đã tiếp tục mở. Nhờ đó, bạn có thể tiếp tục tạo thành các tệp PDF bổ sung với thao tác thêm hoặc xóa những tệp. Hoặc các bạn chỉ việc đóng cửa sổ rồi sử dụng tệp PDF bắt đầu của mình.

Ngoài ra, Techcare cũng đã giới thiệu đến bạn cách chuyển PDF thanh lịch Word ko lỗi phông trực tuyến cấp tốc chóng. Bạn có thể tham khảo khi cần nhé!

Trên đây, sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng Techcare đã hướng dẫn các bước rất dễ dàng và chi tiết. Sẽ góp các các bạn thực hiện cách ghép tệp tin pdf bởi foxit reade một giải pháp dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công!


*

*
Laptop
Dell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in one
Dell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiện
Asus, Dell, Hp, Lenovo...

File PDF hiện nay đang được tương đối nhiều ưu tiên chắt lọc để tàng trữ văn bản, tài liệu vày tính bảo mật thông tin khá cao. Hiện tại nay, bạn đang gặp mặt khó khăn trong câu hỏi gộp tệp tin pdf bởi foxit reader? Đây có lẽ rằng là trở ngại chung mà nhiều người sử dụng File PDF chạm chán phải.


Dưới đây máy vi tính Trạm sẽ nhắc nhở đến bạn cách ghép file pdf bằng foxit reader, mời chúng ta cùng tham khảo để đê dàng vắt được cách gộp tệp tin pdf bởi foxit reader dễ dàng nhất nhé

PDF là gì?

PDF là từ viết tắt của cụm từ Portable Document Format trong tiếng anh. Nó được phát âm là format tài liệu di động, tập tin văn phiên bản khá phổ biến của hãng sản xuất Adobe Systems. Cũng như như format Word, file PDF cung ứng văn bạn dạng thô cùng với font chữ, âm thanh, hình hình ảnh và nhiều hiệu ứng khác.

Đây cũng được xem như là một ưu điểm khá khá nổi bật mà PDF sở hữu để cho định dạng này trở nên phổ biến hơn và được rất nhiều người dùng thực hiện hơn. Đồng thời cùng thuận lợi hơn cho việc phát hành sách, báo hoặc tài liệu không giống qua mạng Internet.

*

File PDF tất cả tính bảo mật tương đối cao

PDF cung cấp chứa những văn bản text, hình ảnh… cùng với tính bảo mật kha khá cao đề xuất PDF hiện đang được rất nhiều người sử dụng để lưu trữ văn bản. Nhờ vào tính phổ cập của các loại tệp này mà tín đồ dùng có thể dễ dàng tìm được một tài liệu đặc trưng được định dạng dưới dạng tệp tin PDF.

Thế nhưng, việc sửa đổi và quản lý PDF cũng tương đối chạm mặt khó khăn nếu những file ko thống nhất, bị phân lẻ thành các file không giống nhau. Khi người tiêu dùng sử dụng định dạng này, câu hỏi đọc và share có thể gặp đôi chút bất tiện khi những file bị phân mảnh không thống nhất. Nhưng bạn có thể yên vai trung phong khi đã có thể nối các file này bằng foxit reader.

Lưu ý: Việc đầu tiên để việc ghép file pdf bởi foxit reader thành công xuất sắc đó là người tiêu dùng cần phải thực hiện việc chuyển toàn bộ các file đề nghị nối cùng với nhau bởi foxit reader sang định dạng PDF.

12 bước dễ dàng để ghép file pdf bởi foxit reader

Để triển khai cách ghép file pdf bằng foxit reader, người dùng cần thực hiện theo các bước được lí giải dưới đây.

*

Nối file pdf bởi foxit reader solo giản

Bước 1. Thiết lập Foxit Phantom
PDF cho thiết bị máy tính của mình

Bước 2. Triển khai khởi chạy Foxit Phantom
PDF bên trên thiết bị

Bước 3.Tùy thuộc vào chính sách Thanh luật pháp mà mọi cá nhân dùng đã sử dụng, màn hình hiển thị của bạn có thể có bài toán hiển thị hơi không giống nhau một chút. Ở chính sách Ribbon: Vào “File”, tiếp nối chọn “Create PDF”, tiếp đến bạn lựa chọn “From Multiple Files”.

Bước 4. Chế độ cổ điển: Vào “File”, bấm chọn “Create PDF”, sau đó chọn “From Multiple Files…”.

Bước 5. Từ bây giờ màn hình của các bạn sẽ xuất hiện một cửa sổ mới.

Xem thêm:

Bước 6. Ở cuối hành lang cửa số này, bạn bấm chọn “Merge multiple files Into a single PDF file”.

Bước 7. Để thêm tệp người dùng đang muốn foxit reader nối, hãy bấm chuột vào “Add Files…”, tiếp đến bạn thường xuyên chọn “Add Files…”. Chúng ta có thể thêm những tệp tin từ phần nhiều các chương trình của Microsoft, những tệp PDF và đa phần các một số loại hình ảnh khác nhau.

Hoặc người dùng cũng rất có thể thêm toàn bộ các tệp trong một thư mục bằng phương pháp chọn “Add thư mục …”, thay do “Add Files …”.

Bước 8. Ở bước này, bên trên màn hình của người tiêu dùng cũng có một hành lang cửa số mới xuất hiện được cho phép bạn duyệt các tập tin của mình. Để chọn 1 tập tin duy nhất, chúng ta chỉ cần nhấp chuột vào tệp 1 lần và nhấp vào “Open”. Để chọn nhiều tệp tin khác nhau cùng một lúc, bạn chỉ việc giữ phím Ctrl trong khi bạn nhấp vào, sau đó nhấp vào “Open”.

Bước 9. Khi chúng ta thêm các tệp tin, chúng sẽ được liệt kê với tên tệp và các thông tin vấp ngã sung. Chúng ta có thể tiến hành bố trí lại thiết bị tự của những tệp này bằng cách chọn tệp trong list và nhấp vào “Move Up” hoặc “Move Down”. Để thực hiện việc xóa một tệp khỏi danh sách, hãy nhấp vào “Remove”.

*

Hướng dẫn cách ghép tệp tin Pdf bởi Foxit Reader

Bước 10. Khi đã chuẩn bị để thực hiện tạo tệp PDF mới, các bạn hãy nhấp vào “Convert”.

Bước 11. Hành lang cửa số mới sẽ lộ diện và yêu cầu bạn lưu tài liệu PDF của chúng ta ở đâu và bạn muốn đặt tên bọn chúng là gì. Sau thời điểm đã chọn vị trí lưu tệp và tên để tại vị cho tệp tin này, các bạn hãy nhấp vào “Save”.

Bước 12. Một thanh trạng thái bắt đầu sẽ được xuất hiện trên màn hình máy vi tính của bạn, để cho biết thêm tiến trình của PDF. Một lúc PDF của doanh nghiệp đã hoàn thành, hành lang cửa số Convert đang vẫn mở. Thời gian này, fan dùng hoàn toàn có thể tiếp tục tạo những tệp PDF xẻ sung bằng cách thêm hoặc xóa các tệp. Còn nếu vẫn đủ rồi thì bạn chỏ cần tạm dừng hoạt động sổ và hưởng thụ tệp PDF mới mình vừa tạo.

Trên đây, chúng tôi đã khuyên bảo đến người dùng 12 cách ghép file pdf bằng foxit reader rất đơn giản và dễ dàng và chi tiết giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng nối file pdf bởi foxit reader. Hi vọng với những thông tin hướng dẫn phương pháp ghép tệp tin Pdf bởi Foxit Readerchi máu này bạn đã có thể từ bỏ mình thực hiện được cách gộp file pdf bởi foxit reader khi teo nhu cầu.

Nếu yêu cầu hỗ trợ bất kể thông tin gì hãy tương tác với siêu thị Máy Tính Trạm shop chúng tôi để được chạm chán tư vấn, nghệ thuật viên. Hy vọng sẽ được hỗ trợ bạn để sở hữu đến cho mình những trải nghiệm hoàn hảo nhất với thiết bị máy tính của bản thân mình nhé. Dường như nếu có nhu cầu tìm thiết lập các thành phầm laptop, máy tính xách tay để bàn cũng hoàn toàn có thể ghé ngay siêu thị Máy Tính Trạm công ty chúng tôi để tìm hiểu thêm và gửi ra lựa chọn phù hợp.