CÁCH MỞ CỬA SỔ ẨN DANH - CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ ẨN DANH TRÊN CHROME

-

*

*
Laptop
Dell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in one
Dell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiện
Asus, Dell, Hp, Lenovo...

Nhiều người tiêu dùng muốn lựa chọn duyệt website bằng những tab ẩn danh trên top mạng tìm kiếm google Chrome để đảm bảo không giữ gìn dữ liệu. Đât là trong những tiện ích được không hề ít người sử dụng lựa lựa chọn để rất có thể trải nghiệm thoải mái hơn mà lại không cần băn khoăn lo lắng đến việc tin tức bị bạn khác xem được.

Bạn đang xem: Cách mở cửa sổ ẩn danh


Việc bật chính sách ẩn danh bên trên chrome được thực hiện tương đối dễ dàng và đơn giản nhưng chưa phải người dùng nào cũng nắm được. Bên dưới đây, máy vi tính Trạm sẽ lý giải đến bạn các cách mở tab ẩn danh bên trên chromenhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất. Mời bạn cùng theo dõi câu chữ này.

Bật chế độ ẩn danh trên Chrome

Mở tab cơ chế ẩn danh trên top mạng tìm kiếm google Chrome hoàn toàn khác với cơ chế duyệt Web thông thường mà chúng ta vẫn thường thực hiện. Sự tương khắc nhau này nằm ở giao diện đến cách thức buổi giao lưu của chế độ ẩn danh. Khi mở tab ẩn danh bên trên chrome vào chính sách bí mật, hình ảnh new tab sẽ có màu buổi tối hơn mà không phải là màu trắng như trên đồ họa web thông thường.

*

Tab ẩn danh khiến cho bạn bảo mật tài khoản thông tin

Trong quy trình duyệt web thông thường, toàn thể các thông tin tài khoản vẫn đăng nhập, lịch sử vẻ vang duyệt web, cookie, dữ liệu website sẽ được lưu giữ lại. Còn khi phê chuẩn web bên trên tab ẩn danh, những tài liệu này sẽ không được lưu lại lại, nhằm bảo mật thông tin người dùng. Chính sách tab ẩn danh sẽ hoạt động hoàn toàn tự do với chính sách thường, nên tín đồ dùng rất có thể đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản không giống nhau từ Facebook đến thông tin tài khoản Gmail.

Ở từng trình xem xét thì cơ chế ẩn danh sẽ mang tên khác nhau như sinh sống trên Chrome là Incognito Mode, bên trên Firefox là Private Browsing hay trên internet Explorer là In
Private Browsing… vì vậy rất nhiều người tiêu dùng muốn bảo mật tin tức đã chọn lựa mở tab ẩn danh trên trang nhất google Chrome lúc trình ưng chuẩn web.

Bạn sẽ sở hữu được gì khi triển khai cách mở tab ẩn danh bên trên chrome:

- Chrome trọn vẹn không lưu dữ liệu trang web, cookie và lịch sử duyệt website hoặc thông tin đã nhập vào các biểu mẫu mã trên cơ chế ẩn danh.

- phần lớn tệp người dùng đã cài đặt xuống và dấu trang sẽ tạo mới vẫn sẽ được lưu giữ.

- hoạt động vui chơi của người dùng sẽ vẫn hiển thị với các trang web bạn truy cập, tuyệt với nhà hỗ trợ dịch vụ mạng internet của bạn.

*

Mở chế độ tab ẩn danh trên trang nhất google Chrome cùng với màu về tối hơn trình coi ngó thông thường

Hướng dẫn giải pháp mở tab ẩn danh bên trên Chrome:

Việc triển khai mở tab ẩn danh bên trên Chrome cũng được thực hiện tương tự như biện pháp mở tab ẩn danh trên cốc Cốc bởi cả 2 trình trông nom này phần nhiều dùng bình thường mã nguồn. Tất cả hai phương pháp để bạn mở tab ẩn danh trên top mạng tìm kiếm google Chrome, cụ thể như sau:

Cách 1: sử dụng phím tắt

Để mở tab ẩn danh trên trang nhất google Chrome, chúng ta cũng có thể sử phím tắt bằng việc nhấn tổng hợp Ctrl+Shift+N. Lúc này một tab mới sẽ hiện ra, đây chính là tab ẩn danh mà bạn đang cần tìm.

Cách 2: Mở bên trên trình chuyên chú Chrome

- Trên thứ tính, bạn hãy mở vận dụng Chrome.

- Ở trên thuộc phía bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng nút 3 chấm dọc – chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- dịp này, một hành lang cửa số mới màu về tối sẽ xuất hiện, đây chính là tab chế độ ẩn danh bạn muốn mở, trên tab này các bạn sẽ thấy biểu tượng ẩn danh quan trọng đặc biệt để các bạn nhận biết.

Người dùng có thể đổi khác giữa những cửa sổ Chrome thường thì và cửa ngõ sổ chế độ ẩn danh. Người tiêu dùng sẽ chỉ chăm sóc web ở chính sách riêng tứ khi đã sử dụng hành lang cửa số ẩn danh.

*

Hướng dẫn cách bật mở cơ chế tab ẩn danh trên top mạng tìm kiếm google Chrome

* dừng trình phê duyệt web ở chính sách riêng tư

Chế độ ẩn danh chạy tại một cửa sổ hoàn toàn sổ hiếm hoi khác với các cửa sổ Chrome thông thường.

Nếu nhiều người đang mở sẵn một hành lang cửa số ẩn danh và mở thêm một cửa sổ ẩn danh khác, trình phê duyệt web đã ở chính sách riêng tư của bạn sẽ vẫn thường xuyên ở cửa sổ mới. Nếu muốn thoát khỏi chính sách ẩn danh, chúng ta hãy triển khai đóng toàn bộ các hành lang cửa số ẩn danh.

Xem thêm: Địa chỉ email có nghĩa là gì ? lợi ích của email là theo tên miền riêng là gì?

Để đóng cửa sổ chính sách ẩn danh, bạn thực hiện như sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào hình tượng đóng sinh hoạt trên cùng bên phải cơ chế ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào hình tượng Đóng Đóng làm việc trên cùng mặt trái.

Trên đây, máy tính xách tay Trạm đã gợi ý đến các bạn cách nhảy mở chính sách tab ẩn danh trên trang nhất google Chrome. Hy vọng với những share này bạn đã sở hữu kinh nghiệm nhằm bật chính sách ẩn danh trên Chrome. Mọi tin tức khác về máy vi tính và các tác vụ trên máy tính xách tay mời bạn contact với laptop Trạm nhằm được hỗ trợ từ chuyên viên.

Nếu ý muốn sử dụng các trình thông qua mà không giữ lại dữ liệu, lịch sử dân tộc tìm kiếm thì chúng ta có thể dùng tab ẩn danh. Bên dưới đây, mua.edu.vn Computer sẽ gợi ý cách mở tab ẩn danh với những trình chăm chú Chrome, cốc cốc, Safari cùng cả smartphone i
Phone. Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay cách thực hiện nhé!


I. Tab ẩn danh là gì?

Tab ẩn danh là một chính sách trình chăm chút khác, khác hẳn với trình cẩn thận web thông thường về cả hình ảnh và cách thức hoạt động. Ở chính sách ẩn danh, bối cảnh web sẽ sở hữu màu đen chứ chưa phải màu trắng. Cách mở tab ẩn danh không thực sự phức tạp, nhưng sẽ sở hữu sự khác nhau giữa những trình duyệt y web.

*

Tab ẩn danh giúp bảo mật thông tin, dữ liệu tra cứu vãn website vô cùng tốt

Khi sử dụng tab ẩn danh, nó sẽ không lưu lại những dữ liệu, lịch sử vẻ vang trang web nên sẽ sở hữu tính bảo mật thông tin rất cao cho người dùng. Do tab ẩn danh hoạt động riêng biệt hoàn toàn với chế độ web thông thường, nên người dùng có thể đăng nhập vào những tài khoản social khác nhau. Từng trình để mắt tới web rất nhiều có cơ chế ẩn danh cùng với các tên gọi khác nhau.

Lợi ích của việc dùng tab ẩn danh là sẽ bảo đảm tuyệt đối các thông tin, tài liệu và lịch sử vẻ vang truy cập website của bạn. Nên lúc bạn cho tất cả những người khác mượn thứ tính cũng biến thành không bị lộ những thông tin này, vị độ bảo mật thông tin rất cao.

II. Biện pháp mở Tab ẩn danh bên trên Chrom, cốc Cốc, Safari

Dưới đó là những khuyên bảo về cách mở tab ẩn danh bên trên Chrome, cốc cốc, Safari chi tiết. Các bạn cũng có thể tham khảo triển khai theo từng bước một hướng dẫn dưới đây:

1. Bí quyết mở tab ẩn danh bên trên Chrome

Chrome là trình duyệt y được thực hiện phổ thông nhất hiện nay. Để mở tab ẩn danh nghỉ ngơi trình chu đáo này, có các cách sau:

Đối với thiết bị tính

Để tiến hành bật tab ẩn danh trên máy vi tính ở trình xem xét Chrome, bạn có 2 biện pháp sau:

Cách 1: Ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N

*

Các thao tác làm việc thực hiện nay trên sản phẩm tính

Đối với smartphone Android

Mở ứng dụng Chrome trên điện thoại cảm ứng Android.Ấn chọn Tab ẩn danh mới.

*

Chọn hình tượng 3 chấm ở góc cạnh màn hình

*

Chọn Tab ẩn danh mới

2. Cách mở tab ẩn danh bên trên Safari

Trên Macbook, để mở tab ẩn danh sinh hoạt Safari, các bạn sẽ có cách thực hiện như sau:

Cách 1:

Mở trình săn sóc Safari và ấn lựa chọn tab file ở bên trên thanh công cụ.Ở Menu, click vào phần New Private Windows với thả xuống.

*

Chọn File và ấn vào New Private Window

Cách 2: 

Ấn tổng hợp phím Shift + Command + N.

3. Cách mở tab ẩn danh trên ly cốc

Ở trình chuẩn y Cốc Cốc, chúng ta có thể thực hiện biện pháp mở tab ẩn danh như sau:

Trên đồ vật tính

Nhấn sinh sống chữ cốc Cốc phía bên trái màn hình, lựa chọn Cửa sổ ẩn danh mới.Lúc này bối cảnh ẩn danh màu black sẽ hiện tại ra, và chúng ta cũng có thể thực hiện các tìm tìm ở đây.

*

Bật tab ẩn danh trên cốc Cốc cũng tương đối đơn giản, dễ thực hiện

Trên năng lượng điện thoại

Mở áp dụng Cốc ly ở điện thoại.Nhấn vào hình tượng số tab sẽ mở (hình ô vuông bao gồm số ở trong) sinh sống phía dưới màn hình hiển thị điện thoại.Chọn vào hình tượng mặt nạ đại diện cho chế độ ẩn danh.Sau đó, ấn lựa chọn dấu + để phê chuẩn web ẩn danh.

III. Hướng dẫn nhảy tab ẩn danh trên i
Phone

Trên Safari

Để mở tab ẩn danh của Safari trên i
Phone, bạn sẽ làm theo công việc sau đây:

Mở trình chuẩn y Safari ở hình tượng 2 ô vuông tại góc bên dưới cùng bên phải.Chọn nút riêng rẽ tư.Nhấn vào dấu + trung tâm màn hình bên dưới để bắt đầu tham gia duyệt web ẩn danh.

*

2 bước mở tab ẩn danh trên Safari sống i
Phone

Trên trình để ý Chrome

Bạn mở Chrome bên trên i
Phone.Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới screen phía tay phải.Chọn Tab ẩn danh mới.

*

Các bước tiến hành mở tab ẩn danh ở Chrome trên điện thoại thông minh i
Phone

Trên đây, chúng ta đã được xem thêm về cách nhảy tab ẩn danh trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng với đầy đủ các trình coi sóc web. Nếu như muốn bảo mật với riêng tư, hãy thực hiện các quá trình web bên trên tab ẩn danh như lý giải trong bài xích viết. Để lại thông tin ngay bên dưới bài viết nếu như chúng ta còn thắc mắc về bất cứ vấn đề gì nhé.