Hướng dẫn các cách nạp tiền điện thoại qua thẻ agribank, nạp tiền điện thoại mobifone qua agribank

-
Home
Tổng đúng theo 10+ biện pháp nạp chi phí qua thẻ ngân hàng nông nghiệp agribank hay nhất cách nạp tiền smartphone qua thẻ atm agribank
Tổng hòa hợp 10+ bí quyết nạp chi phí qua thẻ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank hay tốt nhất pgdtaygiang•March 17, 2023•0 Comment

Cách hấp thụ tiền điện thoại qua thẻ atm agribank

*

Hướng dẫn phương pháp thuê bao di động mẹo hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua ngân hàng agribak nhanh chóng, tác dụng và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn với mức chiết khấu cực cao.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ agribank

Ngày nay, việc sử dụng tài khoản bank ATM để thanh toán các giao dịch trực tuyến đường qua mạng đã trở yêu cầu rất phổ biến và được áp dụng rộng rãi. Trong đó, cấp thiết không thể tới ứng dụng nạp tiền điện thoại thông minh bằng tài khoản ATM dễ dàng trong vài phút đã rất được ưa chuộng nhất hiện nay nay.

Sử dụng cách tiến hành mua thẻ này bạn chỉ việc một mẫu thẻ ATM nhỏ tuổi gọn là đã hoàn toàn có thể mua được tất cả các mệnh giá bán nào mình muốn, của bất kỳ nhà mạng nào. Bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ chia sẻ phương thức nạp tiền, mua thẻ smartphone qua ngân hàng nông nghiệp mau lẹ, hết sức thuận lợi và một thể lợi. Cùng tham khảo để áp dụng ngay hôm nay nhé.

Điều kiện nạp thẻ smartphone qua tài khoản bank agribank

Để hoàn toàn có thể nạp được tiền điện thoại cảm ứng thông minh bằng thẻ Agribank những thuê bao cần vừa lòng những điều kiện đơn giản sau:


phía dẫn các cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Agribank

Để thực hiện thẻ ATM bank Agribank hấp thụ tiền cho các số điện thoại, chúng ta chỉ cần thực hiện theo công việc sau:

– Điều đơn giản và dễ dàng nhưng chắc hẳn rằng không thể thiếu thốn là những thuê bao phải gồm một thứ như : điện thoại thông minh thông minh, vật dụng tính, ipad, … có thể kết nối cùng với mạng internet để truy vấn vào các điểm cung ứng dịch vụ.

– Thẻ ATM của người sử dụng sử dụng cần phải kích hoạt dịch vụ giao dịch trực tuyến internet banking để có thể giao dịch và giao dịch tiền hấp thụ tiền smartphone online.

– Tài khoản ngân hàng Agribank của chúng ta phải tất cả đủ số dư để giao dịch tiền nạp thẻ.

Khi đáp ứng đủ các đk trên các thuê bao hoàn toàn có thể truy cập các website hỗ trợ dịch vụ để tiến hành giao dịch. Các trang web cung ứng dịch vụ cài đặt thẻ điện thoại cảm ứng sẽ cho mình sử dụng thẻ ATM Vietinbank đã kích hoạt thương mại & dịch vụ internet banking của bản thân để giao dịch thanh toán tiền hấp thụ tiền online của mình. Bạn chỉ cần truy cập một địa chỉ cửa hàng cung cấp thương mại & dịch vụ uy tín như Banthe24h.vn để tiến hành giao dịch, tại đây các chúng ta cũng có thể tham khảo các hướng dẫn và thực hiện nạp tiền điện thoại thông minh qua ATM Eximbank, Agribank, Vietcombank,…

Cách hấp thụ tiền điện thoại qua agribank

Để nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh thanh toán bằng thẻ Agribank những thuê bao cần thực hiện quá trình đơn giản sau:


Bước 1: truy vấn https://banthe24h.vn/ với đăng nhập vào hệ thống, nếu chưa xuất hiện tại khoản các bạn nên đăng ký một thông tin tài khoản mới.

Để đk một tài khoản mới chúng ta chọn mục Đăng cam kết tại trang chủ và điền tương đối đầy đủ các thông tin hệ thống yêu cầu như sau: Họ và tên, số năng lượng điện thoại, showroom email,… để hệ thống thực hiện sinh sản một tài khoản mới mang lại bạn.

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập vào khối hệ thống Banthe24h các bạn chọn mục “ nạp tiền điện thoại cảm ứng nhanh ” kế tiếp điền đầy đủ các thông tin sau:

– Điền số năng lượng điện thoại bạn muốn nạp tiền

– Chọn loại thuê bao đề xuất nạp: bạn chọn trả trước hoặc trả sau .

– chọn mệnh giá bán tiền bạn có nhu cầu nạp mang đến dế yêu.

– Điền địa chỉ cửa hàng email của bạn.

Bước 3: chọn phương thức giao dịch thanh toán là bởi thẻ bank Agribank, bạn cần click lựa chọn vào biểu tượng của ngân hàng này.

Bước 4: chọn “Nạp tiền ngay”, khối hệ thống sẽ chuyển các bạn đến màn hình chứng thực thanh toán cùng với ngân hàng. Ở trang này, bạn cần nhập thông tin họ tên nhà thẻ, số thẻ và thời hạn sử dụng của thẻ ngân hàng agribak bạn dùng. Cuối cùng bạn chọn giao dịch thanh toán để ngân hàng xác thực trừ tiền ứng cùng với mệnh giá thẻ.


Thanh toán thành công, khối hệ thống sẽ hiển thị thông báo giao dịch thành công. Lúc này, sau không nhiều phút hệ thống sẽ chuyển khoản qua ngân hàng ngay vào tài khoản của bạn. Các chúng ta cũng có thể thao tác các bước này khi sử dụng những tài khoản bank khác, điển bên cạnh đó nạp tiền điện thoại thông minh qua ATM Vietinbank, Vietcombank, BIDV,…

Cách hấp thụ thẻ điện thoại qua ngân hàng nông nghiệp không chỉ đem đến sự nhanh lẹ và thuận lợi chi những thuê bao mà còn hỗ trợ các thuê bao huyết kiệm ngân sách bởi ko mất chi tiêu xăng xe cộ đi lại.

Xem thêm: Mms là gì và cách gửi tin nhắn mms là gì ? khác gì so với sms? cách gửi tin nhắn

Ngoài nạp tiền thì trên Banthe24h.vn các thuê bao còn rất có thể mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bằng thẻ atm agribank, hay giao dịch thanh toán bằng thông tin tài khoản của bất cứ ngân mặt hàng nào không giống rất thuận lợi và ưu đãi. Chúc những thuê bao bổ sung tiền vào thông tin tài khoản thành công và sử dụng tác dụng nhất mẫu thẻ ATM agribank của mình!

Mua thẻ trò chơi online trực tuyến

Banthe24h đã cùng vẫn đang link với phần lớn các bank tại Việt Nam, bởi vì vậy các bạn có thể nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua ATM Techcombank, Agribank, ACB, TPbank, và các hệ thống ngân hàng khác.


Bạn đã xem bài bác viết: Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm agribank. Tin tức do PGD Tây Giang chọn lọc và tổng hợp thuộc với các chủ đề tương quan khác.

Tính năng nạp tiền điện thoại Agribank hiện tại đang ưu thích bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu cách hấp thụ tiền điện thoại thông minh bằng cách tiến hành này tại bài viết dưới đây.

Ngân hàng năng lượng điện tử ngân hàng nông nghiệp agribank là một trong những dịch vụ đáng tin tưởng được đa phần khách mặt hàng tại Việt Nam hiện giờ bởi sự an ninh cùng các tiện ích đa chức năng như: chuyển khoản, hấp thụ tiền năng lượng điện thoại, thanh toán giao dịch hóa đơn,…

Và hào kiệt nạp tiền điện thoại qua thông tin tài khoản Agribank hiện nay đang rất được rất nhiều khách mặt hàng lựa chọn vì sự tiện lợi và nhanh chóng. Hãy cùng Sim Thẻ Cào mày mò nhanh phương pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh bằng thủ tục này nhé!.


Contents

3 cách nạp tiền điện thoại bằng SMS Banking của Agribank

Lợi ích hấp thụ thẻ smartphone bằng tài khoản bank Agribank

Nạp thẻ smartphone bằng tài khoản ngân hàng Agribank mang lại các công dụng tuyệt vời như:

Tiện lợi: bạn có thể thực hiện tại nạp thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng Agribank bởi nhiều bề ngoài đa dạng như: hấp thụ qua cây ATM, qua website online, qua mạng internet Banking,… một cách hối hả ở đa số lúc nọi nơi.Dễ sử dụng: Giao diện dễ dàng nắm bắt với làm việc nạp tiền smartphone vô cùng đơn giản trên mọi vận dụng của bank Agribank (Mobile Banking, mạng internet Banking, sms banking với cây ATM).Không số lượng giới hạn nhà mạng: bạn cũng có thể tự do nạp tiền điện thoại cho các nhà mạng di động khác biệt như Mobifone, Viettel, Vinaphone,…Chiết khấu hấp dẫn: lúc nạp thẻ điện thoại thông minh bằng tài khoản ngân hàng Agribank, chúng ta có thời cơ nhận ngay hầu hết chiết khấu cuốn hút trực tiếp trên mệnh tầm giá nạp.Miễn phí: các giao dịch hấp thụ thẻ điện thoại cảm ứng thông minh bằng tài khoản ngân hàng Agribank hầu hết được miễn chi phí dịch vụ.Bảo mật tốt đối: technology bảo mật tiên tiến và phát triển tại hệ thống ngân hàng agribank giúp đến mọi giao dịch thanh toán nạp tiền điện thoại cảm ứng online của bạn được trở nên bình yên nhất. Các bạn sẽ không còn lo sự cầm cố rò rỉ thông tin cá nhân hoặc tình trạng “mất tiền oan” từ tài khoản của mình.

Cách nạp tiền điện thoại cảm ứng qua ứng dụng agribank E- mobile Banking

Để nạp tiền smartphone qua thông tin tài khoản Agribank, các bạn cần thỏa mãn nhu cầu các đk sau:

Đã đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Agribank.Sử dụng máy tính, điện thoại thông minh có kết nối với internet, truy vấn vào những tiện ích của dịch vụ.

Cách thực hiện:

Bước 1: Tải, cài đặt ứng dụng ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank E- mobile Banking về máy, singin tên, mật khẩu đăng nhập để truy cập ứng dụng.Bước 2: Tại hình ảnh trang chủ, lựa chọn “Nạp tiền năng lượng điện thoại”.Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản Agribank nguồn, nhập số smartphone (Nếu hấp thụ tiền cho bao gồm thuê bao di động cầm tay của chủ yếu mình, chúng ta có thể để trống ngôi trường này), chọn mệnh giá chỉ thẻ cào, ấn “tiếp tục”.Bước 4: Nhập mã Soft OTP (mã sạc mà các bạn đã đăng ký từ trước) tiếp nối nhấn “tiếp tục”. Tiếp sau bạm chỉ việc nhấn liên tiếp để xong xuôi giao dịch.Bước 5: hệ thống sẽ báo nạp tiền điện thoại cảm ứng thành công. Khối hệ thống sẽ tự động hóa cộng tiền vào thông tin tài khoản điện thoại của chúng ta mà ko cần thao tác làm việc nhập mã số thẻ cào hay soạn lệnh nhập thẻ theo cách thức truyền thống.

*

Cách nạp tiền điện thoại bằng SMS Banking của Agribank

Để hấp thụ tiền cho chính mình, soạn: NAP MỆNH GIÁ gởi 8049

Để nạp tiền đến số mướn bao khác, soạn: NAP MỆNH GIÁ gửi 8049.

Trong đó:

Mật khẩu: mật khẩu dịch vụ Agribank – Vn
Topup do người sử dụng tự đặt mật khẩu khi kích hoạt dịch vụ. Mật khẩu này sẽ không giới hạn ký tự, bao hàm cả chữ, số, chữ hoa, chữ thường.Mệnh giá: VN10, VN20, VN30, VN50, VN100, VN200, VN300, VN500 tương ứng với quý giá từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng tiền nạp thẻ smartphone mà bạn có nhu cầu nạp.

Ví dụ:

Bạn ao ước nạp 100.000 đồng cho tài khoản điện thoại của bản thân mình với password là xyz
123 gửi 8049Nếu bạn có nhu cầu mua mã thẻ trả trước thì hãy nhắn tin theo cú pháp sau: NAP MÃ SẢN PHẨM nhờ cất hộ 8049

Trong đó:

Số năng lượng điện thoại: Là số thuê bao di động cầm tay của người khác mà bạn muốn gửi mã thẻ. Nếu như khách hàng nạp cho chính bản thân mình thì không cần nhập số điện thoại.Mật khẩu: Tùy lựa chọn vì đây là mật khẩu do các bạn tự đặt ngay lúc vừa kích hoạt dịch vụ. Mặc dù sao thì mật khẩu này cũng ko bắt buộc.

Bảng mã sản phẩm nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh của các nhà mạng qua thẻ ATM ngân hàng agribak quy định như sau:

Thẻ Vinaphone: VP10, VP20, VP30, VP50.Thẻ Mobifone: MB10, MB20, MB30, MB50.Thẻ Viettel: VT10, VT20, VT30, VT50.Thẻ Vcoin: VC20, VC50, VC100.Thẻ Vinagame/Zingcard: VG20, VG60, VG100.Thẻ Gatecard: GC20, GC50, GC90, GC200.Thẻ Oncash: OC20, OC60, OC100, OC200.

Cách hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh tại cây ATM Agribank

Để hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh tại cây ATM Agribank, các bạn cần thực hiện lần lượt công việc dưới đây:

Bước 1: Đưa thẻ ATM vào máy. Sau đó bấm mật khẩu đăng nhập để singin vào hệ thống tài khoản bank Agribank.Bước 2: Bấm giao dịch thanh toán khác và lựa chọn Nạp chi phí VNTOPUP ở bên dưới cùng góc trái màn hình.Bước 3: các bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh muốn nạp tiền. Sau thời điểm kiểm tra thông tin nhập bao gồm xác, bạn chọn tất cả để xác nhận giao dịch. Nếu như bạn nhập không đúng số điện thoại cảm ứng thông minh thì cây ATM sẽ tự động thông báo chúng ta đã nhập không đúng số smartphone và trở về bước trên nhằm nhập. Lúc giao dịch thông tin thành công, bạn có thể in ra hóa solo nếu muốn.

*

Cách nạp tiền điện thoại thông minh online trên website Agribank

Bước 1: truy vấn website agribank.com.vn. Tiếp nối chọn Đăng nhập trên trang quý khách hàng cá nhân.Bước 2: bạn điền thương hiệu đăng nhập, mật khẩu và mã đúng đắn để singin vào tài khoản.Bước 3: chọn Menu trong phần thanh toán giao dịch hóa đơn/Nạp tiền năng lượng điện tử > Điền những thông tin bắt buộc.Bước 4: Chọn thực hiện > Nhập mã OTP để xác thực và hấp thụ tiền điện thoại.

*

Trên đấy là hướng dẫn giải pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua ngân hàng Agribank. Bạn nên lựa chọn cho mình cách thức phù hợp duy nhất nhé!