Cách Live Stream Từ Điện Thoại Lên Máy Tính Đơn Giản Bạn Biết Chưa

-
Chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên laptop là một mẹo tuyệt mà bạn nên bỏ túi ngay lập tức hôm nay. Với hào kiệt này sẽ khá hữu ích cho bạn trong quy trình học và có tác dụng việc.

Mặc mặc dù không hay xuyên rất cần được chiếu màn hình điện thoại thông minh lên đồ vật tính. Nhưng chắc chắn là rằng có một trong những lúc bạn cần một không khí hiển thị to hơn để ship hàng một số mục đích như thể hiện tài liệu, game play hoặc làm việc trên không khí lớn.

Bạn đang xem: Cách live stream từ điện thoại lên máy tính

Chính vì thế nên tại sao là gì đi nữa thì việc chiếu màn hình điện thoại thông minh lên trang bị tính cũng tương đối đơn giản cùng dễ thao tác. Hôm nay, Minh Châu Computer đang hướng dẫn các bạn cách chiếu màn hình hiển thị giữa điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm tính đơn giản nhất. Sau đây sẽ là một số trong những ứng dụng chia sẻ màn hình phổ biến nhất hiện nay nay.

Vysor

Nguyên lý hoạt động

Một ứng dụng khá quánh biệt. Vysor được cho phép người dùng rất có thể chiếu màn hình điện thoại thông minh lên thiết bị tính một cách đơn giản dễ dàng nhất. Hoặc thậm chí với Vysor, fan dùng hoàn toàn có thể điều khiển thị bị nằm trong hệ quản lý điều hành android trên PC. Điểm đặc biệt của Vysor chính là sử dụng Chrome để truyền chiếu màn hình thiết bị sang máy tính. Một số tính năng độc đáo có thể kể mang đến của Vysor như chụp hình ảnh màn hình, remote vật dụng bằng bàn phím hoặc chuột máy tính.

*

chiếu màn hình điện thoại lên sản phẩm tính

Vysor về tối ưu hóa cho những người dùng. Vì thế việc làm việc rất 1-1 giản. Bạn chỉ việc truy cập trang web chính thống. Sau đó thiết đặt Vysor Chrome với máy vi tính và Vysor trên điện thoại. Sau đó kết nối 2 thứ qua output usb và khởi chạy ứng dụng. Và chỉ cách vài thao tác dễ dàng và đơn giản như thế. Bạn đã chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên thứ tính thành công rồi đấy.

Ưu điểm

Với Vysor, chúng ta có thể cài đặt lập cập và vô cùng thuận lợi để sử dụng. Vysor cũng có thể chấp nhận được người dùng tinh chỉnh và điều khiển thiết bị từ thiết bị tính.

Nhược điểm

Với bản miễn phí, bạn chỉ bao gồm thể vận động thông qua cáp USB. Vysor cũng có quảng cáo với mỗi trong vòng 30 phút 1 lần.

Hạn chế về tính chất năng vậy nên nhưng kết nối khá ổn định, bản thân vẫn reviews tốt ví như bạn không lo ngại có dây dợ kết nối.

Ứng dụng Connect bao gồm sẵn bên trên Windows 10

Bản này cũng chuyển động tùy theo phiên bản Windows mà các bạn sử dụng. Nếu như bạn đang sử dụng Windows10 gồm sẵn Miracast thì bạn chỉ việc kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính của công ty và liên kết chúng chung mạng wifi và nhảy tính năng share màn hình lên. Bí quyết này hoạt động khá giống với cách thức truyền screen với Chromecast bên trên TV.

*

Chiếu màn hình điện thoại với máy vi tính trên Windows10

Ưu điểm

Là ứng dụng cung cấp bởi Microsoft phải độ bình an khá cao, tính triển khai xong cũng tốt. Ko kèm pr và hoạt động mượt mà.

Nhược điểm

Như mình đã nói sinh hoạt trên, tùy phiên bạn dạng Windows mới được tích hợp tuấn kiệt này. Với mình thấy bí quyết kết nối thuở đầu cũng khá cực nhọc làm quen thuộc với những người tiêu dùng cơ bản. Mặc dù nhiên, khi kết nối thành công, mình thấy đây là ứng dụng xứng danh để sử dụng.

Chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên máy tính với Mobizen

Không chỉ cho phép chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên sản phẩm tínhMobizen còn có thể chấp nhận được bạn khắc ghi màn hình thiết bị, điều khiển thiết bị và phát trực tiếp qua trình duyệt. đối với Vysor, Mobizen chất nhận được bạn kết nối không chỉ là qua cáp USB ngoài ra qua Wifi hoặc hơn thế nữa là trên cả dữ liệu di cồn nữa đấy.

*

chiếu màn hình điện thoại lên máy tính với Mobizen

Ứng dụng hoạt động như nạm nào

Cài đặt ứng dụng sau đó đăng kí một thông tin tài khoản miễn phí. Sau khoản thời gian đăng nhập 2 thiết bị với cùng 1 tài khoản, Mobizen đang hiển thị cho mình mã OTP cùng với 6 chữ số. Bạn chỉ việc nhập mã kia vào vận dụng trên điện thoại cảm ứng là ứng dụng đã hoạt động rồi.

Ưu điểm

So với Vysor, Mobizen cho phép bạn chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên máy tính bằng nhiều phương thức kết nối ngay cả với bạn dạng miễn phí. Hơn nữa, ứng dụng vận động ngay bên trên trình duyệt của sản phẩm tính nên các bạn không cần cài đặt gì cả.

Nhược điểm

Phiên bạn dạng miễn tổn phí của Mobizen che 1 lớp Watermark. Nếu như khách hàng là người dân có yêu ước hoàn mỹ cao thì tránh việc sử dụng áp dụng này. Tuy nhiên, vận dụng này chất nhận được bạn share tập tin thân 2 vật dụng chỉ với thao tác làm việc kéo thả.

Screen Recording and Mirror All
Cast
Recevier

Nguyên lý buổi giao lưu của ứng dụng

Ứng dụng này cùng Vysor có chung thân phụ đẻ. Nhà cải tiến và phát triển Clockwork
Mod đã tạo nên ứng dụng này cùng rất Vysor. Vỳ vắt mọi ưu thế của Vysor phần lớn được với lên ứng dụng này.

*

Một vận dụng nữa góp chiếu màn hình điện thoại lên sản phẩm công nghệ tính

Vẫn như 2 vận dụng bên trên. Bạn chỉ việc cài áp dụng vào máy tính và điện thoại cảm ứng sau đó khởi chạy ứng dụng. Kế tiếp app sẽ auto phát hiện những đường truyền hiện tại có. Trường hợp 2 thiết bị đang liên kết cùng một mạng, màn hình hiển thị sẽ được chiếu trên căn cơ Chrome của máy tính.

Ưu điểm

Ứng dụng cho phép truyền chiếu screen đa nền tảng không chỉ với máy tính mà còn Fire
TV hay táo bị cắn TV. Thậm chí, áp dụng này còn có thể chấp nhận được 2 máy android liên kết với nhau nữa đây. Ứng dụng cũng chất nhận được bạn tạo nên file GIF từ bản ghi màn hình

Nhược điểm

Có quảng cáo cùng watermark trên căn cơ này sinh hoạt phiên bản miễn phí.

Ứng dụng hoàn toàn có thể tải xuống tại shop Google Play Store.

Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên máy tính xách tay Screen Stream Mirroring Free

Hoạt động như thế nào

Đây là ứng dụng rất tốt để chiếu màn hình điện thoại thông minh lên sản phẩm tínhTuy nhiên vận dụng này chỉ được cho phép kết nối qua Wifi. Nếu máy vi tính và smartphone của bạn vận động cùng một mạng wifi thì không có vấn đề gì. Ứng dụng này không lộ diện watermark bên trên màn hình. Ứng dụng này cũng chất nhận được bạn tuyển lựa nơi chiếu màn trong khi trình chăm sóc web hay trình phạt VLC xuất xắc Kodi,...

*

 

Screen Stream Mirroring Free

Bạn chỉ việc cài ứng dụng Screen Stream Mirroning trên điện thoại cảm ứng và mở ra. Sau đó setup các tùy lựa chọn và chọn lựa Web Browser. Ứng dụng đang hiển thị add IP. Tiếp đến bạn chỉ việc nhập add này vào trình phê duyệt và màn hình sẽ được chiếu tức thì sau đó.

Ưu điểm

Ứng dụng không tồn tại watermark và vận động trên hầu hết hệ điều hành. Ko kể ra, ứng dụng tích hợp kĩ năng ghi screen và truyền âm thanh. Mặc dù nhiên quality âm thanh mình review không cao.

Nhược điểm

Phiên phiên bản miễn phí không có watermark. Tuy nhiên khi thực hiện cũng xuất hiện thêm quảng cáo gây khó khăn chịu. Bạn xem xét khi sử dụng. Ngoài ra, phiên phiên bản giới hạn thời hạn chiếu.

Android - Ứng dụng mình khích lệ sử dụng

Với các ứng dụng khác, ngoài ra hạn chế về thủ tục kết nối. Thì android đã và đang khắc phục được gần như nhược điểm trên. Quanh đó ra, game android còn không tồn tại quảng cáo và vận động thực sự hiệu quả.

*

Android - Một trong số cách chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên thứ tính

Nguyên lý hoạt động vui chơi của app

Tính năng này là anh tài ẩn vào giao diện fan dùng. Do vậy, ít fan biết được xem năng này. Bạn chỉ cần tải vận dụng xuống từ shop Google Play cùng khởi chạy. Các bạn có 2 sàng lọc là tạo tài khoản hoặc đăng nhập với IP. Với chọn lựa thứ 2, bạn chỉ việc nhập địa chỉ cửa hàng IP ứng dụng cung cấp vào trình duyệt, Vậy là các bạn đã chiếu màn hình điện thoại lên máy tính thành công rồi.

Ưu điểm

Là tính năng hỗ trợ miễn phí, mọi nền tảng gốc rễ đều có thể sử dụng được và nhất là không đựng watermark xuất xắc quảng cáo. Cùng hay độc nhất vô nhị là ở chỗ, vận dụng có thể hoạt động ngay cả khi không có wifi. Không có ứng dụng như thế nào trong list có thể vận động được.

Xem thêm: Sự Tiến Hóa Trên Giao Diện Touchwiz Là Gì, Cách Thay Đổi, Tuỳ Biến Giao Diện Touchwiz

Nhược điểm

Không sử dụng được xem năng coppy màn hình với những tựa game có hoạt động cao cấp. Nhưng sự việc này hoàn toàn có thể thực hiện bởi Chromecast.

Teamview - Ứng dụng mình sử dụng tiếp tục nhất

Teamview thì hẳn không còn xa lạ gì với các bằng hữu nữa đúng không ạ nào. Cũng như với Android, teamview vận động trên tất cả nền tảng cùng miễn tầm giá không dĩ nhiên quảng cáo xuất xắc watermark.

*

chiếu màn hình điện thoại thông minh lên trang bị tính đơn giản và dễ dàng với Team
View

Ứng dụng này chuyển động như nạm nào

Chiếu màn hình điện thoại lên vật dụng tính bằng Teamview rất solo giản. Hãy truy cập cửa hàng Google Play và thiết lập xuống Team
View Host, tiếp đến hãy đk 1 tài khoản. Sau đó hãy đăng nhập cùng tài khoản của Teamview trên thứ tính, các bạn sẽ nhìn thấy thiết bị của người sử dụng ở đó. Click tùy chọn kết nối và màn hình hiển thị đã được chiếu thành công.

Ưu điểm

Cũng như Android, ứng dụng hoạt động đa nền tảng, miễn chi phí và không tồn tại watermark. Hơn thế nữa bạn trả thoàn rất có thể tận dụng nó nhằm khắc phục những sự vắt từ xa trên điện thoại thông minh của fan lớn tuổi.

Nhược điểm

Team
View là nhà cung ứng lớn, đề xuất họ chỉ tính chi phí với người sử dụng doanh nghiệp. Cho nên vì thế ứng dụng này mình không thấy bao gồm khuyết điểm gì. Đây xứng danh là ứng dụng tốt nhất trong danh sách ứng dụng sinh hoạt đây.

Kết luận về các cách chiếu màn hình smartphone lên sản phẩm tính

Vậy là Minh Châu Computer sẽ cung cấp cho bạn những biện pháp chiếu màn hình smartphone lên sản phẩm tính thành công. Hy vọng với những cách thức trên có thể hữu ích đến bạn. Hãy để lại phản hồi để xem đâu là vận dụng bạn mếm mộ nhất nhé.

Cách live stream trò chơi trên Facebook, Youtube bằng điện thoại

Hạn chế của vận dụng live stream facebook, youtube

Dĩ nhiên, nhằm live stream game trên Facebook, Youtube bởi điện thoại thì trước tiên bạn phải cài để ứng dụng, Facebook Youtube new nhất. Những nhà cải tiến và phát triển ứng dụng đến Youtube, Facebook vẫn tích hợp công dụng để live stream cách tác dụng cho vận dụng của mình.

Tuy nhiên, lúc phát trực tiếp trải qua ứng dụng Facebook, Youtube thì bạn chỉ hoàn toàn có thể live bởi chính camera của mình. Điều đó bao gồm nghĩa rằng, chúng ta không thể ghi lại màn hình để giao hàng cho việc live stream game Facebook, Youtube bí quyết trực tiếp.

Để xử lý bài toán này, bạn phải sử dụng một áp dụng mà rất có thể phát được trên nền tảng Facebook cùng Youtube.

Link

Các ứng dụng cung ứng livestream trò chơi facebook, youtube giỏi nhất

Facebook Live

Theo tuyên tía của Facebook thì Facbook Live đã chủ yếu thức cải tiến và phát triển chương trình mang tên Facebook Gaming Creator. Chương trình này nhằm đào bới đối tượng người sử dụng thường xuyên livestream game trên facebook.

*

Với Facebook Live người dùng có thể phát trực tiếp video với rất tốt với độ sắc nét 1080 với 60fps.

Youtube Gaming

Nền tảng social lớn thu hút những streammer hiện thời không thể không kể đến Youtube. Người tiêu dùng đã khá không còn xa lạ với những đoạn clip đủ những thể nhiều loại trên Youtube. Cùng Youtube Gaming là 1 trong những ứng dụng được cho phép các bạn có thể chia sẻ các đoạn clip livestream game một bí quyết hữu hiệu.

*

Cũng như facebook live, youtube gaming là đứa con của google nên rất khó gì nhằm các kẻ địch khác vượt mặt trên nền tảng gốc rễ livestream game Youtube.

Ngoài ra, còn có các áp dụng khác hoàn toàn có thể hỗ trợ livestream game cực tốt và thịnh hành trên các nền tảng Facebook, Youtube như Twitch, OBS Studio, Nimo TV

Cách gửi livestream game từ điện thoại cảm ứng thông minh lên sản phẩm công nghệ tính

Livestream game trên Android tuyệt IOS bao gồm nhược điểm là màn hình hiển thị hiển thị khá nhỏ. Do số lượng giới hạn về size màn hình sử dụng.

Một số streammer game đã triển khai đưa livestream game từ điện thoại lên sản phẩm công nghệ tính. Và cách mà họ thực hiện đó là nhờ thiết bị game capture live stream và ứng dụng OBS Studio. Trang bị thực hiện biến đổi dữ liệu từ smartphone lên sản phẩm tính.

Kết phù hợp với OBS Studio được cài để lên trên máy tính tín đồ sử dụng rất có thể livestream trò chơi một cách dễ dàng.

*

Làm sao để livestream trò chơi hiệu quả?

Ngoài các yếu tố trực thuộc về người chơi game như kỹ năng xử lý, tuyên đoán thì nhằm livestream game công dụng gamer cần được có phần đông thiết bị xử lý tốc độ cao như năng lượng điện thoại cấu hình cao. Nếu như là livestream trò chơi trên PC thì máy vi tính cần thông số kỹ thuật mạnh.

Đặc biệt lúc livestream game trên điện thoại tuyệt PC thì streammer buộc phải phải giao tiếp với người xem và bảo đảm độ tập trung cao với những thiết bị cung ứng stream game.

Thiết bị livestream game cần phải có những gì?

Thiết bị livestream game cơ bản đầu tiên cơ mà streammer nên đó đó là tai nghe. Có thể sử dụng tai nghe thường thì hoặc tai nghe kiểm âm thời thượng để hoàn toàn có thể cách âm tốt. Một tai nghe tốt sẽ biểu lộ được music sinh chợt của một trong những buổi đấu và phong thái như những gamer chuyên nghiệp.

Thiết bị cần phải có tiếp theo đó chính mà lại micro thu âm. Micro thu âm có khá nhiều loại cho điện thoại cảm ứng hoặc micro thu âm 5V USB mang lại máy tính.

Cao cấp hơn nữa, bạn có thể sử dụng micro thu âm 48V kết hợp với sound card thu âm để có thể xử lý music livestream một cách cực kỳ hiệu quả.

Cuối cùng, nếu như muốn đưa livestream trò chơi trên điện thoại lên máy vi tính thì nhất định không thể thiếu thiết bị trò chơi capture live stream.

Link

Mua thiết bị live stream game ở đâu tốt nhất

Khi mua ngẫu nhiên sản phẩm nào, yếu tố trải nghiệm rất cần phải được đề cao. Sự cân xứng với người tiêu dùng là vụ việc được tôn vinh ở PU Studio.

Tại PU Studio, cửa hàng chúng tôi có hầu hết thiết bị giao hàng cho nhu yếu livestream, hát thu âm, livestream game... Với lực lượng kỹ thuật con trẻ tuổi, giàu kinh nghiệm và thâu tóm xu hướng. Chúng tôi rất hân hạnh được ship hàng nhu mong livestream đầy đủ lĩnh vực.