Katarina Tốc Chiến: Cách Nâng Đồ Cho Katarina Mạnh Nhất, Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Katarina Mạnh Nhất

-
Bảng ngọc Katarina mùa 12 và cách lên trang bị Katarina guide các trang bị lối chơi Katarina build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách nâng đồ cho katarina


Bảng Ngọc Katarina

Bảng ngọc Katarina mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng mới tốt nhất – Ác Kiếm.


*
Bảng ngọc Katarina Mid

Katarina -> Đắc chiến hạ -> kháng hiệu ứng -> yếu chém ơn tình Chinh Phục


*
*

*
*

*
*

*
*

Phép bổ trợ cho Katarina

*
 + 
*

Là một pháp sư dễ ăn uống Pentakill bậc nhất trong LMHT, do vậy Tốc biến + Thiêu đốt: 2 phép xẻ trợ không thể thiếu giành riêng cho một Katarina gần kề thủ.

Điểm táo bạo và yếu hèn Katarina

Điểm mạnh:

Katarina là một trong sát thủ bậc nhất trong LOL, với năng lực dọn dẹp mặt trận ăn Pentakill cực cao với nội tại Tham Lam.

Khả năng dồn gần kề thương diện rộng lớn lên những mục tiêu cực kì mạnh, nhất là trong các giao tranh.

Katarina vô cùng cơ rượu cồn nhờ vào Ám Sát(E) với Tung Hứng(W), bắt lẻ mục tiêu cũng tương đối hiệu quả.

Có kĩ năng gánh team cực tốt, bao gồm thể đổi khác thế trận vào giao tranh.

Điểm yếu:

Tuy vậy Katarina lại không sở hữu ngẫu nhiên kỹ năng chế ước nào, cùng cô nàng cũng rất sợ hiệu ứng khống chế cứng nữa.

Katarina cũng khá mỏng manh, và sức khỏe của cô dựa vào khá các vào các trang bị.

Bảng kĩ năng Katarina

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Katarina max: Q -> E -> W.

*
Bảng tài năng Katarina

Phi Dao(Q) là khả năng tầm xa, vừa giúp Katarina farm quân nhân vừa dùng làm cấu rỉa ngày tiết của đối thủ cực kì hiệu quả, do thế cần ưu tiên tăng buổi tối đa trước hết. Tiếp theo đó là Ám Sát(E), nó giúp Katarina trở đề xuất cơ rượu cồn hơn giữa những tình huống bàn bạc chiêu thức cũng như tiếp cận với hạ gần kề đối phương. Chiêu Tung Hứng(W) chỉ việc lấy một điểm ở màn chơi 3, góp Katarina tạo thêm tốc độ dịch rời và sẽ cùng sau cùng. Chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), đấy là thương hiệu của Katarina, nó góp cô có chức năng xóa sổ team địch vào chớp nhoáng, hãy nâng ngay trong lúc có thể.

Nội tại – Tham Lam

Mỗi khi 1 tướng địch vừa bị Katarina gây giáp thương vào 3 giây chết, hồi chiêu các kỹ năng của cô được sút 15 giây.

Nếu Katarina nhặt Phi Dao, cô cần sử dụng nó chém qua tất cả kẻ thù xung quanh, gây tiếp giáp thương phép.

Phi Dao – Q

Katarina ném Phi Dao vào mục tiêu, nảy sang kẻ thù xung quanh trước lúc cắm xuống đất.

Katarina ném Phi Dao, gây liền kề thương phép lên phương châm và 2 kẻ địch xung quanh. Phi Dao găm lại xung quanh đất phía sau mục tiêu chính.

Tung Hứng – W

Katarina được tăng tốc độ di chuyển, ném Phi Dao lên không bên trên đầu cô.

Katarina ném Phi Dao lên không cùng nhận thêm Tốc độ dịch rời giảm dần trong 1.25 giây.

Ám gần kề – E

Katarina bay đến khu vực mục tiêu, tấn công chúng nếu là kẻ địch, còn nếu như không thì tấn công kẻ địch gần nhất.

Trong chớp mắt, Katarina bay tới phương châm đồng minh, kẻ địch, hoặc Phi Dao. Trường hợp đó là kẻ địch, Katarina gây gần cạnh thương phép – nếu như không cô tấn công đối thủ gần độc nhất vô nhị trong tầm.

Nhặt một Phi Dao bớt hồi chiêu Ám sát đi 60/140/220/300 giây (%).

Chiêu cuối – Bông Sen Tử Thần

Katarina biến chuyển một cơn sốt phi dao, gây cạnh bên thương phép cực lớn trong thời điểm vận mức độ vào tía tướng địch ngay sát nhất.

Katarina trở thành một cơn lốc, ném tiếp tục phi dao vào bố tướng địch sát nhất, gây gần cạnh thương phép từng phi dao. Tổng cộng trong 2.5 giây lên từng mục tiêu: cạnh bên thương phép.

Gây vết Thương Sâu lên tất cả địch thủ trúng phải, giảm hồi huyết và hồi sinh của bọn chúng đi 40%.

Cách lên đồ dùng Katarina

Trang bị bao gồm cho Katarina

Bộ 3 trang bị thiết yếu của Katarina Mid

*
 + 
*
 + 

hoặc

*
 + 
*
 + 

Các trang bị tùy lựa chọn Katarina

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một vài cách lên đồ mang lại Katarina với cỗ 6 trang bị không hề thiếu cuối trận.

Cách lên đồ Katarina Mid

=> Đây là cỗ trang bị Katarina sát thủ đường giữa, con đường trên dễ nạp năng lượng Pentakills chuẩn chỉnh và vượt trội nhất full AP gồm: tìm súng Hextech + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cat + Trượng hỏng vô + nón phù thủy Rabadon.

Trường hòa hợp Katarina đề nghị đi con đường với tướng tay dài, tài năng cấu rỉa dũng mạnh hoặc nhiều hiệu ứng chế ước như: Xerath, Ekko, Syndra.., hoặc Katarina bị chiến bại thiệt rộng đối phương, sản phẩm => đã là trang bị khá tương xứng cho cô cô bé đó.

Nếu nhiều người đang quá xanh xao cùng lấn át đối thủ, có thể lựa chọn => để phát huy sức khỏe sớm, tăng kĩ năng snowball ván đấu.


Cách chơi Katarina

Thứ tạo nên Katarina trở nên một bộ máy hủy diệt Pentakill đến từ nội trên Tham Lam của cô đàn bà này, mỗi một khi gây gần kề thương làm gục một mục tiêu, thời gian hồi của bộ kĩ năng Katarina sẽ được giảm đi 15s.

Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), Katarina cần khoảng chừng 3 điểm làm gục để có thể kích hoạt hồi chiêu lại ngay lập tức lập tức.

Phi Dao(Q) nếu như Katarina rất có thể nhặt lại được dao cô sẽ gây ra sát thương tất cả hổn hợp ra xung quanh, đây là lý do khiến cô nữ khá thích phù hợp với món lắp thêm Kiếm súng Hextech và cũng là món đồ trước tiên cần cần lên.

Vị trí Phi Dao(Q) của Katarina găm xuống đất sẽ luôn là phía sau sống lưng mục tiêu đầu tiên trúng buộc phải với khoảng cách khoảng 350 và đối diện với vị trí đứng của cô nàng. Đây cũng là chiêu trò cấu rỉa và nạp năng lượng lính khá tác dụng ngay từ trên đầu trận, đến tiến độ giao tranh Phi Dao(Q) hoàn toàn có thể giúp bạn xả thân đội hình team địch và hồi chiêu Ám Sát(E) ngay lập tức lập tức.

Trong những tình huống đi gank chúng ta có thể sử dụng Tung Hứng(W), nhằm vượt qua một số trong những bức tường dễ dàng, ở một số bến bãi quái độc nhất định, kết hợp combo Q + E => sẽ khiến cho Katarina quá qua tường cực kỳ hữu dụng.

Thời gian hồi của Ám Sát(E) rất có thể rút ngắn khi chúng ta dùng vào nơi gồm dao găm, ở cấp độ cuối là bớt tới 96% => khiến cho Katarina có thể ra vào giao đấu một giải pháp rất nhanh. Ám Sát(E) cũng reset những đòn đánh đánh thường, nên các bạn hãy nhớ tấn công tay mọi khi kích hoạt Ám Sát(E) nhé, hơn thế Ám Sát(E) hoàn toàn có thể sử dụng vào phần lớn mọi sản phẩm trên bạn dạng đồ, ko kể mắt nhé.

Các combo của Katarian

Combo Katarina đi đường:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh thường xuyên => Ám Sát(E) => Đánh thường.

Bạn có thể nhặt 2 dao cùng một lúc nhằm sốc damge, hoặc để dành riêng 1 dao reset chiêu Ám Sát(E), sau đó rút về.

Combo Katarina giao tranh với bắt lẻ:

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => thiêu đốt => Ám Sát(E – giả dụ cần đuổi giết mục tiêu).


Khắc chế Katarina

Tham khảo một số trong những vị tướng có tác dụng khắc chế Katarina – Ác tìm một cách tác dụng sau nhé.

Hướng dẫn bảng ngọc Katarina mùa 13 tiên tiến nhất và giải pháp lên vật dụng Katarina dạn dĩ tại mua.edu.vn, build trang bị cách chơi combo, kìm hãm Katarina ác kiếm.

Xem thêm: Al pacino là ai - al pacino (diễn viên điện ảnh)


*

Katarina mùa 13


*
*

*

*
*
*


Bảng Ngọc Katarina

Có 2 tuyển lựa bảng ngọc Katarina chính, Sốc điện để hướng tới khả năng dồn full bộ sát thương thích phù hợp với lối đánh sức khỏe phép thuật, còn nếu nghịch Katarina theo dạng đấu sỹ đồ vật lý hãy lấy đoạt được để tăng ngay cạnh thương cũng giống như khả năng phục hồi trong những trận đánh kéo dài.

*

Cộng bảng ngọc Katarina Đòn che đầu sẽ giúp đỡ cô nàng hoàn toàn có thể hack tiền sớm hoàn thành xong bộ máy trấn phái nên thiết, bên cạnh đó còn giúp Katarina tăng cạnh bên thương, phối kết hợp cùng bước đi màu nhiệm và thị phần tương lai góp tăng tốc độ di chuyển đồng thời có thể vay nợ để sớm triển khai xong những sản phẩm chính, từ đó Katarina rất có thể dễ dàng lăn mong tuyết, ép đường địch thủ và chấm dứt trận đấu.

Ngọc phụ lựa chọn nhánh Áp hòn đảo lấy tác động bất hốt nhiên xuyên phòng phép nhằm Katarina bao gồm thể combo hạ gục mục tiêu xuất sắc hơn, kèm với Thợ săn kho tàng nếu muốn gia tăng thêm lượng vàng cấp tốc chóng, hoặc Thợ săn buổi tối thượng để tăng kỹ năng cơ hễ hơn mang đến Ác Kiếm.

Ba ngọc còn sót lại lấy: x2 sức khỏe thích ứng và chống phép phòng ngự cho Katarina.


Cách lên đồ Katarina

Có hai cách lên đồ vật Katarina chính là damage phép và gần kề thương đồ dùng lý.

Katarina SPMT với các trang bị như Đai thương hiệu lửa, Nanh Nashor, tìm tai ương.. Sẽ đào bới lượng liền kề thương khủng cho Katarina và khả năng hủy khử giao tranh vào nháy mắt.

Katarina quân sĩ vật lý với các trang bị hiệu ứng đòn tiến công như Búa rìu gần kề thần, Gươm suy vong, Rìu mãng xà.. Lối chơi này giúp Katarina chống chịu và phục hồi tốt hơn có thể khuấy đảo trong những pha giao tranh kéo dài.

*

Cách lên vật dụng Katarina

Katarina một pháp sư sát thủ damage phép với năng lực đi đường mạnh mẽ mẽ, giầy pháp sư vẫn là sản phẩm giúp Ác kiếm có thể ép đường địch thủ giành điểm mạnh sớm. Cùng với độ cơ đụng linh hoạt ổn, ra vào giao tranh nhanh trang bị thần thoại Đai thương hiệu lửa Hextech đang là lựa chọn buổi tối ưu cho việc đẩy lính ngày càng tăng sát thương với snowbal ván đấu của Katarina.

Nanh Nashor là sản phẩm cần ưu tiên lên sớm cho Katarina, để mang thêm vận tốc đánh, tiếp giáp thương đòn tấn công kèm SMPT.

Đồng hồ cát là trang bị gần như bắt buộc cần có của Katarina từ nửa game trở đi, bởi vì dù cài bộ phương pháp gây cạnh bên thương cực bạo gan nhưng Katarina rất mỏng manh và yếu đuối máu, giả dụ dính những hiệu ứng chế ước cứng thì hoàn toàn có thể dễ bị bốc hơi, thế nên để an ninh hơn thì nên lên ĐHC nhé.

Các mặt hàng còn lại của Katarina cũng chủ yếu triệu tập vào việc tăng thêm damage AP là đa số thôi, nó góp những bộ combo của cô nữ trở nên mạnh dạn hơn siêu nhiều.


Bảng kỹ năng Katarina

Thứ từ tăng bảng kỹ năng cho Katarina max Q -> E ->W:

*

Kỹ năng Phi dao(Q) vừa góp Katarina farm lính tầm xa vừa dùng để làm cấu rỉa đối phương rất kết quả trong các trường hợp trao đổi chiêu thức, vì vậy buộc phải ưu tiên cộng buổi tối đa trước, tiếp nối là Ám sát(E) nhằm Katarina cơ động hơn rất có thể dễ dàng combo áp ngay cạnh tiếp cận hạ gục đối thủ. Chiêu Tung hứng(W) lấy 1 điều ở cấp độ 3 và cộng sau cùng, chiêu cuối Bông sen tử thần(R) nâng đúng lever cho Katarina.

Nội trên - Tham Lam

Mỗi khi Katarina đánh gục hoặc tham gia hạ gục tướng địch trong tầm 3 giây sau thời điểm cô gây cạnh bên thương lên chúng, toàn bộ các kỹ năng của Katarina được bớt 15s hồi chiêu.

Katarina có thể nhặt số đông Phi dao xung quanh đất, lúc đó Katarina luân chuyển vòng gây một lượng sát thương lên kim chỉ nam xung quanh, giáp thương từ cú chuyển phiên sẽ áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

Tham lam góp Katarina có thể dọn dẹp giao đấu một cách lập cập sau lúc hạ sát phương châm đầu tiên.

Phi Dao - Q

Katarina ném ra một Phi dao về phía kẻ địch, nảy qua một phương châm khác trước khi cắm xuống khía cạnh đất.

Phi dao là kỹ năng cấu rỉa bao gồm của Katarina khi đi đường, hình như còn rất có thể sử dụng để nạp năng lượng lính trong số những kèo đấu khó

Tung Hứng - W

Katarina tung một Phi dao lên không, đang rơi xuống vào 1 thời hạn ngắn, bên cạnh đó Katarina được tăng tốc độ di chuyển trong thời hạn tung dao.

Ám gần kề - E

Katarina khiêu vũ đến kim chỉ nam hoặc Phi dao trên mặt đất gây liền kề thương trường hợp đó là kẻ địch, Ám sát áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

Katarina rất có thể xác định vị trí dịch chuyển xung quanh mục tiêu, dịch chuyển ra sau lưng, trước khía cạnh hoặc kề bên mục tiêu phụ thuộc vào Katarina.

Ngoài ra mỗi khi nhặt được Phi dao sẽ được giảm hồi chiêu của Ám sát.

Đây là giải pháp cơ động chủ yếu của Katarina và có thể sử dụng nhiều trong giao tranh nhờ vấn đề giảm hồi chiêu khi thâm nhập hạ gục những lần nhặt Phi dao.

Chiêu cuối - Bông Sen Tử Thần

Katarina xoay bạn và liên tiếp phóng mũi dao tạo lượng sát thương phệ lên tối đa 3 tướng địch xung quanh trong vòng 2.5 giây.

Bông sen tử thần là chiêu thức vận sức, nên tài năng này sẽ ảnh hưởng ngắt trường hợp như Katarina bám hiệu ứng chế ước như choáng, câm lặng, hất tung...

Chiêu cuối Katarina là một năng lực rất táo tợn khi rất có thể hủy diệt kẻ địch trong chốc lát, tuy nhiên cần chọn thời điểm thích hợp để phát huy về tối đa sức khỏe của nó.


Điểm dũng mạnh và yếu ớt Katarina

Điểm mạnh

Katarina có công dụng dồn cạnh bên thương vô cùng mạnh, độc nhất là trong các giao tranh địa hình hẹp.

Cô cô bé cũng là trong số những sát thủ dọn dẹp mặt trận nhanh nhờ vào nội tại Tham lam, kĩ năng tạo bỗng nhiên biến trận chiến cao.

Katarina gồm độ cơ hễ cao với Ám sát(E), khả năng bắt lẻ và cung cấp đồng nhóm tốt.

Một khi có ích thế Katarina tiện lợi lăn ước tuyết với gánh team.

Điểm yếu

Katarina khả mỏng mảnh và hại hiệu ứng chế ước cứng.

Katarina không tồn tại chiêu thức khống chế kẻ địch và sức mạnh của Katarina nhờ vào nhiều vào bộ trang bị.


Cách chơi Katarina

Là một trinh sát cận chiến cách đùa Katarina sẽ gặp gỡ một chút trở ngại trong quy trình đầu đi đường, nên hãy chơi một cách an ninh và chờ đón sai lầm của đối phương để thực hiện những trộn trao đổi giải pháp có lợi. Katarina sẽ bắt đầu phát huy mức độ mạnh của bản thân từ giữa game trở đi lúc cô cô bé có một vài vật dụng chấn phái độc nhất vô nhị định.

*

Cách chơi Katarina

Điểm táo bạo trong lối nghịch của Katarina tới từ nội tại Tham lam, hồi chiêu các tài năng mỗi lúc Katarina hạ gục mục tiêu, điều này giúp cô nàng rất có thể kích hoạt các combo và dồn damage cũng như dọn dẹp ván đấu rất là tốt, thỉnh thoảng còn hốt trọn cả pentakill.

Kiếm súng Hextech là trong những trang bị kết phù hợp với bộ chiêu bài của Katarina cực kì hiệu quả, nó góp Katarina trở nên nguy khốn hơn cực kỳ nhiều, tuy vậy trong những phiên phiên bản gần đây Kiếm súng Hextech không hề xuất hiện nữa, phần nào đó cũng ảnh hưởng nhiều đến cách chơi của Katarina.

Trong các pha đảo đườn đi gank cung cấp đồng đội hoặc truy sát con mồi, Katarina rất có thể kích hoạt Tung hứng(W) để khiêu vũ qua tường, góp cô cô gái rút ngắn thời gian và khoảng cách di chuyển.

Trong giao đấu hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ xuất hiện thêm ở vị trí bất thần nhất khiến cho team địch ko kịp trở tay với Katarina hoàn toàn có thể dễ dàng tiêu diệt giao tranh.

Combo Katarina

Combo Katarina đi đường: Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh thường => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh thường xuyên => Ám Sát(E) => Đánh thường.

Combo Katarina giao tranh cùng bắt lẻ: Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Kích hoạt tìm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => thiêu đốt => Ám Sát(E - ví như cần truy sát mục tiêu).

*
*

Video cách chơi Katarina Mid mặt đường giữa full AP xếp thứ hạng rank với Tristana - Challenger Replays