HƯỚNG DẪN CÁCH LƯU BẢN VẼ CAD SANG PDF, XUẤT RA FILE PDF CHO BẢN VẼ AUTOCAD

-

Xuất file cad sang trọng pdf là vướng mắc mà nhiều người tiêu dùng Autocad gặp gỡ phải. Vậy đưa cad lịch sự pdf tiến hành như vậy nào? Trình từ bỏ ra sao? toàn bộ sẽ được Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ giới thiệu qua bài viết này.

Bạn đang xem: Cách lưu bản vẽ cad sang pdf

 

Có không hề ít trường thích hợp để bạn dạng vẽ kỹ thuật của công ty in ra mà không biến thành dính lỗi thì sẽ phải chuyển bản vẽ sang format pdf vừa bảo đảm an toàn tính bảo mật thông tin cao vừa tăng sự hoạt bát của tệp tin pdf vào công việc. Nuốm nhưng, đối với người mới bước đầu làm quen với ứng dụng học vẽ Autocad thì vẫn tồn tại rất mơ hồ về phong thái xuất cad sang trọng pdf. 

 

Vì thế, trong bài viết dưới đây, Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ vẫn hướng dẫn chúng ta cách xuất bản vẽ cad sang trọng pdf đơn giản dễ dàng và chuẩn xác nhất.

Hướng dẫn phương pháp xuất phiên bản vẽ cad thanh lịch pdf

Theo như tay nghề hiểu được thì Autocad sẽ có cung cấp cách đổi cùng in xuất phiên bản vẽ cad thanh lịch pdf trong model, mặc dù thế có một nhược điểm khi áp dụng là nếu như khách hàng dùng tệp tin pdf của Autocad để in ấn ra bên model sẽ thấy các phiên bản vẽ trở bắt buộc rời rạc, không links thành một file duy nhất. Nếu như xuất ra ít phiên bản vẽ thì vẫn không ảnh hưởng nhiều. Nếu là bản vẽ cả trăm tệp tin thì sẽ trở nên phiền phức và tạo nhầm lẫn với các phiên bản vẽ khác và gây nên tỉ lệ bị hỏng là hết sức cao.

 

Theo như những kỹ sư thiết kế Autocad chuyên nghiệp hóa thì bao gồm 2 cách để chuyển tệp tin cad quý phái pdf mà chúng ta có thể áp dụng như sau:

Cách 1: gửi file cad sang trọng pdf bằng phương pháp Export File 

*

Đối với phương pháp chuyển tệp tin dwg lịch sự pdf trước khi xuất bản vẽ cad quý phái pdf thì các bạn cần thực hiện theo công việc sau đây:

Bước 1: Cần mở phần mềm Autocad tiếp đến mở tổng thể file bản vẽ đang ở format dwg mà bạn có nhu cầu in lên bối cảnh cad.Bước 2: Tạo góc trái của đồ họa (nơi hiển thị hình tượng Autocad), để hiển thị thanh menu.Bước 3: vào thanh menu, chúng ta chọn mục Exprot sau đó chọn pdf để thực hiện làm việc chuyển file DWG thanh lịch pdf.Bước 4: Khi chuyển đổi xong, lựa chọn vị trí để lưu file với nhấn nút Save nhằm lưu file dưới dạng pdf. Nếu thao tác làm việc lưu file thành công xuất sắc sẽ hiển thị thông báo Plot với Publish Job Complete.

Cách 2: chuyển file cad thanh lịch pdf với thao tác làm việc in File 

*

Với làm việc in File để xuất file cad quý phái pdf, chúng ta bạn cần triển khai những bước sau:

Bước 1: Mở hình ảnh Autocad với sẽ hiển thị mục Printer.Bước 2: Chọn vào mục Printer, khi biểu tượng này hiện lên thì vào mục name và lựa chọn NoneBước 3: Tại mục None, có không ít giá trị mà bạn cũng có thể thay thay đổi và lựa chọn mục ngay gần dưới cùng là DWG mang lại pdf.pc3.Bước 4: Sau khi lựa chọn xong, lựa chọn save nhằm lưu lại bản vẽ đồng thời chuyển đổi định dạng file bản vẽ.

Một số lưu ý về giải pháp xuất file cad sang pdf

Một để ý khi xuất nhiều bản vẽ cad thanh lịch pdf là đề nghị mở file bạn dạng vẽ ra và bình chọn thêm một đợt tiếp nhữa trước khi in. Điều này để giúp đỡ cho bạn dạng vẽ in ra được chuẩn xác hơn, đúng phần trăm và màu sắc rõ ràng hơn và nên tránh trường hợp bạn dạng vẽ in ra bị lỗi với phải triển khai lại trường đoản cú đầu.

Xem thêm: Cách Mở Ổ Đĩa Laptop Acer - Hướng Dẫn Cách Mở Ổ Đĩa Cd Trên Laptop

 

Thông thường, các phiên bản vẽ Autocad sẽ được lưu trữ ở format dwg. Đối với định dạng này khi in ra sẽ dễ gặp mặt lỗi về mờ nhòe, đứt gãy con đường thẳng với dẫn cho các đối tượng người tiêu dùng không hiển thị rõ. Bởi vậy, bài toán xuất tệp tin cad sang trọng pdf được xem như là một bước quan trọng không thể thiếu khi mong mỏi in file cad ra phía bên ngoài mà không biến thành lỗi hay ảnh hưởng từ phần mềm.

 

Hiện nay, nhiều phần mềm trực đường để chuyển định dạng sang trọng pdf khá phổ biến, nên bạn có thể áp dụng nhằm xuất file, nhằm mục tiêu giúp cho quy trình thiết kế bản vẽ được dễ ợt và gọn dịu hơn.

 

*

 

 

Với nội dung bài viết trên ý muốn rằng, Khoan Cọc Nhồi An Phú Mỹ đã khiến cho bạn giải đáp cho việc xuất tệp tin cad sang pdf tiến hành như thế nào. Giả dụ còn nhiều vướng mắc đừng ngần ngại contact với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể nhé.

Trong rất nhiều trường thích hợp để bạn dạng vẽ kỹ thuật của doanh nghiệp khi in ra không xẩy ra lỗi thì bắt buộc các bạn phải xuất bản vẽ sang format PDF vừa đảm bảo tính bảo mật cao vừa tăng sự biến hóa năng động của file PDF trong công việc. Tuy nhiên, đối với những bạn mới bước đầu làm quen thuộc với phần mềm học Autocad thì vẫn tồn tại rất mơ hồ nước trong giải pháp xuất nhiều bạn dạng vẽ Cad thanh lịch PDF. Bởi vậy, trong nội dung bài viết dưới đây, mua.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách xuất bản vẽ Cad lịch sự PDF dễ dàng và đúng đắn nhất.

Video lí giải xuất file Autocad sang định dạng pdf

Một số lưu giữ ývề bí quyết xuất nhiều bản vẽ Cad thanh lịch PDF

Trước khi khám phá về phương pháp xuất file cad quý phái pdf 1 loạt thì bạn cần nắm được một trong những thông tin đặc biệt về thao tác này, bao gồm như vậy thì việc in ấn bản vẽ new được hối hả và đúng mực hơn.

Cụ thể, tuấn kiệt xuất cad quý phái pdf nhiều trangkhông được update ở mọi phiên bản cũ nhưng chỉ gồm ở đông đảo phiên bạn dạng mới. Bởi vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thuận tiện hơn trong quy trình in ấn phiên bản vẽ thì nên update những phiên phiên bản Cad bắt đầu nhất, vừa cung ứng tính năng xuất cad quý phái pdf 1 loạt vừa hỗ trợ bổ sung thêm các tính năng lạ khác.

*

Vi dụ bản vẽ PDF được xuất từ nhiều phiên bản vẽ CAD sang trọng PDF

Thông thường, các phiên bản vẽ Autocad sẽ được lưu ở format DWG. Đối với định dạng đó thì lúc in đã dễ chạm mặt một số lỗi như: mờ nhòe, đứt gãy con đường thẳng, đối tượng người tiêu dùng không hiển thị rõ... Vị vậy, làm việc thực hiện biện pháp xuất cad lịch sự pdf hàng loạt được xem như là một bước quan trọng không thể thiếu hụt khi mong in tệp tin CAD ra ngoài. Hiện nay, các ứng dụng trực tuyến đường để chuyển định dạng thanh lịch PDF khá phổ cập nên chúng ta có thể áp dụng nhằm xuất file, nhằm giúp cho quy trình thiết kế bạn dạng vẽ được dễ dãi và tinh gọn gàng hơn.

*
Tính năng chuyển định dạng bản vẽ sang PDF chỉ vận dụng cho gần như phiên phiên bản Autocad mới

Thao tác xuất nhiều bạn dạng vẽ Cad quý phái PDF

Thực tế vào Auto
CAD sẽ có cung cấp cách thay đổi và cách in nhiều phiên bản vẽ cad quý phái pdf vào model, mặc dù có một điểm yếu kém khi sử dụng hào kiệt tích phù hợp này dó là nếu khách hàng dùng file PDF của Auto
CAD nhằm in ra mặt model bạn sẽ thấy các bản vẽ sẽ bị rời rộc rạc ra nhưng mà không links thành một tệp tin duy nhất. Nếu bạn dạng vẽ của công ty ít thì ko sao, nhưng lại nếu là bản vẽ cảm trăm file như thế thì thật sự hết sức phiền phức, vừa mất thời hạn vừa rất dễ khiến cho nhầm lẫn, bạn dạng vẽ của người sử dụng không đầy đủ không hoàn chỉnh mà tỉ trọng bị hỏng cũng khá cao.

Theo những nhà xây cất Autocad chăm nghiệp, có hai phương pháp để chuyển tệp tin DWG thanh lịch PDF mà bạn có thể áp dụng như sau:

Cách 1: chuyển file DWG sang PDF bằng Export File

Đối với bí quyết chuyển tệp tin DWG thanh lịch PDF trước lúc xuất file cad sang trọng pdf thì chúng ta cần thực hiện theo quá trình sau đây:- cách 1: Đầu tiên, chúng ta mở ứng dụng Autocad sau đó mở toàn thể file bạn dạng vẽ đang ở format DWG mà bạn muốn in lên trên hình ảnh Cad.- bước 2: tạo ra góc trái của hình ảnh (nơi có biểu tượng của Autocad), bạn bấm vào vào biểu tượng này nhằm hiển thị thanh Menu.- bước 3: vào thanh Menu, chúng ta chọn mục Export -> PDF để thực hiện thao tác chuyển file DWG lịch sự PDF.- cách 4: Sau khi đổi khác xong, chúng ta chọn vị trí nhằm lưu file với nhấn nút Save nhằm lưu file dưới dạng PDF. Nếu làm việc lưu file thành công xuất sắc thì trên giao diện sẽ hiển thị thông báo Plot & Publish Job Complete và chúng ta có thể thực hiện làm việc xuất tệp tin như bình thường.

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Export file để đưa file trước lúc xuất các file pdf trong cad

Cách 2: gửi file DWG thanh lịch PDF với làm việc in File

Cách xuất nhiều bạn dạng vẽ cad sang một file pdf nhanh lẹ thì chúng ta có thể áp dụng thao tác in File. Nuốm thể, các bạn hãy tiến hành các làm việc sau đây:- bước 1: Mở giao diện Autocad, trên bối cảnh sẽ hiển thị mục Printer (nằm sát góc phía bên trái của hình tượng Autocad).- cách 2: nhấp chuột vào mục Printer, khi biểu tượng này tồn tại thì bạn click vào mục Name và chọn None.- bước 3: tại mục None, có rất nhiều giá trị mà chúng ta cũng có thể chuyển thay đổi và bạn click chọn mục ngay gần dưới thuộc là DWG lớn PDF.pc3.- bước 4: sau khoản thời gian chọn xong, chúng ta nhấn nút Save nhằm lưu lại phiên bản vẽ. Như vậy, các bạn đã thực hiện hoàn thành thao tác thay đổi định dạng file bạn dạng vẽ.

Một lưu ý nhỏ tuổi khi triển khai cách xuất các layout vào cad thanh lịch pdf.Đó là sau khi thực hiện gửi định dạng xong, chúng ta nên mở file bản vẽ ra và khám nghiệm thêm một lần nữa trước khi in. Điều này để giúp cho bản vẽ in ra được chính xác, đúng mực và đúng phần trăm hơn, kiêng trường hợp phiên bản vẽ in ra bị lỗi và bạn phải thực hiện cách thao tác làm việc lại trường đoản cú đầu.

*

Sau khi đưa định dạng ngừng thì chúng ta nên soát lỗi đến file bạn dạng vẽ

Với hai thao tác làm việc thực hiện tại xuất nhiều phiên bản vẽ cad qua 1 file pdf nêu trên, chắc chắn là sẽ góp cho phiên bản vẽ kỹ thuật của chúng ta khi in ra được chính xác và bắt mắt hơn. Chúng ta đọc nhiệt tình muốn biết thêm nhiều loài kiến thức cũng tương tự công cụ cung cấp trong việc kiến thiết ra những phiên bản vẽ kỹ thuật chuẩn nhất hãy nhanh tay đăng cam kết và theo dõi và quan sát khoá học Solidworkstrên mua.edu.vn các bạn nhé, mời chúng ta cùng tham khảo.