Tham khảo 3 cách nạp thẻ hộ viettel trả trước, trả sau nhanh và hiệu quả

-
Hiện nay, mặt cạnh hiệ tượng nạp thẻ điện thoại truyền thống, fan dùng còn có thêm các lựa lựa chọn đa dạng. Từ đó, quy trình sử dụng cũng trở thành tiện lợi và tiện lợi hơn nhiều. Trong bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ cập nhật đến các bạn 10 biện pháp nạp thẻ Viettel nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Với các hướng dẫn có ích này, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện thuận tiện mọi lúc đa số nơi.

Hướng dẫn phương pháp nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào nhanh, 1-1 giản

Đây là cách hấp thụ thẻ Viettel truyền thống với thông dụng duy nhất từ trước đến nay. Chưa đến một vài làm việc thực hiện đơn giản và dễ dàng trên thiết bị sẽ dùng, tài khoản ngay lập tức kế tiếp sẽ được nạp đầy cùng với mệnh giá bán tương ứng. Quá trình như sau:

Nạp thẻ Viettel dịch vụ cho thuê bao trả trước

Bước 1: Cào vứt lớp phủ bạc trên thẻ năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ hộ viettel

Bước 2: Nhập cú pháp: *100*Mã số thẻ# rồi bấm nút hotline điện.Bước 3: hấp thụ tiền thành công khi tất cả tin nhắn SMS giữ hộ về máy.

Cách hấp thụ Thẻ game Garena chiết khấu Cao

Cách nạp Thẻ PUBG, nạp UC nhanh Chóng, khuyến mãi Cao

*

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả sau

Bước 1: Cào bỏ lớp phủ bạc trên thẻ năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập cú pháp: *199*Mã số thẻ# rồi bấm nút điện thoại tư vấn điện.Bước 3: nạp tiền thành công khi gồm tin nhắn SMS nhờ cất hộ về máy.

*

Cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại thông minh bằng vận dụng Viettel Money

Tiền cầm tay Viettel Money là một hệ sinh thái thương mại dịch vụ và tài bao gồm số được cung ứng riêng cho quý khách Viettel. Với vẻ ngoài này, người tiêu dùng không đề xuất phải link với tài khoản ngân hàng hay liên kết Internet khi giao dịch. Đây cũng chính là cách hấp thụ thẻ Viettel an toàn, tiện lợi và cấp tốc chóng giành cho bạn. Công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động áp dụng Viettel Money trên năng lượng điện thoại.

*

Bước 2: Tại bối cảnh ứng dụng, bạn nhấn lựa chọn mục Nạp năng lượng điện thoại. 

*

Bước 3: Chọn xác thực và thực hiện nhập mật khẩu Viettel gồm 6 chữ số để hoàn tất

*

Cách nạp tiền Viettel bằng Mobile banking, internet banking

Sử dụng thiết bị di động banking hay Internet banking cũng là giữa những cách nạp thẻ Viettel được thực hiện phổ biến. Tuỳ ở trong vào ngân hàng đăng ký, những tính năng nạp tiền sẽ không giống nhau (một số ngân hàng có thể chấp nhận được nạp từ bỏ 10.000 VNĐ trở lên trên nhưng cũng có thể có trường vừa lòng yêu mong mức buổi tối thiểu là 50.000 VNĐ). Cùng tiến hành với 3 bước đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Mobile banking.Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.Bước 2. Lựa chọn Nạp thẻ năng lượng điện thoại.Bước 3: Điền số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp.Bước 3. Xác thực giao dịch bằng mã OTP gửi qua tin nhắn SMS nhằm hoàn tất.

Cách hấp thụ thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Viettel bằng Zalo
Pay

Đối với mướn bao trả trước

Zalo
Pay là 1 trong những nền tảng ví điện tử và khối hệ thống thanh toán online được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Quy trình nạp thẻ Viettel trải qua ứng dụng này đem về nhiều trải nghiệm hoàn hảo bởi làm việc dễ dàng, cấp tốc chóng, hoàn toàn có thể thực hiện phần đa lúc mọi nơi. Đi kèm với đó là những chương trình tặng ngay hấp dẫn, trông rất nổi bật như chiết khấu hoàn tiền, nhận ưu tiên 3 - 6% mang lại từng mệnh giá và thời khắc nạp. Nạm thể, so với thuê bao trả trước, quá trình thực hiện đơn giản như sau:

Nạp trực tiếp trên ví năng lượng điện tử Zalo
Pay

Bước 1. truy cập vào vận dụng Zalo
Pay với bấm chọn Nạp ĐT.Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp, lựa chọn nhà mạng Viettel cùng mệnh giá bán thẻ.Bước 3: chất vấn lại thông tin, sàng lọc kênh thanh toán giao dịch và nhận vào xác nhận giao dịch.

*

Cách nạp thẻ Viettel hối hả chỉ với 3 bước đơn giản trên Zalo

Nạp thẻ Viettel trực tiếp trên ứng dụng Zalo

Bước 1: truy vấn ứng dụng Zalo, bấm chọn vào mục khám phá, chọn Nạp ĐT bằng 1 trong hai cách:1. Nhấn biểu tượng Nạp ĐT và di chuyển đến mục hấp thụ ĐT. 

*

2. Nhận chọn biểu tượng Ví Zalo
Pay và chọn Nạp tiền ĐT.

*

Bước 2:
Nhập số điện thoại thông minh cần nạp tiền, chọn nhà mạng Viettel và mệnh giá thẻ.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn lọc kênh giao dịch và bấm xác nhận giao dịch để hoàn tất.

*

Đối với mướn bao trả sau

Khách hàng có thể kiểm tra số nợ và thực hiện thanh toán dịch vụ thuê mướn bao trả sau ngay trên ví điện tử Zalo
Pay. Nắm thể, chúng ta có 2 chắt lọc như sau:

Thanh toán Viettel trả sau trong ứng dụng Zalo 

Bước 1. Truy cập vào Zalo, bấm chọn Khám phá, chọn một trong hai vẻ ngoài thanh toán gồm:1. Lựa chọn Nạp tiền ĐT và chọn Trả sau.

*

2. Chọn Ví Zalo
Pay và chọn ĐT trả sau.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng cần nạp tiền để đánh giá cước, tiếp nối chọn giao dịch cước.Bước 3: soát sổ lại các thông tin giao dịch, lựa chọn nguồn giao dịch và bấm xác thực giao dịch.

*


Thanh toán Viettel trả sau trên Zalo
Pay

Bước 1: truy vấn vào ví năng lượng điện tử Zalo
Pay cùng bấm lựa chọn ĐT trả sau.Bước 2: Nhập số smartphone cần nạp tiền, kiểm tra thông tin cước rồi chọn giao dịch thanh toán cước.Bước 3: kiểm tra lại các thông tin giao dịch, chọn nguồn giao dịch và bấm chuột Xác nhận thanh toán giao dịch để trả tất.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel bởi ví Momo

Ví momo là một nền tảng ví năng lượng điện tử thông minh, được cho phép khách hàng triển khai các giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi trên máy di động. Vào đó, bề ngoài nạp thẻ Viettel thông qua momo vẫn đem cho những người dùng những trải nghiệm hài lòng. Quy trình giao dịch thanh toán đơn giản, an ninh và cực kỳ tiện lợi. Hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Momo bên trên thiết bị di động cầm tay và ấn lựa chọn vào mục nạp tiền năng lượng điện thoại. 

*

Bước 2: Tại giao diện mục Trả trước, bạn chọn số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp, số tiền phải nạp và ấn hấp thụ ngay. 

*

Bước 3: Kiểm tra tin tức số năng lượng điện thoại, số tiền, nhà mạng,... Rồi bấm vào ô Xác nhận.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập Momo có 6 chữ số và hoàn tất quy trình nạp thẻ Viettel.

*

Gọi 199 nhằm nạp tiền điện thoại cảm ứng Viettel

Một cách hấp thụ thẻ Viettel được nhiều người sử dụng sử dụng là điện thoại tư vấn trực tiếp 199. Bề ngoài này thường xuyên được áp dụng phổ biến cho thuê bao trả sau. Để thực hiện, bạn làm việc theo những nước sau:

Bước 1: Gọi 199.Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.Bước 2: Ấn phím 3 để tiến hành thanh toán.Bước 3: Lần lượt nhập mã số nạp tiền và ấn # nhằm hoàn vớ giao dịch.

Cách nạp thẻ Viettel cho những người khác

Nạp thẻ cào Viettel hộ qua USSD của bàn phím

Bước 1: Nhập *136#, nhấn GỌI để bắt đầu.Bước 2: lựa chọn phím 5 để triển khai nạp thẻ hộ.Bước 3: Nhập số smartphone cần nạp, nhận gửi

Lưu ý là người nạp thẻ cho người khác sẽ được miễn phí tổn lần nạp đầu tiên. Từ bỏ lần sản phẩm công nghệ 2 có khả năng sẽ bị tính 3% quý giá thẻ nạp.

*

Nạp thẻ smartphone Viettel cho những người khác qua internet Banking.

Bước 1: Trong áp dụng Internet Banking, chọn nạp tiền năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp cùng mệnh giá bán nạp.Bước 3: chọn thanh toán.Bước 4: Nhập mật khẩu để hoàn tất thao tác.

*

Cách nạp thẻ cho người khác qua Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập Viettel Pay.Bước 2: bấm vào Nạp ĐT.Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh cần hấp thụ hộ cùng mệnh giá bán tiền đề nghị nạp.Bước 4: lựa chọn thanh toán, sau đó chọn xác thực và nhập mật khẩu.Bước 5: chọn tài khoản bank dùng thanh toán.Bước 6: Ấn tiếp tục nhằm hoàn tất nạp thẻ Viettel hộ.

*

Cách nạp thẻ, hấp thụ card điện thoại cảm ứng thông minh Viettel bởi mã QR 

Bước 1: Vào My Viettel nhằm đăng nhập cùng điền số điện thoại cảm ứng để đăng nhập.

*

Truy cập My Viettel cùng đăng nhập (Nguồn Internet)

Bước 2: chọn mã QR ở góc trên bên trái.

*

*

*

Cuối cùng các bạn sẽ nhận được thông báo nạp thành công. Lựa chọn Kết thúc cùng quay về screen chính.

Cách nạp card smartphone Viettel trên Shopee

Bước 1: Mở shopee, lựa chọn nạp thẻ, tiếp đến chọn Nạp năng lượng điện thoại

*
Bước 2: lựa chọn Nạp trực tiếp, tiếp nối nhập số điện thoại cảm ứng thông minh muốn nạp, sau đó chọn nhà mạng mobile và mệnh giá yêu cầu nạp (ở đấy là nhà mạng Viettel) và chọn Tiếp tục.

Xem thêm: Top 8 Phong Cách Thời Trang Công Sở Nữ Ưa Chuộng Nhất Năm 2023

*
Bước 3: lựa chọn phương thức thanh toán giao dịch mong hy vọng và chọn "Đồng ý".

*

*

Nhập mã ưu đãi giảm giá nếu bao gồm và chọn chấp nhận (Nguồn Internet)

Bước 5: chọn thanh toán, tiếp đến nhập password ví shopee pay và chứng thực để hoàn tất.

*

Lưu ý mệnh giá bán nào là 10.000 - 500.000 cho một lần nạp.

Các mệnh giá chỉ thẻ cào Viettel

Nhà mạng Viettel hỗ trợ các mệnh giá bán thẻ khá đa dạng mẫu mã gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng và một triệu đồng. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn và nạp thẻ với giá tiền phù hợp.

Fone miễn mức giá 24/24

Tư vấn một trong những dòng smartphone giá tốt, mua trả góp tại Nguyễn Kim

Mùa hè vẫn nóng nay còn nóng rộng với “cơn bão” điện thoại cảm ứng giá xuất sắc đến từ địa chỉ Nguyễn Kim. Nhanh tay download ngay những dế yêu thiết kế thời thượng cùng kĩ năng chụp hình và lưu trữ đỉnh cao để ngày hè trở nên tuyệt vời hơn khi nào hết. Nguồn kinh phí hạn hẹp? Đừng quá lo lắng vì Nguyễn Kim có cả chương trình mua trả góp 0% lãi suất. 

Sở hữu ngay điện thoại Samsung Galaxy S20 với screen Infinity-O Super AMOLED 6.5"" đem đến trải nghiệm sắc đẹp nét cùng dung lượng pin 4500m
Ah, cung ứng sạc cấp tốc 25W, dễ chịu và thoải mái sử dụng cả ngày. Với những game thủ hoặc người tiêu dùng nhiều tác vụ trên điện thoại, Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 5G hẳn là sự lựa chọn tuyệt cùng với với cỗ vi xử lý Exynos 2100 (5nm) cho sức mạnh đột phá, tốc độ xử lý ấn tượng, bộ 4 camera sau chụp hình ảnh chuyên nghiệp, quay đoạn clip 8K hóa học lượng, mượt mà.

Trên đây là tổng hợp các cách nạp thẻ Viettel đơn giản, luôn tiện lợi giành cho thuê bao trả trước cùng thuê bao trả sau. Với những hiệ tượng này, người sử dụng không cần phải mất thời gian di chuyển trực tiếp đến cửa hàng, hình như còn tiếp tục nhận được không ít ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Hi vọng thông qua những update này, bạn đã có thêm các lựa chọn tương xứng cho nhu cầu của mình. Để mua sắm các sản phẩm điện tử, năng lượng điện máy, công nghệ,... Chính hãng, giá bán tốt, mời chúng ta ghé tức thì Nguyễn Kim để không bỏ dở vô vàn mọi ưu đãi hấp dẫn.

2. Phía dẫn bí quyết nạp tiền điện thoại thông minh Viettel bằng thẻ cào rất dễ10. Biện pháp nạp thẻ Viettel cho tất cả những người khác11. FAQ - biện pháp nạp tiền điện thoại Viettel Ngoài biện pháp nạp card Viettel, còn có nhiều cách nạp tiền điện thoại cảm ứng Viettel khác vừa cấp tốc lại ưu đãi. Xem ngay cú pháp nạp tiền, thẻ viettel, hấp thụ thẻ hộ viettel,...

1. Điểm danh những cách nạp thẻ Viettel thông dụng hiện nay

*
Nhà mạng Viettel cung ứng người cần sử dụng nạp tiền bằng vô số cách thức khác nhau.

Bạn đọc đang tìm cách hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng Viettel? Bạn chưa chắc chắn đâu là cách nạp tiền Viettel nhanh nhất? Hãy thuộc Red
Bag
điểm danh các cách hấp thụ thẻ Viettel phổ cập nhất hiện thời nhé!

STTCách nạp tiền điện thoại cảm ứng mạng ViettelĐặc điểm
1Nạp tiền qua thẻ cào ViettelLà cách nạp tiền thủ công, tiện lợi thao tác
Có thể nạp khi không tồn tại Internet
Không được chiết khấu % (trừ ngôi trường hợp mua thẻ cào số lượng lớn hoặc sở hữu ở các siêu thị điện máy)Có thể chạm chán rủi ro nếu như thẻ cào bị xước, mất số hoặc gặp thẻ cào giả
2Nạp tiền qua ứng dụng ViettelNạp tiền nhanh, phù hợp với giới trẻ thường xuyên sử dụng App Viettel
Không thể nạp tiền nếu không có Internet
Được ưu tiên % và rất có thể tích điểm thưởng
3Nạp chi phí qua App ngân hàng hoặc internet Banking các ngân hàngNạp tiền nhanh, hấp thụ được ở tất cả các tiện ích ngân hàng
Cần Internet để giao dịch
Không được ưu tiên %Có thể hấp thụ tiền Viettel hộ cho những người khác
4Nạp tiền qua ví năng lượng điện tửNạp chi phí nhanh, phần đa lúc, các nơi miễn tất cả Internet
Người sử dụng cần đk tài khoản ví điện tử
Được khuyến mãi %Có thể hấp thụ thẻ hộ Viettel cho người khác.

2. Hướng dẫn giải pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Viettel bằng thẻ cào rất dễ

Theo bảng những cách nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Viettel sinh hoạt trên họ thấy rằng cách nạp card Viettel vẫn khôn xiết phổ biến, được rất nhiều người sử dụng. Đây là bí quyết nạp bằng tay thủ công khá dễ dàng và đơn giản với các loại thuê bao trả trước, trả sau như sau.

2.1. Biện pháp nạp thẻ Viettel trả trước

Nếu đang cần sử dụng thuê bao Viettel trả trước, chúng ta đọc vận dụng cách nạp thẻ Viettel trả trước như sau:

Mua thẻ cào smartphone Viettel và cào lớp bạc trên thẻ.Nhập cú pháp hấp thụ tiền Viettel là: *100*Mã số thẻ cào#Bấm nút hotline điện
Nhận thông tin nạp tiền thành công xuất sắc kèm số tiền trong tài khoản sau khoản thời gian nạp.

Đăng cam kết ví năng lượng điện tử VNPay chiết khấu nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh cực khủngMở thẻ tín dụng thanh toán VIB bên trên Fiza (Zalo):Hoàn chi phí 6%, miễn 100% mức giá thường niên trọn đời►Đăng ký kết thẻ tín dụng thanh toán Cake x Be: khuyến mãi đến 930.000Đ

2.2. Cú pháp hấp thụ thẻ Viettel cho mướn bao trả sau

Với bạn đọc đang áp dụng thuê bao trả sau của Viettel thì vận dụng cách hấp thụ thẻ trả sau Viettel dưới đây:

Mua thẻ cào điện thoại Viettel và cào lớp bạc bẽo trên thẻ.Trên bàn phím điện thoại bấm: *199*Mã số thẻ cào#Bấm nút call điện
Nhận thông báo nạp chi phí vào thuê bao trả sau thành công.

3. Biện pháp nạp thẻ Viettel vào điện thoại cảm ứng bằng ứng dụng Viettel Money

*
Khách hàng Viettel có thể nạp tiền điện thoại trên tiện ích Viettel Money

Viettel Money là 1 trong những ứng dụng của tập đoàn lớn Viễn thông Quân nhóm Viettel. Ngay trên vận dụng này các bạn đọc rất có thể nạp tiền smartphone Viettel một biện pháp dễ dàng, miễn phí.

Mở tiện ích Viettel Money
Chọn mục Nạp điện thoại.Giao diện nạp smartphone xuất hiện nay thì độc giả chọn số tiền ý muốn nạp hoặc nhập số tiền vào và lựa chọn Tiếp tục.Chọn Xác nhận tiếp nối nhập mật khẩu đăng nhập là trả tất vấn đề nạp tiền.

4. Biện pháp nạp chi phí Viettel bằng Mobile Banking, internet Banking

Một cách nạp tiền điện thoại cảm ứng Viettel được thanh niên sử dụng những nhất là trải qua Mobile Banking hoặc mạng internet Banking. Thực chất của cách nạp tiền này là trừ trực tiếp vào tài khoản bank của tín đồ nạp.

Khác cùng với cách nạp card Viettel biện pháp nạp tiền này tùy thuộc vào qui định của từng ngân hàng. Tất cả ngân hàng cho phép người cần sử dụng nạp chi phí từ 10.000 đồng, nhưng cũng có thể có ngân hàng yêu mong nạp về tối thiểu 50.000 đồng. Dưới đây là quá trình chi tiết:

Đăng nhập App ngân hàng hoặc bank điện tử trên Website.Chọn mục hấp thụ tiền điện thoại (hoặc hấp thụ thẻ smartphone tùy theo từng ngân hàng).Điền số điện thoại thông minh cần hấp thụ và lựa chọn số tiền cần nạp. Xem xét cần kiểm tra kỹ số điện thoại cảm ứng thông minh đúng hay chưa.Xác nhận giao dịch bằng mã OTP là trả thành.

Gợi ý: bạn đọc rất có thể nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao không giống Viettel qua hình thức này nhé.

5. Hướng dẫn biện pháp nạp thẻ Viettel bởi Zalo
Pay

*
Nạp tiền bởi thẻ cào là hiệ tượng phổ biến, cân xứng với nhiều người dân dùng.

Cách hấp thụ tiền Viettel qua ví Zalo Pay hiện giờ đang khá thịnh sản phẩm và được không ít người dùng ưa chuộng. Ưu điểm của cách nạp này là nhanh gọn, được chiết khấu và gồm thể nạp thẻ hộ Viettel thuê mướn bao khác.

Mở ứng dụng Zalo Pay trên năng lượng điện thoại.Chọn mục Nạp điện thoạiNhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp, chọn nhà mạng Viettel, chọn số tiền ao ước nạp và chọn Tiếp tục.Kiểm tra lại những thông tin như số điện thoại, số tiền và lựa chọn Xác nhận thanh toán giao dịch là xong.

6. Phía dẫn bí quyết nạp tiền Viettel bởi ví Momo

Ngoài ví điện tử Viettel Money, Zalo Pay thì ví điện tử Momo cũng khá được nhiều người tin dùng làm nạp tiền điện thoại cảm ứng Viettel. Các bước thực hiện như sau:

Mở vận dụng Momo
Chọn mục Nạp tiền năng lượng điện thoại.Chọn mục Trả trước rồi nhập số điện thoại thông minh cần nạp, số tiền phải nạp rồi lựa chọn Nạp ngay.Kiểm tra lại tin tức gồm số điện thoại, số tiền, công ty mạng… tiếp nối chọn Xác nhận.Nhập mật khẩu Mo
Mo là hoàn toàn nạp thẻ Viettel.

Gợi ý: tương tự Zalo Pay cách hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng Viettel qua ví Mo
Mo cũng hoàn toàn có thể nạp thẻ Viettel cho mướn bao khác.

7. Cách gọi tổng đài 199 để nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Viettel

*
Khách hàng rất có thể gọi ngay lập tức tới 199 để nạp tiền điện thoại.

Một phương pháp nạp thẻ Viettel cấp tốc và dễ dàng là điện thoại tư vấn đến vệt số 199. Lưu giữ ý, đó là cách nạp thẻ trả sau Viettel nhé.

Bước 1: hotline 199.Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.Bước 2: Ấn phím 3 để thực hiện thanh toán.Bước 3: lần lượt nhập mã số hấp thụ tiền từ bỏ tổng đài với ấn # để hoàn tất.

8. Phương pháp nạp thẻ Viettel bởi mã QR

Cách nạp thẻ Viettel bằng mã QR thực chất là nạp tiền qua áp dụng My Viettel. Để rất có thể thực hiện nay cách hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng Viettel này bạn đọc cần cài đặt và đăng ký tài khoản My Viettel và download thẻ cào trước. Tiếp đến thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở My Viettel cùng đăng nhập bằng tài khoản, mật khẩu đang có
Bước 2: lựa chọn mã QR ở góc trên, bên trái.Cào mã trên thẻ cào mạng Viettel để mang mã QR.Chọn quét mã và chuyển Camera đến vùng có mã QR.Nhập mã số điện thoại, kế tiếp nhấn Thực hiện tại giao dịch.Xác nhận để hoàn tất câu hỏi nạp thẻ.

9. Biện pháp nạp Card điện thoại cảm ứng thông minh Viettel trên Shopee

Ưu điểm của cách nạp thẻ Viettel qua Shopee là chúng ta đọc rất có thể có mã sút giá. Tuy nhiên cách nạp này bạn đọc cần đk tài khoản Shopee và chuyển khoản qua ngân hàng vào thông tin tài khoản này.

Mở Shopee tiếp nối chọn Nạp điện thoại.Chọn Nạp trực tiếp, tiếp nối nhập số điện thoại, lựa chọn nhà mạng, mệnh giá bán thẻ cào Viettel và chọn Tiếp tục.Lựa chọn phương thức thanh toán giao dịch rồi chọn Đồng ý.Nếu gồm mã giảm ngay thì nhập ở cách này tiếp đến chọn Thanh toán.Nhập mật khẩu ví Shopee Pay và chứng thực là xong.

Gợi ý: Đây cũng là cách hấp thụ tiền Viettel hộ mà các bạn đọc hoàn toàn có thể thực hiện tại khi quan trọng nhé.

Bạn đangmuốn chọn ngân hàng nào thương mại & dịch vụ nhanh, thẻ tín dụng thanh toán nhiều khuyến mãi hay nơi mượn tiền nhanh?Tạo tài khoản Red
Bag ngay!
80% quý khách tìm được áp dụng ngân hàng, khoản vay, thẻ tín dụng thanh toán ưng ý✓Duyệt dễ, thừa nhận tiền vay nhanh 24/7 nhờ Red
Bag gợi nhắc đúng với hồ nước sơ✓ làm chủ lịch sử đăng ký nhiều thành phầm tài chínhchỉ 1 tài khoản Red
Bag✓ Miễn phí trọn đời

10. Phương pháp nạp thẻ Viettel cho tất cả những người khác

*
Bạn đọc rất có thể nạp tiền dịch vụ cho thuê bao khác bằng vô số phương pháp khác nhau.

Bạn ý muốn nạp thẻ Viettel dịch vụ cho thuê bao khác? Rất đơn giản, các bạn đọc rất có thể chọn ngay một trong những 3 cách nạp tiền smartphone Viettel mà lại Red
Bag
gợi ý dưới nhé!

10.1. Hấp thụ thẻ hộ Viettel qua USSD

Thông qua USSD chúng ta đọc rất có thể nạp thẻ hộ Viettel dịch vụ cho thuê bao khác mau lẹ như lí giải sau:

Bước 1: dấn *136# rồi bấm Gọi
Bước 2: chọn phím 5 để nạp thẻ hộ
Bước 3: Nhập số điện thoại cần hấp thụ hộ cùng nhấn gửi
Bước 4: Nhập mã thẻ cào điện thoại cảm ứng và chọn Gửi là hoàn tất nạp thẻ cho người khác.

10.2. Hấp thụ thẻ Viettel dịch vụ cho thuê bao khác qua internet Banking

Một cách nạp thẻ dịch vụ thuê mướn bao Viettel khác đó là nạp tức thì qua mạng internet Banking. Công việc thực hiện như sau:

Đăng nhập internet Banking của bank bạn đang áp dụng dịch vụ.Chọn hấp thụ thẻ điện thoại kế tiếp điền số điện thoại cần nạp hộ và chọn mệnh giá bắt buộc nạp.Chọn Thanh toán.Xác nhận bởi mã OTP là trả thành.

10.3. Hấp thụ tiền cho mướn bao không giống Viettel qua ứng dụng Viettel Pay

Ngoài những cách trên bạn đọc rất có thể chọn giải pháp nạp thẻ hộ Viettel trên Viettel Pay như trả lời sau:

Bước 1: Đăng nhập Viettel Pay.Bước 2: nhấn vào Nạp năng lượng điện thoại.Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp hộ với mệnh giá chỉ thẻ nạp
Bước 4: chọn Thanh toán, kế tiếp chọn Xác nhận bằng phương pháp nhập mật khẩu.Bước 5: lựa chọn tài khoản bank dùng thanh toán.Bước 6: chọn Tiếp tục là hoàn tất.

11. FAQ - biện pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Viettel

Trong quy trình nạp tiền smartphone mạng Viettel bạn đọc thường chạm chán những thắc mắc như sau.

11.1. Tại sao không nạp được thẻ điện thoại thông minh Viettel?

Không hấp thụ được thẻ cào điện thoại thông minh Viettel bởi vì một số tại sao sau:

Thẻ cào hết hạn, thẻ cào bị rách rưới hoặc thậm chí là thẻ cào giả.Thẻ cào bị khóa quyền hấp thụ thẻ trường đoản cú Viettel.Người nạp dìm sai số thẻ cào 5 lần.Thuê bao hiện giờ đang bị khóa vì những lý do: không đăng ký tin tức thuê bao, mướn bao nợ tiền…Mạng Viettel bị nghẽn hoặc lỗi hệ thống.

11.2. Những mệnh giá chỉ thẻ cào Viettel

Hiện tận nơi mạng Viettel cung cấp 2 nhiều loại thẻ cào bằng giấy với thẻ cào Online. Mệnh giá 2 loại thẻ cào này xê dịch từ 10.000 đồng đến một triệu đồng.

11.3. Yêu cầu nạp thẻ Viettel ở chỗ nào để nhận được khuyến mãi, tách khấu?

Bạn đọc cần nạp thẻ Viettel ở các ví năng lượng điện tử như vn Pay, Viettel Money, Zalo Pay, Mo
Mo… để nhận thấy chiết khấu từ là 1 - 3 %. Hoặc bạn đọc cũng hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại thông minh trên app My Viettel nhằm tích điểm cùng nhận chiết khấu nhé.

Ngoài ra độc giả cũng hoàn toàn có thể mua thẻ cào sinh hoạt các siêu thị điện máy, phụ thuộc vào thời điểm sẽ có được chiết khấu không giống nhau.

Có không ít cách nạp tiền smartphone Viettel khác nhau mà bạn đọc có thể lựa chọn tùy theo điều kiện, sở thích. Trong đó Red
Bag
nhắc nhở bạn đọc phải nạp qua ví năng lượng điện tử hoặc phầm mềm My Viettel nhằm nhận chiết khấu nhé!