Cách Nạp Thẻ Mobi Trả Sau Mạng Mobifone, Vinaphone, 6 Cách Nạp Thẻ Trả Sau Mobi Đơn Giản Dễ Dàng Nhất

-
Ngày nay, cách nạp thẻ hay nạp tiền thuê bao trả sau Mobi
Fone đang được không ít khách hàng quan tâm. Vị vậy, để đáp ứng nhu cầu được nhu cầu ngày càng tăng của các chủ mướn bao, Mobi
Fone đã update nhiều bề ngoài nạp tiền như: bởi thẻ cào, trên những website uy tín, app ngân hàng, website chủ yếu hãng ở trong nhà mạng, ví năng lượng điện tử,... Thuộc Zalo
Pay tìm hiểu ngay những cách hấp thụ tiền mướn bao trả sau Mobi
Fone thông dụng độc nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ mobi trả sau


Hướng dẫn đánh giá thuê bao trả sau Mobi
Fone nhanh gọn

Bạn mong tra cứu vớt cước giá tiền thuê bao Mobi
Fone trả sau đó 1 cách lập cập và đối kháng giản. Cùng tò mò 5 giải pháp tra cứu tầm giá thuê bao trả sau Mobi
Fone sau đây:

1. Làm việc trên keyboard điện thoại: thực hiện theo cú pháp *112# > Bấm nút Gọi > Bấm phím 1 để tra cứu thông tin cước nợ trước cùng cước tạm thời tính, hoặc bấm phím 2 để tra cứu thông tin tài khoản bộ quà tặng kèm theo nếu tất cả của mướn bao.

2. Bằng cách soạn tin nhắn: Để kiểm tra số dư nợ từ thông tin tài khoản trả sau, biên soạn tin theo cú pháp miễn phí TC gửi 9233.

*

3. Thực hiện ứng dụng MY Mobi
Fone hoặc Mobi
Fone NEXT
:

+ truy cập nhanh vào ứng dụng My Mobi
Fone > Nhập số điện thoại cần tra cứu giúp > tiếp tục nhấn lựa chọn “Tra cước” để kiểm soát phí dịch vụ, phí tổn data, cước cuộc gọi, tổng cước.

+ truy cập nhanh áp dụng Mobi
Fone Next > Nhập số smartphone cần tra cứu giúp cước > Bấm lựa chọn mục “Lịch sử” nhằm kiểm tra thời hạn gọi, tầm giá gói cước, data cước phí tổn cuộc gọi.

4. Contact với tổng đài Mobi
Fone
: bạn có thể gọi theo số 2 hotline của tổng đài Mobi
Fone để được cung cấp tra cứu cụ thể cước tầm giá thuê bao là:

9090 (200 đồng/phút)18001090 (miễn phí)

5. Đến cửa hàng Mobi
Fone gần các bạn nhất
: khi tới nơi có thể nhờ nhân viên cấp dưới kiểm tra cước, cụ thể lịch sử cuộc call hoặc thanh toán trực tiếp để dấn hóa đơn.

Có thể chúng ta quan tâm: Cách đăng ký mạng 4G mobile tháng hết sức ưu đãi

Cách hấp thụ tiền mướn bao trả sau Mobi
Fone đối chọi giản

Nạp tiền mướn bao trả sau Mobi
Fone bởi thẻ cào

*

Để nạp tiền thuê bao trả sau Mobi
Fone bởi thẻ cào, trước tiên bạn phải đăng ký thương mại & dịch vụ Fast
Pay của Mobi
Fone theo công việc sau:

Bước 1: soạn tin đăng ký thương mại dịch vụ theo cú pháp DKTK gửi 9233 (miễn phí)Bước 2: sau khoản thời gian đăng ký dịch vụ Fast
Pay thành công, từ bàn phím điện thoại cảm ứng thông minh bạn nhắn tin theo cú pháp *100* #OK

Tuy nhiên, việc nạp tiền bằng thẻ cào giấy thông thường sẽ khiến cho bạn chạm chán phải những trường đúng theo như không cẩn trọng cào rách rưới thẻ hoặc mua đề xuất thẻ hấp thụ giả. Vì thế bạn nên suy nghĩ lựa chọn download và hấp thụ thẻ Mobi
Fone online hoặc nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh trực tiếp vào thông tin tài khoản qua các đơn vị uy tín như Zalo
Pay để đảm bảo an toàn việc nạp tiền được gấp rút và an toàn hơn nhé.

Nạp tiền thuê bao trả sau Mobi
Fone bởi Internet banking

Để hoàn toàn có thể thanh toán cước trả sau Mobi
Fone qua ATM thì khách hàng phải đk Internet banking trước và triển khai theo quá trình sau;

Bước 1: truy vấn website Mobi
Fone.vn và tiến hành đăng nhập tài khoản của chủ thuê bao.Bước 2: lựa chọn mục My Mobi
Fone trên thanh menu, tiếp theo sau chọn mục nạp tiền, Thanh toán
Bước 3: trong tab thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, nhà thuê bao nhập số điện thoại cảm ứng cần nạp tiền > Nhập mã tuyệt đối > Tích chọn gật đầu > lựa chọn nút Thanh toán.Bước 4: chọn số tiền với chọn ngân hàng > dấn nút thanh toán.Bước 5: Nhập các thông tin về thông tin tài khoản ngân hàng của người tiêu dùng và chọn thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Nhược điểm của việc nạp tiền trả sau bởi Internet Banking vẫn thường không tồn tại khuyến mãi.

Nạp tiền mướn bao trả sau qua ứng dụng ví năng lượng điện tử

Trong trong năm gần đây, xu thế nạp tiền thuê bao trả sau Mobi
Fone qua ví điện tử ngày càng phổ biến. Dựa vào tích hợp nhiều hình thức thanh toán luôn thể lợi, quý khách không chỉ có thể tiết kiệm thời gian mà còn buổi tối giản hóa những quy trình hoàn tất thanh toán giao dịch nhanh chóng.

Tính năng nạp tiền thuê bao điện thoại thông minh được nhiều khách hàng reviews là tiện lợi và công dụng chỉ cùng với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, một trong những ví năng lượng điện tử hiện giờ còn tiếp tục đưa ra các chế độ hoàn chi phí hấp dẫn, cùng rất nhiều ưu đãi tới từ nhà mạng và ví điện tử. Đây được xem là điểm thu hút khách hàng khi lựa chọn hình thức nạp tiền điện thoại cảm ứng qua ví năng lượng điện tử.

Xem bài viết cùng công ty đề: những gói cước 4G Mobi
Fone

Lý do hãy lựa chọn ví điện tử Zalo
Pay để nạp tiền mướn bao trả sau Mobi
Fone

*

Những tại sao mà nhà thuê bao đề nghị lựa chọn nạp tiền mướn bao trả sau Mobi
Fone qua ví năng lượng điện tử Zalo
Pay như sau:

Thanh toán linh hoạt: khách hàng rất có thể nạp tiền qua vận dụng Zalo
Pay hoặc ngay lập tức trong Zalo. Đây được xem như là nền tảng tích đúng theo giữa Zalo cùng ví Zalo
Pay, giúp người dùng sử dụng ví năng lượng điện tử dễ ợt và dễ dàng hơn.Dễ thao tác, hoàn toàn có thể thực hiện số đông lúc phần lớn nơi: Giao diện của ví solo giản, dễ sử dụng. Chỉ cần vài lần đụng trên vận dụng là bạn đã trả tất việc nạp tiền trên ví.Thông báo kể nhở, không phải lo ngại trễ hạn: Khi mang lại hạn thanh toán, Zalo
Pay sẽ gửi tin nhắn nhắn đến tài khoản Zalo
Pay của bạn. Vì chưng vậy, vấn đề tra cứu giúp và giao dịch thanh toán cước phí smartphone sẽ được tiến hành đúng hạn và cấp tốc chóng.Nạp tiền cho bằng hữu hoặc fan thân: Bạn rất có thể thanh toáncho mướn bao trả sau khác thuộc nhà mạng Viettel, Vina
Phone, Mobi
Fone dễ dàng qua Zalo
Pay.

Bài viết cùng nhà đề: biện pháp kiểm tiền năng lượng điện thoại

Trên đấy là những chia sẻ của Zalo
Pay về phong thái kiểm tra và nạp tiền mướn bao trả sau Mobi
Fone dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết sẽ giúp đỡ bạn lựa lựa chọn được hình thức nạp tiền tiện lợi và bình an cho riêng rẽ mình. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một chỗ để nạp tiền thuê bao trả sau thì hãy gấp rút tham gia thưởng thức ngay trên ví năng lượng điện tử Zalo
Pay.

Hiện nay, việc nạp thẻ dịch vụ thuê mướn bao trả sau mạng Mobi
Fone, Vina
Phone được rất nhiều khách sản phẩm lựa chọn. Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu không giống nhau của fan dùng, các nhà mạng đã update nhiều cách thức nạp thẻ nhiều dạng. Cùng Zalo
Pay tìm hiểu ngay những cách hấp thụ thuê bao trả sau của không ít nhà mạng thông dụng hiện tại nay!

Cách nạp thẻ cho mướn bao trả sau bằng phương pháp truyền thống

Thẻ cào

*

Cách hấp thụ thẻ dịch vụ cho thuê bao trả sau bằng thẻ cào là phương pháp truyền thống mà phần nhiều mọi bạn đều biết. Để có thể thực hiện cách thức này, bạn phải tìm sở hữu những nhiều loại thẻ cào theo nhà mạng khớp ứng tại các tiệm tạp hóa xuất xắc các siêu thị bán lẻ. Sau khi có được mã thẻ, bạn tiến hành nhập trên điện thoại theo cú pháp:

*100* #

Bạn cần xem xét một điều rằng không có khoảng cách giữa các ký tự. Sau cùng, các bạn nhấn Ok hoặc dấn phím điện thoại tư vấn để xong bước nạp thẻ.

Sau khi nạp thẻ thành công, các nhà mạng sẽ nhắn tin nhắn xác nhận thông qua tin nhắn SMS để chúng ta tiện theo dõi cùng cập nhật.

Gọi tổng đài

Mỗi bên mạng sẽ có số điện thoại thông minh tổng đài khác nhau. Để triển khai nạp thẻ dịch vụ cho thuê bao trả sau bằng phương pháp gọi tổng đài, bạn cần đi cho các shop điện thoại, download thẻ cào rồi thực hiện theo các bước sau:

Đối với mạng Vina
Phone
: các bạn gọi cho số 18001094. Tiếp đó, thừa nhận phím 1 nhằm lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt. Ở bước tiếp theo, bạn ấn tiếp phím 1, thực hiện nhập mã số thẻ cào để nạp thẻ. Sau cùng, bạn nhấn “#” để xong quá trình.

Cách hấp thụ thẻ thuê mướn bao trả sau bằng phương pháp online (trực tuyến)

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cách nạp thẻ dịch vụ cho thuê bao trả sau bằng phương thức trực con đường như sau:

Website bao gồm thức của phòng mạng

Hiện nay, số đông tất cả các nhà mạng như Mobi
Fone, Vina
Phone mọi sở hữu một website thiết yếu thức. Tại đây, khách hàng hàng có thể tiến hành hấp thụ thẻ dịch vụ cho thuê bao trả sau. Để thực hiện được phương pháp này, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng liên kết với smartphone banking/Internet Banking.

Xem thêm: Cách đăng ký sim sinh viên viettel tại nhà nhanh chóng, đơn giản

Để thực hiện nạp thẻ, bạn truy cập vào website thiết yếu thức ở trong phòng mạng. Tiếp đến, chọn mục “Thanh toán hóa đơn/Nạp tiền điện thoại” rồi làm cho theo quá trình như hướng dẫn. Một số website không hiện tại sẵn mục hấp thụ thẻ thì bạn có thể tìm kiếm trong mục tra cứu kiếm.

Mobile banking

*

Cách nạp thẻ cho mướn bao trả sau bằng thiết bị di động banking cũng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Để tiến hành nạp thẻ, tài khoản ngân hàng của bạn phải được đk với ứng dụng Mobile banking của ngân hàng bạn cung cấp. Phần lớn những ngân hàng đều phải sở hữu chung quy trình triển khai theo các bước như sau:

Đăng nhập vào tài khoản Mobile banking của bạn.Nhập đúng mực và vừa đủ mật khẩu với mã OTP để liên tiếp thanh toán.Chọn phương thức giao dịch “thanh toán bởi ngân hàng”Xác dấn một đợt nữa bằng mã OTP để xong xuôi nạp mướn bao trả sau.

Ví điện tử

Nạp thuê bao trả sau qua ví năng lượng điện tử cũng là một trong cách thanh toán dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng mà chúng ta nên tham khảo. Một trong những loại ví được đánh giá cao hiện giờ chính là Zalo
Pay. Ứng dụng thanh toán giao dịch này cho phép bạn tiến hành các giao dịch thanh toán giao dịch trả sau tức thì trên chính dế yêu của chúng ta chỉ trong vòng vài giây.

Hướng dẫn nạp thẻ/nạp tiền cho thuê bao trả sau qua ví năng lượng điện tử Zalo
Pay

*

Lợi ích khi giao dịch thanh toán thuê bao trả sau qua ví Zalo
Pay

Khi thực hiện nạp thuê bao trả sau qua ví điện tử Zalo
Pay, các bạn sẽ nhận được các tác dụng như sau:

Thanh toán linh hoạt. bạn có thể nạp mướn bao trả sau qua vận dụng Zalo
Pay hoặc ngay trong vận dụng Zalo. Zalo cùng Zalo
Pay cùng bên trong một hệ sinh thái xanh của tập đoàn lớn VNG - doanh nghiệp Internet hàng đầu Việt Nam. Điều này cho phép người sử dụng Zalo sử dụng các tính năng của Zalo
Pay tức thì trên áp dụng ny mà không nên tải thêm app, dễ dãi hơn khi giao dịch thanh toán trả sau.Dễ thao tác, gần như lúc hầu như nơi, không hại cào rách rưới thẻ cào. phương thức nạp thuê bao trả sau qua ví Zalo
Pay rất đơn giản và dễ dàng thực hiện, chỉ việc vài lần lướt chạm trên vận dụng là bạn đã xong xuôi việc nạp. ở kề bên đó, nạp thẻ cào giấy dễ xảy ra hiện tượng cào mất số hoặc thậm chí là là cào rách nát thẻ. Lúc nạp mướn bao trả sau trên Zalo
Pay thì chúng ta không còn băn khoăn lo lắng về vấn đề này.Thanh toán đầy đủ lúc phần đông nơi. Zalo
Pay luôn luôn luôn chuyển động để người dùng rất có thể thanh toán bất kỳ lúc nào, kể một ngày dài lễ, ban đêm. Vì đó, nếu như bạn chợt nhớ ra rất cần được thanh toán trả sau ngay để không bị cách quãng sử dụng thương mại & dịch vụ thì Zalo
Pay sẽ giúp bạn trả tiền nhanh ngay tức khắc.
*
Nạp mướn bao trả sau trên ví Zalo
Pay sẽ tiến hành hoàn tiền lên đến mức 6% tùy theo nhà mạng và thời khắc nạp.
Việc này giúp về tối ưu chi phí, đồng thời giúp đỡ bạn tiết kiệm được một trong những tiền nho nhỏ.Tin nhắn Zalo đề cập đóng giá thành hàng tháng, không lo ngại trễ hạn. Khi đến thời gian thanh toán, Zalo
Pay sẽ nhắn tin nhắn đến thông tin tài khoản Zalo
Pay của bạn. Do vậy, việc tra cứu và giao dịch cước giá thành sẽ được thực hiện đúng thời hạn, không bị gián đoạn.Khuyến mãi bên mạng, hoàn vốn từ Zalo
Pay.
Ví điện tử Zalo
Pay luôn luôn thường xuyên update và thông tin các chương trình khuyến mãi từ những nhà mạng cùng từ ví Zalo
Pay đến mang lại bạn. Điều này giúp bạn dễ ợt theo dõi với có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi cuốn hút khi thanh toán trả sau.

Các bước triển khai thanh toán thuê bao trả sau

Để tiến hành nạp thẻ cho mướn bao trả sau qua áp dụng Zalo
Pay, bạn tiến hành theo các cách sau:

Bước 1. Vào ứng dụng Zalo và lựa chọn mục “Khám phá” > tìm tới mục “Trả sau” bởi cách:

1a. Nhấn vào nút hình tượng “Nạp tiền ĐT” bên trên Zalo và lựa chọn mục “Trả sau”.

*

Hoặc:

1b: nhấn vào nút hình tượng “Ví Zalo
Pay” bên trên Zalo tiếp nối tìm và lựa chọn mục "ĐT trả sau" .

*

Bước 2. Nhận số điện thoại thông minh để tra cước, sau đó chọn “Thanh toán cước”.

Bước 3. Soát sổ lại thông tin một lần tiếp nữa và lựa chọn "Xác dấn giao dịch".

*
Cách 2 - Thanh toán smartphone trả sau trên vận dụng Zalo
Pay

Bước 1: Vào áp dụng Zalo
Pay, chọn “ĐT trả sau”.

Bước 2. Nhập số điện thoại thông minh để tra cứu vớt cước và thực hiện “Thanh toán cước”.

Bước 3. Kiểm tra lại tin tức một lần nữa cho đúng đắn và chọn "Xác dấn giao dịch".

*

Trên đấy là những thông tin về các cách nạp thuê bao trả sau của những nhà mạng hiện tại nay. Hy vọng sau khi đọc ngừng bài viết, các bạn sẽ tìm được cách cân xứng với nhu yếu của bản thân. Nếu vẫn đang săn lùng kiếm một các loại ví điện tử quality và đáng tin tưởng để giao dịch thanh toán thuê bao trả sau thì hãy đăng ký và trải đời Zalo
Pay ngay!